location

Treo ngực sa trễ không đặt túi là như nào? Có hiệu quả không?

Treo ngực sa trễ không đặt túi là phương pháp khắc phục tình trạng ngực chùng nhão, chảy xệ bằng cách loại bỏ da thừa, sau đó kéo căng cơ, nâng cao mô ngực và thu gọn lại quầng vú mà không cần sử dụng túi độn. Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam thường kết hợp phương pháp treo sa trễ với kỹ thuật thu quầng vú và thu gọn vú để vòng 1 của chị em được cải thiện hoàn hảo hơn.

I- Treo ngực sa trễ không đặt túi là như nào?

Phương pháp treo ngực sa trễ không đặt túi chỉ sử dụng kỹ thuật treo ngực cao lên bằng cách loại bỏ da thừa và kéo căng cơ ngực, nhằm cải thiện tình trạng ngực chảy xệ mà không cần sử dụng đến bất cứ loại túi độn nào. Đây là phương pháp thẩm mỹ ngày càng được nhiều người lựa chọn để trùng tu lại vòng 1 trở nên quyến rũ hơn.

Ngoài ra, treo sa trễ không dùng túi độn còn có 2 phương pháp khác là cấy mỡ tự thân vào ngực và treo sa trễ bằng chỉ, cụ thể:

1- Treo ngực sa trễ không đặt túi bằng cấy mỡ tự thân

Treo sa trễ bằng cấy mỡ tự thân sẽ phù hợp hơn đối với những trường hợp ngực chảy xệ nhẹ, không cần thực hiện kỹ thuật treo ngực mà chỉ cần cấy mỡ ngực để định hình lại vòng 1.

Mỡ tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng tại những vùng dư thừa như cánh tay, đùi, bụng, … Sau đó được chiết suất và chọn lọc kỹ càng, lấy ra những tế bào mỡ khỏe và tốt nhất để cấy vào làm đầy vùng ngực, giúp vòng 1 trở nên căng tròn, quyến rũ.

Treo ngực sa trễ bằng cấy mỡ tự thân

Treo ngực sa trễ bằng cấy mỡ tự thân

hệ thống thẩm mỹ kangnam toàn quốc hệ thống thẩm mỹ kangnam toàn quốc

Xem ngay: Tổng hợp những cách làm ngực to nhanh chóng tại nhà

2- Treo ngực sa trễ không đặt túi bằng chỉ

Treo ngực sa trễ không đặt túi bằng chỉ là phương pháp sử dụng chỉ sinh học đính vào 2 bên bầu ngực và kéo căng, nâng cao các tổ chức cơ bên trong ngực ngực và giúp vòng 1 trở nên săn chắc, quyến rũ hơn, khắc phục tình trạng da ngực chùng nhão, chảy xệ hiệu quả.

Đây là phương pháp không xâm lấn và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng sau khi thực hiện. Tuy nhiên, treo sa trễ bằng chỉ phù hợp hơn đối với những trường hợp chảy xệ nhẹ, còn đối với những người chảy xệ nặng nề sẽ không có hiệu quả cao, bởi chỉ sinh học không thể chịu được áp lực kéo quá lớn.

Nhìn chung, cả 2 phương pháp trên đều có những ưu điểm nổi bật nhưng đều có một hạn chế là không áp dụng hiệu quả với những trường hợp sa trễ vừa và nặng. Khi đó, bắt buộc khách hàng phải được thực hiện phẫu thuật treo sa trễ mới có được hiệu quả toàn diện.

Treo ngực sa trễ không đặt túi bằng chỉ

Treo ngực sa trễ không đặt túi bằng chỉ

II- Treo sa trễ không đặt túi có đẹp không

Treo sa trễ không đặt túi rất phù hợp với những người đã có sẵn mô tuyến vú, mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho vòng 1. Cùng chiêm ngưỡng thành quả khách hàng thực hiện combo treo sa trễ tại Kangnam:

Sa trễ cấp độ nặng được cải thiện ngoạn mục

Sa trễ cấp độ nặng được cải thiện ngoạn mục

Treo sa trễ với kỹ thuật hiện đại, không lộ sẹo

Treo sa trễ với kỹ thuật hiện đại, không lộ sẹo

Vòng 1 săn chắc và cân đối hơn sau khi treo sa trễ

Vòng 1 săn chắc và cân đối hơn sau khi treo sa trễ

Vòng 1 hoàn hảo và cân đối hơn

Vòng 1 hoàn hảo và cân đối hơn

??? VIDEO Phương pháp treo ngực sa trễ được tiến hành như thế nào

Treo ngực sa trễ sẹo tàng hình – Giải pháp cho vòng 1 gợi cảm

đăng ký ngay

III- Nên treo ngực sa trễ có túi hay không túi độn?

Nhiều người thắc mắc chỉ treo ngực sa trễ không đặt túi liệu có đẹp không, Bác sĩ Phạm Hồng Sơn – Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam giải đáp chung rằng treo sa trễ nên đặt túi hay không còn tùy vào tình trạng của từng người.

Chẳng hạn những người đã có mô vú từ trước, bác sĩ chỉ cần áp dụng kỹ thuật nâng cơ ngực lên cao và điều chỉnh để bầu ngực về đúng vị trí cân bằng. Sau khi treo sa trễ, vòng 1 của khách hàng săn chắc và có độ cao tự nhiên, đảm bảo mang đến tính thẩm mỹ hoàn hảo.

Tuy nhiên với trường hợp hai bầu ngực không cân đối, ngực chảy xệ nhưng lại ít mô tuyến vú, ngực lép, nếu chỉ áp dụng treo sa trễ mà không đặt túi sẽ không có được hiệu quả thẩm mỹ tối đa.

Đối với những người ngực lép nhưng lại bị chùng nhão, chảy xệ, ít mô tuyến vú, nên kết hợp treo sa trễ và đặt túi độn để bầu ngực căng tròn, săn chắc và đầy đặn quyến rũ hơn.

Nên treo ngực sa trễ có túi hay không túi độn?

Nên treo ngực sa trễ có túi hay không túi độn?

IV- Tuổi thọ của ngực sau treo ngực sa trễ không có túi

Theo các chuyên gia thẩm mỹ nhận định, một ca treo ngực sa trễ có thể mang đến kết quả lâu dài, thậm chí vĩnh viễn. Tuy nhiên, quá trình lão hóa và trọng lượng của bầu ngực vẫn là những yếu tố sẽ tác động vào hình dáng của vòng 1.

Do đó, để biết chính xác tuổi thọ của ngực sau khi treo sẽ trễ không túi đẹp bao lâu cũng tùy thuộc vào mỗi người. Nếu được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, có kỹ thuật tốt và quá trình chăm sóc sau khi treo sa trễ khoa học sẽ duy trì kết quả lâu dài.

Thông thường các bác sĩ phẫu thuật thường khuyến cáo khách hàng nên duy trì cơ thể khỏe mạnh và một cân nặng phù hợp sau khi treo sa trễ. Đồng thời đối với những ai vẫn đang có kế hoạch sinh con hoặc giảm cân, nên đợi cho đến khi hoàn thành xong mọi kế hoạch mới nên tiến hành treo sa trễ để không tốn nhiều thời gian, tiền bạc chỉnh sửa lại.

Tuổi thọ của ngực treo sa trễ khác nhau ở mỗi người

Tuổi thọ của ngực treo sa trễ khác nhau ở mỗi người

V- Treo ngực sa trễ không túi mặc áo định hình bao lâu?

Sau khi treo sa trễ, khách hàng cần mang áo định hình trong khoảng 3 – 4 tuần để định hình, nâng đỡ chắc chắn mô tuyến vú, chống lại lực trọng trường và các lực văng tác động vào mô vú trong quá trình vận động.

Đối với những trường hợp treo sa trễ ngực phì đại nên mặc áo định hình lâu hơn sau khi phẫu thuật, có thể duy trì trong 12 tháng, tránh thực hiện các hoạt động mạnh, phòng ngừa tình trạng sa trễ quay trở lại.

VI- Treo ngực sa trễ không đặt túi giá bao nhiêu?

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam áp dụng treo ngực sa trễ không có túi độn theo combo, kết hợp thêm với các kỹ thuật thẩm mỹ khác, mang đến vòng 1 hoàn hảo cho các chị em.

Sau đây là bảng giá combo treo sa trễ tại Kangnam:

bảng giá treo sa trễ

ĐÃ ĐẾN LÚC “HỒI XUÂN” CHO VÒNG 1 VỚI CHI PHÍ TIẾT KIỆM NHẤT!

Ưu đãi hấp dẫn cho 50 KH đăng ký sớm nhất!
tư vấn cùng bác sĩ

Khách hàng thực hiện treo sa trễ tại Kangnam sẽ được trực tiếp các bác sĩ đầu ngành, gần 10 năm kinh nghiệm thăm khám và tiến hành phẫu thuật. Hơn nữa, hệ thống máy móc tại đây đều được trang bị hiện đại, giúp bạn được trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ 5 sao, đẳng cấp.

Sau khi phẫu thuật, Kangnam còn cung cấp đến bạn gói thuốc hồi phục an toàn, hẹn lịch tái khám định kỳ và luôn túc trực để giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 24/7.

Cùng chiêm ngưỡng vòng 1 tuyệt đỉnh của các khách hàng tin tưởng lựa chọn Kangnam:

Vòng 1 căng tròn quyến rũ

Vòng 1 căng tròn quyến rũ

Ngực mới làm nhanh chóng thấy kết quả như mong muốn

Ngực mới làm nhanh chóng thấy kết quả như mong muốn

Vòng 1 đầy đặn tôn lên vẻ nữ tính

Vòng 1 đầy đặn tôn lên vẻ nữ tính

Ngực nhanh ổn định sau 2-3 tuần

Ngực nhanh ổn định sau 2-3 tuần

Hô biến ngực lép thành ngực tròn đầy, tự nhiên

Hô biến ngực lép thành ngực tròn đầy, tự nhiên

Treo ngực sa trễ không đặt túi là phương pháp mang đến hiệu quả cao nếu được thực hiện cho đúng người, đúng tình trạng. Tốt hơn hết, bạn nên đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ thăm khám, tư vấn cụ thể để biết rõ mình có nên treo sa trễ đặt túi hay không, đảm bảo có kết quả thẩm mỹ toàn diện.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết cùng chủ đề Treo ngực sa trễ
  Phục hồi ngực chảy xệ – Hồi sinh Vòng 1 căng tròn

  Phục hồi ngực chảy xệ – Hồi sinh Vòng 1 căng tròn

  Treo ngực sa trễ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam có giá từ 70.000.000 – 120.000.000 VNĐ, tùy thuộc vào tình trạng và dáng ngực hiện tại của khách hàng. Bác sĩ sẽ đưa ra phương án khắc phục phù hợp ở mỗi cấp độ ngực sa trễ, do đó chị em cần thăm khám

  Treo ngực sa trễ: liệu có để lại sẹo đáng lo ngại?

  Treo ngực sa trễ: liệu có để lại sẹo đáng lo ngại?

  Bác sĩ PTTM Dr. Galvin Nguyen – Bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ ngực – Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trả lời rằng treo ngực sa trễ có khả năng để lại sẹo trong 6-12 tháng, sau đó sẹo sẽ chuyển từ màu hồng sang màu trùng với da. Tại Kangnam, chị

  Cải thiện vú xệ: 5 cách nâng ngực an toàn, hiệu quả (80% thành công)

  Cải thiện vú xệ: 5 cách nâng ngực an toàn, hiệu quả (80% thành công)

  Bài viết sau sẽ mách bạn 5 cách khắc phục an toàn và hiệu quả vú xệ (hay còn gọi là ngực mướp) – tình trạng chảy xệ, chùng nhão và mất độ săn chắc của 2 bầu ngực, gây khuyết điểm về hình thể cho nhiều chị em, đặc biệt là khi phụ nữ

  Treo ngực sa trễ mặc áo định hình bao lâu? Những lưu ý khi đeo áo định hình

  Treo ngực sa trễ mặc áo định hình bao lâu? Những lưu ý khi đeo áo định hình

  Treo ngực sa trễ mặc áo định hình trong 3-4 tuần nhằm giảm sưng nề, phòng ngừa nhiễm trùng, thúc đẩy nhanh quá trình hồi phục, giữ form ngực đều và dễ vận động hơn. Bạn lưu ý nên chọn size áo phù hợp, chất liệu mềm mịn và không được mặc quá bó. Đồng

  Nâng ngực chảy xệ sau sinh: Bí quyết có tròn trịa sau sinh

  Nâng ngực chảy xệ sau sinh: Bí quyết có tròn trịa sau sinh

  Nâng ngực chảy xệ sau sinh là cách nhanh nhất để “giải cứu” tình trạng vòng 1 lão hóa, chảy xệ và kém đàn hồi. Trước khi nâng ngực, chị em nên tìm hiểu rõ về nguyên nhân khiến vòn 1 xuống sắc và cách khắc phục đúng đắn để sở hữu “đôi gò bồng

  Treo ngực sa trễ có nguy hiểm không? Những rủi ro mà bạn cần biết

  Treo ngực sa trễ có nguy hiểm không? Những rủi ro mà bạn cần biết

  Treo ngực sa trễ không gây nguy hiểm nếu được thực hiện bởi bác sĩ có kỹ thuật can thiệp chính xác, vững tay nghề, đảm bảo quy trình và chăm sóc khách hàng đúng cách. Để đảm bảo an toàn, bạn cần lưu ý 3 điều: chọn địa chỉ uy tín, lựa chọn bác

  Gọi điện
  icon
  Báo giá
  icon

  Chat Online