Hút mụn đầu đen giá bao nhiêu? Các yếu tố ảnh hưởng đến giá

Hút mụn là một trong những phương pháp loại bỏ mụn đầu đen được nhiều khách hàng lựa chọn bởi đơn giản, nhanh chóng và không gây đau đớn nhiều như phương pháp nặn mụn thông thường. Vậy hút mụn đầu đen giá bao nhiêu?

I. Hút mụn đầu đen giá bao nhiêu?

Giá hút mụn đầu đen tại các địa chỉ thẩm mỹ sẽ có sự chênh lệch, trung bình dao động từ 500.000 VNĐ đến 1.200.000 VNĐ/lần hút mụn.

Tại các cơ sở thẩm mỹ lớn, sử dụng thiết bị hiện đại và dịch vụ chất lượng, chi phí thường sẽ cao hơn so với các spa nhỏ lẻ. Bên cạnh đó, có những thời điểm, mức giá dịch vụ hút mụn tại một số cơ sở thẩm mỹ sẽ giảm sâu. Khách hàng khi săn được khuyến mãi sẽ có cơ hội sử dụng dịch vụ hút mụn với mức giá siêu tốt so với trải nghiệm thực tế.

Hút mụn đầu đen giá bao nhiêu? Trung bình dao động từ 200.000 VNĐ đến 800.000 VNĐ/lần hút mụn

Hút mụn đầu đen giá bao nhiêu? Trung bình dao động từ 200.000 VNĐ đến 800.000 VNĐ/lần hút mụn

II. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá hút mụn đầu đen

Giá dịch vụ hút mụn đầu đen chịu ảnh hưởng của rất nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, có 4 yếu tố chính tác động trực tiếp lên giá dịch vụ, bao gồm:

1. Cơ sở vật chất tại cơ sở thẩm mỹ

Cơ sở vật chất tại cơ sở thẩm mỹ là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất ảnh hưởng trực tiếp đến giá của dịch vụ hút mụn.

Tại những cơ sở thẩm mỹ uy tín, không gian thực hiện dịch vụ sang trọng, sạch sẽ. Bên cạnh đó, loại máy hút mụn cũng là thiết bị công nghệ cao, giúp loại bỏ mụn nhanh chóng và an toàn hơn. Ngoài ra, các thiết bị hỗ trợ thăm khám và sau khi hút mụn cũng được sử dụng giúp làn da nhanh chóng phục hồi sau loại bỏ mụn sạch sẽ.

Trong khi đó, tại các cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ, để tiết kiệm và hạ thấp chi phí dịch vụ, thu hút khách hàng, thiết bị hút mụn thường là loại rẻ tiền, chỉ có mức giá từ vài chục đến vài trăm nghìn, không thể điều chỉnh được lực hút và dễ gây tổn thương bề mặt da.

Cơ sở vật chất tại cơ sở thẩm mỹ là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất ảnh hưởng trực tiếp đến giá

Cơ sở vật chất tại cơ sở thẩm mỹ là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất ảnh hưởng trực tiếp đến giá

2. Chất lượng dịch vụ

Chất lượng cũng là một trong những tiêu chí quyết định giá thành của dịch vụ. Không một khách hàng nào sẵn sàng chi tiền cho một dịch vụ thiếu đi sự chuyên nghiệp, không chu đáo và không hỗ trợ khách hàng.

Và để nâng cao trải nghiệm của khách hàng, các cơ sở thẩm mỹ đang ngày càng hoàn thiện hơn, hỗ trợ khách hàng ngay từ khâu tư vấn, chọn dịch vụ tại nhà cho đến khi khách hàng đến cơ sở làm dịch vụ, hỗ trợ tư vấn chăm sóc da tại nhà. Đó là cách những cơ sở thẩm mỹ uy tín vẫn đang làm dịch vụ để mang đến cho khách hàng trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Khi dịch vụ được nâng cấp, mức chi phí để vận hành cũng cao hơn. Tuy nhiên, đa số khách hàng sẵn sàng chi trả số tiền này để sử dụng dịch vụ chất lượng.

3. Đội ngũ chuyên gia thực hiện dịch vụ

Tại nhiều cơ sở thẩm mỹ, chi phí dịch vụ hút mụn đầu đen sẽ chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi trình độ của các chuyên gia thực hiện dịch vụ.

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ, các cơ sở thẩm mỹ buộc phải trả chi trả một số tiền lớn hơn để mời những kỹ thuật viên tay nghề cao về làm việc. Khi được trực tiếp các kỹ thuật viên có tay nghề cao trực tiếp thực hiện dịch vụ, khách hàng có thể yên tâm khi mụn đầu đen được hút sạch mà không ảnh hưởng, tổn thương cho làn da.

chi phí dịch vụ hút mụn đầu đen sẽ chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi trình độ của các chuyên gia thực hiện dịch vụ

Chi phí dịch vụ hút mụn đầu đen sẽ chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi trình độ của các chuyên gia thực hiện dịch vụ

4. Phương pháp hút mụn đầu đen

Các phương pháp hút mụn đầu đen được các cơ sở thẩm mỹ lựa chọn không giống nhau. Đây cũng là yếu tố dẫn đến sự chênh lệch trong mức chi phí thực hiện dịch vụ hút mụn.

Mỗi phương pháp hút mụn cần sử dụng thiết bị chuyên biệt, kỹ thuật thực hiện, quy trình khác nhau. Có những cơ sở thẩm mỹ không soi da, không sử dụng mặt nạ, điện di tinh chất sau hút mụn nhưng có những nơi lại thực hiện đầy đủ các bước trên. Việc thêm bớt các bước trong quy trình, lựa chọn phương pháp phù hợp giúp điều chỉnh mức giá hút mụn phù hợp với nhu cầu của tệp khách hàng mà cơ sở thẩm mỹ đó muốn hướng tới.

5. Các sản phẩm chăm sóc da sau hút mụn

Đối với những khách hàng có làn da nhạy cảm, việc lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ có sử dụng các sản phẩm chăm sóc da cao cấp sau hút mụn sẽ là ưu tiên hàng đầu. Khi dùng sản phẩm cao cấp, đắt tiền, chi phí hút mụn đầu đen cũng sẽ cao hơn. Tuy nhiên, khách hàng sẵn sàng chấp nhận điều đó để bảo vệ làn da, lấy lại vẻ căng bóng, mịn màng cho da.

III. Phản hồi từ những người đã trải nghiệm dịch vụ hút mụn

Khách hàng A.T (Tên khách hàng đã được thay đổi):

“Mỗi lỗ chân lông trên da mình đều là một nốt mụn đầu đen. Vì không có nhiều thời gian để chăm sóc da, lại phải thường xuyên làm việc ngoài trời nhiều nên mới xuất hiện nhiều mụn đầu đen thế này.

Để cải thiện làn da, mình vẫn đều đặn đi hút mụn đầu đen ít nhất 1 tháng 1 lần. Mình thường chọn đến các cơ sở thẩm mỹ có mức giá tầm trung, phù hợp với khả năng chi trả của mình và cũng phù hợp với nhu cầu của mình.

Sau mỗi lần hút mụn và chăm sóc da, mình thấy làn da được cải thiện đáng kể, trở nên mịn màng hơn”.

Khách hàng đánh giá cao kết quả sau hút mụn

Khách hàng đánh giá cao kết quả sau hút mụn

Khách hàng M.Q.A (tên khách hàng đã được thay đổi):

“Đối với mình, hút mụn vẫn là cách tốt nhất để loại bỏ mụn đầu đen. Để làn da không bị tổn thương sau hút mụn, bạn cần phải lựa chọn được địa chỉ hút mụn uy tín.

Mình vẫn thường ghé các phòng khám da liễu hoặc các bệnh viện thẩm mỹ, tuy chi phí có cao hơn các spa nhỏ một chút nhưng quy trình, dịch vụ rất chỉn chu và xứng đáng với giá tiền. Có những đợt mình còn săn được chương trình khuyến mãi nên giá hút mụn rẻ lắm, chỉ bằng 1/2 mức giá gốc thôi. Thành ra mình được trải nghiệm dịch vụ với mức giá ưu đãi, hay nói cách khác là rẻ hơn rất nhiều so với chất lượng thực tế của dịch vụ.”

Khách hàng sẵn sàng chi trả số tiền cao hơn để được trải nghiệm dịch vụ tốt

Khách hàng sẵn sàng chi trả số tiền cao hơn để được trải nghiệm dịch vụ tốt

Khách hàng V.T.L (Tên khách hàng đã được thay đổi): “Mình chọn hút mụn để làm sạch mụn đầu đen trên mũi. Trước đó, mũ mình nhiều mụn lắm. Sau 3-4 lần đi hút mụn, số lượng mụn trên mũi của mình đã giảm đi đáng kể. Chắc đi tầm 2-3 buổi nữa là da sạch mụn hoàn toàn. Tất nhiên thì sau mỗi lần hút mụn, mình lại chú trọng hơn trong việc làm sạch, chăm sóc da, làm se khít lỗ chân lông.

Mục tiêu trị mụn đầu đen của mình rất rõ ràng nên mình tìm đến cơ sở hút mụn đầu đen lớn, uy tín trên thị trường để hút mụn. Mình biết chi phí sẽ đắt hơn nhưng mà mình cam kết, đảm bảo rằng không hề phí tiền một chút nào.”

Khách hàng chỉ tin tưởng tìm đến cơ sở hút mụn đầu đen lớn, uy tín trên thị trường để hút mụn

Khách hàng chỉ tin tưởng tìm đến cơ sở lớn, uy tín trên thị trường để hút mụn

Hút mụn đầu đen giá bao nhiêu? Chỉ từ 500.000 – 1.200.000 VNĐ/lần hút mụn. Mức giá này có sự chênh lệch phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Các yếu tố tác động đến giá sẽ là điều mà bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng khi đánh giá và lựa chọn bất kỳ cơ sở thẩm mỹ nào để hút mụn.

HỆ THỐNG BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

 • Hà Nội:

             190 Trường Chinh, Q.Đống Đa, TP. Hà Nội

             Hotline: 1900.6466

 • TP.HCM:

            666 CM Tháng 8, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

            218 Nguyễn Trãi, P.3, Q.5, TP. Hồ Chí Minh

Hệ Thống Viện thẩm mỹ Kangnam
Hà Nội - TP.HCM - Hải Phòng - Nghệ An - Đà Nẵng - Cần Thơ - Bình Dương - Thanh Hóa 

Bắc Ninh - Buôn Ma Thuột - Thái Nguyên

Fanpage: https://www.facebook.com/Thammykangnam

Website: https://benhvienthammykangnam.vn/

Trên đây là thông tin về giá hút mụn đầu đen. Hy vọng qua bài viết, bạn đã có thêm thông tin hữu ích để đánh giá, từ đó lựa chọn cơ sở hút mụn phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của bản thân.

5 / 5. (Bình trọn) 41

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị. vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

  Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết cùng chủ đề câu hoi mụn đầu đen
  Bí quyết Đánh bay sẹo mụn đầu đen tận gốc, lấy lại làn da mịn màng chỉ trong 7 ngày

  Bí quyết Đánh bay sẹo mụn đầu đen tận gốc, lấy lại làn da mịn màng chỉ trong 7 ngày

  Cập nhật: 29/05/2024 - Tác giả: Swara Mai Vũ

  Trị sẹo mụn đầu đen là mong muốn của rất nhiều người hiện nay, mặc dù các nốt này rất nhỏ nhưng vẫn ảnh hưởng lớn tới dáng vẻ của toàn bộ làn da. Bạn hãy tìm hiểu cách chữa đúng chuẩn qua những thông tin dưới đây, đồng thời học cách xóa mụn an

  Bí quyết LOẠI BỎ MỤN ĐẦU ĐEN VĨNH VIỄN chỉ với 5 bước đơn giản

  Bí quyết LOẠI BỎ MỤN ĐẦU ĐEN VĨNH VIỄN chỉ với 5 bước đơn giản

  Cập nhật: 18/05/2024 - Tác giả: Swara Mai Vũ

  Mụn đầu đen ở mũi rất thường gặp, mặc dù loại mụn này không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng làm giảm tính thẩm mỹ. Do đó, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những cách chăm sóc da khi bị mụn đầu đen trên mũi hiệu quả nhất. I – Biểu hiện mụn

  Điều trị mụn đầu đen bằng laser: Giải pháp nhanh chóng, hiệu quả và không đau

  Điều trị mụn đầu đen bằng laser: Giải pháp nhanh chóng, hiệu quả và không đau

  Cập nhật: 18/05/2024 - Tác giả: Swara Mai Vũ

  Điều trị mụn đầu đen bằng laser sử dụng năng lượng sóng laser chiếu trực tiếp vào sâu trong lớp trung bì của vùng da có mụn cần điều trị. Các bước sóng laser sở hữu tần số khác nhau đi sâu vào da giúp cho các lỗ chân lông thông thoáng và se khít,

  7 Bí quyết “Đánh bay” Mụn đầu đen Chỉ Trong 7 Ngày

  7 Bí quyết “Đánh bay” Mụn đầu đen Chỉ Trong 7 Ngày

  Cập nhật: 18/05/2024 - Tác giả: Swara Mai Vũ

  Mụn đầu đen sần sùi thường mọc tại mũi, vùng chữ T, má, trán, cằm….gây mất thẩm mỹ, khiến làn da sậm màu kém thu hút. Thấu hiểu điều này, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam mách bạn cách chăm sóc da mụn đầu đen hiệu quả nhất. I – Những lý do bạn cần phải

  Mụn đầu đen có tự hết? Bí quyết loại bỏ mụn đầu đen hiệu quả

  Mụn đầu đen có tự hết? Bí quyết loại bỏ mụn đầu đen hiệu quả

  Cập nhật: 18/05/2024 - Tác giả: Swara Mai Vũ

  Hầu hết chúng ta ai cũng đều đã từng bị mụn đầu đen. Chúng không hề gây khó chịu hay đau nhức nhưng rất cứng đầu, dễ tái phát trở lại và gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Liệu mụn đầu đen có tự hết được không? Bìa viết dưới đây sẽ đi vào

  Mụn đầu đen ở lưng: 7 bí quyết đánh bay hoàn toàn tại nhà

  Mụn đầu đen ở lưng: 7 bí quyết đánh bay hoàn toàn tại nhà

  Cập nhật: 18/05/2024 - Tác giả: Swara Mai Vũ

  Mặc dù mụn đầu đen ở lưng không gây ngứa ngáy và đau nhức như mụn bọc, nhưng lại gây mất thẩm mỹ và là vấn đề khá khó điều trị. Để nắm rõ nguyên nhân gây mụn đầu đen và cách điều trị dứt điểm tình trạng này, mời bạn cùng tham khảo các

  Call
  Zalo