Nâng ngực đường nách – An toàn, hiệu quả, không xâm lấn

Nâng ngực đường nách là phương pháp phẫu thuật trong đó túi độn được cấy vào qua một vết rạch từ 3-5 cm qua nếp gấp ngang của nách. Vì thế, quá trình thực hiện không gây xâm lấn trực tiếp vào bầu vú, thời gian hồi phục nhanh và không bị lộ sẹo xấu.

1/ Nâng ngực đường nách là gì?

Nâng ngực đường nách là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện hình dáng ngực của phụ nữ. Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ tạo một đường rạch dọc theo đường nách, sau đó chèn túi độn vào dưới cơ ngực.

Kết quả phẫu thuật tạo ra một bầu ngực tự nhiên và đẹp hơn. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi “núi đôi” ít bị tổn thương, vẫn giữ nguyên được độ nhạy cảm và không ảnh hưởng tới khả năng cho con bú.

Hiện nay, nâng ngực thông qua đường rạch nách kết hợp kỹ thuật đặt túi độn nội soi là lựa chọn cực kỳ phổ biến của các chị em, đặc biệt là phụ nữ châu Á.

Các chuyên gia đánh giá nâng ngực đường nách tương đối hiệu quả, tuy nhiên nó có thể có những rủi ro và tác dụng phụ. Trước khi quyết định sử dụng bất kỳ phương pháp phẫu thuật nâng ngực nào, bạn nên thảo luận với bác sĩ để tìm hiểu rõ hơn.

Xem Thêm : Nâng ngực nội soi qua đường nách tốt nhất: Bạn đã biết chưa

Nâng ngực đường nách tạo vết mổ ở nách

Nâng ngực đường nách tạo vết mổ 3-5cm ở nách

2/ Nâng ngực nội soi đường nách có tốt không?

Nâng ngực nội soi đường nách là kỹ thuật tiên tiến, đem lại kết quả tốt cũng như nhiều ưu điểm tuyệt vời như: hạn chế tối đa xâm lấn, khả năng hồi phục nhanh, không bị lộ sẹo xấu.

2.1/ Nâng ngực đường nách hạn chế xâm lấn

Kỹ thuật chỉnh hình vòng 1 với thiết bị nội soi qua đường nách cho phép bác sĩ nhìn thấy và điều khiển quá trình đặt túi chính xác hơn. Từ đó, các thao tác nâng ngực làm giảm thiểu tổn thương cơ và mô mềm xung quanh.

Tại Kangnam, bác sĩ còn sử dụng kỹ thuật Dry Pocket để bóc tách mô mềm với phạm vi xâm lấn tối thiểu, giúp hạn chế cơn đau cũng như nguy cơ nhiễm trùng.

2.2/ Nâng ngực đường nách hồi phục nhanh

Thời gian hồi phục vết thương sau khi khách hàng nâng ngực qua đường nách tại Kangnam trung bình là 7-10 ngày. Bầu ngực sẽ hoàn toàn ổn định, hết sưng sau khoảng 1-2 tháng tiếp theo.

Chính vì quá trình phẫu thuật ít gây xâm lấn sâu, nên tốc độ lành thương sau nâng ngực khá nhanh chóng. Điều quan trọng là khách hàng phải tuân thủ đúng theo các chỉ dẫn chăm sóc của bác sĩ.

2.3/ Không lộ sẹo xấu sau phẫu thuật

Một ưu điểm nổi bật của phương pháp nâng ngực nội soi đường nách chính là không để lộ sẹo. Sau 1 tháng phẫu thuật, vết sẹo sẽ mờ dần và ẩn theo nếp gấp dưới nách, đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho bầu ngực.

Nếu khách hàng kiêng khem cẩn thận thì mô sẹo mờ đi nhanh chóng, gần như không để lại dấu vết can thiệp phẫu thuật.

Nâng ngực bằng đường nách đem lại tính thẩm mỹ cao

Nâng ngực bằng đường nách đem lại tính thẩm mỹ cao

3/ Trường hợp nên nâng ngực đường nách

Thông thường, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp nâng ngực bằng đường nách với những khách hàng có đường khe giữa 2 bên bầu vú không cách xa nhau, xương ức không quá nhô, thuận lợi cho quá trình bóc tách phẫu thuật.

Ngoài ra, chị em có thể xem xét dựa trên một vài đặc điểm khác:

Tuy nhiên, việc quyết định nâng ngực đường nách còn phải xem xét tình trạng sức khỏe, tiền sử bệnh lý, mục đích và mong đợi của từng khách hàng.

4/ Quy trình thực hiện nâng ngực đường nách

Quy trình nâng ngực thông qua đường nách được các bác sĩ tại Kangnam thực hiện theo quy trình các bước như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ khám và tư vấn 1:1 với khách hàng về mục đích, mong đợi, tiền sử bệnh lý và sức khỏe chung. Nếu phù hợp, bác sĩ sẽ giải thích chi tiết về quy trình phẫu thuật, lựa chọn kích thước và hình dạng của túi ngực, đồng thời trả lời các câu hỏi của khách hàng.

Khách hàng còn được xem mô phỏng kết quả nâng ngực bằng công nghệ Vectra 3D, từ đó dễ dàng đưa ra quyết định đúng đắn cho mình.

An tâm thăm khám và nâng ngực tại Kangnam với công nghệ hiện đại

An tâm thăm khám và nâng ngực tại Kangnam với công nghệ hiện đại

Bước 2: Chuẩn bị trước phẫu thuật

Trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được yêu cầu tuân thủ một số quy định về ăn uống và hoạt động, nhằm giảm thiểu rủi ro phẫu thuật.

Bạn cần phải tránh sử dụng thuốc chống đông máu, rượu bia và các chất kích thích trước tối thiểu 7 ngày, không ăn quá no ngay trước khi phẫu thuật.

Bước 3: Gây mê và phẫu thuật

Để giảm thiểu cảm giác đau đớn và khó chịu khi can thiệp vào khoang ngực, bác sĩ tiến hành gây vô cảm, giúp khách hàng trải nghiệm nâng ngực 6D siêu nhẹ nhàng.

Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật nâng ngực đường nách dưới sự hỗ trợ của các thiết bị và kỹ thuật hiện đại. Trong quá trình này, bác sĩ sẽ tạo một đường mổ (3-5cm) trên vùng da dưới cánh tay, sau đó đưa túi độn vào đặt dưới cơ ngực.

Sau cùng, vết mổ được khâu lại bằng chỉ Nano vi phẫu. Đây là sợi chỉ siêu mảnh có tác dụng cố định vết thương tốt, tăng tốc độ phục hồi và không để lại sẹo.

Phẫu thuật nâng ngực qua đường nách với bác sĩ chuyên nghiệp

Phẫu thuật nâng ngực qua đường nách với bác sĩ chuyên nghiệp

Bước 4: Nghỉ ngơi hồi phục

Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ được chuyển đến phòng hồi sức, nghỉ ngơi trong 1-2 ngày tại viện. Thời gian hồi phục của mỗi người có thể khác nhau tùy thuộc vào từng trường hợp.

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật

Trước khi xuất viện, khách hàng cần ghi nhớ các chỉ dẫn đặc biệt của bác sĩ, bao gồm vệ sinh vết mổ, đeo áo ngực định hình và tập thở để giảm đau,…

Khách hàng cũng phải đến các buổi tái khám theo chỉ định của bác sĩ để đảm bảo quá trình hồi phục ổn định và kết quả hoàn hảo.

Chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực đúng cách

Chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực đúng cách để kết quả như ý

5/ Nâng ngực nội soi đường nách có an toàn không?

Nâng ngực nội soi đường nách là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ an toàn nhất tính đến thời điểm hiện tại. Chị em có thể yên tâm chỉnh sửa vòng 1 nhưng phải thực hiện ở địa chỉ uy tín.

Đồng thời, nếu bạn chú ý chăm sóc hậu phẫu tốt, kết quả nâng ngực đường nách sẽ rất hoàn hảo. Những biến chứng hay tác dụng phụ gần như được kiểm soát triệt để, dáng ngực vào form đẹp tự nhiên.

Theo một số nghiên cứu tại Hoa Kỳ, nâng ngực bằng đường nách có thể giúp bác sĩ cầm máu tốt hơn so với các đường mổ khác (đường quầng, đường rốn). Độ chính xác khi đặt túi độn vào khoảng trên 90%, cảm giác ở đầu ti được giữ nguyên.

Nâng ngực an toàn, hồi phục nhanh với công nghệ tiên tiến

Nâng ngực an toàn, hồi phục nhanh với công nghệ tiên tiến

6/ Kết quả sau khi nâng ngực đường nách tại Kangnam

Rất nhiều chị em đã lựa chọn nâng ngực đường nách tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam với công nghệ nội soi 6D không chạm – Bước tiến đột phá trong lĩnh vực làm đẹp 5.0.

Nhờ có hệ thống máy móc hiện đại, nâng ngực 6D không chạm tại Kangnam đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí: không đau đớn, ít xâm lấn, độ chính xác cao, hạn chế tối đa biến chứng.

Kết quả nâng ngực được thể hiện rõ qua những hình ảnh thay đổi trước – sau của khách hàng dưới đây:

Nâng ngực đường nách không lộ dấu vết sẹo xấu

Nâng ngực đường nách không lộ dấu vết sẹo xấu

Tự tin với vòng 1 đẹp tự nhiên sau khi chỉnh sửa tại Kangnam

Tự tin với vòng 1 đẹp tự nhiên sau khi chỉnh sửa tại Kangnam

Vòng 1 sexy sau khi nâng ngực 6D không chạm

Vòng 1 sexy sau khi nâng ngực 6D không chạm

Một số câu hỏi thường gặp khi nâng ngực đường nách

Nâng ngực đường nách có đau không?

Nâng ngực đường nách không gây đau đớn trong quá trình thực hiện, bởi khách hàng được gây mê từ trước đó. Quá trình bóc tách có sự can thiệp của thiết bị nội soi hiện đại nên mức độ xâm lấn hay tổn thương cũng không quá lớn.

Sau khi nâng ngực, bạn chỉ bị đau nhức nhẹ ở ngực và nách do các cơ bị kéo căng. Bạn cũng phải hạn chế cử động cánh tay nếu không muốn phải chịu nhiều đau đớn.

Tuy nhiên, mức độ đau có thể khác nhau đối với từng người, tùy vào độ nhạy cảm của cơ thể. Đa số những cơn đau chỉ là tạm thời và sẽ giảm nhanh nếu khách hàng chăm sóc hậu phẫu tốt.

Nâng ngực đường nách có đau không?

Nâng ngực đường nách có đau không?

2/ Nâng ngực đường nách bao lâu hết đau?

Nâng ngực đường nách sẽ hết sưng và đau hoàn toàn sau khoảng 2-3 tuần tùy vào cơ địa. Sau khoảng 4 tuần trở đi, bạn sẽ thấy bầu ngực vào form dáng chuẩn, vết sẹo ở nách không quá lộ rõ.

Hiện nay, với công nghệ nâng ngực 6D không chạm tại Kangnam, khách hàng đặt túi độn qua đường nách còn được tặng kèm gói giảm sưng đau bằng kỹ thuật chiếu tia Plasma. Mọi cảm giác khó chịu sẽ giảm nhanh chỉ sau 1 tuần.

Chính vì vậy, nâng ngực bao lâu hết đau còn phụ thuộc vào công nghệ – kỹ thuật thực hiện.

Nếu sau 2 tuần, cảm giác đau không thuyên giảm, lại xuất hiện thêm các triệu chứng như chảy máu, bầm tím, sốt cao, ửng đỏ,… thì bạn phải đến gặp bác sĩ sớm để được xử lý.

3/ Nâng ngực đường nách có hại gì không?

Về cơ bản, nâng ngực đường nách không gây nguy hại cho sức khỏe nếu khách hàng lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín. Nếu tay nghề của bác sĩ phẫu thuật không vững, các mô cơ dưới ngực có thể bị đứt gãy và tổn thương, gây nên đau đớn.

Sau khi nâng ngực, vị trí vết rạch ở nách khiến bạn gặp khó khăn khi cử động cánh tay. Nhưng cảm giác khó chịu sẽ không quá nghiêm trọng, chỉ cần bạn chú ý chăm sóc cẩn thận.

Các chuyên gia đánh giá nâng ngực nội soi đường nách là tương đối an toàn và hiệu quả. Ưu điểm nổi bật của phương pháp là che giấu sẹo tốt, không gây xâm lấn sâu, thời gian hồi phục nhanh và tạo hình dáng ngực đẹp tự nhiên.

HỆ THỐNG BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

 • Hà Nội:

             190 Trường Chinh, Q.Đống Đa, TP. Hà Nội

             Hotline: 1900.6466

 • TP.HCM:

            666 CM Tháng 8, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

            218 Nguyễn Trãi, P.3, Q.5, TP. Hồ Chí Minh

Hệ Thống Viện thẩm mỹ Kangnam
Hà Nội - TP.HCM - Hải Phòng - Nghệ An - Đà Nẵng - Cần Thơ - Bình Dương - Thanh Hóa 

Bắc Ninh - Buôn Ma Thuột - Thái Nguyên

Fanpage: https://www.facebook.com/Thammykangnam

Website: https://benhvienthammykangnam.vn/

Nâng ngực đường nách và những kiến thức làm đẹp liên quan đã được Kangnam chia sẻ. Mong rằng các chị em sẽ sớm đưa ra sự lựa chọn phù hợp, sở hữu vòng 1 đẹp hoàn mỹ, tự tin với body quyến rũ.

0 / 5. (Bình trọn) 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

  Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết cùng chủ đề câu hỏi nâng ngực
  Chia sẻ kinh nghiệm nâng ngực khi về già: Những điều cần biết

  Chia sẻ kinh nghiệm nâng ngực khi về già: Những điều cần biết

  Cập nhật: 09/05/2024 - Tác giả: Trần Quyên kangnam

  Nâng ngực là một trong những phương pháp được phái đẹp lựa chọn để cải thiện bầu ngực “lép”, thiếu săn chắc, cân đối. Tuy nhiên, chị em cũng băn khoăn “nâng ngực khi về già có sao không” hay có duy trì được lâu dài không. I – Nâng ngực về già có sao

  Nâng ngực có ảnh hưởng đến tuổi thọ? Giải đáp từ chuyên gia

  Nâng ngực có ảnh hưởng đến tuổi thọ? Giải đáp từ chuyên gia

  Cập nhật: 09/05/2024 - Tác giả: Trần Quyên kangnam

  Tin đồn về nâng ngực có thể làm giảm tuổi thọ gây hoang mang với những người đang có nhu cầu cải thiện vòng 1. Vậy nâng ngực có giảm tuổi thọ không? Thực chất tin đồn này xuất phát từ đâu?  I. Tại sao có nhiều người thắc mắc nâng ngực có giảm tuổi

  Cách Ngồi Dậy Sau Nâng Ngực Giúp Bạn Phục Hồi Nhanh Chóng

  Cách Ngồi Dậy Sau Nâng Ngực Giúp Bạn Phục Hồi Nhanh Chóng

  Cập nhật: 09/05/2024 - Tác giả: Trần Quyên kangnam

  Sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực, bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo chỉ nên vận động nhẹ nhàng. Do đó cách ngồi dậy sau nâng ngực cũng cần nhẹ nhàng, chậm rãi để không tác động đến vòng 1. I- Cách ngồi dậy sau khi nâng ngực an toànBước 1:

  Nâng ngực kiêng quan hệ quan hệ bao lâu: 5 lưu ý quan trọng bạn cần biết

  Nâng ngực kiêng quan hệ quan hệ bao lâu: 5 lưu ý quan trọng bạn cần biết

  Cập nhật: 09/05/2024 - Tác giả: Trần Quyên kangnam

  Lý do lớn nhất khiến chị em quyết tâm nâng ngực chính là để tự tin hơn trước phái mạnh vậy nên việc nâng ngực kiêng quan hệ bao lâu là thắc mắc của rất nhiều người. Hiểu được tâm lý ấy, bài viết sau sẽ giải đáp cho bạn thời điểm quan hệ an

  Ngực bánh dày – Nỗi ám ảnh hay lợi thế?

  Ngực bánh dày – Nỗi ám ảnh hay lợi thế?

  Cập nhật: 09/05/2024 - Tác giả: Trần Quyên kangnam

  Ngực bánh dày là thuật ngữ thường gặp trong lĩnh vực thẩm mỹ, đề cập đến kích thước vòng 1 nhỏ và mô vú thiếu sự phát triển. Đây cũng là dáng ngực khiến nhiều phụ nữ cảm thấy không tự tin với ngoại hình của mình và mong muốn cải thiện. I – Như

  Ngực căng đau: Dấu hiệu cảnh báo nguy hiểm và cách xử trí kịp thời

  Ngực căng đau: Dấu hiệu cảnh báo nguy hiểm và cách xử trí kịp thời

  Cập nhật: 09/05/2024 - Tác giả: Trần Quyên kangnam

  Ngực căng đau là hiện tượng bầu ngực căng tức, gây ra cơn đau với nhiều mức độ khác nhau, đau theo cơn hoặc liên tục trong một thời gian nhất định. Đau ngực thường gặp hơn ở nữ giới, do nguyên nhân như: đến kỳ kinh nguyệt, hoạt động quá mạnh, thai kỳ, sau

  Call
  Zalo