Địa chỉ gọt hàm ở Thanh Hóa uy tín – Tin cậy

Gọt hàm giúp gương mặt thanh mảnh, thon gọn và cân đối hơn. Với những bạn có dáng cằm bạnh, mặt vuông muốn sở hữu dáng cằm V-line, gọt hàm là lựa chọn phù hợp. Viện thẩm mỹ Kangnam Thanh Hóa sẽ là địa chỉ gọt hàm ở Thanh Hóa uy tín mà bạn có thể lựa chọn để làm dịch vụ.

I. Địa chỉ gọt hàm ở Thanh Hóa uy tín nhất hiện nay

Viện thẩm mỹ Kangnam Thanh Hóa tọa lạc tại địa chỉ số 103 Nguyễn Trãi, Phường Ba Đình, Thành phố Thanh Hóa. Hiện Kangnam Thanh Hóa chính là địa chỉ gọt hàm ở Thanh Hóa uy tín nhất hiện nay, được nhiều khách hàng trong khu vực tin tưởng lựa chọn.

Khách hàng đến Kangnam làm dịch vụ độn cằm được đón tiếp chu đáo, bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám, kiểm tra tình trạng cằm hiện tại và tư vấn phương pháp độn cằm phù hợp, từ đó giúp khách hàng có được kết quả thẩm mỹ ưng ý.

Sự tận tâm, chu đáo và dịch vụ chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn về an toàn y khoa đã khiến khách hàng tin tưởng, lựa chọn dịch vụ gọt hàm tại Kangnam Thanh Hóa.

Viện thẩm mỹ Kangnam Thanh Hóa là địa chỉ gọt hàm uy tín

Viện thẩm mỹ Kangnam Thanh Hóa là địa chỉ gọt hàm uy tín

II. Dịch vụ gọt hàm chuẩn y khoa tân tiến được ứng dụng tại Kangnam Thanh Hóa

1. Gọt hàm Vline 3D

Dịch vụ gọt hàm Vline 3D tại Kangnam Thanh Hóa ứng dụng kỹ thuật cắt bỏ xương quai hàm to bạnh, giúp cho gương mặt trở nên cân đối, Vline thon gọn hơn. Thiết bị chuyên dụng được sử dụng để cắt gọt, loại bỏ phần xương hàm khiến gương mặt thô to một cách chính xác, nhanh chóng giúp gương mặt đẹp chuẩn tỷ lệ vàng.

Trong quá trình thăm khám và phẫu thuật, bác sĩ sẽ ứng dụng công nghệ cao để tăng hiệu quả thẩm mỹ. Công nghệ AI thiết kế cutting guide được sử dụng để xác định chính xác trong phẫu thuật và kiểm soát mức độ an toàn. Bên cạnh đó, gọt hàm Vline 3D cũng can thiệp chính xác vào cấu trúc xương, không gây xâm lấn sang vùng khác đảm bảo an toàn, không để lại sẹo xấu trên mặt sau phẫu thuật. 

ĐIỀU GÌ KHIẾN BẠN BĂN KHOĂN KHI HÚT MỠ?

Gọt hàm Vline 3D

Gọt hàm Vline 3D

ĐIỀU GÌ KHIẾN BẠN BĂN KHOĂN KHI GỌT HÀM?

tư vấn cùng bác sĩ

2. Gọt hàm Vline 6D

Gọt hàm Vline 6D là phiên bản nâng cấp hơn của gọt hàm 3D. Tuy nhiên, công nghệ 6D sẽ được bổ sung thêm các điểm mới như:

– Sử dụng công nghệ AI thiết kế cutting guide trong quá trình phẫu thuật.

– Lập kế hoạch 3D trước khi phẫu thuật để xác định chính xác và rút ngắn thời gian thực hiện.

– Ứng dụng công nghệ AI Face Design mô phỏng lại cấu trúc hàm mặt trước và sau phẫu thuật để khách hàng xem trước kết quả.

– Công nghệ mô phỏng tỷ lệ hộp sọ 1:1 mô phỏng gương mặt trên phần mềm với tỷ lệ chính xác gần như tuyệt đối.

Gọt hàm Vline 6D

Gọt hàm Vline 6D

III. Quy trình gọt hàm tại Kangnam Thanh Hóa

Quy trình gọt hàm chuẩn y khoa tại Kangnam Thanh Hóa được thực hiện như sau:

– Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám, đánh giá tình trạng xương hàm của khách hàng.

– Bước 2: Kiểm tra sức khỏe, chụp phim, chụp CT và xét nghiệm thường quy trước phẫu thuật.

– Bước 3: Chuẩn bị và tiên lượng trước phẫu thuật: hội chẩn, chẩn đoán xác định, kiểm soát yếu tố nguy cơ.

– Bước 4: Tiến hành phẫu thuật: Gây mê và tiến hành phẫu thuật. Thiết bị máy siêu âm cắt gọt xương hàm được sử dụng để thu nhỏ xương hàm, làm cân đối 2 bên.

– Bước 5: Khách hàng được đưa về phòng hậu phẫu, có điều dưỡng hỗ trợ thoát mê, sau đó chuyển về phòng hồi sức nghỉ ngơi trong 2 – 5 ngày.

– Bước 6: Chụp phim trước khi ra về, bác sĩ hướng dẫn chăm sóc và hẹn lịch tái khám.

IV. Bảng giá dịch vụ gọt hàm đang được ứng dụng tại Kangnam

Dưới đây là bảng giá dịch vụ gọt hàm tại Kangnam Thanh Hóa:

Dịch vụĐơn vị tínhSố lầnChi phí (VNĐ)
Thu gọn góc hàm Vline 3DLần168.000.000

V. Khách hàng phản hồi sau sử dụng dịch vụ gọt hàm tại Kangnam Thanh Hóa

Khách hàng sau khi gọt hàm tại Kangnam Thanh Hóa đã có những phản hồi tích cực. Dưới đây là một số phản hồi thực tế của khách hàng đã sử dụng dịch vụ gọt hàm tại Kangnam Thanh Hóa:

“Trước chị làm mũi ở Kangnam Thanh Hóa một lần rồi, kết quả ưng ý nên lần này chị về làm thêm gọt hàm, tranh thủ đi du lịch Sầm Sơn mấy hôm. Tính đến nay gọt hàm được 10 ngày rồi nhưng không còn sưng hay đau nữa, đẹp đúng kiểu chị thích. 

Chị không vội cũng không có ham rẻ đâu, chỉ mong gặp bác sĩ có tâm có tầm, cơ sở vật chất hiện đại là chị ưng. May quá Kangnam đáp ứng yêu cầu của chị và chị đã không phải thất vọng khi làm thẩm mỹ ở đây. 

Em có thể xem hình ảnh của chị sau nâng mũi gọt hàm ở Kangnam Thanh Hóa để biết dịch vụ ở đây chất lượng như nào” – Chị Jaden Nguyen – Việt Kiều Úc chia sẻ trong bài post hỏi về dịch vụ gọt hàm của Kangnam. 

Chị Jaden Nguyen - Việt Kiều Úc chia sẻ về dịch vụ gọt hàm tại Kangnam

Chị Jaden Nguyen – Việt Kiều Úc chia sẻ về dịch vụ gọt hàm tại Kangnam

Chị Minh Huyền mừng rỡ chia sẻ khi được tái sinh nhan sắc sau gọt hàm:

“Trời ơi chị gọt hàm xong không nhận ra mình nữa luôn. Chưa bao giờ nghĩ được có ngày mình có được gương mặt cân đối, thon gọn và vẫn mềm mại như này. Không có một dấu vết sau thẩm mỹ, làm xong đẹp tự nhiên như chưa can thiệp gì, mê quá”.

Chị Minh Huyền mừng rỡ chia sẻ khi được tái sinh nhan sắc sau gọt hàm

Chị Minh Huyền mừng rỡ chia sẻ khi được tái sinh nhan sắc sau gọt hàm

Khách hàng Tú Linh review về dịch vụ gọt hàm tại Kangnam Thanh Hóa:

“Chị em gọt hàm ở Kangnam được order bác sĩ đấy. Nếu có điều kiện thì cứ order bác sĩ Richard Huy nha chị em, đảm bảo uy tín luôn. Bác sĩ Richard Huy có tiếng rồi, mấy ca khó trong “Tái sinh nhan sắc” đều do một tay bác sĩ phẫu thuật. Bác sĩ giỏi mà có tâm lắm, không chê được điểm nào.

Mình nghỉ tại viện trước 1 ngày, sau phẫu thuật nghỉ thêm 4 ngày 3 đêm theo gói phẫu thuật mình lựa chọn, có điều dưỡng chăm sóc, phục vụ từng bữa ăn, chu đáo lắm”.

Khách hàng Tú Linh review về dịch vụ gọt hàm tại Kangnam Thanh Hóa

Khách hàng Tú Linh review về dịch vụ gọt hàm tại Kangnam Thanh Hóa

TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ DÁNG CẰM THEO CHUẨN TỶ LỆ GƯƠNG MẶT

đăng ký tư vấn

Chị Như Quỳnh vui mừng chia sẻ về kết quả sau gọt hàm tại Kangnam Thanh Hóa:

“Em gái ơi, chị gửi vài tấm hình feedback sau 7 ngày gọt hàm em nhé, đẹp quá nên phải khoe ngay. Trộm vía lắm em ơi, làm xong không bị đau nhiều cũng không bị sưng cơ.

7 ngày rồi, mặt đẹp tự nhiên như chưa can thiệp gì ấy, tự ngắm mình trong gương cũng thấy mê nữa”.

Chị Như Quỳnh vui mừng chia sẻ về kết quả sau gọt hàm tại Kangnam Thanh Hóa

Chị Như Quỳnh vui mừng chia sẻ về kết quả sau gọt hàm tại Kangnam Thanh Hóa

Bạn Ngọc Trâm chia sẻ kết quả sau 7 ngày gọt hàm tại Kangnam:

“Không có phụ nữ xấu, chỉ có những chị em vẫn chưa can đảm đi gọt hàm thôi. Hàm to bạnh, mặt vuông thô kệch đến đâu, đi gọt hàm xong cũng hóa thành thiếu nữ, hot girl.

Đây là mình sau 7 ngày gọt hàm nhé, thay đổi nhiều quá nên nhiều khi vẫn còn nghĩ, không biết có phải là một giấc mơ không. Nếu là mơ em cũng không muốn tỉnh lại. Giờ xinh xắn đáng yêu, tự tin hơn hẳn về ngoại hình của mình. Chị có thể dùng hình ảnh của em để đăng feedback tạo động lực cho chị em có can đảm đi gọt hàm chị nhé.”

Bạn Ngọc Trâm chia sẻ kết quả sau 7 ngày gọt hàm tại Kangnam:

Bạn Ngọc Trâm chia sẻ kết quả sau 7 ngày gọt hàm tại Kangnam:

 

Tìm một địa chỉ gọt hàm ở Thanh Hóa uy tín sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi đi làm đẹp. Đây cũng là tiêu chí tiên quyết giúp bạn có được kết quả làm đẹp ưng ý, đảm bảo an toàn cho chính mình khi có nhu cầu thay đổi ngoại hình.

Viện thẩm mỹ Kangnam Thanh Hóa sẽ là địa chỉ gọt hàm uy tín nhất tại khu vực, không chỉ bán dịch vụ mà còn mang lại cho khách hàng sự an tâm khi quyết định lựa chọn. Các bác sĩ giỏi, tay nghề cao của Kangnam chắc chắn sẽ giúp khách hàng có được kết quả thẩm mỹ ưng ý nhất.

Để đặt lịch thăm khám với bác sĩ hoặc có nhu cầu được tư vấn thêm thông tin về dịch vụ gọt hàm, vui lòng liên hệ hotline 1900 6466 để được hỗ trợ.

0 / 5. (Bình trọn) 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

  Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết cùng chủ đề địa chỉ gọt hàm
  Địa chỉ gọt hàm ở Đà Nẵng uy tín, cơ sở vật chất cao cấp

  Địa chỉ gọt hàm ở Đà Nẵng uy tín, cơ sở vật chất cao cấp

  Cập nhật: 03/04/2024 - Tác giả: Vaidehi Dung An

  Viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ gọt hàm ở Đà Nẵng uy tín, được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Kangnam độc quyền trong công nghệ gọt hàm, tự tin biến cằm U-line thành V-line sang chảnh cho khách hàng. Dưới đây là thông tin chi tiết về dịch vụ gọt hàm tại

  Địa chỉ gọt hàm tại Hải Phòng Đất Cảng Bạn cần biết

  Địa chỉ gọt hàm tại Hải Phòng Đất Cảng Bạn cần biết

  Cập nhật: 03/04/2024 - Tác giả: Helen Lê Giang

  Địa chỉ gọt hàm tại Hải Phòng – Viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ đáng tin cậy mà khách hàng có thể lựa chọn gọt hàm. Quá trình phẫu thuật loại bỏ xương hàm thô cứng ở vị trí hàm mặt. Quá trình gọt hàm được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề,

  Địa chỉ gọt hàm ở Thái Nguyên uy tín, đẹp chuẩn Vline

  Địa chỉ gọt hàm ở Thái Nguyên uy tín, đẹp chuẩn Vline

  Cập nhật: 01/04/2024 - Tác giả: Vaidehi Dung An

  Viện thẩm mỹ Kangnam là một địa chỉ gọt hàm ở Thái Nguyên đáng tin cậy. Quá trình phẫu thuật được thực hiện bởi bác sĩ có trên 10 năm kinh nghiệm. Một loạt kỹ thuật phức tạp được thực hiện nhằm tạo ra khuôn mặt Vline thon gọn. I- Viện thẩm mỹ Kangnam

  Địa chỉ gọt hàm ở Buôn Ma Thuột được review nhiều nhất

  Địa chỉ gọt hàm ở Buôn Ma Thuột được review nhiều nhất

  Cập nhật: 03/04/2024 - Tác giả: Vaidehi Dung An

  Địa chỉ gọt hàm ở Buôn Ma Thuột – Viện thẩm mỹ Kangnam là một lựa chọn đáng tin cậy. Quá trình phẫu thuật liên quan đến việc loại bỏ xương hàm thô cứng ở gương mặt. Tại đây các bác sĩ có tay nghề chuyên nghiệp xâm lấn trực tiếp vào bên trong xương.

  Viện thẩm mỹ Kangnam – Địa chỉ gọt hàm ở Cần Thơ Uy tín

  Viện thẩm mỹ Kangnam – Địa chỉ gọt hàm ở Cần Thơ Uy tín

  Cập nhật: 03/04/2024 - Tác giả: Vaidehi Dung An

  Sau khi gọt hàm sẽ giúp gương mặt thanh thoát, thon gọn và cân đối hơn. Đặc biệt với những ai có phần cằm bạnh, mặt vuông to muốn sở hữu dáng cằm Vline thì gọt hàm là lựa chọn hợp lý. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ gọt hàm ở Cần Thơ thì

  Địa chỉ gọt hàm ở Bắc Ninh được người dân địa phương tin tưởng

  Địa chỉ gọt hàm ở Bắc Ninh được người dân địa phương tin tưởng

  Cập nhật: 01/04/2024 - Tác giả: Vaidehi Dung An

  Gọt hàm là phương pháp can thiệp dao kéo nhằm tác động đến cấu trúc xương hàm giúp phần hàm thon gọn và có tính thẩm mỹ cao hơn. Hiện nay, Kangnam là địa chỉ gọt hàm ở Bắc Ninh được nhiều khách hàng lựa chọn bởi sở hữu những công nghệ thu gọn hàm

  Call
  Zalo