Tiêm filler giá bao nhiêu? Bảng giá cập nhật mới nhất

Tiêm filler giúp làm căng da, loại bỏ nếp nhăn trên da, nâng mũi, thon gọn cằm,…Filler được sử dụng như biện pháp trẻ hóa không phẫu thuật, hạn chế xâm lấn nhưng vẫn mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt, được  ứng dụng khá nhiều trong ngành nội khoa thẩm mỹ. Vậy tiêm filler giá bao nhiêu? Tiêm filler cần bao nhiêu cc? Tất cả sẽ được Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam giải đáp trong bài viết dưới đây.

I. Tiêm filler 1CC giá bao nhiêu?

Tiêm filler 1CC có mức giá dao động từ 5.000.000 đến 10.000.000 VNĐ. Theo các chuyên gia, 1CC là đơn vị tính liều lượng chung, được quy định để tư vấn tiêm cho khách hàng có nhu cầu.

Mỗi vùng tiêm cần một lượng CC filler khác nhau. Dựa trên mức giá của 1CC và định lượng tiêm của vùng, bạn sẽ tính được số tiền cần chi trả khi tiêm filler.

Thực tế, giá tiêm filler tại các cơ sở thẩm mỹ chênh lệch nhau dựa trên các yếu tố về loại filler sử dụng, tay nghề bác sĩ và một số yếu tố khác.

Tiêm filler 1CC giá bao nhiêu?

Tiêm filler 1CC giá bao nhiêu?

CƠ HỘI NHẬN ƯU ĐÃI TIÊM FILLER DUY NHẤT CHO 99 SUẤT ĐĂNG KÝ ĐẦU TIÊN👇👇

đăng ký tư vấn

II. Tiêm filler giá bao nhiêu?

Trung bình, giá tiêm filler các vùng dao động từ 5.000.000 đến 60.000.000 VNĐ. Các vùng tiêm filler có mức giá khác nhau, tùy theo định lượng filler được sử dụng.

1. Giá tiêm filler má

Tiêm cho bộ phận má cần từ 3CC đến 6CC tinh chất filler, mức giá tiêm má dao động từ 15 triệu đến 60 triệu đồng. Đây cũng là một trong số bộ phận tiêm filler sử dụng định lượng tinh chất filler nhiều nhất.

2. Giá tiêm filler cằm

Tiêm filler cằm cần ít nhất 1CC đến 2CC tinh chất filler, mức chi phí tiêm cằm lúc này sẽ dao động từ 5 triệu đến 20 triệu tùy loại filler được lựa chọn.

3. Giá tiêm filler rãnh cười

Cần từ 1CC đến 3CC để tiêm filler xóa nhăn rãnh cười. Vì vậy, mức chi phí tiêm filler rãnh cười sẽ dao động từ 5 triệu đến 30 triệu đồng.

Cần từ 1CC đến 3CC để tiêm filler xóa nhăn rãnh cười

Cần từ 1CC đến 3CC để tiêm filler xóa nhăn rãnh cười

4. Giá tiêm filler thái dương

Vùng thái dương để khắc phục khuyết điểm cần từ 2CC đến 4CC bởi diện tích lõm thái dương lớn, mức độ lõm nhiều. Do vậy, chi phí tiêm filler làm đầy cho vùng thái dương dao động từ 10 triệu đến 40 triệu đồng.

5. Giá tiêm filler mũi

Căn cứ tình trạng mũi và mức độ sửa mà các bác sĩ sẽ tư vấn loại filler và liều lượng phù hợp, trung bình từ 2CC đến 3CC. Theo đó, chi phí tiêm filler cho vùng mũi dao động trong khoảng 10 triệu đến 30 triệu đồng.

6. Giá tiêm filler môi

Để tiêm filler tạo hình môi cần từ 1CC đến 2CC filler. Vì vậy, mức giá tiêm tạo hình môi tim, môi tây trung bình sẽ dao động từ 5 triệu đến 20 triệu đồng.

III. Bảng giá tiêm filler Kangnam

Giá tiêm filler tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được tính trên đơn vị ống (mỗi ống tương đương 1CC). Với mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn định lượng tiêm phù hợp với tình trạng thực tế. Dưới đây là bảng giá chi tiết dịch vụ tiêm filler hiện đang ứng dụng trên tất cả cơ sở thuộc hệ thống Thẩm mỹ Kangnam:

Dịch vụ Chi phí (VNĐ)
Tiêm filler Xcelens ( 2 năm) – 1cc 10.000.000
Tiêm Filler E.P.T.Q Hàn Quốc – 1cc 5.000.000

IV. Vì sao giá tiêm filler khác nhau ở mỗi cơ sở thẩm mỹ?

Ở mỗi cơ sở thẩm mỹ, giá tiêm filler sẽ có sự chênh lệch tùy thuộc vào 3 yếu tố chính: chủng loại filler được sử dụng, vị trí tiêm filler và liều lượng tiêm.

1. Chủng loại filler được sử dụng

Chi phí tiêm filler giá bao nhiêu chịu ảnh hưởng chủ yếu từ loại filler được sử dụng. Filler có nguồn gốc rõ ràng, đã được kiểm định mức độ an toàn thì chi phí cao hơn filler không nhãn mác, không tem kiểm định. Đổi lại, dùng các filler kém chất lượng sẽ có nguy cơ biến chứng, hiệu quả thẩm mỹ không cao.

Không hiếm gặp các trường hợp khách hàng bị mưng mủ, vón cục, sưng đau dài ngày sau tiêm filler kém chất lượng.

Vì vậy để giảm rủi ro, khách hàng nên tiêm tại địa chỉ uy tín, có kiểm định chất lượng rõ ràng.

Chi phí tiêm filler chịu ảnh hưởng chủ yếu từ loại filler được sử dụng

Chi phí tiêm filler chịu ảnh hưởng chủ yếu từ loại filler được sử dụng

2 Giá tiêm filler phụ thuộc vào vùng tiêm

Chi phí tiêm filler bao nhiêu sẽ biến động theo vị trí đặt kim tiêm, hay còn gọi là vùng tiêm, Mỗi vùng tiêm cần tạo hình thẩm mỹ khác nhau, mục đích tiêm filler khác nhau. Khi bác sĩ xác định vùng tiêm, xác định tình trạng xong sẽ đưa ra giải pháp với định lượng filler phù hợp.

Trên mặt, giá tiêm filler môi thấp hơn tiêm vùng cằm và vùng mũi. Vùng má đắt hơn vì lượng filler cần tiêm cao gấp 2-3 lần vùng khác.

Chi phí tiêm filler bao nhiêu sẽ biến động theo vị trí đặt kim tiêm

Chi phí tiêm filler bao nhiêu sẽ biến động theo vị trí đặt kim tiêm

3 Chi phí tiêm filler phụ thuộc vào liều lượng

Giá tiêm filler bao nhiêu dựa trên liều lượng filler được tiêm. Bác sĩ sẽ căn cứ trên khuyết điểm của vùng đó và chỉ định lượng filler phù hợp.

Khi tiêm lượng filler vừa đủ, vùng tiêm sẽ được định hình tốt hơn, đồng thời giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. Lượng filler tiêm quá ít sẽ không đạt hiệu quả thẩm mỹ, filler quá nhiều sẽ gây tràn, biến dạng, biến chứng sau tiêm.

V. Các thắc mắc liên quan đến vấn đề tiêm filler

1. Tiêm filler có an toàn không?

Tiêm filler có an toàn, không gây xâm lấn và đau đớn, không bị dị ứng, biến chứng cho người sử dụng khi được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề, kinh nghiệm và chất tiêm filler đảm bảo, đã qua kiểm định. Sau tiêm, khách hàng ngay lập tức thấy được hiệu quả thẩm mỹ, nếp nhăn trên da biến mất, sống mũi cao, cằm Vline thon gọn. Ngoài ra, tiêm filler còn giúp da tăng sinh collagen tự nhiên, căng bóng, trẻ hóa làn da.

Dù được đánh giá là an toàn, người có cơ địa nhạy cảm tiêm botox có thể gặp các tác dụng phụ như đau nhức, sưng đỏ, thâm bầm sau tiêm. Biểu hiện này không đáng quan ngại vì chúng tự hết sau 1 tuần.

Trong vài trường hợp, do kỹ thuật filler chưa đúng, filler kém chất lượng mà có thể gây hoại tử da, bầm tím và nhiễm trùng da.

Tiêm filler là phương pháp thẩm mỹ an toàn

Tiêm filler là phương pháp thẩm mỹ an toàn

MẶT ĐẸP CHUẨN V LINE NHƯ SAO HÀN CHỈ SAU 60 PHÚT 🔽🔽
Đăng ký tư vấn cùng chuyên gia

tư vấn cùng bác sĩ

2. Tiêm filler giữ được bao lâu?

Tiêm filler giữ được từ 1 – 2 năm phụ thuộc vào 3 yếu tố sau: loại filler được sử dụng, cơ địa của mỗi người, tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện.

Tiêm filler không mang lại hiệu quả kéo dài vĩnh viễn. Filler không tan sau tiêm được xem là biến chứng nguy hiểm, nguy cơ gây hoại tử da cao khi không tiêm giải kịp thời.

3. Khi tiêm filler có điều gì cần lưu ý?

Khi tiêm filler cần lưu ý những điều sau: sử dụng loại filler có nguồn gốc được kiểm định, tay nghề bác sĩ, kiểm tra hộp trước khi tiêm filler, hỏi kỹ thông tin filler khi chuẩn bị tiêm.

Khi tiêm filler, có vài lưu ý đặc biệt cần nắm rõ:

– Sử dụng loại filler có nguồn gốc rõ ràng, không  vì ham rẻ mà dùng filler kém chất lượng tràn lan trên thị trường. Các loại filler giá rẻ đánh vào tâm lý ham rẻ của khách hàng, gây ra hậu quả nghiêm trọng: dị ứng, viêm da, biến dạng vùng tiêm, hoại tử, nhiễm trùng da,…

– Tây nghề bác sĩ quyết định rất nhiều đến kết quả tiêm. Cơ địa mỗi vùng tiêm cần lượng filler và kỹ thuật tiêm khác nhau. Tiêm đúng vị trí, đúng lớp mới giúp filler phát huy tối đa tác dụng.

– Không dùng các hộp filler đã mở sẵn hoặc mất tem bảo vệ. Yêu cầu bác sĩ cho kiểm tra filler trước khi tiêm. Bởi filler sau mở hộp chỉ giữ được trong 15 ngày.

– Mỗi loại filler đều có thời gian duy trì hiệu quả khác nhau. Hãy hỏi kỹ bác sĩ để được biết chính xác thời điểm cần thiết cho lần tiêm tiếp theo để kéo dài hiệu quả thẩm mỹ.

HỆ THỐNG BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  • Hà Nội: 190 Trường Chinh, Q.Đống Đa, TP. Hà Nội
  • TP.HCM:

            666 CM Tháng 8, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

            218 Nguyễn Trãi, P.3, Q.5, TP. Hồ Chí Minh

Hệ Thống Viện thẩm mỹ Kangnam

Thái Nguyên: 194 Phan Đình Phùng, TP. Thái Nguyên
Hải Phòng : 378 Tô Hiệu, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng
Bắc Ninh : 519-521 Ngô Gia Tự, P. Tiền An, TP. Bắc Ninh
Thanh Hóa  : 103 Nguyễn Trãi, P. Ba Đình, TP. Thanh Hóa
Nghệ An : 148 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Phúc, TP. Vinh
Đà Nẵng : 293 Hùng Vương, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Buôn Ma Thuột: 26 Lê Thánh Tông, Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột
Bình Dương : 688A Cách Mạng Tháng 8, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
Cần Thơ : 28 Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Fanpage: https://www.facebook.com/Thammykangnam

Website: https://benhvienthammykangnam.vn/

Trên đây là thông tin về vấn đề tiêm filler giá bao nhiêu đã được giải đáp chi tiết bởi Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Hy vọng, qua bài viết này có thể giúp bạn có thêm kiến thức cần thiết trước khi tiêm filler.

Bên cạnh đó, nếu quan tâm đến dịch vụ tiêm filler tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, hãy để lại thông tin cá nhân hoặc liên hệ qua hotline 1900 6466 để được hỗ trợ nhanh nhất.

5 / 5. (Bình trọn) 18

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Nhận báo giá

Nhận báo giá

Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch tư vấn

Ưu đãi

Ưu đãi hot

Nhận ngay

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề tiêm filler
Bỏ túi 10+ bí kíp tiêm filler hiệu quả, an toàn không lo biến chứng

Bỏ túi 10+ bí kíp tiêm filler hiệu quả, an toàn không lo biến chứng

Cập nhật: 20/05/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

Tiêm filler làm đầy là phương pháp cấy hoạt chất vào dưới da mà không gây xâm lấn sâu, tạo độ căng mịn và đàn hồi, xây dựng vẻ ngoài đẹp hơn trong vòng 6-12 tháng. Khi thực hiện thủ thuật tiêm filler, bạn cần chú ý 10 điều sau: hiểu rõ nguồn gốc xuất

Tiêm Filler Má Giữ Được Bao Lâu? Bí Quyết Kéo Dài Hiệu Quả

Tiêm Filler Má Giữ Được Bao Lâu? Bí Quyết Kéo Dài Hiệu Quả

Cập nhật: 20/05/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

Tiêm filler má là một phương pháp làm đẹp nhanh chóng và an toàn mà rất nhiều khách hàng lựa chọn. Được biết đến như một giải pháp làm đẹp vượt trội, tiêm filler má giúp tăng độ căng mịn và tạo nét trẻ trung cho khuôn mặt. Thủ thuật này đặc biệt phù hợp

Tiêm filler trẻ hóa thời điểm nào tốt – 4 Lưu ý khi tiêm filler

Tiêm filler trẻ hóa thời điểm nào tốt – 4 Lưu ý khi tiêm filler

Cập nhật: 18/06/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

Tiêm filler trẻ hóa da sử dụng một dung dịch chất làm đầy đưa vào dưới da bằng kim tiêm. Đây là phương pháp thẩm mỹ an toàn, không xâm lấn và mang đến hiệu quả nhanh chóng. Tuy nhiên, để duy trì kết quả làm đẹp khi dùng filler, bạn cần lưu ý 4

Tiêm filler trán: Bí quyết sở hữu trán đầy đặn, căng mịn chỉ trong tích tắc

Tiêm filler trán: Bí quyết sở hữu trán đầy đặn, căng mịn chỉ trong tích tắc

Cập nhật: 15/06/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

Tiêm filler trán là phương pháp sử dụng chất làm đầy cải thiện nếp nhăn vùng trán, kỹ thuật này được đánh giá cao về hiệu quả và độ an toàn. Vậy cụ thể tiêm filler trán mang lại những lợi ích gì? Quy trình tiêm filler trán thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài

Địa chỉ tiêm filler ở Hải Phòng an toàn, FDA chứng nhận

Địa chỉ tiêm filler ở Hải Phòng an toàn, FDA chứng nhận

Cập nhật: 19/06/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

Bạn đang tìm kiếm Địa chỉ tiêm filler ở Hải Phòng chất lượng? Hãy khám phá một cơ sở uy tín, chuyên nghiệp tại thành phố này, nhanh chóng có một vẻ ngoại hình hoàn hảo. Dù bạn muốn tạo điểm nhấn cho gương mặt hay cải thiện làn da, dịch vụ tiêm filler tại

Tiêm filler là gì? Các loại filler phổ biến và một số lưu ý

Tiêm filler là gì? Các loại filler phổ biến và một số lưu ý

Cập nhật: 26/02/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

Tiêm filler dần trở thành phương pháp làm đẹp phổ biến, được quan tâm nhiều nhất trong thế giới thẩm mỹ ngày nay. Không chỉ phục vụ mục tiêu làm đẹp, tiêm chất làm đầy còn mang đến sự tự tin, hạnh phúc cho hàng triệu khách hàng, cả nữ giới và nam giới.

Call
Zalo