Tổng hợp Những hình xăm may mắn mang đến bình an, tài lộc

Nhiều người lựa chọn hình xăm do ý thích nhưng cũng có người lựa chọn hình xăm may mắn với hy vọng mang đến nhiều tài lộc. Việc sở hữu những hình xăm mang đến may mắn còn được xem như một lá bùa hộ mệnh mang đến sức khỏe, tiền tài tránh những điều đen đủi trong cuộc sống.

I- Xăm hình may mắn có ý nghĩa gì trong văn hóa?

Mỗi hình xăm đều mang theo một thông điệp và ý nghĩa riêng biệt. Phổ biến phải kể đến, hình xăm cỏ bốn lá để tượng trưng cho sự bình an. Ngoài ra có người khác chọn xăm hình mèo thần tài để đem lại may mắn và thăng tiến trong sự nghiệp.

Tùy thuộc vào mục đích cá nhân, mọi người chọn những hình xăm may mắn phù hợp. Hình xăm không chỉ thể hiện phong cách cá nhân mà còn tuân theo nguyên tắc phong thủy và phù hợp với số mệnh cá nhân. Nó có thể ảnh hưởng đến cuộc sống và vận mệnh của họ. Do đó, hình xăm ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người quan tâm.

Nhiều người quan niệm một số loại hình xăm mang đến điều may mắn

Nhiều người quan niệm một số loại hình xăm mang đến điều may mắn

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN GIÚP ĐỠ BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
đăng ký tư vấn

Xem thêm: Tổng hợp những mẫu hình xăm cá chép ấn tượng, độc đáo

II- Vì sao nhiều người lựa chọn hình xăm may mắn?

Nhiều người lựa chọn mẫu xăm may mắn vì những lý do sau đây:

1/ Hình xăm tượng trưng cho niềm tin và hy vọng

Mẫu xăm may mắn thường tượng trưng cho niềm tin và hy vọng vào tương lai tốt đẹp. Những người chọn hình xăm này có thể hy vọng rằng nó sẽ đem lại may mắn và bình an cho họ.

2/ Phong thủy và tâm linh

Một số người tin rằng hình xăm sẽ mang đến may mắn trong tình duyên, sự nghiệp, và sức khỏe theo quan điểm phong thủy và tâm linh. Nhiều người chọn những hình xăm phù hợp với nguyên tắc phong thủy để tạo sự cân bằng trong cuộc sống.

3/ Phản ánh tâm trạng và ý nghĩa riêng

Mẫu xăm may mắn phản ánh tâm trạng và giá trị của người sở hữu. Người ta chọn những hình xăm có ý nghĩa đặc biệt hoặc liên quan đến những trải nghiệm quan trọng trong cuộc đời họ.

III- Hình xăm may mắn theo ngũ hành cho cả nam và nữ

Ngũ hành trong phong thủy gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ có liên quan rất nhiều đến những vấn đề trong cuộc sống. Đối với những người muốn có một hình xăm chỉ thuộc về riêng bản thân mình có thể chọn hình xăm theo ngũ hành như sau:

1/ Hình xăm may mắn, tài lộc cho nữ

Các bạn nữ muốn sở hữu một hình xăm may mắn, quyến rũ, hợp thời trang mang đến tài lộc theo ngũ hành đừng bỏ qua nội dung sau.

1.1/ Hình xăm cho nữ mệnh Hỏa đem đến may mắn

Những người mệnh Hỏa tính cách có phần nóng nảy nhưng lại rất nhanh nhẹn, thông minh. Nữ mệnh hỏa thường gắn liền với hình ảnh rồng, đại bàng, phượng hoàng… đầy quyền lực.

Các nàng nên chọn những hình liên quan đến phương hoàng

Các nàng nên chọn những hình liên quan đến phương hoàng

Xem thêm: Tổng hợp những mẫu thiết kế hình xăm sư tử hoang dã

1.2/ Mẫu xăm may mắn mệnh Thủy dành cho nữ

Khởi sinh của nữ mệnh Thủy là nước nên hãy chọn những hình ảnh liên quan đến nước hoặc có màu xanh. Ngoài ra thì có thể chọn những màu phối cùng với nước như: vàng, nâu, xanh lá. Có thể tham khảo:

Những hình ảnh gắn liền với nước sẽ phù hợp

Những hình ảnh gắn liền với nước sẽ phù hợp

1.3/ Hình xăm tài lộc cho nữ mệnh Kim

Nữ mệnh Kim khi kết hợp cùng màu vàng, xanh, tím,… sẽ đem đến may mắn. Vậy nên những màu sắc nổi bật của hình xăm vô cùng nổi bật.

Mệnh kim hợp với nhiều mẫu khác nhau

Mệnh kim hợp với nhiều mẫu khác nhau

1.4/ Mẫu xăm may mắn dành cho nữ mệnh Thổ

Thổ là nguyên tố đất trong hệ ngũ hành nên các gam nóng như: cam, vàng, đỏ, vàng đất… đem lại may mắn cho nữ. Hơn nữa, Hỏa là tương sinh của Thổ nên có thể sử dụng những hình xăm của mệnh Hỏa.

1.5/ Mẫu xăm may mắn dành cho nữ mệnh Mộc

Những hình xăm mini liên quan đến cây cỏ, hoa lá, sinh vật… màu xanh phù hợp với nữ mệnh Mộc. Ngoài ra thì mọi người có thể chọn các hình xăm đen – trắng đầy nghệ thuật.

Cây cỏ, hoa lá phù hợp với nữ mệnh mộc

Cây cỏ, hoa lá phù hợp với nữ mệnh mộc

2/ Hình xăm may mắn, bình an, tài lộc cho nam

Nam giới thường có nhiều lựa chọn về mẫu mã, phong cách hơn nữ. Hơn nữa, nam giới thường thích những hình xăm kích cỡ lớn bởi nó mang đến cảm giác quyền lực.

2.1/ Hình xăm thích hợp với nam mệnh Hỏa

Các mẫu xăm may mắn dành cho nam mệnh Hỏa thường là những linh vật có gam màu nóng. Những hình này xăm có kích thước càng lớn thì càng tốt cho phong thủy.

Nam giới mệnh Hỏa hợp với các hình kích thước lớn

Nam giới mệnh Hỏa hợp với các hình kích thước lớn

2.2/ Hình xăm cho nam mệnh Thủy

Mẫu xăm cho người nam mệnh Thủy cũng vô cùng đa dạng. Tương tự như nữ thì nam cũng phù hợp với sóng, neo biển, hoa, cỏ…

2.3/ Mẫu xăm mang tài lộc cho nam mệnh Kim

Nam mệnh Kim nên chọn gam màu vàng, nâu, đỏ… Tuy nhiên nên lựa chọn những hình xăm càng đơn giản thì càng gặp may mắn trong cuộc sống. Hãy chọn những hình liên quan đến hoa, cỏ, mặt trăng, mặt trời, hình khối…

2.4/ Hình xăm dành cho nam mệnh Thổ

Mệnh Thổ và mệnh Hỏa là tương sinh nên màu sắc đem đến may mắn gồm cả màu nóng lẫn lạnh. Nhưng các chàng chỉ nên chọn xăm hình kích thước trung bình mà thôi.

2.5/ Hình xăm cho nam mệnh Mộc

Người nam mệnh Mộc muốn gặp nhiều may mắn trên con đường công danh sự nghiệp thì nhất định phải chọn mẫu cây cỏ, chim muông, lá tre…

Hình cây cối với gam màu đen trắng thích hợp cho nam mệnh Mộc

Hình cây cối với gam màu đen trắng thích hợp cho nam mệnh Mộc

IV- Những hình xăm may mắn theo văn hóa phương Đông

Với nền văn hóa phương Đông những con vật chính là biểu tượng của may mắn. Chẳng hạn rồng là biểu tượng của sung túc hay mèo thần tài thu hút tài lộc, xua đuổi xui xẻo.

1/ Hình xăm họa tiết mèo thần tài

Tại Nhật, mèo thần tài thu hút khách du lịch xuất hiện ở nhiều quán ăn, cửa hàng buôn bán. Lâu dần, người ta xem mèo thần tài như linh vật may mắn đem đến tài lộc cho người sở hữu. Do đó, hình này xăm trên tay được xem như “vết mực tài lộc” cho bản thân.

Mèo thần tài đã rất phổ biến trong văn hóa phương Đông

Mèo thần tài đã rất phổ biến trong văn hóa phương Đông

Xem thêm: Trọn bộ 101 Hình xăm ngôi sao đẹp mắt mang lại may mắn

2/ Họa tiết hình cá chép đỏ may mắn

Cá chép đỏ thích hợp với người mệnh Thủy và Hỏa. Mặc dù hai mệnh xung khắc nhau nhưng cá chép đỏ là kết tinh của may mắn. Khi xăm trên người sẽ mang đến cho người sở hữu tinh thần thoải mái.

Mẫu xăm cá chép đỏ đa dạng về mẫu mã có đủ kích thước cho cả nam lẫn nữ. Người sở hữu hình xăm này sẽ nhận được nhiều điều bất ngờ trong vòng tròn bạn bè, tình duyên, sự nghiệp.

3/ Mẫu xăm long phượng

Long phượng tượng trưng cho may mắn và quyền lực nên nếu bạn muốn thúc đẩy bản thân bước về phía trước thì mẫu này chính là lựa chọn hoàn hảo.

Không chỉ thế, xăm hình long phượng sẽ tạo ra một nguồn năng lượng tích cực lớn. Những ai sở hữu đều có động lực để tiến lên phía trước tạo ra tài lộc.

4/ Mẫu xăm cóc ngậm vàng

Cóc ngậm vàng đem đến tài lộc tượng trưng cho những điều may mắn trên con đường quan lộ. Mặc dù cuộc đời không phải lúc nào cũng đem đến tiền bạc nhưng chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự phấn chấn.

Không chỉ thế, cóc ngâm vàng còn là biểu tượng bình an nên sau bao lâu cũng không hề lỗi thời.

Hình ảnh cóc ngậm vàng ấn tương

Hình ảnh cóc ngậm vàng ấn tương

5/ Xăm hình công may mắn

Chim công từ xưa đến nay là biểu tượng của quyền lực và chức vị. Khi công xòe đuôi và xòe cánh đều ám chỉ rằng đang ở đỉnh cao của quyền lực. Nhiều người họa hình công thể hiện mong muốn được thăng tiến trong sự nghiệp.

Bên cạnh đó, công còn mang ý nghĩa của sự phát triển, nảy nở khi xuân về nhiều tài lộc và phú quý.

6/ Mẫu xăm kim quy

Hình kim quy được xem như một linh vật đem đến tài lộc, may mắn dù xăm ở bất cứ vị trí nào trên cơ thể cũng ẩn chứa nhiều ý nghĩa khác nhau. Nhiều người lựa chọn xăm kim quy ở chân với mong muốn mỗi bước đi đều tạo ra tài lộc.

7/ Xăm hình hoa anh đào

Hình hoa anh đào được nữ giới lựa chọn nhiều hơn là nam. Loài hoa này được xem là biểu tượng của mùa xuân sinh nảy nở mang đến những niềm vui và may mắn trong công việc cũng như tình cảm.

Mọi người có thể lựa chọn hoa anh đào có màu sắc hoặc đen trắng. Với hình xăm này không chỉ thanh lịch mà còn đem đến niềm vui, tiền bạc và hạnh phúc.

Hình ảnh hoa anh đào thích hợp với phụ nữ hơn

Hình ảnh hoa anh đào thích hợp với phụ nữ hơn

V- Các mẫu xăm may mắn theo quan niệm phương Tây

Người phương Tây có quan niệm khác hoàn toàn với người châu Á. Những hình xăm được ưa chuộng ở châu Á như: cỏ ba lá, kim cương, thánh giá… cũng có nguồn gốc từ châu Âu. Mặc dù những mẫu đó trong quan niệm phương Tây đem đến may mắn nhưng các tín đồ nghiện xăm cũng nên tìm hiểu rõ ràng.

1/ Mẫu hình cỏ 3 lá đem đến may mắn

Truyền thuyết ghi lại cho rằng trong cả cánh đồng cỏ 4 lá với cả vạn lá thì chỉ duy nhất 1 chiếc lá có 3 lá. Biểu tượng hình xăm 3 lá được xem là may mắn bởi nó không hề dễ tìm.

2/ Hình xăm cỏ 4 lá

Cỏ 4 lá mang đến nhiều điều bất ngờ cho ai tìm thấy. Ở mỗi lá đều đại diện cho một điều may mắn nên ai sở hữu đều có một cuộc đời vô lo, vô nghĩ. Theo đó, chiếc lá đầu tiên là đại diện cho niềm tin, lá thứ 2 tượng trưng cho sự hy vọng sắp đến còn lá thứ 3 là niềm vui của tiền tài.

3/ Mẫu xăm kim cương

Kim cương là loại khoáng vật với độ bền cao, sắc sảo và có giá trị kinh tế. Nhiều người dùng kim cương để thẩm định giá trị của tình yêu. Người sở hữu hình xăm này, dù tình cảm có cãi vã, hờn dỗi nhưng cuối cùng vẫn về được với nhau.

4/ Xăm hình thánh giá

Thánh giá chính là biểu tượng của lòng tin với tôn giáo. Với những ai sùng đạo luôn nghĩ Chúa luôn bên họ hỗ trợ về mọi việc. Không chỉ thế, hình xăm thánh giá còn là biểu tượng của niềm tin tưởng, thần thánh.

Theo quan niệm phương Tây thì những họa tiết sẽ đem đến may mắn

Theo quan niệm phương Tây thì những họa tiết sẽ đem đến may mắn

LÀM SAO ĐỂ CÓ HÌNH XĂM ĐẸP ĐỘC ĐÁO ???

tư vấn cùng bác sĩ

VI- Những mẫu xăm may mắn theo cung hoàng đạo

Trong văn hóa phương Tây, cung hoàng đạo ẩn chứa những thuộc tính khác nhau. Vì vậy hình xăm cung hoàng đạo mang ý nghĩa riêng biệt khi nhắc đến. Thường hình xăm liên quan đến cung hoàng đạo nhỏ gọn, tinh tế nên phù hợp với cả nam lẫn nữ. Ngoài lựa chọn xăm màu thì nhiều người còn xăm hình đen trắng theo ý thích bản thân.

Tùy vào cung hoàng đạo của mình mà lựa chọn mẫu cho thích hợp

Tùy vào cung hoàng đạo của mình mà lựa chọn mẫu cho thích hợp

VII- Cách chăm sóc hình xăm đem đến may mắn bền màu

Nội dung trong bài viết đã tổng hợp những hình xăm may mắn theo mệnh số cho nam nữ. đồng thời còn có cả những hình xăm tài lộc trong văn hóa phương Đông và phương Tây. Mỗi một hình xăm đều ẩn chứa những ý nghĩa khác nhau nên có rất nhiều sự lựa chọn dành cho các bạn.

0 / 5. (Bình trọn) 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị. vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

  Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết cùng chủ đề hình xăm
  TOP 1 Địa chỉ Xóa hình xăm ở Hà Nội và TpHCM

  TOP 1 Địa chỉ Xóa hình xăm ở Hà Nội và TpHCM

  Cập nhật: 23/04/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

  Để tìm kiếm địa chỉ xóa hình xăm ở đâu tốt nhất, bên cạnh việc cân nhắc những thương hiệu uy tín trên thị trường thì công nghệ tẩy xăm áp dụng, tay nghề kĩ thuật viên cũng như liệu trình điều trị bao nhiêu buổi cũng cần được đánh giá kĩ lưỡng. Hãy tham

  Hình xăm lên răng – Trend độc lạ của giới trẻ

  Hình xăm lên răng – Trend độc lạ của giới trẻ

  Cập nhật: 26/02/2024 - Tác giả: Swara Mai Vũ

  Xăm hình trên… răng là xu hướng mới vô cùng lạ và độc đáo được giới trẻ nhiều nước trên thế giới yêu thích. Việc sở hữu hình xăm trên răng được xem là thời thượng và cá tính. Xu hướng xăm hình đã có từ lâu, và trên thực tế, có quá nhiều người

  Găng tay hình xăm độc đáo mới lạ dành cho các bạn trẻ

  Găng tay hình xăm độc đáo mới lạ dành cho các bạn trẻ

  Cập nhật: 01/04/2024 - Tác giả: Swara Mai Vũ

  Nếu một ngày bạn nhìn thấy người quen của mình xăm hình kín tay. Những hình thù đó lại được thay đổi sau vài ngày. Thì rất có thể đó không phải là hình xăm thực sự – găng tay hình xăm tạo nên sức hút mới lạ độc đáo với nhiều người cũng bởi

  Mẫu hình xăm quỷ dạ xoa độc lạ dành cho dân nghiện tattoo

  Mẫu hình xăm quỷ dạ xoa độc lạ dành cho dân nghiện tattoo

  Cập nhật: 26/02/2024 - Tác giả: Swara Mai Vũ

  Quỷ dạ xoa có hình dáng hung dữ, quỷ dị nhưng mang ý nghĩa về sức mạnh và lòng dũng cảm. Nó còn thể hiện sức mạnh siêu nhiên đấu tranh giữa “thiện – ác” trong mỗi con người. Thời gian gần đây hình xăm quỷ dạ xoa được yêu thích đến mức không tưởng.

  20+ hình xăm hoa bỉ ngạn đẹp mắt và ý nghĩa

  20+ hình xăm hoa bỉ ngạn đẹp mắt và ý nghĩa

  Cập nhật: 02/04/2024 - Tác giả: Swara Mai Vũ

  Hoa bỉ ngạn mang nhiều thông điệp và ý nghĩa sâu sắc. Do đó nhiều người lựa chọn thiết kế hình xăm hoa bỉ ngạn để xăm trên cơ thể. Với vẻ đẹp kiêu sa của hoa bỉ ngạn nên loài hoa này nhanh chóng thu hút được sự chú ý của mọi người. Bài

  98+ Hình xăm con chó ngộ nghĩnh, đáng yêu và độc đáo

  98+ Hình xăm con chó ngộ nghĩnh, đáng yêu và độc đáo

  Cập nhật: 01/04/2024 - Tác giả: Swara Mai Vũ

  Hình xăm con chó mang ý nghĩa lớn vê flofng trung thành, trung hiếu và tình bạn. Đây là mẫu tattoo phổ biến trong cộng đồng yêu thích nghệ thuật xăm hình. Hãy cùng khám phá không gian nghệ thuật này và tham khảo những mẫu tattoo con chó đẹp nhất. I

  Call
  Zalo