en vi

Nâng ngực đường nách: An toàn, hiệu quả, phục hồi nhanh

Nâng ngực đường nách là phương pháp phẫu thuật trong đó túi độn được cấy vào qua một vết rạch từ 3-5 cm qua nếp gấp ngang của nách. Vì thế, quá trình thực hiện không gây xâm lấn trực tiếp vào bầu vú, thời gian hồi phục nhanh và không bị lộ sẹo xấu.

1/ Nâng ngực đường nách là gì?

Nâng ngực đường nách là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện hình dáng ngực của phụ nữ. Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ tạo một đường rạch dọc theo đường nách, sau đó chèn túi độn vào dưới cơ ngực.

Kết quả phẫu thuật tạo ra một bầu ngực tự nhiên và đẹp hơn. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi “núi đôi” ít bị tổn thương, vẫn giữ nguyên được độ nhạy cảm và không ảnh hưởng tới khả năng cho con bú.

Hiện nay, nâng ngực thông qua đường rạch nách kết hợp kỹ thuật đặt túi độn nội soi là lựa chọn cực kỳ phổ biến của các chị em, đặc biệt là phụ nữ châu Á.

Các chuyên gia đánh giá nâng ngực đường nách tương đối hiệu quả, tuy nhiên nó có thể có những rủi ro và tác dụng phụ. Trước khi quyết định sử dụng bất kỳ phương pháp phẫu thuật nâng ngực nào, bạn nên thảo luận với bác sĩ để tìm hiểu rõ hơn.

Nâng ngực đường nách tạo vết mổ ở nách

Nâng ngực đường nách tạo vết mổ 3-5cm ở nách

2/ Nâng ngực nội soi đường nách có tốt không?

Nâng ngực nội soi đường nách là kỹ thuật tiên tiến, đem lại kết quả tốt cũng như nhiều ưu điểm tuyệt vời như: hạn chế tối đa xâm lấn, khả năng hồi phục nhanh, không bị lộ sẹo xấu.

2.1/ Nâng ngực đường nách hạn chế xâm lấn

Kỹ thuật chỉnh hình vòng 1 với thiết bị nội soi qua đường nách cho phép bác sĩ nhìn thấy và điều khiển quá trình đặt túi chính xác hơn. Từ đó, các thao tác nâng ngực làm giảm thiểu tổn thương cơ và mô mềm xung quanh.

Tại Kangnam, bác sĩ còn sử dụng kỹ thuật Dry Pocket để bóc tách mô mềm với phạm vi xâm lấn tối thiểu, giúp hạn chế cơn đau cũng như nguy cơ nhiễm trùng.

2.2/ Nâng ngực đường nách hồi phục nhanh

Thời gian hồi phục vết thương sau khi khách hàng nâng ngực qua đường nách tại Kangnam trung bình là 7-10 ngày. Bầu ngực sẽ hoàn toàn ổn định, hết sưng sau khoảng 1-2 tháng tiếp theo.

Chính vì quá trình phẫu thuật ít gây xâm lấn sâu, nên tốc độ lành thương sau nâng ngực khá nhanh chóng. Điều quan trọng là khách hàng phải tuân thủ đúng theo các chỉ dẫn chăm sóc của bác sĩ.

2.3/ Không lộ sẹo xấu sau phẫu thuật

Một ưu điểm nổi bật của phương pháp nâng ngực nội soi đường nách chính là không để lộ sẹo. Sau 1 tháng phẫu thuật, vết sẹo sẽ mờ dần và ẩn theo nếp gấp dưới nách, đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho bầu ngực.

Nếu khách hàng kiêng khem cẩn thận thì mô sẹo mờ đi nhanh chóng, gần như không để lại dấu vết can thiệp phẫu thuật.

Nâng ngực bằng đường nách đem lại tính thẩm mỹ cao

Nâng ngực bằng đường nách đem lại tính thẩm mỹ cao

3/ Trường hợp nên nâng ngực đường nách

Thông thường, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp nâng ngực bằng đường nách với những khách hàng có đường khe giữa 2 bên bầu vú không cách xa nhau, xương ức không quá nhô, thuận lợi cho quá trình bóc tách phẫu thuật.

Ngoài ra, chị em có thể xem xét dựa trên một vài đặc điểm khác:

  • Ngực nhỏ hoặc chảy xệ do lão hóa, sau sinh, giảm cân,… 
  • Độ tuổi trên 18 và đã kết thúc giai đoạn phát triển ngực.
  • Muốn cải thiện tỷ lệ cơ thể, sửa đổi kích thước ngực hài hòa với thân hình.
  • Có sự chênh lệch về kích cỡ giữa hai bên ngực hoặc ngực bị biến dạng do chấn thương/bệnh lý.

Tuy nhiên, việc quyết định nâng ngực đường nách còn phải xem xét tình trạng sức khỏe, tiền sử bệnh lý, mục đích và mong đợi của từng khách hàng.

4/ Quy trình thực hiện nâng ngực đường nách

Quy trình nâng ngực thông qua đường nách được các bác sĩ tại Kangnam thực hiện theo quy trình các bước như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ khám và tư vấn 1:1 với khách hàng về mục đích, mong đợi, tiền sử bệnh lý và sức khỏe chung. Nếu phù hợp, bác sĩ sẽ giải thích chi tiết về quy trình phẫu thuật, lựa chọn kích thước và hình dạng của túi ngực, đồng thời trả lời các câu hỏi của khách hàng.

Khách hàng còn được xem mô phỏng kết quả nâng ngực bằng công nghệ Vectra 3D, từ đó dễ dàng đưa ra quyết định đúng đắn cho mình.

An tâm thăm khám và nâng ngực tại Kangnam với công nghệ hiện đại

An tâm thăm khám và nâng ngực tại Kangnam với công nghệ hiện đại

Bước 2: Chuẩn bị trước phẫu thuật

Trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được yêu cầu tuân thủ một số quy định về ăn uống và hoạt động, nhằm giảm thiểu rủi ro phẫu thuật.

Bạn cần phải tránh sử dụng thuốc chống đông máu, rượu bia và các chất kích thích trước tối thiểu 7 ngày, không ăn quá no ngay trước khi phẫu thuật.

Bước 3: Gây mê và phẫu thuật

Để giảm thiểu cảm giác đau đớn và khó chịu khi can thiệp vào khoang ngực, bác sĩ tiến hành gây vô cảm, giúp khách hàng trải nghiệm nâng ngực 6D siêu nhẹ nhàng.

Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật nâng ngực đường nách dưới sự hỗ trợ của các thiết bị và kỹ thuật hiện đại. Trong quá trình này, bác sĩ sẽ tạo một đường mổ (3-5cm) trên vùng da dưới cánh tay, sau đó đưa túi độn vào đặt dưới cơ ngực.

Sau cùng, vết mổ được khâu lại bằng chỉ Nano vi phẫu. Đây là sợi chỉ siêu mảnh có tác dụng cố định vết thương tốt, tăng tốc độ phục hồi và không để lại sẹo.

Phẫu thuật nâng ngực qua đường nách với bác sĩ chuyên nghiệp

Phẫu thuật nâng ngực qua đường nách với bác sĩ chuyên nghiệp

Bước 4: Nghỉ ngơi hồi phục

Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ được chuyển đến phòng hồi sức, nghỉ ngơi trong 1-2 ngày tại viện. Thời gian hồi phục của mỗi người có thể khác nhau tùy thuộc vào từng trường hợp.

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật

Trước khi xuất viện, khách hàng cần ghi nhớ các chỉ dẫn đặc biệt của bác sĩ, bao gồm vệ sinh vết mổ, đeo áo ngực định hình và tập thở để giảm đau,…

Khách hàng cũng phải đến các buổi tái khám theo chỉ định của bác sĩ để đảm bảo quá trình hồi phục ổn định và kết quả hoàn hảo.

Chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực đúng cách

Chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực đúng cách để kết quả như ý

5/ Nâng ngực nội soi đường nách có an toàn không?

Nâng ngực nội soi đường nách là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ an toàn nhất tính đến thời điểm hiện tại. Chị em có thể yên tâm chỉnh sửa vòng 1 nhưng phải thực hiện ở địa chỉ uy tín.

Đồng thời, nếu bạn chú ý chăm sóc hậu phẫu tốt, kết quả nâng ngực đường nách sẽ rất hoàn hảo. Những biến chứng hay tác dụng phụ gần như được kiểm soát triệt để, dáng ngực vào form đẹp tự nhiên.

Theo một số nghiên cứu tại Hoa Kỳ, nâng ngực bằng đường nách có thể giúp bác sĩ cầm máu tốt hơn so với các đường mổ khác (đường quầng, đường rốn). Độ chính xác khi đặt túi độn vào khoảng trên 90%, cảm giác ở đầu ti được giữ nguyên.

Nâng ngực an toàn, hồi phục nhanh với công nghệ tiên tiến

Nâng ngực an toàn, hồi phục nhanh với công nghệ tiên tiến

6/ Kết quả sau khi nâng ngực đường nách tại Kangnam

Rất nhiều chị em đã lựa chọn nâng ngực đường nách tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam với công nghệ nội soi 6D không chạm – Bước tiến đột phá trong lĩnh vực làm đẹp 5.0.

Nhờ có hệ thống máy móc hiện đại, nâng ngực 6D không chạm tại Kangnam đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí: không đau đớn, ít xâm lấn, độ chính xác cao, hạn chế tối đa biến chứng.

Kết quả nâng ngực được thể hiện rõ qua những hình ảnh thay đổi trước – sau của khách hàng dưới đây:

Nâng ngực đường nách không lộ dấu vết sẹo xấu

Nâng ngực đường nách không lộ dấu vết sẹo xấu

Tự tin với vòng 1 đẹp tự nhiên sau khi chỉnh sửa tại Kangnam

Tự tin với vòng 1 đẹp tự nhiên sau khi chỉnh sửa tại Kangnam

Vòng 1 sexy sau khi nâng ngực 6D không chạm

Vòng 1 sexy sau khi nâng ngực 6D không chạm

Nâng ngực đường nách và những kiến thức làm đẹp liên quan đã được Kangnam chia sẻ. Mong rằng các chị em sẽ sớm đưa ra sự lựa chọn phù hợp, sở hữu vòng 1 đẹp hoàn mỹ, tự tin với body quyến rũ.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)