Nối mi Classic – Xu hướng làm đẹp tạo ánh nhìn cuốn hút tự nhiên

Nối mi classic là phương pháp làm đẹp cho đôi mắt đang “làm mưa làm gió” trong làng thẩm mỹ, mang lại đôi mắt cuốn hút, tự nhiên hơn. Kỹ thuật gắn mi giả classic gia tăng độ dài, độ dày của sợi mi, mang lại diện mạo thu hút, quyến rũ cho đôi mắt. Cùng khám phá chi tiết quy trình, lợi ích, cách chăm sóc sau khi thực hiện gắn mi giả classic trong bài viết sau.

I – Tìm hiểu về nối mi classic thẩm mỹ

Nối mi classic (còn được gọi là One By One) là kỹ thuật làm đẹp tinh tế cho đôi mắt, sợi mi giả kích thước khoảng từ 0.1 đến 0.25mm được nối thêm vào sợi mi tự nhiên bằng keo chuyên dụng, giúp tăng độ dài, độ dày của sợi mi, tạo ra vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt.

Gắn mi classic thường được thực hiện tại các salon làm đẹp chuyên nghiệp, ngày càng trở thành xu hướng làm đẹp phổ biến, tôn lên nét quyến rũ cho đôi mắt.

Nối mi giả classic (còn được gọi là One By One)

Nối mi classic (còn được gọi là One By One)

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN GIÚP ĐỠ BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
đăng ký tư vấn

II – Ưu điểm kỹ thuật gắn mi classic

Những ưu điểm của việc nối mi classic bao gồm:

– Gắn mi classic tạo ra một vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt, sợi mi giả gắn vào từng sợi một, đan xen với sợi mi tự nhiên, tránh cảm giác nặng mắt, không thật.

– Quá trình thực hiện không đòi hỏi kỹ thuật cao siêu, nối mi thường thực hiện bởi những người mới học nghề, không cần là chuyên viên có kinh nghiệm lâu năm.

– Mi giả classic không đòi hỏi quá nhiều công chăm sóc, chỉ cần duy trì mí mắt khô ráo, tránh chạm tay vào mí mắt, giữ cho các sợi mi bền theo thời gian.

– Sợi mi classic dễ dàng điều chỉnh, thay đổi kích thước, độ dài mi, nhằm đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cụ thể của khách hàng.

– Gắn mi classic có chi phí thấp hơn so với các phương pháp khác, nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao, giúp đôi mắt đẹp long lanh.

Gắn mi classic tạo ra một vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt

Nối mi classic tạo ra một vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt

III – Các dáng mi classic đẹp tự nhiên

Các kỹ thuật gắn mi classic có thể tạo kiểu bằng các size mi khác nhau, dùng sợi mi cong, dài, mi chập sợi, mi mỏng tự nhiên, giúp đôi mắt trở nên long lanh, thu hút mà không bị thô cứng.

1. Tạo kiểu bằng các size mi khác nhau

Nối mi classic có điểm mạnh là khả năng tạo kiểu bằng các size mi khác nhau, cho phép thợ nối mi tùy chỉnh kích thước mi giả cho phù hợp với đôi mắt mỗi khách hàng. Hàng lông mi dài, đậm hơn sẽ tạo nên nét tinh tế cho đôi mắt.

Sự linh hoạt trong việc chọn size mi đảm bảo kết quả sẽ phù hợp với ngoại hình, phong cách của mỗi người.

2. Dùng mi sợi cong và dài

Sử dụng sợi mi cong, dài tạo độ cong tự nhiên cho hàng lông mi. Đôi mắt sở hữu hàng mi dài, cong tự nhiên toát lên nét tinh tế, thu hút ánh nhìn của người đối diện, không gây cảm giác nặng nề, cầu kỳ. Mi sợi cong, dài giúp đôi mắt trông to, tỏa sáng hơn.

Dùng mi sợi cong và dài

Nối mi classic dùng mi sợi cong và dài

3. Dùng mi chập sợi

Dùng mi chập sợi tạo dáng mi classic đẹp tự nhiên, thay vì nối mi liền mạch, mi chập sợi tạp sự đa dạng, tự nhiên cho hàng mi. Sợi mi giả nối thành từng phần nhỏ, mang lại nét mềm mại, khác biệt giữa các sợi mi.

4. Nối mi giả classic mỏng

Gắn sợi mi giả Classic có độ mỏng, tạo vẻ đẹp chi tiết, tinh tế, tránh cảm giác cộm mắt, nặng mắt, đảm bảo mi giả không làm ảnh hưởng đến mi tự nhiên. Do đó, mắt vẫn có khả năng mở rộng linh hoạt, giữ cho ánh nhìn thu hút hơn, không gây khó chịu.

Nối mi giả classic mỏng

Nối mi giả classic mỏng

IV – Những ai không nên lạm dụng việc nối mi classic?

Gắn mi classic là phương pháp làm đẹp hiệu quả, nhưng không phù hợp với tất cả mọi người. Cụ thể sau đây là những trường hợp không nên lạm dụng nối mi giả classic quá nhiều:

– Người có mi yếu, dễ rụng thường xuyên nên tránh lạm dụng nối mi, vì dễ gây áp lực, tổn thương vào sợi mi tự nhiên.

– Người có vấn đề về mắt như viêm nhiễm, viêm kết mạc, tiền đình, hoặc các vấn đề khác liên quan đến mắt, dùng keo gắn mi và mi giả dễ gây kích ứng, viêm nhiễm, gây hại vùng mắt.

– Người đang chăm sóc mi tự nhiên để mi dài, đẹp hơn, nối mi giả sẽ ảnh hưởng đến quá trình nuôi dưỡng lông mi, giảm hiệu quả của các sản phẩm chăm sóc đang sử dụng.

– Người không có thời gian chăm sóc lông mi cũng không nên lạm dụng nối mi.

V – Nối mi giả classic số mấy đẹp?

Gắn mi giả classic số 11 là lựa chọn phổ biến, được nhiều người yêu thích, vì mi giả số 11 được coi là đa dụng, phù hợp với hầu hết các dáng mặt, phong cách, mang đến vẻ đẹp tự nhiên, thời trang.

Tuy nhiên, để biết nên nối mi số bao nhiêu hợp còn dựa vào phong cách, đặc điểm gương mặt, mong muốn cá nhân. Vậy nên vẫn cần có sự tham khảo, thảo luận với thợ làm đẹp để chọn được kích thước mi phù hợp.

Gắn mi giả classic số 11 là lựa chọn phổ biến

Gắn mi giả classic số 11 là lựa chọn phổ biến

VI – Quy trình nối mi classic diễn ra như thế nào?

Quy trình nối mi classic gồm 4 bước: Chọn kích thước mi, vệ sinh mi mắt, nối mi classic, chăm sóc mi sau khi nối được mô tả chi tiết dưới đây:

Bước 1: Chọn kích thước mi và dáng mi

Trước khi bắt đầu quá trình nối mi, thợ làm đẹp, khách hàng cần thảo luận với nhau, chọn kích thước mi giả phù hợp. Kích thước, dáng mi sẽ tùy vào mong muốn của khách hàng, cấu trúc khuôn mặt của họ. Đảm bảo kết quả cuối sẽ đáp ứng sự hài lòng của khách hàng.

Bước 2: Vệ sinh mi mắt, chuẩn bị dụng cụ

Thợ nối mi sẽ dùng dung dịch vệ sinh đặc biệt để loại bỏ dầu, bụi bẩn, tạp chất trên mi mắt. Đồng thời chuẩn bị các dụng cụ như keo dán mi, sợi mi giả theo kích thước, dáng mi đã chọn.

Bước 3: Nối mi classic

Thợ nối mi tiến hành nối các sợi mi classic tỉ mỉ, cẩn thận, sợi mi giả được gắn theo từng sợi vào mi tự nhiên, dùng keo gắn mi chuyên dụng cố định lại. Quá trình đòi hỏi sự kiên nhẫn, khéo léo của thợ nối mi, đảm bảo mi giả được nối tự nhiên, đẹp mắt.

Bước 4: Hướng dẫn chăm sóc mi và các lưu ý sau khi nối mi

Sau khi hoàn thiện nối mi, thợ nối mi hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc mi giả, duy trì độ bền đẹp. Thông thường sau khi gắn mi cần tránh tiếp xúc trực tiếp với nước trong thời gian ngắn, dùng các sản phẩm chăm sóc mi đúng cách, không chạm tay vào mi. Tuân thủ các lưu ý khi nối mi, đảm bảo có kết quả tốt, an toàn cho mi mắt.

VII – Nên chọn nối mi volume hay classic?

Việc chọn nối mi volume hay classic tùy vào sở thích cá nhân, phong cách, mục tiêu làm đẹp mỗi người. Đối với người có ít mi tự nhiên, thích sở hữu hàng mi cong, dày, đậm nét nên chọn nối mi volume. Nối mi volume dùng nhiều sợi mi giả hơn, tạo ra bộ mi dày, đầy đặn. Tạo vẻ đẹp mạnh mẽ, cuốn hút, thích hợp cho các sự kiện đặc biệt, hoặc khi bạn muốn tạo nét nổi bật cho đôi mắt.

Còn với những người yêu thích vẻ đẹp tự nhiên, tinh tế, muốn gắn mi đơn giản, nhẹ nhàng thì gắn mi classic là lựa chọn phù hợp. Mi classic phù hợp với hầu hết các dáng mặt, phong cách khác nhau, mang đến vẻ đẹp tự nhiên, không cầu kỳ.

Nối mi volume dùng nhiều sợi mi giả hơn, tạo ra bộ mi dày

Nối mi volume dùng nhiều sợi mi giả hơn nối mi classic , tạo ra bộ mi dày

VIII – Gắn mi giả classic giá bao nhiêu?

Trên thị trường, chi phí gắn mi giả classic dao động từ 150.000 – 250.000 VNĐ. Mức giá cụ thể còn tùy vào danh tiếng, độ uy tín của địa chỉ nối mi, nhu cầu về dáng mi mong muốn của mỗi người.

Nhìn chung, mức giá gắn mi classic không quá cao, bất cứ ai kể cả độ tuổi sinh viên cũng có khả năng sử dụng dịch vụ làm đẹp này.

IX – Cách chăm sóc sau khi nối mi giả classic

Sau khi nối mi classic, cần chú ý vệ sinh mi hàng ngày, chải mi nhẹ nhàng, bỏ thói quen dụi mắt, đeo kính râm khi ra đường, không dùng mỹ phẩm có chứa dầu.

1. Vệ sinh sạch sẽ sau khi nối mi 1 ngày

Sau khi vừa thực hiện gắn mi classic, hãy bảo vệ vùng da mi mắt và vùng da xung quanh bằng dung dịch vệ sinh mắt,  hoặc nước muối sinh lý. Tránh tiếp xúc với nước tối thiểu 24 giờ sau khi nối mi, đảm bảo keo dán mi khô hoàn toàn.

2. Chải mi nhẹ nhàng

Dùng cọ mi mắt dạng mềm chải mi nhẹ nhàng mỗi ngày, giúp giữ mi giả bền lâu, ngăn chúng nhiễm bẩn. Lưu ý chải mi mắt nhẹ nhàng để không làm rụng mi giả.

3. Bỏ thói quen dụi mắt

Tránh dụi mắt, cọ vào mi mắt quá mức, vì khiến mi giả bị rụng, tổn thương mi tự nhiên. Thận trọng, kiểm soát hành động mỗi khi mắt bị ngứa, mỏi mắt.

4. Đeo kính râm khi ra đường

Khi ra ngoài trời, hãy đeo kính râm bảo vệ mi giả khỏi tác động của ánh nắng mặt trời, bụi bẩn. Tia UV trong ánh nắng khiến mi giả không giữ được bền lâu, dễ bị rụng.

5. Không dùng mỹ phẩm chứa dầu

Tránh dùng sản phẩm mỹ phẩm chứa dầu đến vùng mắt, không dùng mascara, kem chống nắng, tẩy trang dạng dầu. Các sản phẩm chứa dầu dễ làm mềm keo dán mi, làm bong tróc mi giả.

X – Hình ảnh nối mi classic đẹp tự nhiên

Mời bạn chiêm ngưỡng một số hình ảnh gắn mi classic siêu tự nhiên:

Mi tơi tự nhiên như thật

Mi tơi tự nhiên như thật

Hàng mi cong vút giúp đôi mắt long lanh hơn

Hàng mi cong vút giúp đôi mắt long lanh hơn

Mi siêu tự nhiên, đan xen với sợi mi thật

Nối mi Classic đan xen với sợi mi thật mềm mại

LÀM SAO ĐỂ CÓ LÀN DA ĐẸP ???

tư vấn cùng bác sĩ

HỆ THỐNG BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  • Hà Nội: 190 Trường Chinh, Q.Đống Đa, TP. Hà Nội
  • TP.HCM:

            666 CM Tháng 8, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

            218 Nguyễn Trãi, P.3, Q.5, TP. Hồ Chí Minh

Hệ Thống Viện thẩm mỹ Kangnam

Thái Nguyên: 194 Phan Đình Phùng, TP. Thái Nguyên
Hải Phòng : 378 Tô Hiệu, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng
Bắc Ninh : 519-521 Ngô Gia Tự, P. Tiền An, TP. Bắc Ninh
Thanh Hóa  : 103 Nguyễn Trãi, P. Ba Đình, TP. Thanh Hóa
Nghệ An : 148 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Phúc, TP. Vinh
Đà Nẵng : 293 Hùng Vương, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Buôn Ma Thuột: 26 Lê Thánh Tông, Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột
Bình Dương : 688A Cách Mạng Tháng 8, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
Cần Thơ : 28 Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Fanpage: https://www.facebook.com/Thammykangnam

Website: https://benhvienthammykangnam.vn/

Bài viết tìm hiểu về nối mi classic – Một phương pháp làm đẹp mắt tự nhiên, tinh tế. Điều quan trọng là dù bạn chọn phong cách nào, hãy chọn nối mi tại những địa chỉ chất lượng, uy tín, đảm bảo kết quả an toàn, đẹp tự nhiên..

0 / 5. (Bình trọn) 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Nhận báo giá

Nhận báo giá

Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch tư vấn

Ưu đãi

Ưu đãi hot

Nhận ngay
Nguồn tham khảo

lashperfect: “Types of Eyelash Extensions”

harpersbazaar: “The Beginner’s Guide to Eyelash Extensions”

envylashstudio: “Classic, Hybrid and Volume Eyelash Extensions”

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị. vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề nối mi
Phun mí xong có nối mi được không? Giải đáp thắc mắc “nhức nhối” cho chị em!

Phun mí xong có nối mi được không? Giải đáp thắc mắc “nhức nhối” cho chị em!

Cập nhật: 11/05/2024 - Tác giả: Jyotsna Lan Anh

Phun mí xong có nối mi được không là câu hỏi được rất nhiều người gửi đến chuyên mục Hỏi – Đáp của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Phun mí mắt là phương pháp làm đẹp thay thế cho việc kẻ mắt bằng bút chuyên dụng, giúp đôi mắt to tròn và cuốn hút hơn,

Các kiểu nối mi thịnh hành: 9 dáng mi đẹp và tự nhiên nhất hiện nay

Các kiểu nối mi thịnh hành: 9 dáng mi đẹp và tự nhiên nhất hiện nay

Cập nhật: 12/06/2024 - Tác giả: Jyotsna Lan Anh

Nối mi không chỉ là xu hướng làm đẹp đang thịnh hành, mà còn thể hiện sự sáng tạo, tinh tế của người nối mi. Nối mi giúp tôn lên vẻ đẹp gương mặt, làm cho đôi mắt sắc sảo, thu hút hơn. Nhưng để chọn được dáng mi phù hợp là việc khá phức

Nối mi thiên thần: Sự lựa chọn hoàn hảo cho vẻ đẹp tự nhiên

Nối mi thiên thần: Sự lựa chọn hoàn hảo cho vẻ đẹp tự nhiên

Cập nhật: 04/05/2024 - Tác giả: Jyotsna Lan Anh

Nối mi thiên thần là phương pháp làm đẹp hiện đại với sự kết hợp ưu điểm của nối mi classic và nối mi volume, tạo đôi mắt to tròn tự nhiên với hàng mi cong vút. Bài viết này sẽ khám phá lý do nối mi dáng thiên thần trở thành xu hướng làm

Nối mi volume – Giải pháp hoàn hảo cho đôi mắt long lanh, thu hút

Nối mi volume – Giải pháp hoàn hảo cho đôi mắt long lanh, thu hút

Cập nhật: 11/05/2024 - Tác giả: Jyotsna Lan Anh

Nối mi volume giúp tạo dáng mi dày quyến rũ, tự nhiên, tăng sự cuốn hút cho đôi mắt. Kỹ thuật tạo hình mi dày quyến rũ này đang được nhiều chị em yêu thích vì dáng mi thời trang, không lỗi thời. Dưới đây là thông tin chi tiết về dịch vụ nối tạo

Nối mi Katun: Bí quyết sở hữu hàng mi dài cong tự nhiên

Nối mi Katun: Bí quyết sở hữu hàng mi dài cong tự nhiên

Cập nhật: 10/05/2024 - Tác giả: Jyotsna Lan Anh

Nối mi Katun là kiểu mi được đông đảo chị em ưa chuộng, mang lại đôi mắt cuốn hút, sắc sảo nhưng lại rất tự nhiên. Hãy cùng tìm hiểu cụ thể về kiểu nối mi này nhé. I – Kiểu nối mi Katun là gì?II – Ưu điểm vượt trội của nối mi Katun1

Call
Zalo