location

1500+ thiết kế hình xăm tay đẹp nhất thế giới dành cho nam và nữ

Giống như nội dung mà hình xăm của bạn truyền tải, vị trí xăm hình trên cơ thể cũng có ý nghĩa rất lớn về mặt thẩm mỹ cũng như thể hiện tính cách của bạn. Trong số đó, xăm hình ở tay là vị trí được nhiều người lựa chọn  nhất bởi nó có thể biến tấu theo nhiều phong cách khác nhau, từ nhẹ nhàng cho đến cá tính, nổi loạn. Tham khảo ngay bộ sưu tập hình xăm tay đẹp nhất với ý nghĩa độc đáo qua bài viết sau đây.

I/ Hình xăm tay có ý nghĩa gì?

Phần lớn những người thích xăm hình hoặc những người mới xăm hình lần đầu thường sẽ chọn cho mình 1 hình ở tay. Tại sao lại như vậy?

Ngoài khuôn mặt thì tay chính là bộ phận hở ra nhiều nhất, dễ được người khác chú ý và thích hợp để xăm hình đối với cả nam và nữ. Nhiều người thích xăm hình ở tay với những thiết kế dày đặc, nổi loạn để khiến người khác chú ý và nghĩ rằng họ cá tính.

Ngược lại, đối với những người mới xăm lần đầu thì một hình xăm nhỏ ở cổ tay, bắp tay trong hay ngón tay lại chính là sự lựa chọn an toàn bởi đây là những vùng kín đáo, không quá gây chú ý.

hình xăm tay đẹp

Hình ảnh xăm tay full 2 cánh tay

– Việc lựa chọn xăm hình ở tay cũng phụ thuộc vào rất nhiều nền văn hóa của mỗi nước như:

 • Văn hóa Ả Rập – Việc sử dụng hình henna được điều chế bằng loại nhựa cây trong số nhiều giáo phái của các quốc gia Ả Rập là một tập quán lâu đời và là một quá trình làm đẹp cổ xưa cho phụ nữ.
 • Các dân tộc bản địa của New Zealand, Úc và Polynesia thường sử dụng hình xăm mặt và bàn tay để biểu thị nhà ga, tầng lớp và họ thuộc về gia đình hoặc bộ lạc nào.
 • Các thành viên của băng đảng ở Nhật Bản và Ailen đều ưa thích những hình xăm kín tay chạy dọc từ cánh tay xuống bàn tay, thể hiện điều gì đó cực đoan.

Tay được chọn là nơi xăm nhiều nhất vì lý do cá nhân, cũng có thể là chính trị. Khả năng biểu thị chính là lý do quan trọng nhất đằng sau những mẫu thiết kế hình xăm trên tay. So với những nơi khác, xăm hình trên tay đau đớn hơn rất nhiều, nhất là vùng ngón tay.

II/ Những vị trí xăm hình xăm ở tay đơn giản ý nghĩa và đẹp nhất cho Nam và Nữ

Có rất nhiều vị trí xăm hình ở tay, bạn có thể lựa chọn xăm từng vị trí hay làm luôn cả cánh tay, dưới đây là một số vị trí thông dụng nhất:

1. Hình xăm bắp tay

Xăm hình ở bắp tay là vị trí thường được nam giới lựa chọn bởi nó thể hiện sự nam tính, mạnh mẽ. Tuy nhiên, phần bắp tay bên trong lại thích hợp cho cả 2 phái bởi nó là vị trí kín đáo, có thể dễ dàng che giấu hình xăm của mình.

Vị trí bắp tay là vùng dễ xăm nhất bởi vùng nhiều thịt sẽ không gây đau đớn. Tuy vậy bạn cần phải chăm sóc cẩn thận bởi nếu không muốn để áo tiếp xúc làm hỏng mất hình.

hinh xam tay dep nhat

Hình xăm bắp tay nam đẹp với thiết kế thần chết

2. Hình xăm ở cánh tay

Hình xăm cánh tay chính là phần dưới khuỷu tay là khu vực không gây chú ý. Điều này khiến cho nó trở thành điểm lý tưởng cho một hình xăm bạn muốn thể hiện mà không quá phô trương.

Một khi bạn đã quyết định đặt một hình xăm ở cánh tay, hãy lựa chọn một mẫu thiết kế mình thật sự yêu thích, có thể là cỡ nhỏ ban đầu và mở rộng hơn về sau.

hinh xam tren tay

Hình xăm cánh tay đẹp cực chất bao tay

3. Hình xăm cổ tay

Xăm cổ tay có đau không? Theo kinh nghiệm bạn không nên thực hiện ở vị trí này, bởi nó rất đau đớn vì khu vực này gần với xương, gân và tĩnh mạch. Tuy nhiên, những hình xăm ở cổ tay thường rất độc đáo. Bạn có thể chọn một thiết kế hình xăm mini hay kiểu vòng đeo tay, lắc tay hoặc dây đeo cổ tay bao quanh toàn bộ cổ tay hoặc ít nhất là theo các đường cong mặt bên của cổ tay.

hình xăm tay đẹp cho nữ

4. Hình xăm mu bàn tay

Xăm ở vị trí mu bàn tay hay lòng bàn tay có thể là một quá trình rất đau đớn, nó  là biểu hiện cuối cùng của sự nổi loạn hay thích hợp cho những người thuộc băng đảng, thể hiện khả năng chịu đau của mình. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều người nổi tiếng xăm hình trên mu bàn tay như Britney Spear, David Beckham…đơn giản chỉ vì họ thích vậy.

hình xăm đẹp ơ tay

Hình xăm ở bàn tay – vị trí mu bàn tay đẹp nhất 

hình xăm cánh tay hoa hồng

…hay lòng bàn tay cực độc đáo, tuy nhiên bạn nên nhớ rằng vị trí này rất đau đớn khi xăm

5. Hình xăm ngón tay

Vị trí ngón tay đặc biệt đau đớn, đây được coi là vùng tập trung các dây thần kinh nhạy bén nhiều nhất bởi ngón tay là vùng tiếp xúc trực tiếp để cảm nhận các đồ vật. Chính vì thế, nếu lựa chọn xăm hình ở ngón tay, bạn cần chuẩn bị sẵn tấm lý và lựa chọn mẫu hình phù hợp. Một sốmẫu được nhiều người ưa chuộng  để xăm ở ngón tay đó là những chữ cái, tên người thương, một vòng nhẫn xung quanh ngón tay…

hình xăm bắp tay

Xăm hình ngón tay với các chữ cái 4 ngón cực

6. Hình xăm bít tay

Nếu như bạn là người mạnh mẽ thì xăm hình kín tay sẽ là một sự lựa chọn cực chất. Xăm hình bít tay thể hiện bạn là một người cực cá tính, gây sự tò mò và chú ý của những người xung quanh.

hình xăm đẹp ở tay

Hình xăm kín tay đẹp cho nam giới 

III/ Tổng hợp những mẫu hình xăm tay đẹp nhất

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một hình xăm đẹp ở tay, một số mẫu hình xăm ở tay đẹp cho cả nam và nữ dưới đây có thể sẽ giúp bạn tham khảo thêm:

1. Hình xăm cánh tay cho nữ

Chị em sẽ thích hợp với những hình xăm cho nữ kích cỡ nhỏ, trên bắp tay trong hoặc vị trí cổ tay và ngón tay là thích hợp nhất. Bạn có thể lựa chọn những họa tiết hoa lá với đường nét uyển chuyển hay đơn giản là những dòng chữ trích dẫn để tôn lên vẻ nữ tính như: hoa hồng, hình xăm cha mẹ, sóng nước, hoa sen, trúc, bồ công anh, lông vũ, cỏ 4 lá, hoa anh đào, tên, doraemon, pikachu, mẫu đơn…

xăm bít tay

Hình xăm 10 ngón tay họa tiến hoa lá trên 2 bàn tay

hình xăm tay

Hình xăm cánh tay hoa hồng cho nữ

hinh xam dep o canh tay

Hình xăm bắp tay trong bông tuyết tuyệt đẹp

hình xăm trên tay đẹp

Bản vẽ khung hình rừng cây xanh thiên nhiên tái hiện trên tay

hình xăm ở bàn tay

Hình xăm vòng tay hoa văn cho nữ vị trí dưới khuỷu tay trái

hình xăm bàn tay đẹp

Hình xăm tay đẹp nhỏ hình kim cương đôi

hình xăm bít tay

hình xăm bắp tay trong

hình xăm bắp tay nữ

hình xăm đẹp ở tay nữ

Hình xăm bắp tay đẹp, đơn giản với thiết kế chữ

hình xăm đẹp trên tay

hình xăm tay đẹp đơn giản

Hình xăm tay con gái đẹp

2. Hình xăm ở tay cho nam

Con trai nên xăm hình gì ở tay? Trái ngược với phái nữ, những hình xăm kích thước lớn, phun tay độc đáo lại rất thích hợp với phái mạnh. Một số lựa chọn mẫu thiếu kế thích hợp với phái mạnh có thể kể đến: hình xăm geisha kín tay, xăm ông sao, cánh tay robot, phật kín tay, cá rồng full tay, tam giác, rắn, chữ tàu, kẽ tay, tay lửng, la bàn, sói full tay, tây thi, kiếm, ký tự, messi, màu mệnh hoả theo phong thuỷ, đại bàng, hình xăm gà, kiểu nhật bản, hoa leo,   kỳ lân, tôn ngộ không, đầu lâu, lá cần, quỷ oni, đồng hồ

hình xăm đẹp o tay

Hình xăm tay đẹp cho nam phong cách Châu Âu, Phương Tây

hình xăm cánh tay ý nghĩa

hinh xam canh tay

Hình xăm samurai bắp tay

hình xăm cổ tay

hình xăm kín tay

hinh xam canh tay dep nhat the gioi

Hình xăm hổ 3D trên cánh tay

hình xăm bắp tay nam đẹp

Hoa văn trống đồng kín tay

hình xăm cánh tay dep

Hình xăm đầu lâu mắt xanh

hình xăm bắp tay đẹp

xăm tay

hình xăm ở tay

hình xăm cánh tay

hình xăm tay đẹp nhất

Hình xăm quỷ cùng cá chép là một trong những mẫu hình được các dân “anh chị” máu mặt trong giang hồ yêu thích. Nó thể hiện vị thế và đặc biệt phù hợp với phái mạnh.

hình xăm ở cổ tay

 Cá chép mặt quỷ kín tay

hình xăm trên tay

Rồng quấn bắp tay nghệ thuật

hình xăm ở bắp tay

Tattoo bít tay hình rồng lửa cực chất dành cho nam giới

xăm tay đẹp

hình xăm kín tay đẹp

hình xăm bàn tay

Cô gái đẹp ở tay cực chất

hình xăm cánh tay đẹp nhất

Xương tay 3D sống động

hình xăm tay đẹp cho nam

hình xăm phượng hoàng ở tay

Phượng hoàng ở tay trắng đen

IV/ Những lưu ý trước khi xăm hình ở tay

– Nếu bạn đang nghĩ về việc xăm hình ở tay, hãy nhớ rằng nó rất dễ nhìn và cũng là một nơi rất đau đớn để xăm mực lên đó. Tay cũng có nhiều khả năng bị nhiễm trùng vì chúng là bộ phận được sử dụng nhiều nhất trên cơ thể trong các hoạt động hàng ngày.

– Nếu bạn có kế hoạch xăm tay, hãy lên kế hoạch để có một vài ngày cho chính mình để bạn có thể giữ công việc mới trong một môi trường an toàn trong quá trình chờ hồi phục sau khi xăm. Trước khi bắt tay vào việc này hoặc bất kỳ hình xăm nào, hãy đảm bảo bạn đã nghiên cứu về mực và nhiễm trùng da để tránh những nguy hiểm sau này cho chính mình.

– Nên xăm tay trái hay tay phải? Bạn có thể thực hiện tại bất cứ vị trí nào mà mình muốn, vì thế bên phải hay trái không quan trọng, quan trọng là bạn thích nó trông thế nào thôi.

– Xăm hình bị hỏng phải làm sao? Có rất nhiều cách để sửa lại hình xăm hỏng như chèn hình khác đè lên. Hoặc tẩy xăm bằng công nghệ hiện đại. Chúng tôi khuyên bạn tốt nhất nên lựa chọn xóa xăm công nghệ mới hiện đại để loại bỏ sạch mực xăm mà không gấy đau đớn hay tổn hại cho da.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết cùng chủ đề vị trí hình xăm
  Những kiểu hình xăm ở bụng đẹp nhất cho nam giới

  Những kiểu hình xăm ở bụng đẹp nhất cho nam giới

  Hình xăm ở bụng là sở thích của khá nhiều cánh mày râu, giúp họ tự tin khẳng định chất riêng và tạo điểm nhấn thu hút ánh mắt từ những người đối diện. Nếu các chàng trai đang tìm kiếm mẫu hình xăm ấn tượng, đừng bỏ qua bộ sưu tập “siêu hot”

  8 Vị trí xăm mình đẹp và ấn tượng giúp bạn gái sexy hơn

  8 Vị trí xăm mình đẹp và ấn tượng giúp bạn gái sexy hơn

  Ngoài hình xăm, kích thước hình xăm, vị trí của hình xăm cũng là một trong những điều quan trong mà bạn nên quyết định trước khi tiến hành xăm. Mỗi vị trí xăm mình mang lại những ý nghĩa, nét đẹp riêng. Dưới đây là 8 vị trí hình xăm mà bạn gái có

  TOP 10 hình xăm ở cổ tay khiến các nàng mê mẩn

  TOP 10 hình xăm ở cổ tay khiến các nàng mê mẩn

  Cá tính điệu đà là những gì mà bạn cảm nhận được khi chiêm ngưỡng những hình xăm cổ tay. Mỗi hình xăm nơi cổ tay đều mang một ý nghĩa riêng với chủ nhân của nó. Chúng ta hãy cùng ngắm nghía những hình xăm cổ tay đang làm mưa làm gió trong cộng đồng những

  Tự tin khoe hình xăm ở đùi và chân trong nắng hè rực rỡ

  Tự tin khoe hình xăm ở đùi và chân trong nắng hè rực rỡ

  Mùa hè tới những bộ cánh rực rỡ được các nàng diện nhiều hơn khoe những đôi chân thon gọn đầy thu hút. Cá tính hơn có nhiều bạn nữ tậu cho mình những hình xăm ở đùi và chân rất bắt mắt và nổi bật hơn trong cái nắng hè oi ả.Hình xăm ở

  99+ Hình xăm Sau Gáy: Đẹp, Chất, Ý nghĩa, Đơn giản nhất

  99+ Hình xăm Sau Gáy: Đẹp, Chất, Ý nghĩa, Đơn giản nhất

  Nếu như tattoo tại vai toát lên vẻ mạnh mẽ, tại ngực thể hiện sự sexy thì hình xăm sau gáy lại ẩn chứa sự cuốn hút riêng biệt. Các mẫu tattoo sau gáy nào đang thịnh hành hiện nay?1/ BST hình xăm sau gáy Chất, Ý nghĩa nhấtTrong văn hóa Trung Hoa, tattoo

  Tuyển tập 150 hình xăm sau tai độc đáo & bắt mắt

  Tuyển tập 150 hình xăm sau tai độc đáo & bắt mắt

  Vị trí sau tai khá bí ẩn nhưng vô cùng thu hút nếu biết cách tạo điểm nhấn. Bạn có thể chọn cách xỏ khuyên khoặc tattoo một hình xăm sau tai độc đáo để trở nên ấn tượng và cá tính hơn. Dưới đây là 150 ý tưởng tattoo sau tai đẹp mắt dành cho nam

  Gọi điện
  icon
  Báo giá
  icon

  Chat Online