en vi

Bộ sưu tập những hình xăm may mắn đẹp và ý nghĩa nhất

Nhiều hình xăm không chỉ “đẹp mắt” mà còn mang nhiều ý nghĩa may mắn cho người xăm hình. Theo quan niệm của một số người, rất nhiều hình xăm có thể mang lại những may mắn bất ngờ. Cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập những hình xăm may mắn mà rất nhiều người muốn có trong bài viết dưới đây .

Hình xăm cỏ 4 lá đẹp

bo-suu-tap-nhung-hinh-xam-may-man-dep-nhat

Hình xăm cỏ 4 lá đầy may mắn cho chủ nhân

hinh-anh-25-hinh-xam-co-bon-la-dep-nhat-cho-nam-nu-mang-may-man-den-cho-chu-nhan-2

hinh-anh-25-hinh-xam-co-bon-la-dep-nhat-cho-nam-nu-mang-may-man-den-cho-chu-nhan-15

hinh-anh-25-hinh-xam-co-bon-la-dep-nhat-cho-nam-nu-mang-may-man-den-cho-chu-nhan-19

Hình xăm cỏ 4 lá ở tay độc đáo và mới lạ

Theo truyền thuyết phương Tây, nàng Eva khi bị đuổi khỏi vườn địa đàng đã mang theo cỏ 4 lá để cầu mong may mắn và an lành cho bản thân. Trên thực tế, lá cỏ có 4 nhánh cũng rất khó tìm. Theo ước tính, trong số 10.000 nhánh cỏ 3 lá mới có 1 nhánh cỏ 4 lá. Và cũng vì quý hiếm mà người ta cho rằng, ai tìm được nhánh cỏ như vậy thì đã nhận được may mắn mà trời ban. Có lẽ vì vậy mà trong thuật xăm mình, cỏ 4 là được xem là hình xăm may mắn.

Hình xăm chim nhạn

bo-suu-tap-nhung-hinh-xam-may-man-dep-nhat

Hình xăm chim nhạn một trong những hình xăm may mắn được lựa chọn

nhan61

Hình xăm chim nhạn ở chân sự lựa chọn cho chị em

nhan91

tải xuống

Hình xăm chim nhạn ở tay đẹp độc đáo

Chim nhạn là biểu tượng của đất liền, của quê hương đối với những người thủy thủ xa quê hương. Cũng chính vì vậy mà chim nhạn được xem là biểu tượng của sự may mắn, yên bình và tốt lành. Rất nhiều người yêu thích việc xăm hình xăm chim nhạn lên cơ thể với mong muốn bản thân có được những may mắn mà biểu tượng này mang lại.

Hình xăm mèo thần tài

Chú mèo Maneki Neko được xem là biểu tượng của sự may mắn đối với người Nhật Bản. Chú mèo đáng yêu này thường được để trước các cửa hàng để mời khách. Đối với người Nhật, Maneki Neko chính là chú mèo thân tài mang lại những may mắn trong công việc làm ăn của họ. Ngày nay, mèo Maneki Neko cũng trở thành biểu tượng hình xăm may mắn được rất nhiều người yêu thích.

Hình xăm nốt nhạc

Không cần phải suy xét quá nhiều chúng ta cũng thấy được vẻ tươi mới từ những hình xăm này. Nốt nhạc là một trong những hình xăm may mắn được sử dụng nhiều nhất tại Châu Âu. Nơi đây mọi người quan niệm sự vui vẻ tươi vui mà âm nhạc mang lại chính là niềm may mắn trong cuộc sống.

bo suu tap nhung hinh xam may man dep va y nghia nhat3

3f4e1a5d8bdb243eb8a582dfcf058799

ea3432ff1b3d81a25e7320fa26ffbf6f

Những hình xăm nốt nhạc đầy nghệ thuật và cá tính

f2a576ea29a92e710d67db0011e0a611

Hình xăm nốt nhạc mang lại may mắn niềm vui trong cuộc sống

Hình xăm Dreamcatcher

Hình xăm Dreamcatcher (chiếc bùa bắt những giấc mơ xấu), đây là chiếc bùa có xuất xứ từ bộ lạc Anishinabe chúng được xem như chiếc bùa xua đuổi giấc mơ xấu bảo vệ bạn chống lại bóng tối. Chính vì vậy Dreamcatcher trở thành hình xăm may mắn được giới trẻ rất ưa chuộng hiện nay. Những hình xăm nay sẽ mang tới những điều tốt đẹp, niềm vui mới trong cuộc sống của bạn.

bo suu tap nhung hinh xam may man dep va y nghia nhat4

636d5425f4b429ae01336439c90f87a3

Hình xăm Dreamcatcher (Chiếc bùa đuổi bắt giấc mơ)

Hình xăm búp bê may mắn Daruma

Daruma cũng là 1 con búp bê may mắn mà người Nhật suy tôn. Daruma là chú búp bê làm bằng giấy không đầu, không tay vô cùng đáng yêu, được coi là búp bê không bao giờ biết ngã. Chú búp bê mang lại may mắn này đã được đưa vào thuật xăm mình và trở thành những hình xăm vô cùng đáng yêu và độc đáo.

Hình xăm Búp bê Daruma

Hình xăm Búp bê Daruma

Mỗi hình xăm có một ý nghĩa riêng đối với bản thân người xăm mình và cũng không ít người sau khi xăm mình cũng phải hối hận. Để xóa xăm, cách tốt nhất bạn nên lựa chọn công nghệ xóa xăm hiện đại, an toàn. Bạn có thể tham khảo phương pháp xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning. Công nghệ này không chỉ xóa xăm triệt để, nhanh chóng mà các tia Laser còn có tính trọn lọc nên không gân xâm lấn, không làm hại các vùng da xung quanh.


Có 0 bình luận bài Bộ sưu tập những hình xăm may mắn đẹp và ý nghĩa nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)