Quy trình Bọc Răng Sứ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam như thế nào?

Ngày đăng: 02/04/2018 | Lần cập nhật cuối: 17/06/2019

Bọc răng sứ Perfect Smile là giải pháp thẩm mỹ răng hiện đại đang được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Theo các bác sĩ, để răng sau bọc sứ được bền và đẹp tự nhiên thì quy trình thực hiện là rất quan trọng. Vậy quy trình bọc răng sứ chuẩn tại Kangnam như thế nào?

Là địa chỉ trực tiếp nhận chuyển giao công nghệ Bọc Răng Sứ theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cam kết tuân thủ đúng quy trình bọc răng, tự tin đảm bảo về an toàn và thẩm mỹ cho khách hàng.

Vậy Quy trình Bọc Răng Sứ chuẩn Hàn tại BVTM Kangnam diễn ra như thế nào?

Theo các chuyên gia tại BVTM Kangnam, quy trình bọc răng sứ chuẩn phải trải qua 2 lần:

Lần 1: Mài răng – Lấy dấu răng – Chế tạo răng sứ

Mài răng

Mài răng nhằm loại bỏ lớp men răng ố vàng bên ngoài

  • Trước khi mài răng, bác sĩ sẽ tiến hành điều trị dứt điểm bệnh lý của răng như: loại bỏ phần răng bị phân rã do sâu răng, điều trị tủy… (trám bít ống tủy nếu bị viêm).
  • Gây tê toàn bộ hàm răng trước khi mài nhằm tránh cảm giác đau nhức cho khách hàng.
  • Bác sĩ tiến hành mài răng tùy thuộc vào tình trạng cụ thể của khách hàng. Thông thường là dưới 2mm để bảo đảm đủ độ bền, độ chịu lực cũng như cân đối với răng toàn hàm.

Lấy dấu răng thật

Lấy dấu răng thật bằng cách sử dụng hệ thống CAD/CAM gắn máy ảnh quang học 

Bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu răng thật sau khi đã mài cùi răng bằng cách sử dụng hệ thống CAD/CAM gắn máy ảnh quang học chụp lại răng và chạy dữ liệu hình ảnh trên máy tính từ đó dựng hình mô phỏng răng tự nhiên, chế tạo răng sứ qua các thông số phân tích được.

Khác với phương pháp lấy dấu răng thông thường, kỹ thuật này không chỉ mất ít thời gian (khoảng 30 giây) mà còn tăng độ chính xác, giúp răng sứ có thể được gắn vào vị trí chỉ trong 1 lần thực hiện.

Đặt răng giả tạm thời

Đối với trường hợp không thể lắp răng sứ ngay lập tức thì trụ răng đã mài hoặc vít abutment cần được bao phủ với răng giả tạm thời. Răng giả này thường được làm từ nhựa, từ acrylic hoặc một lớp vỏ mỏng kim loại củng cố bằng xi măng nha khoa “tạm thời” có thể được loại bỏ dễ dàng khi tiến hành bọc răng sứ thật.

Lần 2: Tiến hành bọc răng sứ

Sau khi mẫu răng sứ của bạn được chế tạo xong, bác sĩ sẽ tiến hành bọc răng sứ theo 2 bước sau:

Bước 1: Lắp mão sứ

Đặt mão sứ lên trên trụ răng

Bác sĩ sẽ đặt mão sứ lên trên trụ răng hoặc vít abutment, kiểm tra lại màu sắc và độ bóng của răng. Trong quá trình này bạn nên chú ý đến bác sĩ bởi bác sĩ có thể yêu cầu bạn cắn nhẹ nhàng trong khi kiểm tra vị trí răng sứ, liên tục điều chỉnh cho đến khi răng sứ nằm đúng vị trí phù hợp với khớp cắn và liên kết tốt với răng bên.

Bước 2: Hoàn thiện

Sau khi kết thúc quy trình bọc răng sứ, bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn chăm sóc răng như thế nào để cho bền và đẹp. Trường hợp sau khi hết tác dụng của thuốc tê mà bạn vẫn thấy răng đau nhức khi cắn nhẹ hay không có cảm giác tự nhiên thì hãy cho bác sĩ biết ngay để khắc phục, tránh làm răng biến chứng nghiêm trọng hơn.

Cận cảnh quy trình bọc răng sứ Cercon tại Kangnam

Quy trình bọc răng sứ chuẩn tại Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ uy tín đã mang đến hàm răng trắng sáng, đều đẹp cho hàng ngàn khách hàng. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về quy trình bọc răng sứ hay các vấn đề về thẩm mỹ răng hãy đăng ký ngay để được chuyên gia giải đáp chi tiết.

tich
Hoặc
 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ý kiến của bạn

Gọi ngay Đặt lịch tư vấn
ƯU ĐÃI HẤP DẪN