Thu gọn góc hàm V line 6D – “Nâng cấp” gương mặt tự nhiên

Công nghệ Thu gọn góc hàm V line 6D là công nghệ tân tiến nhất Hàn Quốc, chuyển giao độc quyền cho Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, được xem là lựa chọn hoàn hảo cho các khách hàng có khuôn mặt vuông, góc cạnh, muốn sở hữu dáng cằm V line chuẩn Hàn.

I- Sự khác biệt của công nghệ thu gọn góc hàm V line 6D

Kỹ thuật mới rất chú trọng tới gương mặt hoàn hảo chuẩn Hàn, việc lập kế hoạch 3D sẽ đảm bảo tính chính xác nhất từng góc cạnh, xương hàm, từ đó thực hiện chính xác việc thao tác cắt gọt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng, kết quả hàm thon gọn, thanh tú, đẹp chuẩn Hàn.

Khách hàng sau thực hiện dịch vụ Thu gọn góc hàm V line 6D

Khách hàng sau thực hiện dịch vụ Thu gọn góc hàm V line 6D

1- Tìm hiểu về công nghệ thu gọn góc hàm V Line 6D

Sử dụng công nghệ AI thiết kế cutting guide trong quá trình phẫu thuật kết hợp lập kế hoạch trên 3D, đảm bảo chính xác từng Milimet, rút ngắn thời gian phẫu thuật và kiểm soát tính an toàn.

Kỹ thuật cắt chỉnh xương góc hàm được chuyển giao tân tiến nhất Hàn Quốc, tạo dáng khuôn hàm Vline cân đối theo tỉ lệ vàng, hạn chế tình trạng sưng đau, tăng khả năng hồi phục nhanh chóng và không ảnh hưởng tới việc ăn nhai sau này

Thu gọn góc hàm V line 6D

Lập kế hoạch thu gọn góc hàm trên 3D

hệ thống thẩm mỹ kangnam toàn quốc hệ thống thẩm mỹ kangnam toàn quốc

2- Điểm nổi bật của công nghệ 6D khi thu gọn hàm

Sau đây là một số điểm nổi bật chỉ có ở công nghệ thu gọn góc hàm V line 6D, được các bác sĩ và chuyên gia chuyên khoa chỉnh hình hàm mặt đánh giá cao:

 • Kỹ thuật cắt chỉnh xương siêu âm: phẫu thuật tiến hành bên trong khoang miệng sẽ không để lại dấu hiệu sẹo. đường cắt chính xác từng mm tạo đường nét tinh tế, mịn mượt và tự nhiên nhất cho gương mặt của bạn.
 • Tạo dáng khuôn mặt V-line hoàn hảo: Thu gọn góc hàm V-line thực hiện tạo hình tầng mặt dưới chủ yếu xương 2 bên góc hàm và ở cằm. Tạo hình dáng trái xoan thon gọn cho khuôn mặt mới, bác sĩ cắt bỏ phần góc hàm 2 bên (không để lại sẹo) và di chuyển cằm về vị trí mới tạo đường nét V-line giúp khuôn mặt trở nên thanh tú hơn, đúng chuẩn mặt Hàn Quốc.
 • An toàn cao, không để lại sẹo: Với kỹ thuật thu gọn góc hàm V-line 6D, mọi đường rạch trong phẫu thuật đều được bác sĩ thực hiện trong khoang miệng nên bạn hoàn toàn yên tâm là việc phẫu thuật không để lại sẹo gây mất thẩm mỹ. Bên cạnh đó, công nghệ mới này hỗ trợ bác sĩ đánh giá, tính toán và thực hiện chính xác trong các thao tác, đảm bảo không xâm lấn, biến chứng cho khách hàng
 • Nhanh lành vết thương: Phẫu thuật thu gọn góc hàm V line 6D là một kỹ thuật hiện đại, không làm tổn thương mô mềm, không gây đau và giúp lành thương nhanh chóng. Nhờ vậy, khách hàng không cảm thấy mệt mỏi trong quá trình phẫu thuật hay mất nhiều thời gian nghỉ ngơi sau đó.
 • Không sử dụng chất liệu độn, kết quả sau làm được duy trì vĩnh viễn
Hình ảnh xương góc hàm sau gọt

Hình ảnh xương góc hàm sau gọt

II- So sánh chi tiết công nghệ Thu gọn góc hàm 6D và 3D

TIÊU CHÍTHU GỌN GÓC HÀM V LINE 3DTHU GỌN GÓC HÀM V LINE 6D
Kỹ thuật– Kỹ thuật phẫu thuật cắt xương siêu âm

– Tạo hình hàm Vline cân đối, tự nhiên,

– Sử dụng công nghệ AI thiết kế cutting guide trong quá trình phẫu thuật

– Kỹ thuật phẫu thuật cắt chỉnh xương góc hàm tân tiến nhất Hàn Quốc, tạo dáng hàm Vline cân đối theo tỉ lệ vàng, tăng khả năng hồi phục nhanh chóng
Công nghệ áp dụng– Sử dụng công nghệ AI thiết kế cutting guide trong quá trình phẫu thuật– Sử dụng công nghệ AI thiết kế cutting guide trong quá trình phẫu thuật

– Lập kế hoạch phẫu thuật trên 3D

– Chế tạo hộp sọ mô phỏng theo tỉ lệ 1:1 (hình ảnh mô mềm trước – sau phẫu thuật)

Cơ chế bảo hànhBảo hành trọn đờiBảo hành trọn đời
Dịch vụ đi kèm– Nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm sau phẫu thuật

– Phiếu ăn tiêu chuẩn

– Gói thuốc sau mổ: Kháng sinh, kháng viêm, giảm sưng nề

– Gói tiêm giảm sưng viêm sau mổ

– Đai định hình hàm mặt chuyên dụng

– Bảo hành trọn đời

– Nghỉ dưỡng 4 ngày 3 đêm sau phẫu thuật

– Phiếu ăn VIP

– Gói thuốc biệt dược: Kháng sinh, kháng viêm, giảm sưng nề

– Gói tiêm giảm sưng viêm sau mổ

– Tặng gói truyền dinh dưỡng

– Giảm đau chuyên sâu 24h đầu sau phẫu thuật

– Túi chườm

– Đai định hình hàm mặt chuyên dụng

III- Quy trình phẫu thuật thu gọn góc hàm V line 6D

 • Bác sĩ sẽ thăm khám thực tế xem hàm lệch hay cân, chỉ cần gọt hàm hay cần phối hợp với độn cằm, hạ gò má. Tiến hành chụp phim CT 3D dựng hình khuôn mặt và đo đạc phần khung xương cần cắt gọt trên phim chụp.
 • Bác sĩ gây mê và bắt đầu rạch một đường nhỏ ở niêm mạc ngách tiền đình 2 bên hàm dưới (khu vực gần răng hàm dưới).
 • Tiến hành bóc tách bộc lộ xương hàm dưới để đo vẽ phần xương cần cắt trên thực tế và tiến hành cắt gọt xương hàm.
 • Khâu đóng lại góc hàm bằng chỉ tự tiêu (thời gian tiêu chỉ sau 45 – 60 ngày).
Quy trình diễn ra khoảng 120 phút trong phòng phẫu thuật khép kín

Quy trình diễn ra khoảng 120 phút trong phòng phẫu thuật khép kín

IV- Báo giá thu gọn góc hàm Vline 6D tại Kangnam

DỊCH VỤCHI PHÍ (TRIỆU ĐỒNG)
Thu gọn góc hàm Vline 3D74
Thu gọn góc hàm Vline 6D94

V- Quyền lợi khách hàng được hưởng khi thu gọn góc hàm Vline 6D

Khách hàng sẽ được hưởng các quyền lợi nâng cấp giá trị tương ứng với gói dịch vụ sử dụng gồm:

1- Lập kế hoạch phẫu thuật trên 3D

Lập kế hoạch phẫu thuật trên 3D sẽ thực hiện việc điều trị mô phỏng phẫu thuật gọt hàm ảo trên máy tính, cho các bệnh nhân thấy trước kết quả sau phẫu thuật, tính toán cho việc cắt xương hàm bao nhiêu mm, có phù hợp với độ nhô của mũi và cằm không, có thẩm mỹ không? Tiếp đến tiến hành làm máng hướng dẫn phẫu thuật cho bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật hàm mặt, giúp cho việc thực hiện phẫu thuật chính xác và an toàn cho khách hàng để đạt được kết quả như mong muốn.

2- Gói truyền bổ sung dinh dưỡng chuyên sâu sau phẫu thuật

Sau phẫu thuật gọt hàm cơ thể khách hàng còn yếu không thể ăn được ngay, cần truyền bổ sung dinh dưỡng chuyên sâu là điều rất cần thiết giúp cơ thể hồi phục ngay sau đó.

3- Bác sĩ chuyên khoa trên 10 năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện

Trong gói dịch vụ thu gọn góc hàm V line 6D, bác sĩ chuyên khoa chỉnh hình hàm mặt trên 10 năm kinh nghiệm tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam sẽ trực tiếp phụ trách ekip từ A-Z.

Các bác sĩ và ekip đều có tay nghề giỏi, chuyên môn sâu về phẫu thuật chỉnh hình hàm mặt và giàu kinh nghiệm.

Với từng ca sửa hàm khó hay dễ, khách hàng đều có thể yên tâm và tin tưởng tuyệt đối vào đội ngũ chuyên gia tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam.

4- Gói thuốc biệt dược: Kháng sinh, kháng viêm, giảm sưng nề

Sau phẫu thuật vùng xương hàm mặt sẽ có sưng ê nhẹ. Bác sẽ kê đơn thuốc giảm đau và kháng viêm.

Bạn nên tuân thủ đúng theo liều lượng và cách dùng trong đơn thuốc bác sĩ kê đơn nhằm đảm bảo hiệu quả tốt, không gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe.

Bác sĩ kê đơn thuốc để giảm đau, chống sưng nề

Bác sĩ kê đơn thuốc để giảm đau, chống sưng nề

VI- Hàng trăm khách hàng đã thực hiện thành công

Hàng trăm khách hàng của Kangnam đã “lột xác” ngoạn mục sau khi thực hiện thu gọn góc hàm V line 6D, hãy cùng chúng tôi điểm qua một số hình ảnh trước và sau khi thu gọn hàm dưới đây:

Thu gọn hàm an toàn, hiệu quả

Thu gọn hàm an toàn, hiệu quả

Góc hàm cân đối hơn với gương mặt

Góc hàm cân đối hơn với gương mặt

Hàm thon gọn, chuẩn tỷ lệ vàng

Hàm thon gọn, chuẩn tỷ lệ vàng

Thu gọn góc hàm V Line 6D là công nghệ hoàn toàn mới của Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam giúp khách hàng cải thiện khuyết điểm trên gương mặt, mang đến gương mặt mới hoàn toàn tự nhiên không hề lộ dấu vết thẩm mỹ. Hãy đến với Kangnam để trải nghiệm dịch vụ của đơn vị chăm sóc sắc đẹp hàng đầu hiện nay.

 1. Chi viết:

  Chào bệnh viện,

  Mình hiện tại đang sinh sống tại Úc và có ý định về Việt Nam tầm tháng 10 năm nay để phẫu thuật thẩm mỹ. Cho mình hỏi liệu mình có thể gửi ảnh cho bác sĩ để nhận tư nhấn qua về các dịch vụ, và ước lượng chi phí để mình và gia đình có thể bắt đầu lên kế hoạch về Việt Nam cụ thể hơn không?

 2. linh viết:

  gọt hàm sưng bn ngày v ạ

  • Trần Quyên viết:

   Cảm ơn linh đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Sau khi phẫu thuật gọt hàm, bạn có thể gặp hiện tượng sưng đau trong khoảng 2-3 ngày, đây là hiện tượng bình thường nên bạn không cần quá lo lắng. Bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chườm lạnh và sử dụng thuốc để giảm sưng hiệu quả.

 3. Hồng viết:

  có cần tháo nẹp vít ko

  • Trần Quyên viết:

   Cảm ơn Hồng đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Bạn có thể đến trực tiếp cơ sở của Kangnam tại Hà Nội hoặc TPHCM để được thăm khám và tư vấn cụ thể về tình trạng của mình nhé.

 4. trân viết:

  mình về nc đc 1 tháng có kịp làm ko

  • Trần Quyên viết:

   Cảm ơn trân đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Nếu đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện phẫu thuật, bạn chỉ cần thời gian từ 10-15 ngày để vừa thăm khám, chuẩn bị trước phẫu thuật, thực hiện phẫu thuật và nghỉ dưỡng hậu phẫu, vậy nên nếu về nước 1 tháng bạn vẫn có thể kịp thu gọn góc hàm nhé. Bạn cũng có thể đến trực tiếp cơ sở của Kangnam tại Hà Nội hoặc TPHCM để được thăm khám và tư vấn cụ thể về tình trạng của mình .

 5. hươngggggg viết:

  thu gọn góc hàm có phải là gọt hàm ko ạ?

  • Trần Quyên viết:

   Cảm ơn Hương đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Phẫu thuật thu gọn góc hàm với gọt hàm là một bạn nhé.

  • Trần Quyên viết:

   Cảm ơn Trang đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Bạn vui lòng chờ máy để được chuyên viên tư vấn liên hệ và báo giá chi tiết theo chương trình khuyến mãi hiện hành của Kangnam nhé.

Comments are closed.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề Gọt hàm
Địa chỉ gọt hàm ở Đà Nẵng uy tín, cơ sở vật chất cao cấp

Địa chỉ gọt hàm ở Đà Nẵng uy tín, cơ sở vật chất cao cấp

Viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ gọt hàm ở Đà Nẵng uy tín, được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Kangnam độc quyền trong công nghệ gọt hàm, tự tin biến cằm U-line thành V-line sang chảnh cho khách hàng. Dưới đây là thông tin chi tiết về dịch vụ gọt hàm tại

Địa chỉ gọt hàm ở Nghệ An an toàn, chất lượng

Địa chỉ gọt hàm ở Nghệ An an toàn, chất lượng

Gọt hàm là giải pháp khắc phục tình trạng cằm vuông, lưỡi cày….giúp khuôn mặt cân đối hoàn hảo, đẹp chuẩn tỷ lệ vàng. Vậy địa chỉ gọt hàm ở Nghệ nào chất lượng, an toàn, hiệu quả tốt nhất?I – Địa chỉ gọt hàm ở Nghệ An được tín đồ làm đẹp lựa

Cách làm mặt thon gọn hiệu quả, Bác sĩ kangnam giải đáp

Cách làm mặt thon gọn hiệu quả, Bác sĩ kangnam giải đáp

Thời gian gần đây chị em thường truyền tai nhau cách làm mặt thon gọn tự nhiên tại nhà như: bài tập cơ mặt, massage, bấm huyệt, sử dụng đá – muối, miếng dán tiêu mỡ… Tuy nhiên những cách trên đây chỉ phù hợp với những người mặt to do bị phù nề, thừa

Gọt hàm có vĩnh viễn không? Bác sĩ phẫu thuật Kangnam giải đáp

Gọt hàm có vĩnh viễn không? Bác sĩ phẫu thuật Kangnam giải đáp

Gọt hàm có vĩnh viễn không? Câu trả lời là Có, bởi đây là phẫu thuật thẩm mỹ can thiệp dao kéo để thay đổi cấu trúc xương hàm. Bằng cách cắt bớt và điều chỉnh xương, gọt hàm giúp gương mặt trở nên thon gọn và có tính thẩm mỹ cao. Đây là phương

Gọt hàm có nguy cơ phát sinh biến chứng không?

Gọt hàm có nguy cơ phát sinh biến chứng không?

Phẫu thuật gọt hàm là phương pháp thẩm mỹ được đánh giá là an toàn nếu được thực hiện đúng quy trình. Kỹ thuật cao và kinh nghiệm của bác sĩ là yếu tố quan trọng để tránh những biến chứng như lệch méo, hỏng mặt, nhiễm trùng sau phẫu thuật. Gọt hàm giúp

Phẫu thuật gọt hàm hạ gò má: Phương pháp giúp tái tạo nhan sắc

Phẫu thuật gọt hàm hạ gò má: Phương pháp giúp tái tạo nhan sắc

Phương pháp phẫu thuật gọt hàm hạ gò má là giải pháp hoàn hảo để cải thiện đồng thời dáng mặt thô và gò má cao mất cân đối. Kết quả của phẫu thuật là đường nét cằm – má thon gọn, hài hòa, tạo nên một gương mặt chuẩn tỷ lệ vàng.I- Thẩm mỹ

Gọi điện
icon
Báo giá
icon

Chat Online