Độn thái dương có nằm nghiêng được không? Lưu ý quan trọng

Sau khi độn thái dương có nằm nghiêng được không là thắc mắc của nhiều người đang và đã thực hiện độn thái dương thẩm mỹ. Các chuyên gia thẩm mỹ đã hướng dẫn sau khi độn thái dương, chúng ta không nên tác động lực mạnh hay gây chèn ép vào vùng thái dương, do đó khi ngủ cần chú ý đến vấn đề này. Ngoài ra bạn cần xây dựng một chế độ ăn khoa học và tránh một số hoạt động bác sĩ khuyến cáo.

1/ Độn thái dương là gì? Có những phương pháp nào?

Trước khi tìm lời giải đáp cho thắc mắc độn thái dương có nằm nghiêng được không, bạn nên hiểu về các phương pháp độn thái dương để nắm rõ đáp án. Độn thái dương là phương pháp làm đẹp giúp khắc phục vùng thái dương bị hóp bằng việc chưa chất liệu độn hoặc silicon chuyên dụng vào thái dương. Chất liệu độn có dạng mềm dẻo, an toàn và tương thích cao với cơ thể.

Có 3 phương pháp độn thái dương phổ biến bao gồm:

Trong đó, độn thái dương bằng cách cấy mỡ tự thân mang đến nhiều ưu điểm hơn. Cấy mỡ tự thân có thể giúp bạn loại bỏ những vùng thừa mỡ như bụng, bắp tay, đùi, bắp chân, … ghép vào vùng da thái dương bị lõm, hóp, giúp gương mặt trở nên cân đối hơn.

Mỡ tự thân tương thích cao với cơ thể, phòng tránh được nhiều rủi ro, biến chứng, hơn nữa mỡ tự thân có tỉ lệ sống cao và duy trì được kết quả lâu dài hơn so với tiêm filler.

Độn thái dương là phương pháp làm đẹp giúp khắc phục vùng thái dương bị hóp

Độn thái dương là phương pháp làm đẹp giúp khắc phục vùng thái dương bị hóp

2/ Độn thái dương có nằm nghiêng được không?

Các chuyên gia thẩm mỹ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cho biết, sau khi độn thái dương không được nằm nghiêng tối thiểu trong 1 tuần, vì có thể gây chèn ép vào vùng thái dương, khiến chất liệu độn bị xê dịch, ảnh hưởng không tốt đến kết quả thẩm mỹ.

Trước khi nằm nghiêng, cần đảm bảo bạn đã tham khảo ý kiến của chuyên gia thẩm mỹ và tuân thủ hướng dẫn về việc chăm sóc sau khi độn thái dương. Nếu có bất cứ dấu hiệu cảnh báo nào về sức khỏe hoặc cảm giác không tốt, hãy liên hệ ngay với chuyên gia thẩm mỹ của bạn.

sau khi độn thái dương không được nằm nghiêng tối thiểu trong 1 tuần

Sau khi độn thái dương không được nằm nghiêng tối thiểu trong 1 tuần

3/ Một số lưu ý sau khi độn thái dương

Sau khi độn thái dương, bác sĩ thẩm mỹ sẽ hướng dẫn bạn cách tự chăm sóc tại nhà để vùng thái dương mau ổn định và trở về trạng thái bình thường.

Sau đây là những lưu ý sau khi độn thái dương cơ bản bạn cần nắm rõ:

3.1/ Chế độ ăn sau khi độn thái dương

Sau khi độn thái dương, bạn cần kiêng khem một số thực phẩm dễ gây sẹo thâm, sẹo lồi và và khiến vùng da chậm lành như:

Ngoài ra, bạn cần tránh xa một số chất kích thích như bia, rượu, thuốc lá, … vì chúng có thể khiến vùng thái dương chậm lành hơn, thậm chí gây viêm hoặc một số biến chứng nguy hại đến sức khỏe.

Kiêng đồ nếp, bánh chưng sau khi phun môi

Kiêng đồ nếp, bánh chưng sau khi độn thái dương

3.2/ Một số hoạt động cần tránh sau khi độn thái dương

Bên cạnh chế độ ăn uống, bạn cần có một chế độ sinh hoạt kiêng khem nghiêm ngặt, đặc biệt hãy tránh các hoạt động bác sĩ đã khuyến cáo để không làm ảnh hưởng đến vùng thái dương như:

Không dùng tay nặn vùng thái dương

Không dùng tay nặn vùng thái dương

4/ Hình ảnh trước và sau khi độn thái dương

Mời bạn tham khảo một số hình ảnh khách hàng độn thái dương tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để thấy rõ sự thay đổi:

Độn thái dương có nằm nghiêng được không

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi độn thái dương tại Kangnam

Độn thái dương kết hợp cấy mỡ mặt, giúp khách hàng trở nên tươi tắn và trẻ hơn

Độn thái dương kết hợp cấy mỡ mặt, giúp khách hàng trở nên tươi tắn và trẻ hơn

Khắc phục thái dương hóp, lõm nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng lâu dài

Khắc phục thái dương hóp, lõm nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng lâu dài

Chị khách trẻ hơn sau khi độn thái dương và cấy mỡ mặt vùng má

Chị khách trẻ hơn sau khi độn thái dương và cấy mỡ mặt vùng má

5/ Độn thái dương bằng filler có vĩnh viễn không?

Hiệu quả của việc sử dụng filler để làm đầy thái dương có thể không vĩnh viễn và cần được thực hiện lại sau một khoảng thời gian. Thời gian tồn tại của filler tùy thuộc vào loại filler được sử dụng, vùng được tiêm và cách tiêm filler của bác sĩ thẩm mỹ.

Thông thường, tiêm filler độn thái dương có thể duy trì từ 6 tháng đến 1 năm hoặc hơn, sau đó chúng sẽ tiêu dần theo thời gian. Để giữ cho kết quả thẩm mỹ tốt nhất, hãy hỏi ý kiến của bác sĩ hoặc chuyên gia thẩm mỹ của bạn về khoảng thời gian filler duy trì được, đồng thời nắm rõ những yếu tố có thể thể ảnh hưởng đến hiệu quả của filler.

Thái dương bị hóp do bẩm sinh

Hiệu quả của việc sử dụng filler để làm đầy thái dương có thể không vĩnh viễn

6/ Nên độn thái dương cấy mỡ tự thân hay tiêm filler?

Độn thái dương bằng cấy mỡ tự thân hay tiêm filler cũng tùy thuộc vào nhu cầu thẩm mỹ, mức tài chính và mong muốn của mỗi người. Tiêm filler sử dụng chất làm đầy nhân tạo nên khả năng thích ứng sẽ không cao bằng việc sử dụng mỡ tự thân, thời gian duy trì ngắn, nhưng bù lại chi phí sẽ rẻ hơn.

Phương pháp độn thái dương bằng mỡ tự thân mặc dù chi phí cao nhưng lại có độ tương thích tốt với cơ thể, an toàn không biến chứng và thời gian duy trì lâu dài hơn. Kết quả độn thái dương bằng mỡ tự thân vô cùng tự nhiên, mềm mại và đây cũng là phương pháp được nhiều người lựa chọn.

Bài viết giải đáp cho bạn thắc mắc độn thái dương có nằm nghiêng được không và những lưu ý sau khi độn thái dương. Tốt hơn, bạn cần tham khảo ý kiến từ chuyên gia, ghi nhớ lời dặn của bác sĩ thẩm mỹ và tuân thủ tốt để có kết quả độn thái dương đẹp tự nhiên, không biến chứng.

0 / 5. (Bình trọn) 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị. vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

  Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết cùng chủ đề độn thái dương
  Địa chỉ độn thái dương ở Hải Phòng: Đẹp, uy tín, an toàn

  Địa chỉ độn thái dương ở Hải Phòng: Đẹp, uy tín, an toàn

  Cập nhật: 03/04/2024 - Tác giả: Vaidehi Dung An

  Độn thái dương là giải pháp nhằm khắc phục tình trạng thái dương lõm, hóp giúp khuôn mặt cân đối và đầy đặn hơn.  Vậy địa chỉ độn thái dương ở Hải phòng nào cho kết quả hoàn hảo, an toàn? I – Địa chỉ độn thái dương ở Hải Phòng uy tínII – Độn

  Địa chỉ độn thái dương ở Cần Thơ uy tín- Kangnam

  Địa chỉ độn thái dương ở Cần Thơ uy tín- Kangnam

  Cập nhật: 02/03/2024 - Tác giả: Vaidehi Dung An

  Các bác sĩ Kangnam cho biết, các phương pháp làm đầy thái dương an toàn giúp trẻ hóa gương mặt nhanh chóng. Tuy nhiên để tìm một địa chỉ độn thái dương ở Cần Thơ uy tín lại gặp nhiều khó khăn bởi có rất ít cơ sở được cấp phép hoạt động. Trong số

  Độn thái dương: Kỹ thuật tạo hình trẻ hóa khuôn mặt

  Độn thái dương: Kỹ thuật tạo hình trẻ hóa khuôn mặt

  Cập nhật: 01/04/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

  Độn thái dương là một phương pháp phẫu thuật tạo hình khuôn mặt nhằm đạt được sự cân xứng và hài hòa. Qua quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ đưa các tấm sụn vào vùng thái dương của khuôn mặt. Để đảm bảo kết quả và an toàn, quá trình này cần được thực

  Làm đầy thái dương tại nhà: Nguyên nhân và cách khắc phục

  Làm đầy thái dương tại nhà: Nguyên nhân và cách khắc phục

  Cập nhật: 01/04/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

  Làm đầy thái dương là sử dụng chất liệu tự thân, độn thái dương bằng silicon hoặc tiêm filler làm đầy để khắc phục thái dương bị hõm và làm thay đổi kích thước vùng thái dương, làm cho thái dương cân đối đầy đặn phù hợp với tỷ lệ khuôn mặt tạo sự hài

  Độn thái dương bao lâu thì lành, đẹp, không sưng

  Độn thái dương bao lâu thì lành, đẹp, không sưng

  Cập nhật: 24/02/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

  Để sở hữu một gương mặt đầy đặn và hoàn hảo, nhiều chị em lựa chọn độn thái dương. Tuy nhiên, để tránh nguy cơ nhiễm trùng và tụ dịch hoặc tụ máu sau mổ, bạn cần chọn đúng cơ sở và bác sĩ đáng tin cậy. Nếu phát hiện nhiễm trùng, phẫu thuật bắt

  Phẫu thuật độn Thái Dương bị lệch: Nguyên nhân thật sự

  Phẫu thuật độn Thái Dương bị lệch: Nguyên nhân thật sự

  Cập nhật: 02/04/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

  Độn thái dương bị lệch là tín hiệu cảnh báo cho thấy bạn đang đối mặt với các biến chứng của phẫu thuật. Vậy, thái dương lệch có nguy hiểm không? Và làm thế nào để xử lý để không ảnh hưởng đến sức khỏe và nhan sắc? Hãy để Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam

  Call
  Zalo