CHÍNH SÁCH KHÁCH HÀNG HẤP DẪN

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được xây dựng để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chăm sóc và làm đẹp tuyệt vời nhất với sự hài lòng cao nhất.

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ thẩm mỹ làm đẹp.

1. DỊCH VỤ THẨM MỸ ĐƯỢC BỘ Y TẾ CẤP PHÉP:

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chỉ cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ, làm đẹp được bộ Y Tế cấp phép hoạt động.

2. CHI PHÍ HỢP LÝ:

Với kinh nghiệm cùng hệ thống cơ sở vật chất sẵn có sau nhiều năm tham gia thị trường thẩm mỹ, Kangnam có thể tối ưu hóa các chi phí cơ bản, quy trình thực hiện, tự tin là nơi cung cấp các dịch vụ làm đẹp và chăm sóc cá nhân uy tín với giá cả hợp lý nhất.

3. ĐỘI NGŨ BÁC SĨ, NHÂN VIÊN TẬN TÌNH VÀ CHUYÊN NGHIỆP:

Với đội ngũ bác sĩ, nhân viên tư vấn được đào tạo bài bản và quy trình quản lý chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ làm việc hết mình để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng cho mỗi khách hàng qua phong cách phục vụ tận tình, thấu hiểu và tinh tế. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, các chuyên gia trong ngành, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đảm bảo cung cấp cho khách hàng những thông tin trung thực cùng những giải pháp tốt nhất, đạt hiệu quả cao nhất.

4. HÌNH THỨC ĐẶT VÀ TRẢ TIỀN CỌC

Đối với tiền đặt cọc: Trường hợp khi quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Để đảm bảo việc giữ chỗ, khách hàng có thể đặt cọc theo hình thức trực tiếp tại địa chỉ:

– 666 Cách mạng Tháng Tám, P.5, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh
– 190 Trường Chinh, Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Quy định trả cọc: Sau khi khách hàng sử dụng và thanh toán xong chi phí dịch vụ tại Kangnam. Chúng tôi sẽ hoàn trả 100% giá trị tiền cọc mà khách hàng đã đặt từ trước.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/Thammykangnam/

Hotline: 1900.6466

Call
Zalo