TS.BS Richard Huy chia sẻ về xu hướng thẩm mỹ Hàm mặt 2024

Ngày 20 – 21 tháng 7 vừa qua, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam Hà Nội và Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam Sài Gòn đã tổ chức thành công Ngày hội tư vấn hàm mặt, với sự tham gia của đông đảo khách hàng. Tại sự kiện, TS.BS Richard Huy đã có những chia sẻ về xu hướng thẩm mỹ hàm mặt năm 2024.

Buổi hội thảo với sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ như TS.BS Richard Huy, BS Victor Vũ, BS Alex Han, BS Annie Lê,…- những “bàn tay vàng” đã góp phần tạo nên thành công cho chương trình “Hành trình Lột xác”.

Đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Hội thảo có sự tham gia của rất nhiều khách hàng

Các khách mời tham dự để tìm hiểu về công nghệ thẩm mỹ hàm mặt mới

Hội thảo còn có sự góp mặt và chia sẻ về câu chuyện riêng của các thí sinh trong chương trình “Hành trình Lột xác” như: Thu Hường, Như Cảnh (BVTM Kangnam Hà Nội) hay Xuân Mai, Thu Hiền, Kim Phượng (BVTM Kangnam Sài Gòn). Các cô gái là những nhân chứng sống cho sức mạnh của phẫu thuật hàm mặt, đã thay đổi diện mạo thành công, từ đó có thêm niềm tin và động lực để theo đuổi ước mơ làm đẹp cho bản thân.

Thí sinh Thu Hiền, Xuân Mai, Kim Phượng (BVTM Kangnam Sài Gòn)

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam có sự tham dự của Thu Hường, Như Cảnh và bác sĩ Victor Vũ

Tại sự kiện, TS.BS Richard Huy – GĐ chuyên môn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam  chia sẻ về xu hướng thẩm mỹ hàm mặt: “Ngành thẩm mỹ, đặc biệt là thẩm mỹ hàm mặt, đã có sự bứt phá mạnh mẽ với những công nghệ làm đẹp tiên tiến. Nhờ vậy, khách hàng có thể sở hữu diện mạo mới tự nhiên, an toàn và hiệu quả lâu dài. Chúng tôi ưu tiên ứng dụng các phương pháp ít xâm lấn, giúp khách hàng hồi phục nhanh chóng và có kết quả thẩm mỹ bền vững.” – Ông chia sẻ.

Ts.Bs Richard Huy chia sẻ về xu hướng thẩm mỹ chỉnh hình hàm mặt

TS.BS Richard Huy chia sẻ về xu hướng thẩm mỹ chỉnh hình hàm mặt

Kangnam tiên phong áp dụng công nghệ thiết kế khuôn mặt AI – Face Design. Nhờ hệ thống mô phỏng 3D hiện đại, các bác sĩ có thể quan sát chi tiết khuôn mặt khách hàng từ mọi góc nhìn, xác định chính xác các khuyết điểm và lên kế hoạch phẫu thuật hiệu quả nhất.

Công nghệ AI Face Design sử dụng trong hàm mặt

Ngoài ra, Kangnam còn giới thiệu đến khách hàng khung cố định R.E.D – một giải pháp đột phá trong lĩnh vực kéo dãn xương hàm mặt. Khung cố định R.E.D giúp tăng hiệu quả kéo dãn xương hàm lên gấp đôi so với phương pháp thông thường, rút ngắn thời gian điều trị và mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Khí cụ R.E.D sử dụng trong hàm mặt

Tại hội thảo, các khách hàng tham dự còn được TS.BS Richard Huy và các bác sĩ thẩm mỹ hàm mặt tại Kangnam thăm khám, đánh giá tình trạng và tư vấn giải pháp khắc phục hiệu quả nhất.

Ts.Bs Richard Huy và các bác sĩ thăm khám cho khách hàng

Bạn N.T.T (22 tuổi, Bình Dương) chia sẻ: “Tại sự kiện mình được TS.BSRichard Huy tư vấn trực tiếp tình trạng hàm mặt. Bác sĩ lắng nghe những mong muốn của mình và đưa ra giải pháp phù hợp nhất. Mình cảm thấy rất hài lòng với sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của đội ngũ bác sĩ tại Kangnam.”

Tại sự kiện các khách mời còn có cơ hội trò chuyện, đặt câu hỏi cho Ts.Bs Richard Huy

Bên cạnh việc thăm khám, tư vấn miễn phí, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cũng dành tặng nhiều ưu đãi cho các khách hàng, giúp họ đến gần hơn với cơ hội thay đổi diện mạo. Đặc biệt, 2 khách hàng may mắn còn nhận được tấm vé lột xác trị giá 150.000.000 VNĐ

Những phần quà hấp dẫn dành tặng cho khách hàng tham dự

Kết thúc hội thảo, nhiều khách hàng đã bày tỏ sự hài lòng và ấn tượng với những thông tin hữu ích được chia sẻ. Họ tin tưởng rằng Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất hiện đại sẽ là địa chỉ uy tín để khách hàng thay đổi diện mạo, tự tin đón nhận nhiều cơ hội mới trong cuộc sống.