en vi

Phẫu thuật hàm hô trả góp 0%: Sự thật hay Chiêu trò lửa đảo

Dịch vụ phẫu thuật hàm hô trả góp tại BV Kangnam đang thu hút đông đảo sự quan tâm của nhiều người. Đây là một dạng chương trình đặc biệt nhằm hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn, kinh tế chưa cao nhưng vẫn có thể thẩm mỹ cải thiện tình trạng hàm hô.

I – Thông tin cơ bản về dịch vụ phẫu thuật hàm hô trả góp

Phẫu thuật hàm hô vốn là một dạng ca phẫu thuật khá đắt đỏ khoảng 70 triệu/1 hàm. Bởi đây là kỹ thuật làm đẹp khá phức tạp, đòi hỏi đội ngũ bác sĩ giỏi.

Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ khả năng chi trả ngay tức thì 1 số tiền lớn đến như vậy. Hiểu điều này, Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam đưa ra chính sách trả góp giúp khách hàng tháo gỡ được các vướng mắc của mình. 

1. Phẫu thuật hàm hô trả góp là gì?

Bạn có thể hiểu đơn giản phẫu thuật hàm hô trả góp là dịch vụ chỉnh sửa hàm hô liên kết với công ty tài chính ngân hàng. Tức là khách hàng sẽ chỉ cần trả 1 khoản tiền vài triệu đồng hoặc không cần trả trước khi tiến hành làm đẹp. 

phẫu thuật hàm hô

Số tiền chưa trả sẽ được chia nhỏ ra và hệ thống ngân hàng mặc định khách hàng phải trả theo từng tháng thông qua tài khoản ngân hàng.

Thời hạn trả góp tùy vào yêu cầu cầu của khách hàng là 6 tháng hoặc 12 tháng. Xu hướng làm đẹp trả góp như vậy sẽ giúp khách hàng giảm bớt nỗi lo, áp lực kinh phí thẩm mỹ. 

2. Cắt hàm hô trả góp cần những điều kiện gì?

Nếu muốn cắt hàm hô trả góp khách hàng cần phải đảm bảo một số điều kiện nhất định sau đây: 

  • Bản photo CMND có công chứng rõ ràng. Thời hạn công chứng đến ngày nộp hồ sơ trả góp không quá 15 ngày. 
  • Bản photo công chứng nguyên cuốn sổ hộ khẩu, giấy phép kinh doanh (nếu có).
  • Bản sao kê chi tiết lương tháng đối với nhân viên hợp đồng, biên lai đóng tiền điện, thuế đối với hộ kinh doanh. 
  • Khách hàng có tài khoản ngân hàng liên kết trả góp với Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam như: VPBank, Vietcombank, Techcombank,… 
  • Chủ tài khoản không có nợ xấu và không vi phạm các điều khoản đã ký với ngân hàng. 
  • Hạn mức tín dụng có thời hạn hiệu lực lớn hơn thời hạn đăng ký trả góp. 

thẻ ngân hàng

BV Kangnam  liên kết với nhiều ngân hàng uy tín Việt Nam giúp quá trình thanh toán trả góp của khách hàng diễn ra thuận tiện, dễ dàng hơn.

Vì vậy bạn không phải quá lo lắng về vấn đề thủ tục rườm rà, phức tạp, các nhân viên tín dụng sẽ hướng dẫn bạn chi tiết, tỉ mỉ. 

II – Phẫu thuật hàm hô trả góp mang lại lợi ích gì?

Dịch vụ chỉnh hàm hô trả góp của Kangnam đem lại nhiều lợi ích cho chính khách hàng của mình. Đặc biệt phù hợp với những đối tượng có kinh tế eo hẹp chưa thể thanh toán chi phí thẩm mỹ 1 lần. Cụ thể: 

1. Không cần thanh toán 100% chi phí ngay

Thông thường, khách hàng sẽ phải thanh toán 1 lần cả mấy chục triệu đến hơn trăm triệu cho 1 ca phẫu thuật hàm hô hoàn chỉnh.

Nhưng khi tham gia chương trình trả góp bạn sẽ không cần phải chi trả ngay 100% mà chỉ đóng 1 khoản nhỏ ban đầu tầm vài triệu đồng. Số tiền còn lại sẽ trả theo từng tháng theo hợp đồng đã ký. 

2. Tiết kiệm chi phí cơ hội

Việc chia nhỏ khoản tiền vay ra từng háng sẽ giúp bạn cân bằng được tiền sinh hoạt, chi tiêu hằng ngày. Như vậy, bạn có thể tiết kiệm được 1 khoản tiền nho nhỏ để đầu tư cho những công việc khác như: kinh doanh, đánh lô đề, du lịch,… 

hỗ trợ khách hàng

Ngoài ra, khi trả góp khách hàng còn được giảm 10% tổng chi phí dịch vụ phẫu thuật. Đồng thời, bạn còn không phải lo trả lãi trong suốt 12 tháng vì lãi suất trả góp tại Bệnh Viện Kangnam là 0%, cam kết không thu phí phát sinh. 

🔔🔔🔔 TÌM HIỂU: Phẫu thuật hàm hô miễn phí – Liệu có phải là sự thật?

III – Những điều cần lưu ý khi phẫu thuật hàm hô trả góp

Khi sử dụng dịch vụ phẫu thuật hàm hô trả góp, khách hàng cần phải lưu ý một số điều quan trọng sau đây: 

1. Nắm vững cách tính lãi suất cắt hàm hô trả góp

Ngày nay, có khá nhiều ngân hàng tài chính hỗ trợ khách hàng vay trả góp với lãi suất 0%. Thế nhưng trước khi ký kết hợp đồng, bạn phải tìm hiểu thật kỹ và nhớ rõ mức lãi suất 0% kéo dài bao lâu.

Bởi vì, nếu hết thời hạn ưu đãi hệ thống ngân hàng sẽ tự động tính mức lãi suất % theo bình thường cùng với biên độ dao động. Vì vậy, nếu bạn không hiểu rõ vấn đề thì sẽ dễ bị hoang mang, bất ngờ khi khoản lãi phải đóng bỗng dưng tăng lên. 

Bên cạnh đó, người vay trả góp cũng nên hỏi cho rõ phương thức tính lãi suất theo từng giai đoạn cụ thể như thế nào. Tốt nhất bạn nên yêu cầu nhân viên ngân hàng tính chi tiết cụ thể số tiền cần đóng hàng tháng là bao nhiêu và in ra 1 bản để giữ.

tư vấn khách hàng

Mỗi lần đi trả góp thì bạn hãy căn cứ vào đó để đóng cho đúng hạn. Tại BV Kangnam cũng đang có chương trình phẫu thuật hàm hô trả góp dựa trên cách thức dư nợ giảm dần. 

2. Tự tính toán khả năng trả nợ của bản thân

Hầu hết tất cả các ngân hàng đều không cho khách hàng vay 100%, do đó người vay phải trả trước 1 khoản thấp nhất là 3.000.000 VNĐ. 

Ngoài ra bạn phải tính toán chi tiết và cụ thể các khoản chi tiêu hàng tháng để đảm bảo cân bằng được cuộc sống của chính mình.

Nếu như nguồn thu nhập của bạn không ổn định thì sẽ rất khó để xét duyệt hồ sơ cho vay. Bạn phải hết sức lưu ý không để nợ xấu, vì nếu dính nợ xấu hồ sơ của bạn sẽ khó để tiếp tục vay mới ở những ngân hàng khác. 

3. Hiểu rõ các điều khoản của hợp đồng cắt hàm hô trả góp

Về bản chất hợp đồng dịch vụ phẫu thuật hàm hô trả góp rất giống với hợp đồng cho vay tiêu dùng. Thế nên, tất cả nội dung hợp đồng sẽ được cung cấp đầy đủ, chi tiết và khá dài. Bạn hãy chú ý đọc thật kỹ các phần về thời hạn, lãi suất và giải quyết tranh chấp. 

hợp đồng

Nếu không hiểu thì bạn hãy liên hệ đến nhân viên tiếp nhận hồ sơ vay để được hỗ trợ. Khi đã xác minh tính thống nhất của hợp đồng với tư vấn của nhân viên ngân hàng thì bạn hãy đặt bút ký nhé! 

4. Không đăng ký đứng tên trả góp hộ người khác

Khách hàng tuyệt đối không nên đứng ra đăng ký trả góp hộ người khác vì như vậy sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro. Thực tế, đã có rất nhiều TH người được vay không chịu hoàn tất đủ số tiền trả góp đúng hạn khiến cho người đứng tên hộ phải gồng gánh nợ thay. Bởi vì, người đặt bút ký tên mới là người phải chịu toàn bộ trách nhiệm pháp lý trong hợp đồng. 

5. Hạn chế thanh lý hợp đồng trả góp trước hạn

Mặc dù, các công tài chính không ngăn cấm việc khách hàng của mình đáo hạn nhưng nếu bạn trả trước thời hạn đã cam kết thì sẽ đóng thêm khoản phí (gọi là phí phạt trước hạn).

Nếu không muốn đóng phí phạt, bạn có thể gửi tiền vào ngân hàng, sau đó nhờ hệ thống hàng tháng tự trích ra thanh toán cho khoản vay. 

thanh lý hợp đồng

Ngoài ra, đối với vấn đề vay khi dùng dịch vụ phẫu thuật hàm hô trả góp, khách hàng cần tuân thủ đúng quy tắc có vay có trả. Phải đảm bảo thực hiện đúng cam kết trong hợp đồng đã ký là trả đủ tiền, đúng thời gian. 

Trên đây là thông tin chi tiết về dịch vụ phẫu thuật hàm hô trả góp với ưu đãi 10% – lãi suất 0% tại BV thẩm mỹ Kangnam. Nếu quý khách hàng còn bất kỳ câu hỏi nào về chi phí hãy gọi đến Hotline:1900.6466, đội ngũ tư vấn viên sẽ tức trực 24/7 để giải đáp miễn phí.


Ý kiến của bạn

Bệnh viện có phẫu thuật hàm hô trả góp k ạ
Bệnh viện có phẫu thuật hàm hô trả góp k ạ
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)