en vi

Nâng ngực giá bao nhiêu tiền – Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nâng ngực giá bao nhiêu tiền? Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam, chi phí nâng ngực dao động từ 54.000.000 – 120.000.000đ tùy theo tình trạng, công nghệ, chất liệu độn. Hiện nay Kangnam đang thực hiện 3 phương pháp cải thiện vòng 1: nâng ngực đặt túi độn nội soi, nâng ngực kết hợp treo sa trễ, nâng ngực bằng mỡ tự thân. Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi thẩm mỹ tại đây nhờ vào quy trình an toàn, bác sĩ chuyên nghiệp và chế độ bảo hành bền lâu.

I – Nâng ngực giá bao nhiêu tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam?

Nâng ngực là một trong những dịch vụ HOT tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam khi trở thành lựa chọn của nhiều người đẹp trong Showbiz Việt và không ít tín đồ thẩm mỹ.

Một ca nâng ngực tại Kangnam có mức phí từ 54.000.000 – 120.000.000đ với các phương pháp đa dạng, ứng dụng công nghệ hiện đại chuẩn Hàn.

Phẫu thuật nâng ngực bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam?

Phẫu thuật nâng ngực bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam?

1. Nâng ngực đặt chất liệu độn

Nâng ngực nội soi đặt túi độn là phương pháp cải thiện “đào tiên” cho các chị em cực kỳ phổ biến. Về cơ bản, bác sĩ sẽ thực hiện bóc tách khoang ngực và cấy túi độn vào bên dưới cơ ngực, hỗ trợ gia tăng kích cỡ vòng 1.

Chi phí thực hiện phương pháp nâng ngực đặt túi là từ 54.000.000 – 119.000.000đ và mức giá cho từng loại túi độn nhân tạo sẽ dao động từ 10.000.000 – 18.000.000đ.

Tại Kangnam, nâng ngực K-Nature 4D áp dụng kỹ thuật mổ nội soi Dry Pocket bóc tách không chảy máu, tác động chính xác đến từng mm vào vùng cần phẫu thuật. Khách hàng sẽ ít phải chịu các cơn đau và phòng tránh tối đa tình trạng bao xơ.

Kế thừa những ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng ngực K-Nature 4D, Nâng ngực 6D KHÔNG CHẠM là công nghệ tân tiến mới và độc quyền của Kangnam. Bác sĩ sẽ sử dụng phễu đặt túi ngực chuyên dụng để đưa túi vào trong khoang nhanh chóng, an toàn và tránh ma sát giữa túi ngực với vết mổ.

Hoàn tất quá trình năng ngực cho khách hàng

Hoàn tất quá trình năng ngực cho khách hàng

Khách hàng sau khi nâng ngực tại Kangnam

Khách hàng sau khi nâng ngực tại Kangnam

Tùy theo loại túi độn sử dụng mà chi phí nâng ngực nội soi sẽ khác nhau. Chị em có thể theo dõi bảng giá sau để nắm được mức phí nâng ngực giá bao nhiêu tương ứng với chất liệu độn lựa chọn.

Dịch vụBảng giá (Triệu VNĐ)
Nâng ngực K-Eco54
Nâng ngực K-Nature 4D69
Nâng ngực 6D79
Nâng ngực 6D – VIP109
Nâng ngực 6D – VIP (Dr. Richard Huy)119
Túi ngực Nano Motiva (Chíp)10
Túi ngực Nano Motiva (Chíp linh hoạt)18
Túi Mentor Xtra18

Bảng giá phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Kangnam

TRỢ GIÁ NÂNG VÒNG 1 TỐT NHẤT CHO 30 KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ ĐẦU TIÊN

tich

2. Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Trường hợp các chị em đã có sẵn form ngực nhưng kích thước nhỏ hoặc không đều nhau, muốn cải thiện vòng 1 không qua “dao kéo” thì nâng ngực cấy mỡ tự thân là lựa chọn ưu tiên.

Chi phí thực hiện nâng chỉnh vòng 1 bằng mỡ tự thân là từ 70.000.000 – 120.000.000đ, tùy theo từng kỹ thuật thực hiện.

Ở phương pháp này, vùng mỡ dư thừa ở bụng, má đùi, mông,… sẽ được hút và chiết tách ly tâm kỹ càng. Những tế bào khỏe mạnh nhất sẽ được giữ lại để cấy vào mô ngực.

Với chị em, nâng ngực không phẫu thuật chính là giải pháp làm đẹp 2 trong 1, vừa giúp thon gọn vóc dáng lại vừa hỗ trợ vòng 1 tăng thêm kích thước như ý.

Chi phí bơm ngực giá bao nhiêu với công nghệ cấy mỡ tự thân tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam:

Dịch vụBảng giá (Triệu VNĐ)
Bơm ngực bằng mỡ tự thân lần 170
Nâng ngực Nano Fat (đặt túi + cấy mỡ + lấy mỡ nách)120

Với phương pháp bơm ngực bằng mỡ tự thân, kết quả thường chỉ duy trì được trong khoảng vài năm, độ bền kém hơn so với phương pháp đặt túi độn.

Tùy vào từng tình trạng bầu ngực của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ giúp bạn tư vấn phương án cải thiện thích hợp. Vì vậy, các chị em đừng quên thăm khám và hoàn tất đầy đủ các thủ tục trước khi làm đẹp.

3. Treo ngực sa trễ

Treo ngực sa trễ là phương pháp phẫu thuật loại bỏ da mô thừa, chảy xệ vùng ngực, chỉnh sửa lại núm vú và quầng vú về lại vị trí như mong muốn, nâng cao tính thẩm mỹ và giúp vòng 1 của chị em trở nên săn chắc hơn.

Mức phí cho mỗi ca chỉnh ngực sa trễ dao động trong khoảng 70.000.000 – 120.000.000đ, phụ thuộc vào mức độ xệ, kỹ thuật đi kèm (thu quầng, độn túi,…)

Bác sĩ phẫu thuật sẽ xác định rõ mức độ can thiệp trong bước tư vấn, sau đó thực hiện treo sa trễ tại phòng mổ vô trùng. Đối với Kangnam, mọi thao tác thực hiện đều được kiểm soát nghiêm ngặt và kỹ lưỡng, đảm bảo để ca phẫu thuật diễn ra an toàn, hiệu quả cho từng khách hàng.

Theo dõi bảng giá nâng ngực chảy xệ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam năm 2022 tại đây:

Dịch vụ Treo ngực sa trễBảng giá (Triệu VNĐ)
Tạo hình vú (Thu gọn vú + Treo ngực sa trễ + Thu nhỏ quầng vú)95
Combo Treo ngực sa trễ + Thu quầng + Nâng ngực K-nature 4D95
Combo Tạo hình vú + Nâng ngực K-Nature 4D120
Thu quầng vú + Treo ngực / Treo ngực sa trễ70
Trước và sau khi khách hàng nâng ngực tại Kangnam

Trước và sau khi khách hàng nâng ngực tại Kangnam

Khách hàng thực hiện thành công treo ngực sa trễ

Khách hàng thực hiện thành công treo ngực sa trễ

Treo ngực sa trễ tại Kangnam

Treo ngực sa trễ tại Kangnam

Tùy theo tình trạng sa trễ của khách hàng, bác sĩ tại Kangnam sẽ tư vấn phương pháp mổ khác nhau:

 • Sa trễ nhẹ: đường mổ hình lưỡi liềm quanh quầng vú.
 • Sa trễ vừa: đường mổ vòng tròn xung quanh quầng vú và chạy thẳng xuống nếp lằn vú.
 • Sa trễ nặng: đường mổ hình mỏ neo từ nếp lằn vú đến quanh quầng vú.

Đối với trường hợp ngực xệ nhưng lại phẳng và “khiêm tốn”, bác sĩ có thể kết hợp với đặt túi độn nhằm nâng cao tính thẩm mỹ. Còn với những người ngực lớn hoặc vừa bị chảy xệ, phương pháp nâng ngực sa trễ không đặt túi sẽ phù hợp hơn.

👉👉👉 VIDEO Phương pháp treo ngực sa trễ được tiến hành như thế nào? 

GỬI TÌNH TRẠNG – BÁC SĨ TƯ VẤN GIẢI PHÁP PHÙ HỢP

đăng ký tư vấn

II – Với mức giá nâng ngực tại Kangnam bạn được đảm bảo những gì?

Mức phí thực hiện thẩm mỹ vòng 1 tại Kangnam được định giá dựa trên yếu tố chất lượng dịch vụ, công nghệ hiện đại và đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Với giá tiền nâng ngực như vậy, chị em sẽ được hưởng trọn gói từ A-Z cho ca thẩm mỹ. Cụ thể chi phí nâng ngực giá bao nhiêu tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam sẽ bao gồm:

 • Chi xét nghiệm, khám sức khỏe trước phẫu thuật.
 • Phí áp dụng thủ thuật vô cảm: gây mê hoặc gây tê.
 • Tất cả chi phí vô trùng phòng phẫu thuật, hao tốn vật tư.
 • Mọi khoản phí cho ekip phẫu thuật và chăm sóc hậu phẫu.
 • Chi phí chất liệu độn: đặt túi ngực, hút mỡ và chiết tách mỡ tự thân.
 • Được bảo hành và tái khám theo lịch hẹn.
Giá nâng ngực tại Kangnam bao gồm cả chi phí chăm sóc hậu phẫu

Giá nâng ngực tại Kangnam bao gồm cả chi phí chăm sóc hậu phẫu

Khi đến nâng ngực tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, chị em sẽ chỉ cần chuẩn bị đúng mức phí được niêm yết trên bảng giá.

Ngoài ra, khách hàng khi đăng ký dịch vụ làm đẹp tại Kangnam vào những dịp lễ đặc biệt sẽ có cơ hội nhận ưu đãi dịch vụ từ 10-20%. Bạn hãy chú ý theo dõi fanpage và website của bệnh viện để không bỏ lỡ những khuyến mãi hấp dẫn!

INBOX ĐẶT LỊCH CÙNG BÁC SĨ CẮT MÍ UY TÍN SỐ 1

tư vấn cùng bác sĩ

III – Yếu tố ảnh hưởng tới chi phí nâng ngực

Trên thực tế, mỗi khách hàng sẽ cần chi trả một mức phí khác nhau cho dịch vụ nâng ngực, bởi một số yêu tố quyết định trực tiếp đến chi phí là:

1- Nâng ngực giá bao nhiêu tùy vào công nghệ – kỹ thuật

Có thể thấy rằng, công nghệ càng hiện đại, kỹ thuật càng tỉ mỉ phức tạp thì mức giá dịch vụ càng cao, tương xứng với kết quả thẩm mỹ ngực hoàn hảo.

Khách hàng khi được trải nghiệm công nghệ nâng chỉnh vòng 1 hiện đại, tỉ lệ gặp phải rủi ro là cực thấp, chị em sẽ an tâm sở hữu dáng ngực đẹp tự nhiên, hồi phục nhanh chóng.

Ngược lại, những công nghệ – kỹ thuật nâng ngực không đảm bảo an toàn thường đi kèm với giá rẻ, dễ xảy ra biến chứng xấu, thậm chí gây tổn hại nghiêm trọng tới sức khỏe của bạn.

2- Nâng ngực giá bao nhiêu tùy vào tay nghề bác sĩ

Tay nghề của bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình vòng 1 cũng là một trong những yếu tố quan trọng tác động đến giá. Bởi họ là người trực tiếp quyết định kết quả nâng ngực.

Nếu bác sĩ giàu kinh nghiệm, có đủ kiến thức chuyên môn và am hiểu về công nghệ thẩm mỹ, khách hàng sẽ trải qua ca phẫu thuật nhẹ nhàng, độ chính xác cao.

Trong trường hợp các chị em bị “dắt mũi” bởi những địa chỉ kém chất lượng, nơi không có bác sĩ phẫu thuật uy tín, khả năng xảy ra sự cố là rất lớn. Bạn có thể gặp phải vô vàn hệ lụy như: nhiễm trùng, mất cảm giác đầu vú, sưng đau, bầm tím…

3- Chất liệu túi độn ảnh hưởng tới chi phí nâng ngực

Túi độn ngực cao cấp và nhiều đặc điểm ưu việt sẽ có giá thành cao hơn so với những dạng túi silicon truyền thống. Do đó, tổng chi phí thực hiện nâng ngực cũng có sự chênh lệch.

Bởi vậy nên các chị em cũng cần hết sức cẩn trọng khi lựa chọn loại mô cấy ngực cho mình, tránh để gây ra những hậu quả khó lường chỉ vì nâng ngực giá rẻ.

IV – Review của khách hàng sau khi thẩm mỹ vòng 1

Để kiểm nghiệm cho kết quả nâng ngực tại Kangnam, các chị em có thể tham khảo những review chi tiết từ những tín đồ làm đẹp đã từng thực hiện:

Review khách hàng sau khi nâng ngực tại Kangnam

“ Nè các bác kang nam mần nè dữ dằn chưa?? bưởi bao ngon mủm mỉm ” – Bạn Mai Thảo chia sẻ.

Vòng 1 căng, mẩy, tròn đều sau 1 tháng

Vòng 1 căng, mẩy, tròn đều sau 1 tháng. Không có dấu hiệu sẹo xấu

review khách hàng làm ngực tại Kangnam

“E làm ngực đã được 1 năm ở kangnam rồi. giờ ngực ổn định và dáng ưng lắm ” – Bạn Lan Mai chia sẻ.

Review nâng ngực

 Bạn Cucdang review nâng ngực tại Kangnam trên webtretho

Review nâng ngực

 Bạn Vũ Hà chia sẻ niềm vui có bầu ngực hằng ao ước.

Review nâng ngực

Chị Mai Nga chia sẻ trải nghiệm nâng ngực không đau

Hi vọng rằng, những thông tin tư vấn về chi phí nâng ngực giá bao nhiêu và một số Tip săn ưu đãi trên đây đã phần nào giải đáp băn khoăn của của các chị em đang có nhu cầu trùng tu vòng 1. Nếu còn bất kì thắc mắc nào khác, hãy liên hệ đến Hotline 1900.6466 để đặt lịch tư vấn với các chuyên gia thẩm mỹ ngực tại Kangnam.


Có 16 bình luận bài Nâng ngực giá bao nhiêu tiền – Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam
 1. Mai Hương viết:

  Cho em hỏi giá túi ngực là 2 cái hay 1 cái vậy ạ

 2. Nguyễn Thị Quyên viết:

  Em sinh xong vòng 1 bị lép muốn cải thiện thì mất bao lâu ak

  • Trần Quyên viết:

   Cảm ơn Nguyễn Thị Quyên đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Thông thường sau khi nâng ngực bạn chỉ cần nghỉ dưỡng thì 5-7 ngày để ngực vào form ổn định là có thể quay trở lại với công việc. Tốt hơn bạn nên đến trực tiếp cơ sở của Kangnam tại Hà Nội hoặc TPHCM để được thăm khám và tư vấn cụ thể về tình trạng của mình nhé.

 3. Nguyễn thế Anh Thủy viết:

  Nâng ngực

  • Trần Quyên viết:

   Cảm ơn Nguyễn Thế anh Thùy đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Bạn có thể đến trực tiếp cơ sở của Kangnam tại Hà Nội hoặc TPHCM để được thăm khám và tư vấn cụ thể về tình trạng dáng ngực hiện tại và size ngực nâng phù hơp với mình nhé.

 4. Phạm linh viết:

  Nâng ngực có thời hạn bao lâu ak. Có thể vĩnh viễn không ạ

  • Trần Quyên viết:

   Cảm ơn Phạm Linh đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Phẫu thuật tại Kangnam có khả năng duy trì vĩnh viễn nếu bạn thực hiện chế độ chăm sóc đúng cách và có cơ địa tốt.

 5. Mẫn viết:

  Giá của túi ngực nona motiva giá niêm yết 18 là sao ạ

  • Trần Quyên viết:

   Cảm ơn Mẫn đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Giá túi ngực Nano Motiva gắn chip linh hoạt có giá niêm yết 18 triệu đồng bạn nhé.

 6. Thảo nhi viết:

  E muốn được nâng ngực và xóa vết rạn ở vùng bụng ạ

  • Trần Quyên viết:

   Cảm ơn Thảo Nhi đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Bạn có thể đến trực tiếp cơ sở của Kangnam tại Hà Nội hoặc TPHCM để được thăm khám và tư vấn cụ thể về tình trạng của mình nhé.

 7. phạm thị lý viết:

  mình càng tăng cân thì lại phát triển nhiều phần ngực và bụng giờ mình muôn làm sao để thu nhỏ vong 1 lại dc mà k qua phẫu thuật a

  • Trần Quyên viết:

   Cảm ơn Phạm Thị Lý đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Để thu nhỏ quầng vú cần can thiệp phẫu thuật mới mang đến hiệu quả cao và lâu dài bạn nhé. Bạn có thể đến trực tiếp cơ sở của Kangnam tại Hà Nội hoặc TPHCM để được thăm khám và tư vấn cụ thể về tình trạng của mình.

 8. Nguyễn Đan Trinh viết:

  Tôi muốn biết giá tiếng nâng ngực hiện tại giá bao nhiêu

  • Trần Quyên viết:

   Cảm ơn Nguyễn Đan Trinh đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Kangnam hiện đang áp dụng nhiều dịch vụ nâng ngực khác nhau, có mức giá đao động từ 54 – 109 triệu đồng tùy theo công nghệ bạn lựa chọn. Đây là mức giá chưa bao gồm ưu đãi. Tốt hơn hết, bạn có thể đến trực tiếp cơ sở của Kangnam tại Hà Nội hoặc TPHCM để được thăm khám và tư vấn cụ thể về tình trạng của mình nhé.

Comments are closed.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)