Địa chỉ trượt cằm ở Buôn Ma Thuột đánh bay khuyết điểm

Phẫu thuật trượt cằm là giải pháp tối ưu giúp cải thiện dáng cằm lẹm, cằm ngắn tạo ra khuôn mặt V-line chỉ sau 90 phút. Hiện nay tại Buôn Ma Thuột có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ thực hiện dịch vụ này. Tuy nhiên địa chỉ trượt cằm ở Buôn Ma Thuột được khách hàng tin tưởng nhất phải kể đến Kangnam.

I- Địa chỉ trượt cằm ở Buôn Ma Thuột uy tín – Viện thẩm mỹ Kangnam ở đâu?

Viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ được nhiều tín đồ thẩm mỹ tại Buôn Ma Thuột lựa chọn sử dụng dịch vụ. Cơ sở này nằm tại số 26 Lê Thánh Tông, Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột. Theo khảo sát, đến nay Kangnam vẫn là một trong số ít những cơ sở cung cấp các dịch vụ phẫu thuật hàm mặt uy tín đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động.

Khi đến Kangnam, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ trượt cằm bởi:

– Ứng dụng những công nghệ tiên tiến trong quá trình phẫu thuật.

– Quá trình phẫu thuật tiêu chuẩn đã được Bộ Y tế thẩm định.

– Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm.

Chính những ưu điểm trên nên rất nhiều khách hàng lựa chọn để cải thiện nhan sắc.

Trụ sở Kangnam tại số 26 Lê Thánh Tông, Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột

BẠN CÒN BĂN KHOĂN LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ TRƯỢT CẰM INBOX NGAY ??

tư vấn cùng bác sĩ

II- Điểm nổi bật trong dịch vụ trượt cằm tại Kangnam Buôn Ma Thuột

Dịch vụ trượt cằm tại Kangnam được nhiều khách hàng tin tưởng bởi sở hữu công nghệ hiện đại, bác sĩ chuyên môn cao, bảo hành dài lâu, đảm bảo quyền lợi khách hàng. Cụ thể như sau:

1/ Công nghệ trượt cằm hiện đại chuyển giao từ Hàn Quốc

Công nghệ tiên tiến được áp dụng trong quá trình thực hiện dịch vụ trượt cằm. Nhờ đó đảm bảo rằng khách hàng có thể đạt được kết quả thẩm mỹ theo mong muốn.

Kỹ thuật trượt cằm Hàn Quốc được sử dụng, bao gồm việc sử dụng thiết bị siêu âm để cắt xương cằm và điều chỉnh hình dáng cằm để khắc phục các khuyết điểm.

Ngoài ra, thiết bị laser cũng được sử dụng để tác động chính xác, giảm tổn thương và rút ngắn thời gian phục hồi.

Đặc biệt, Kangnam Buôn Ma Thuột, công nghệ AI Face Design được ứng dụng để lập kế hoạch phẫu thuật trên 3D. Điều này đảm bảo tính chính xác đến 100%. Hơn nữa kiểm soát toàn bộ quá trình phẫu thuật một cách an toàn.

2/ Ekip bác sĩ thẩm mỹ giỏi

Một trong những điểm mạnh nổi bật tại Viện thẩm mỹ Kangnam là đội ngũ bác sĩ phẫu thuật chuyên nghiệp. Họ có kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực thẩm mỹ hàm mặt. Đặc biệt, tất cả bác sĩ có trách nhiệm cao và tầm nhìn thẩm mỹ tinh tế. Nhờ vậy hàng nghìn khách hàng có được nhan sắc như mong muốn dưới đôi bàn tay khéo léo của họ.

Khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ cao cấp phải trả thêm phí như:

– Bác sĩ chuyên khoa hàm mặt và bác sĩ gây mê có 10 năm phẫu thuật tại các bệnh viện lớn.

– Tiến sĩ, bác sĩ Dr. Richard Huy – trên 20 năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ ekip giàu kinh nghiệm, bác sĩ gây mê trưởng trực tiếp gây mê.

Bác sĩ và ekip luôn tận tâm, tận lực

3/ Quyền lợi khách hàng được đảm bảo

Đối với dịch vụ trượt cằm, Kangnam cam kết bảo hành kết quả trọn đời. Chính sách bảo hành được áp dụng trong các trường hợp như sau:

– Khách hàng có cơ địa bị dị ứng với một số chất liệu hỗ trợ như đinh hay nẹp.

– Khách hàng trải qua các phản ứng bất thường và sau phẫu thuật không hồi phục tự nhiên.

– Sai sót trong kỹ thuật phẫu thuật của bác sĩ, quá trình tạo hình cằm không đúng. Vì vậy kết quả không giống như hình ảnh được dự đoán trước đó trên AI Face Design.

Thực tế, tỷ lệ rủi ro cho khách hàng khi trượt cằm tại Kangnam Buôn Ma Thuột gần như không tồn tại. Chỉ cần khách hàng tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ là đã đảm bảo có kết quả ưng ý.

4/ Bảo hành dài lâu

Tại Kangnam Buôn Ma Thuột, toàn bộ khách hàng sử dụng dịch vụ trượt cằm đều được đảm bảo kết quả bằng chế độ bảo hành trọn đời.

Khách hàng có lịch tái khám rõ ràng

III- Dịch vụ trượt cằm có  gì khác biệt so với độn cằm nhân tạo?

Dịch vụ trượt cằm và độn cằm nhân tạo là hai dịch vụ khác nhau với những điểm khác biệt sau đây:

1/ Chất liệu

– Trượt cằm sử dụng xương cằm tự thân để thay đổi hình dáng của cằm.

– Độn cằm nhân tạo sử dụng độn sụn sinh học cao cấp từ Hàn Quốc.

2/ Kỹ thuật thực hiện

– Trượt cằm thực hiện bằng cách cắt xương cằm tại vị trí được đo vẽ và dịch chuyển xương để tạo ra hình dáng cằm mong muốn.

– Độn cằm nhân tạo thực hiện bằng cách cắt gọt miếng độn sụn nhân tạo và đặt chúng vào vùng cằm để tạo dáng cằm mong muốn.

3/ Thời gian phẫu thuật

Dịch vụ trượt cằm thường mất khoảng 90 phút để thực hiện. Trong khi đó, độn cằm nhân tạo thường chỉ mất khoảng 60 phút.

Những điểm khác biệt này giúp phân biệt rõ ràng giữa hai dịch vụ này.

Cằm chuẩn Vline của khách hàng sau khi thực hiện trượt cằm tại Kangnam

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ TRƯỜNG HỢP CẰM CỦA MÌNH???

IV- Mức giá trượt cằm tại Viện thẩm mỹ Kangnam bao nhiêu?

Trượt cằm tại Kangnam được đánh giá phù hợp với chất lượng dịch vụ và kết quả thẩm mỹ. Chi phí cho một ca phẫu thuật trượt cằm thường dao động khoảng 45 triệu đồng. Mức giá đã bao gồm các chi phí kiểm tra sức khỏe, gây mê, chăm sóc hậu phẫu.

V- Kết quả trượt cằm của khách hàng tại Kangnam Buôn Ma Thuột

Phẫu thuật can thiệp trực tiếp vào xương hàm, cắt, xoay và trượt cằm được xem là giải pháp phù hợp. Toàn bộ quá trình đã được lên kế hoạch trước đó nên đảm bảo phẫu thuật chính xác và thuận lợi.

Phần cằm thon gọn, thanh thoát hơn nhiều

Phần cằm thô đã không còn mà thon dài, hài hòa với các đường nét

Nhan sắc xinh đẹp sau khi trượt cằm tại Kangnam

Nếu mọi người đang tìm kiếm một địa chỉ trượt cằm ở Buôn Ma Thuột để cải thiện phần cằm thì Viện thẩm mỹ Kangnam là nơi thẩm mỹ đáng tin cậy. Hãy liên hệ đến số 1900.6466 để được Kangnam hỗ trợ kịp thời.