Nối mi thiên thần: Sự lựa chọn hoàn hảo cho vẻ đẹp tự nhiên

Nối mi thiên thần là phương pháp làm đẹp hiện đại với sự kết hợp ưu điểm của nối mi classicnối mi volume, tạo đôi mắt to tròn tự nhiên với hàng mi cong vút. Bài viết này sẽ khám phá lý do nối mi dáng thiên thần trở thành xu hướng làm đẹp nổi bật, các thông tin về ưu điểm, cảm giác khi nối mi, công thức nối mi, giúp bạn sớm có vẻ đẹp tự nhiên, quyến rũ hơn.

I – Tìm hiểu về nối mi thiên thần

Nối mi thiên thần là một kỹ thuật làm đẹp mi mắt, giúp đôi mắt tự nhiên, quyến rũ hơn. Kỹ  thuật gắn mi thiên thần sử dụng các sợi mi giả gắn xen kẽ vào mi thật nhờ một loại keo đặc biệt, các sợi mi giả được gắn có độ cong, dài tự nhiên, tạo thành dáng chữ V giống đôi cánh thiên thần.

Gắn mi thiên thần giúp đôi mắt to hơn, mi dài, cong, không cần dùng mascara hàng ngày. Đây dần trở thành xu hướng làm đẹp phổ biến cho phụ nữ muốn có đôi mắt đẹp hơn.

Gắn mi thiên thần giúp đôi mắt to hơn, mi dài, cong

Gắn mi thiên thần giúp đôi mắt to hơn, mi dài, cong

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN GIÚP ĐỠ BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
đăng ký tư vấn

II – Những ai hợp gắn mi thiên thần?

Nối mi dáng cánh thiên thần hợp với một số trường hợp cụ thể như:

– Hàng mi thưa ngắn, không có điểm nhấn đặc biệt

– Hàng mi dài nhưng thiếu độ dày, cong, gắn mi giả giúp tạo dáng mi mềm mại, sắc sảo, không cần trang điểm cầu kỳ.

– Những người không có nhiều thời gian trang điểm, gắn mi giúp tạo dáng mi đẹp không cần tốn thời gian trang điểm mỗi ngày.

III – Gắn mi thiên thần mang lại ưu điểm gì?

Nối mi thiên thần mang đến những ưu điểm như không gây nặng mắt, giúp hàng mi dày, cong và đẹp tự nhiên hơn, độ bền cao, chi phí phù hợp, hợp với nhiều gương mặt và độ tuổi. Cụ thể sau đây là những ưu điểm của kỹ thuật gắn mi giả thiên thần:

1. Mi đẹp tự nhiên

Kỹ thuật gắn mi dáng thiên thần tạo ra hàng mi cong, dài tự nhiên giống mi thật. Mang lại nét hài hòa, không khiến đôi mắt trở nên thô cứng, trông không giống trang điểm quá dày, vẫn giữ được nét tự nhiên.

Mi đẹp tự nhiên

Mi đẹp tự nhiên

2. Độ bền cao

Gắn mi dáng thiên thần có độ bền cao hơn so với việc dùng mascara hoặc sử dụng mi giả tự dán. Kéo dài tuổi thọ mi giả, giúp duy trì đôi mắt đẹp trong suốt một khoảng thời gian dài, không cần lo lắng về việc mascara bị trôi, hay mi giả tự dán bong ra.

3. Chi phí phù hợp

So với một số phương pháp làm đẹp đắt tiền khác cho mi mắt, nối mi dáng thần thường có chi phí phù hợp hơn. Mọi người đều có thể lựa chọn phương pháp nối mi để cải thiện vẻ đẹp của đôi mắt, không cần phải đầu tư quá nhiều tiền.

4. Hợp với nhiều gương mặt, độ tuổi

Dáng mi thiên thần phù hợp với nhiều loại gương mặt, độ tuổi khác nhau. Không quan trọng bạn có đôi mắt hình tròn hay hình oval, tuổi đời trẻ hay trưởng thành, hàng mi thiên thần đều tạo ra vẻ đẹp tự nhiên, quyến rũ cho mọi người.

Hợp với nhiều gương mặt, độ tuổi

Hợp với nhiều gương mặt, độ tuổi

IV – Nối mi thiên thần có đau không?

Nối mi dáng thiên thần không đau bởi vì quá trình này không làm ảnh hưởng đến đôi mắt. Trong quá trình nối mi, sợi mi giả được gắn vào mi thật bằng keo chuyên dụng, không tiếp xúc trực tiếp với da mắt, áp dụng kỹ thuật tinh tế, đảm bảo sợi mi được đặt vào một cách thoải mái, không gây khó chịu.

Một số người có thể có cảm giác khó chịu ban đầu, do hàng mi giả mới gắn vào sẽ gây cảm giác cộm nhẹ. Nhưng cảm giác vướng víu chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, khi đã quen với hàng mi mới đôi mắt sẽ trở lại cảm giác bình thường.

V – Nối mi giả thiên thần khác nối mi Volume ở chỗ nào?

Nối mi giả Volume và mi thiên thần là 2 dạng kỹ thuật nối mi làm đẹp giúp đôi mắt có điểm nhấn, có chiều sâu và cuốn hút hơn. Nối mi Volume sử dụng một nhóm sợi mi giả, tạo ra từ 2 hoặc nhiều sợi mi giả gắn vào sợi mi thật, tạo ra hiệu ứng mi dày, dài hơn cho đôi mắt. Còn kỹ thuật nối mi thiên thần dùng từng sợi mi giả đặt nằm nghiêng ở 2 bên của từng sợi mi thật, tạo dáng mi cong, tự nhiên như cánh thiên thần.

Nhìn chung, nối mi Volume phù hợp hơn với người muốn có vẻ ngoài sắc sảo, hàng mi cong, dày và đậm màu. Còn những ai muốn có hàng mi cong tự nhiên, thanh tú, nhẹ nhàng, sẽ phù hợp hơn với dáng mi thiên thần.

Gắn mi thiên thần hợp với những người muốn có hàng mi cong tự nhiên

Gắn mi thiên thần hợp với những người muốn có hàng mi cong tự nhiên

VI – Công thức nối mi thiên thần

Khi thực hiện kỹ thuật gắn mi dáng cánh thiên thần, có 4 bước quan trọng bao gồm: thăm khám và tư vấn, vệ sinh vùng mi mắt, lựa chọn độ cong, nối mi. Dưới đây là mô tả chi tiết của các bước trong quy trình nối mi cánh chữ V thiên thần:

Bước 1: Thăm khám và nghe tư vấn

Trước khi bắt đầu quá trình nối mi dáng thiên thần, chuyên gia làm đẹp sẽ tiến hành kiểm tra dáng mi hiện tại, thảo luận với khách hàng về kiểu dáng mong muốn, nhận tư vấn về độ dày, độ cong phù hợp cho mi mắt.

Xác định loại sợi mi, màu sắc mi phù hợp với tone da và màu mắt của mỗi người.

Bước 2: Vệ sinh vùng mi mắt

Trước khi bắt đầu nối mi, vùng mi mắt sẽ được làm sạch hoàn toàn. Chuyên gia sẽ sử dụng dung dịch làm sạch, loại bỏ dầu thừa, bụi bẩn từ mi mắt, giúp keo dán mi bám vào mi thật dễ dàng hơn.

Bước 3: Lựa chọn độ cong cho hàng mi

Khách hàng đưa ra quyết định cuối cùng cho sự lựa chọn độ cong của dáng mi. Chuyên gia sẽ sử dụng kích thước mi, loại mi giả phù hợp để đạt độ cong mong muốn, tạo dáng nối mi thiên thần đẹp tự nhiên.

Bước 4: Nối mi

Sau khi chuẩn bị xong, chuyên gia sẽ bắt đầu quá trình gắn các sợi mi. Họ sẽ lấy từng sợi mi giả, gắn từng sợi một lên từng sợi mi thật. Sợi mi giả sẽ được đặt nghiêng, đối xứng ở hai bên của từng sợi mi thật, tạo ra dáng mi cong và tự nhiên, giống như đôi cánh thiên thần.

Công thức nối mi thiên thần

Công thức nối mi chữ V cánh thiên thần

LÀM SAO ĐỂ CÓ LÀN DA ĐẸP ???

tư vấn cùng bác sĩ

VII – Gắn mi thiên thần giữ được bao lâu?

Gắn mi thiên thần giữ được trong khoảng từ 4 đến 6 tuần, thậm chí lên đến 2 tháng khi chăm sóc đúng cách, kỹ thuật viên có tay nghề, sử dụng sản phẩm keo dán chất lượng.

Để duy trì dáng mi có độ bền cao, cần tuân thủ cách chăm sóc khoa học. Tránh tác động mạnh tới mi, không kéo, không giật, không dùng mascara. Ghi nhớ việc dùng các sản phẩm chăm sóc mi mắt được khuyến nghị nhằm duy trì độ bền.

VIII – Nối mi thiên thần có ảnh hưởng đến mi thật không?

Nối mi dáng chữ V cánh thiên thần không gây ảnh hưởng đến sợi mi thật khi được thực hiện nối mi bởi chuyên gia có kinh nghiệm, quá trình nối mi sử dụng keo dán chuyên dụng lành tính, sợi mi giả không tiếp xúc trực tiếp với da mắt, sẽ không ảnh hưởng đến quá trình mọc tự nhiên của sợi mi.

Nối mi khi thực hiện đúng kỹ thuật sẽ giúp mi trông dày hơn, dài hơn, cong hơn, không gây hại đến sợi mi thật.

Nối mi dáng chữ V cánh thiên thần không gây tổn thương đế sợi mi thật

Nối mi dáng chữ V cánh thiên thần không gây tổn thương đế sợi mi thật

IX – Cách chăm sóc sau khi nối mi thiên thần

Chăm sóc sau khi nối mi thiên thần gồm 5 cách sau: vệ sinh da mặt, không dụi mắt, không dùng mascara, dặm lại mi khi cần thiết, chọn địa chỉ nối mi uy tín, giúp mi kéo dài độ bền đẹp lâu dài, bảo vệ đôi mắt khoẻ đẹp, tránh bụi bẩn và tổn thương cho mắt.

1. Vệ sinh mặt đúng cách

Sau khi gắn mi thiên thần, bạn cần duy trì cho vùng mắt luôn sạch sẽ. Sử dụng một loại dung dịch làm sạch mi mắt được khuyến nghị bởi chuyên gia làm đẹp, loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn. Hãy nhớ thực hiện vệ sinh vùng mắt thật nhẹ nhàng để không làm tuột mi giả.

2. Không dụi mắt

Tránh hành động dụi mắt sau khi nối mi, khiến mi giả dễ tuột, làm tổn thương đến sợi mi thật, suy yếu vùng da mắt.

3. Không dùng mascara

Không sử dụng mascara sau khi vừa thực hiện nối mi cánh thiên thần. Mascara có thể gây tổn hại cho mi giả, làm mi tuột dần. Khi muốn mi đậm màu hơn, chỉ nên dùng mascara dặm một chút vào phần mi thật.

4. Dặm lại mi khi cần

Mi giả sẽ tuột dần theo thời gian do chu kỳ mọc mi tự nhiên. Nếu thấy mi giả bắt đầu mất dần, trông không đều, hãy đến chỗ làm đẹp để dặm lại mi. Điều này giúp duy trì vẻ đẹp của mi mắt.

5. Chọn địa chỉ nối mi uy tín

Điều quan trọng là chọn một cơ sở làm đẹp uy tín, có kỹ thuật viên làm đẹp có kinh nghiệm để nối mi dáng thiên thần. Hãy tìm địa chỉ có danh tiếng tốt, đảm bảo họ sử dụng sản phẩm chất lượng, tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn khi nối mi.

HỆ THỐNG BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

 • Hà Nội:

             190 Trường Chinh, Q.Đống Đa, TP. Hà Nội

             Hotline: 1900.6466

 • TP.HCM:

            666 CM Tháng 8, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

            218 Nguyễn Trãi, P.3, Q.5, TP. Hồ Chí Minh

Hệ Thống Viện thẩm mỹ Kangnam
Hà Nội - TP.HCM - Hải Phòng - Nghệ An - Đà Nẵng - Cần Thơ - Bình Dương - Thanh Hóa 

Bắc Ninh - Buôn Ma Thuột - Thái Nguyên

Fanpage: https://www.facebook.com/Thammykangnam

Website: https://benhvienthammykangnam.vn/

Nối mi thiên thần là phương pháp làm đẹp đôi mắt tự nhiên, quyến rũ, dần trở thành xu hướng làm đẹp phổ biến của nhiều phụ nữ. Nhưng hãy lưu ý lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín, tuân thủ tốt các hướng dẫn chăm sóc, nhằm đảm bảo có trải nghiệm làm đẹp an toàn, hiệu quả.

0 / 5. (Bình trọn) 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Nguồn tham khảo

lashbase: “Hot New Trend – Angel Lashes”

londonlashpro: “Trend Alert! What Are Angel Lashes?”

thebeautyacademy: “What are Angel Lashes? The Hottest Lash Trend for 2023”

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị. vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

  Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết cùng chủ đề nối mi
  Phun mí xong có nối mi được không? Giải đáp thắc mắc “nhức nhối” cho chị em!

  Phun mí xong có nối mi được không? Giải đáp thắc mắc “nhức nhối” cho chị em!

  Cập nhật: 11/05/2024 - Tác giả: Jyotsna Lan Anh

  Phun mí xong có nối mi được không là câu hỏi được rất nhiều người gửi đến chuyên mục Hỏi – Đáp của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Phun mí mắt là phương pháp làm đẹp thay thế cho việc kẻ mắt bằng bút chuyên dụng, giúp đôi mắt to tròn và cuốn hút hơn,

  Nối mi Classic – Xu hướng làm đẹp tạo ánh nhìn cuốn hút tự nhiên

  Nối mi Classic – Xu hướng làm đẹp tạo ánh nhìn cuốn hút tự nhiên

  Cập nhật: 04/05/2024 - Tác giả: Jyotsna Lan Anh

  Nối mi classic là phương pháp làm đẹp cho đôi mắt đang “làm mưa làm gió” trong làng thẩm mỹ, mang lại đôi mắt cuốn hút, tự nhiên hơn. Kỹ thuật gắn mi giả classic gia tăng độ dài, độ dày của sợi mi, mang lại diện mạo thu hút, quyến rũ cho đôi mắt.

  Các kiểu nối mi thịnh hành: 9 dáng mi đẹp và tự nhiên nhất hiện nay

  Các kiểu nối mi thịnh hành: 9 dáng mi đẹp và tự nhiên nhất hiện nay

  Cập nhật: 04/05/2024 - Tác giả: Jyotsna Lan Anh

  Nối mi không chỉ là xu hướng làm đẹp đang thịnh hành, mà còn thể hiện sự sáng tạo, tinh tế của người nối mi. Nối mi giúp tôn lên vẻ đẹp gương mặt, làm cho đôi mắt sắc sảo, thu hút hơn. Nhưng để chọn được dáng mi phù hợp là việc khá phức

  Nối mi volume – Giải pháp hoàn hảo cho đôi mắt long lanh, thu hút

  Nối mi volume – Giải pháp hoàn hảo cho đôi mắt long lanh, thu hút

  Cập nhật: 11/05/2024 - Tác giả: Jyotsna Lan Anh

  Nối mi volume giúp tạo dáng mi dày quyến rũ, tự nhiên, tăng sự cuốn hút cho đôi mắt. Kỹ thuật tạo hình mi dày quyến rũ này đang được nhiều chị em yêu thích vì dáng mi thời trang, không lỗi thời. Dưới đây là thông tin chi tiết về dịch vụ nối tạo

  Nối mi Katun: Bí quyết sở hữu hàng mi dài cong tự nhiên

  Nối mi Katun: Bí quyết sở hữu hàng mi dài cong tự nhiên

  Cập nhật: 10/05/2024 - Tác giả: Jyotsna Lan Anh

  Nối mi Katun là kiểu mi được đông đảo chị em ưa chuộng, mang lại đôi mắt cuốn hút, sắc sảo nhưng lại rất tự nhiên. Hãy cùng tìm hiểu cụ thể về kiểu nối mi này nhé. I – Kiểu nối mi Katun là gì?II – Ưu điểm vượt trội của nối mi Katun1

  Call
  Zalo