Top 12 app chỉnh sửa khuôn mặt đẹp nhất cho điện thoại và máy tính

12 App chỉnh sửa khuôn mặt đẹp nhất trên điện thoại Adroid: Camera 360 độ, Beauty Camera, Pimple Remover Photo Retouch, Perfect Me, Meitu, trên điện thoại Iphone là: Pixtr, Perfect365, ModiFace Photo Editor, Visage Lab, PicBeauty, và máy tính: GIMP, Adobe Photoshop, Photo Pos Pro. Không chỉ ảnh mà video cũng dễ dàng có thể chỉnh sửa khuôn mặt với 3 app nổi tiếng: app chỉnh khuôn mặt B612, ứng dụng chỉnh mặt đẹp trên Adroid – FilmoraGo, sửa mặt đẹp trong video bằng Apple Clips dành cho IOS.

I. Top 10 app chỉnh sửa khuôn mặt đẹp miễn phí trên điện thoại

Trong điện thoại của bạn cài đặt những ứng dụng chỉnh sửa khuôn mặt dưới đây cứ an tâm ảnh chụp đẹp lung linh. Thử ngay và chọn app chỉnh mặt thon gọn ưng ý.

1.1 Phần mềm chỉnh sửa mặt thon gọn trên Android

Một app bất kỳ sẽ hỗ trợ với một hoặc một số hệ điều hành nhất định. Đối với chị em dùng điện thoại Android thì có thể chọn ứng dụng dưới đây để chỉnh mặt đẹp hơn.

[1] Camera 360 độ

Tuy đã ra đời nhiều năm nhưng hiện nay camera 360 độ vẫn là app chỉnh sửa khuôn mặt (1) hot với các bạn trẻ bởi giao diện dễ sử dụng, thao tác đơn giản.

Trong ứng dụng camera 360 độ có tới hơn 20 bộ lọc, thanh công cụ làm đẹp khuôn mặt toàn diện: thon mặt, lông mày, mắt, mũi cao, màu son, … đều có thể thay đổi, chỉnh sửa với một vài nhấp chọn.

ứng dụng chỉnh sửa khuôn mặt cho android

Camera 360 độ giúp việc chụp ảnh trở nên dễ dàng và đẹp hơn hẳn

APP CHỈNH KHUÔN MẶT TRÊN ĐIỆN THOẠI ĐẸP NHẤT???

Nhanh tay click để nhận mức phí ưu đãi sập sàn !

đăng ký tư vấn

[2] Beauty Camera

Bạn muốn tìm một app chỉnh sửa khuôn mặt trên Android miễn phí có thể thử Beauty Camera. Trên thanh công cụ của ứng dụng, bạn dễ dàng thao tác trị mụn, làm sáng, làm mặt V line, …

Bạn có thể sử dụng tính năng chụp trực tiếp hoặc chỉnh sửa ảnh trong thư viện tùy lựa chọn đều có filler, khung, hiệu ứng trang điểm tương tự.

[3] Pimple Remover Photo Retouch

Bạn tự ti khi chụp ảnh bởi khuôn mặt to, hàm rộng hay nhiều mụn, … đều được xử lý nhanh gọn chỉ cần sử dụng ứng dụng Pimple Remover Photo Retouch.

App có nhiều tính năng thông minh cho phép tự động làm đẹp khi đưa ảnh lên. Nếu bạn chưa hài lòng có thể sử dụng thêm các công cụ khác.

phần mềm chỉnh sửa khuôn mặt trên android

Pimple Remover Photo Retouch phần mềm chỉnh sửa khuôn mặt

[4] Perfect Me

Không chỉ dừng lại ở việc làm đẹp khuôn mặt mà app dành cho Android perfect me còn được đánh giá tốt trong việc chỉnh sửa cả vóc dáng, chiều cao.

Perfect me cài đặt tính năng facelift dễ dàng cho người dùng chỉnh mặt thon gọn nhưng vẫn vô cùng tự nhiên hợp với tổng thể khuôn mặt, vóc dáng.

[5] Meitu

Nhắc tới xứ xở của các app chỉnh sửa khuôn mặt đẹp nhất thì không thể bỏ qua Trung Quốc.

Ngay khi tung ra thị trường ứng dụng chụp, chỉnh ảnh Meitu, đông đảo mọi người ưa chuộng đặc biệt là các bạn trẻ.

Với Meitu, mọi khuyết điểm khuôn mặt đều được chỉnh sửa lại hoàn hảo. Tin chắc bạn sẽ có những bức ảnh đẹp hút hồn.

app chỉnh mặt đẹp

Meitu app chỉnh sửa gương mặt của Trung Quốc

1.2 Ứng dụng chỉnh khuôn mặt đẹp đơn giản trên Iphone

Thương hiệu Iphone sử dụng riêng hệ điều hành IOS cho điện thoại di động của mình. Do đó, các app chỉnh sửa khuôn mặt đẹp tương hỗ với Iphone đôi chút khác với Android.

[1] Pixtr

Ứng dụng chỉnh mặt đẹp trên Iphone không khó tìm nhưng app miễn phí thì còn hạn chế ít. Chị em có thể dùng pixtr chỉnh sửa mặt tương đối tốt.

Pixtr có thể phát hiện nhận diện khuôn mặt và tự động làm đẹp theo một số tùy chọn có sẵn. Bạn không muốn thì có thể chọn chế độ chỉnh sửa bằng tay cũng được.

Là app chỉnh sửa mặt đẹp miễn phí trên IOS nên bạn cứ thoải mái tải về và thử các tính năng.

ứng dụng chỉnh sửa khuôn mặt

Pixtr ứng dụng chỉnh sửa khuôn mặt miễn phí

[2] Perfect365

Có thể nói, Perfect365 chỉnh sửa toàn diện khuôn mặt cho bạn từ xương hàm, xương gò má, cằm, mũi, mắt, làn da,… cho bức ảnh đẹp lung linh.

Từng bộ phận trên khuôn mặt đều có thanh công cụ chỉnh hình riêng với đa dạng tùy chọn trang điểm khác nhau nên người dùng dễ dàng sử dụng.

[3] ModiFace Photo Editor

Thông qua ứng dụng chỉnh mặt ModiFace, bạn sẽ như lột xác hoàn toàn trên ảnh: mặt đẹp, xinh xắn xuất thần mà không cần trang điểm khi chụp.

Từng tùy chọn nâng cao mũi, làm sạch mụn,… đểu có nhiều kiểu gợi ý trang điểm sẵn nên mọi lúc mọi nơi dù chụp ảnh camera thường, thiếu sáng cũng không phải vấn đề.

Hiện tại, Modiface chỉ có phiên bản hỗ trợ cài đặt trên Iphone còn Android thì có lẽ sẽ được mở rộng trong thời gian sắp tới.

App chỉnh sửa khuôn mặt ModiFace Photo Editor

App chỉnh sửa khuôn mặt ModiFace Photo Editor

[4] Visage Lab

Ứng dụng Visage Lab có cả hai phiên bản IOS và Android nhưng phần lớn được ưa chuộng trên các điện thoại Iphone.

Về tính năng, Visage Lab cũng hỗ trợ nhiều bộ lọc, icon, nhãn dán,… giúp người dùng tạo các bức ảnh đẹp, độc đáo. Tuy nhiên nếu sử dụng lần đầu có thể bạn thấy hơi phức tạp.

[5] PicBeauty

Picbeauty tình năng không nổi trội khác biệt nhiều so với các phần mềm khác. Tuy nhiên, giao diện dễ sử dụng, dung lượng nhẹ nên khi cài đặt không lo làm nặng máy.

Bạn muốn chụp ảnh mặt V line nhanh tự động có thể sử dụng tính năng Quick – Fix cùng nhiều bộ lọc thay đổi đơn giản khi lướt nhẹ màn hình.

app chỉnh sửa khuôn mặt iphone

PicBeauty giuops bạn có những hình ảnh đẹp chuẩn

KHÔNG CẦN APP – THỬ NGAY MẸO MẶT THON GỌN SAU 90 PHÚT!

II. Phần mềm chỉnh sửa khuôn mặt đẹp nhất trên máy tính

App chỉnh sửa khuôn mặt trên điện thoại có ưu thế về sự thuận tiện, công cụ tự động nên phần lớn ai cũng có thể dùng được.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, giữ nguyên được độ sắc nét thì không thể bằng các phần mềm sửa ảnh trên máy tính.

2.1 GIMP

Gimp là phần mềm chỉnh sửa khuôn mặt miễn phí trên máy tính, cũng đầy đủ các chức năng cơ bản tới nâng cao, đa dạng bộ lọc, làm thon mặt,…

Nhằm bắt kịp xu hướng thời đại, Gimp ngày càng nâng cấp hơn với nhiều tính năng, thanh công cụ cho người dùng nên hoàn toàn có thể chỉnh sửa ảnh đẹp như ý.

Tuy nhiên, người dùng mới bắt đầu làm quen, không chuyên thì thấy phần mềm này tương đối khó và phức tạp.

ứng dụng chỉnh sửa khuôn mặt trên máy tính

Phần mềm chỉnh sửa khuôn mặt trên máy tính – GIMP

2.2 Adobe Photoshop

“Đỉnh cao” của chỉnh sửa khuôn mặt hay làm đẹp khung cảnh chính là phần mềm photoshop. Đặc biệt, sau chỉnh sửa giữ nguyên độ nét, ảnh chất lượng cao.

Sở hữu nhiều công cụ chỉnh ảnh, làm thon gọn mặt tuyệt vời nhưng gặp phải hạn chế về mặt bản quyền. Bạn phải mua hoặc crack để dùng phần mềm lâu dài.

2.3 Photo Pos Pro

Một sự lựa chọn khả quan cho hội chị em chưa có nhiều kinh nghiệm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên máy tính là phần mềm photo Pos Pro.

Là phần mềm miễn phí nên người dùng chỉ cần tải trên mạng và cài đặt là sử dụng bình thường. Các tùy chọn chỉnh sửa mặt dễ thao tác cho người dùng.

Đặc biệt, bạn còn có thể chỉnh khuôn mặt già đi – một trong những xu hướng hot của giới trẻ thông qua một số tính năng trên thanh công cụ.

ứng dụng chỉnh sửa khuôn mặt đẹp nhất

Photo Pos Pro – phần mềm chỉnh sửa khuôn mặt đẹp trên máy tính

III. Mẹo chỉnh sửa khuôn mặt trong video siêu nhanh siêu đẹp

App chỉnh sửa khuôn mặt từ bức ảnh thì nhiều chị em đều vô cùng quen thuộc nhưng muốn chỉnh mặt trong video thì không phải ứng dụng nào cũng có tính năng này.

3.1 B612 – App chỉnh sửa khuôn mặt đơn giản

B612 hiện phổ biến cho phép chụp, chỉnh ảnh, chỉnh video đẹp với nhiều tính năng, bộ lọc tùy ý bạn lựa chọn.

Video quay bằng camera thường không được khả ái chỉ cần đưa vào trong app B612, sau vài thao tác đã có ngay video mặt đẹp thon, da trắng, cute dễ thương.

B612 - App chỉnh sửa khuôn mặt nhanh chóng

B612 – App chỉnh sửa khuôn mặt nhanh chóng

3.2 FilmoraGo – Ứng dụng chỉnh mặt đẹp trên Adroid

FilmoraGo chỉnh sửa khuôn mặt trên video hoạt động trên hệ điều hành Adroid miễn phí nên bạn yên tâm không bị đóng logo khi xuất video.

Giao diện của ứng dụng không phức tạp, đơn giản cho đa phần mọi người, không cần phải chuyên môn nhiều do phần mềm đã trang bị sẵn tính năng, bộ lọc đa dạng.

3.3 Sửa mặt đẹp trong video bằng Apple Clips (IOS)

Các chị em dùng điện thoại Iphone có riêng app chỉnh sửa khuôn mặt trên video là Apple Clips. Bạn có thể tùy ý chỉnh sửa thon mặt, ánh sáng, làn da, … không khác gì khi chỉnh sửa ảnh.

Ngoài tính năng làm thon gọn mặt, Apple Clips còn có đầy đủ tính năng chèo icon, sticker dễ thương, vui nhộn cho ra video đẹp ưng ý.

App chỉnh sửa khuôn mặt cho IOS

App chỉnh sửa khuôn mặt cho IOS

IV. Bí quyết tạo mặt thon gọn V line không cần dùng app

Chúng ta có thể thấy rõ ràng, app chỉnh sửa khuôn mặt chỉ có thể giúp bạn tạo ra mặt thon gọn V line trên những bức ảnh, video còn diện mạo thực không thay đổi.

Như vậy, muốn có bức ảnh đẹp, tự tin đăng hình bạn luôn luôn phải mất thời gian thao tác, chỉnh hình.

Với công nghệ kĩ thuật thẩm mỹ hiện nay thì việc sở hữu khuôn mặt đẹp thon dễ dàng hơn không cần phải dùng app: phẫu thuật 1 lần – mặt V line trọn đời.

Những khuyết điểm: cằm vuông, thô, bạnh,… đều có thể khắc phục tạo mặt thon gọn nhanh chóng. Bạn sẽ tự tin chụp hình, quay video luôn xinh tươi không cần chỉnh sửa.

Mỗi tình trạng khuyết điểm khuôn mặt nhất định sẽ có phương pháp khắc phục thích hợp, tạo mặt thon gọn đẹp nhất.

Hình ảnh khách hàng Kangnam chỉnh khuôn mặt thành công được nhiều người nhắc đến:

Ca sĩ phòng trà Phương Tuyền lột xác thành phiên bản đẹp nhất của chính mình

Ca sĩ phòng trà Phương Tuyền lột xác thành phiên bản đẹp nhất của chính mình

Ngô Quế An trở nên xinh đẹp tự tin hơn sau khi chỉnh hình hàm mặt

Ngô Quế An trở nên xinh đẹp tự tin hơn sau khi chỉnh hình hàm mặt

Phan Thị May trở thành hot girl sau khi chỉnh sửa khuôn mặt

Phan Thị May trở thành “hot girl” sau khi chỉnh sửa khuôn mặt

Trần Ngọc Sang cô gái chuyển giới đầy nghị lực

Trần Ngọc Sang chàng trai chuyển giới thành nữ đầy nghị lực

Cao Thị Lan "lột xác" trở nên xinh đẹp thu hút ánh nhìn

Cao Thị Lan “lột xác” trở nên xinh đẹp thu hút ánh nhìn

Ca sĩ Thái Bảo Trâm thẩm mỹ toàn diện tại Kangnam

Ca sĩ Thái Bảo Trâm thẩm mỹ toàn diện tại Kangnam

Hải Ngọc lột xác sau phẫu thuật thẩm mỹ, mặt tây hơn rất nhiều

Hải Ngọc lột xác sau phẫu thuật thẩm mỹ, mặt TÂY hơn rất nhiều

HỆ THỐNG BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  • Hà Nội: 190 Trường Chinh, Q.Đống Đa, TP. Hà Nội
  • TP.HCM:

            666 CM Tháng 8, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

            218 Nguyễn Trãi, P.3, Q.5, TP. Hồ Chí Minh

Hệ Thống Viện thẩm mỹ Kangnam

Thái Nguyên: 194 Phan Đình Phùng, TP. Thái Nguyên
Hải Phòng : 378 Tô Hiệu, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng
Bắc Ninh : 519-521 Ngô Gia Tự, P. Tiền An, TP. Bắc Ninh
Thanh Hóa  : 103 Nguyễn Trãi, P. Ba Đình, TP. Thanh Hóa
Nghệ An : 148 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Phúc, TP. Vinh
Đà Nẵng : 293 Hùng Vương, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Buôn Ma Thuột: 26 Lê Thánh Tông, Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột
Bình Dương : 688A Cách Mạng Tháng 8, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
Cần Thơ : 28 Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Fanpage: https://www.facebook.com/Thammykangnam

Website: https://benhvienthammykangnam.vn/

0 / 5. (Bình trọn) 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Nhận báo giá

Nhận báo giá

Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch tư vấn

Ưu đãi

Ưu đãi hot

Nhận ngay

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị. vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề app
Top 10 App chỉnh mũi cao miễn phí tốt nhất 2024

Top 10 App chỉnh mũi cao miễn phí tốt nhất 2024

Cập nhật: 16/05/2024 - Tác giả: Helen Lê Giang

TOP 10 app chỉnh mũi cao đơn giản, nhanh, đẹp được giới trẻ sử dụng nhiều là: ứng dụng chỉnh mũi cao PITU, app nâng mũi “hot” Beauty Plus, PhotoWonder, Beauty Booth Pro, phần mềm chỉnh sửa mũi cao WutaCam, app chỉnh ảnh mũi cao sau 5 phút – Perfect 365,

TOP 16 App tính Calo Miễn phí, Chính xác, Tốt nhất Android & IOS

TOP 16 App tính Calo Miễn phí, Chính xác, Tốt nhất Android & IOS

Cập nhật: 18/06/2024 - Tác giả: Lily Kim Giang

16 App tính calo miễn phí hỗ trợ giảm cân hiệu quả như: MyFitnessPal, Lifesum, Technutri, 8fit, Fatsecret,… Các app này có tín năng tính toán lượng calo nạp vào cơ thể, đưa ra mức năng lượng cần tiêu thụ dựa theo số cân muốn giảm. Từ đó bạn có thể

Giải mã bí ẩn “Khuôn mặt tỉ lệ vàng”: Bí quyết sở hữu nhan sắc hoàn hảo

Giải mã bí ẩn “Khuôn mặt tỉ lệ vàng”: Bí quyết sở hữu nhan sắc hoàn hảo

Cập nhật: 13/06/2024 - Tác giả: Vaidehi Dung An

Khuôn mặt tỉ lệ vàng thường được coi là thước đo lường cho 1 gương mặt đẹp với ngũ quan hài hòa, cân đối đạt chuẩn: tỉ lệ dọc 1/5, tỉ lệ ngang 1/3, tiêu chuẩn 4 cao 3 thấp, tiêu chuẩn của đôi mắt, tiêu chuẩn của mũi, tiêu chuẩn của môi, tiêu chuẩn

Cằm ngắn tròn là gì? Để kiểu tóc? Xem tướng số Nam, Nữ

Cằm ngắn tròn là gì? Để kiểu tóc? Xem tướng số Nam, Nữ

Cập nhật: 19/06/2024 - Tác giả: Vaidehi Dung An

Cằm tròn là dáng cằm có chiều dài tương đối ngắn, đáy cằm tạo ra một đường cong nhẹ, không vuông vức mà cũng không thon, làm cho gương mặt đầy đặn, phúc hậu. Vậy dáng cằm tròn là tốt hay xấu?. Hãy cùng Kangnam tìn hiểu vấn đề này nhé! I – Đặc điểm

Cằm vuông: Bí ẩn tướng số và cách khắc phục hiệu quả

Cằm vuông: Bí ẩn tướng số và cách khắc phục hiệu quả

Cập nhật: 18/06/2024 - Tác giả: Vaidehi Dung An

Cằm vuông khiến tổng thể khuôn mặt kém ưa nhìn: thô bạnh, hung dữ, thiếu cân đối và theo nhân tướng học còn thể hiện nhiều điều về vận mệnh, sự nghiệp tương lai. Về tướng số, cằm vuông có phải dáng cằm tốt? Bạn Phan Thùy (25 tuổi, Quảng Ninh) thắc mắc:

Cằm lẹm: Nguyên nhân, biểu hiện và cách khắc phục hiệu quả

Cằm lẹm: Nguyên nhân, biểu hiện và cách khắc phục hiệu quả

Cập nhật: 12/05/2024 - Tác giả: Vaidehi Dung An

Dáng cằm cực kì quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ khuôn mặt. Vậy cằm lẹm là đẹp hay xấu? Nếu xét theo góc độ tướng số thì đặc điểm này có ý nghĩa gì? Có giải pháp nào cải thiện cằm lẹm vĩnh viễn không? Cùng giải đáp mọi thắc mắc

Call
Zalo