TOP 5 CA “LỘT XÁC” THÀNH CÔNG TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ là xu hướng không chỉ giúp cải thiện ngoại hình mà còn thay đổi cuộc sống của nhiều mảnh đời kém may mắn. Cùng chiêm ngưỡng Top 5 ca “lột xác” thành công tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Kangnam sẽ khiến bạn bất ngờ và ngạc nhiên bởi sức mạnh kỳ diệu của thẩm mỹ.

Top 5 ca "lột xác" thành công

Top 5 ca “lột xác” thành công

1 – Trần Ngọc Sang

Trần Ngọc Sang là một trong những thí sinh đặc biệt nhất khi tham gia chương trình Hành trình lột xác 2018 do Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tổ chức. Với sự nỗ lực của bản thân Trần Ngọc Sang đã xuất sắc trở thành Quán quân của trường trình, với sự thay đổi ngoạn mục cùng khao khát được “tìm lại chính mình”, được sống trong hình hài một cô gái.

Trần Ngọc Sang tham gia Hành Trình lột xác với khát khao được sống với chính mình

Theo nhận định của giới chuyên môn, trường hợp người mẫu Trần Ngọc Sang chuyển giới từ nam sang nữ là rất khó khăn. Bởi để tạo vùng ngực tự nhiên, căng tròn, cân đối vì vốn dĩ cơ ngực của nam giới thường rất khỏe. Cùng với đó, mô cơ da vùng ngực thắt chặt, đặc biệt không có tuyến vú nên rất khó khăn khi che vết sẹo mổ.

Sau khi các bác sĩ, chuyên gia hội chẩn, tính toán kỹ lưỡng, ekip bác sĩ quyết định mổ đường nách để tránh để lại sẹo cho vùng ngực. Đồng thời, đặt túi ngực dưới cơ ngực, tạo nên bầu ngực đẹp cân đối, tự nhiên, quyến rũ nhất. Sau hơn 2 tiếng phẫu thuật nâng ngực, Trần Ngọc Sang đã sở hữu bộ ngực căng tròn như cô mơ ước.

Trần Ngọc Sang với hình hài mới

2 – Phan Thị May

Cô gái trẻ Phan Thị May sinh ra và lớn lên tại Nam Định, trong gia đình có 5 người con, bố không may mất sớm, không lâu sau đó anh trai của May cũng mất. Cô phải gác lại con đường học hành dang dở để đi làm giúp mẹ. Tuy nhiên, vì ngoại hình không được xinh đẹp, gương mặt xương gầy, già hơn so với tuổi khiến May khó khăn khi xin việc.

Khuyết điểm của Phan Thị May

Khi chương trình Hành Trình Lột Xác 2018 casting thí sinh, May đã đăng ký tham gia và lọt vào Top 10 thí sinh được phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện. Phan Thị May được thực hiện combo chỉnh hàm hô, trượt cằm V-line, nâng mũi cấu trúc 4D, bấm mí Multi Point và cấy mỡ mặt Nano Fat. Sau khi phẫu thuật cô “lột xác” ngoạn mục, với diện mạo xinh đẹp Phan Thị May đã cảm thấy tự tin và tìm được công việc ổn định để lo cho gia đình.

Vẻ đẹp ngọc nữ, thánh thiện của May trở thành tâm điểm

3 – Vũ Thị Hằng

Cô gái 23 tuổi Vũ Thị Hằng không may gặp tai nạn gây biến dạng, mũi bị hỏng, dập gò má khiến khuôn mặt mất lệch, mất cân đối và vùng mắt bị chùng, sụp xuống. Mặc dù mũi đã hai lần chỉnh sửa nhưng bị co rút, lệch vách ngăn gây khó khăn khi thở.

Sau 2 lần phẩu thuật hỏng, Vũ Thị Hằng đã không còn niềm tin vào thẩm mỹ

Theo bác sĩ Charlie Trần – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, ca phẫu thuật này khá khó bởi phần mũi bị biến dạng nghiêm trọng. Vì đã trải qua nhiều lần phẫu thuật chỉnh sửa mũi, sử dụng sụn tự thân nhưng không được thành công. Nên ekip phẫu thuật đã quyết định lựa chọn phương pháp khác để đạt hiệu quả tối ưu.

Trải qua ca phẫu thuật kéo dài 5 tiếng, với sự tham gia của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc. Các bác sĩ đã kết hợp nhiều kỹ thuật khác nhau để xử lý vùng đầu mũi hỏng, tái cấu trúc mũi toàn diện kết hợp kỹ thuật chỉnh sửa hàm hô, trượt cằm, gọt hàm, cấy mỡ Nano Fat, bấm mí. Nhờ vậy, Hằng đã có diện mạo mới hoàn hảo hơn.

Màn lột xác ấn tượng của cô gái Thái Bình

4 –  Cao Thị Lan

Là cô gái có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, sinh ra không có cha, mẹ câm điếc. Vì vậy, chị em Lan được làng trẻ SOS Nghệ An nuôi dưỡng. Với ngoại hình kém thu hút, hốc hác, hàm hô nặng cô bị chê cười nên dần Lan mặc cảm tự ti. Thế nhưng, không cam chịu với số phận nghiệt ngã, Lan quyết định lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi số phận, để có cơ hội lo cho mẹ và em trai.

Sự thay đổi của Lan khiến mẹ ruột không nhận ra

Trải qua 108 ngày, 5 ca phẫu thuật, Cao Thị Lan đã có màn “lột xác” đầy bất ngờ. Khuôn mặt của Lan trở nên cân đối, hài hòa. Sự thay đổi của cô khiến mẹ ruột cũng không nhận ra con.

5 –  Vũ Thị Hoa

Cô giáo Vũ Thị Hoa với hơn 6 năm theo đuổi nghề dạy học. Thế nhưng, cô cũng không khỏi chạnh lòng, tủi hờn về những lời đàm tiếu, câu nói đùa của mọi người xung quanh “cô giáo ăn đu đủ không cần thìa”, “giáo viên gì xấu thế”. Chính vì không tự tin vào ngoại hình, khiến Hoa không dám đứng trên bục giảng.

Cô giáo Vũ Thị Hoa tự ti với ngoại hình

Quyết định tham gia Hành trình lột xác để thay đổi ngoại hình, giúp bạn thân tự tin hơn. Ekip bác sĩ của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã hội chẩn, đánh giá những khuyết điểm của Vũ Thị Hoa bao gồm: hàm hô, gò má cao, thái dương hóp, mũi thấp, mí mắt không đều….Sau 2 đợt phẫu thuật với gần 12 giờ thực hiện, cô giáo Vũ Thị Hoa đã có sự thay đổi bất ngờ. Gương mặt thanh thoát, cùng sự tự tin cô giáo Hoa đã quay trở lại trường với sự chúc mừng của đồng nghiệp, học trò. Giờ đây Vũ Thị Hoa đã tự tin tiếp tục theo đuổi sự nghiệp trồng người.

Cô giáo Vũ Thị Hoa với ngoại hình mới

TOP 5 ca thẩm mỹ thành của bước ra từ chương trình Hành trình lột xác đã chứng minh sự kỳ diệu của phẫu thuật thẩm mỹ. Giúp họ thay đổi ngoại hình và tương lai tươi sáng phía trước.