en vi

Phẫu thuật môi dày thành mỏng giá bao nhiêu tiền?

Môi dày – một nhược điểm khiến khuôn mặt trở nên mất cân xứng, nụ cười không toát lên vẻ thanh thoát nhẹ nhàng. Sự phát triển của các thẩm mỹ mang tới giải pháp làm mỏng môi dày đem tới kết quả khá cao. Tuy nhiên, không ít người còn băn khoăn không biết phẫu thuật môi dày thành mỏng giá bao nhiêu? Chi phí cắt môi dày thành mỏng liệu có đắt lắm không?

1. Phẫu thuật môi dày thành mỏng giá bao nhiêu tiền? 

Là một trong những đơn vị đầu tiên ứng dụng kỹ thuật thẩm mỹ làm mỏng môi dày. Mức giá phẫu thuật môi dày thành mỏng tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam cũng được nhiều người quan tâm. Mức chi phí làm mỏng môi dày đã và đang được bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng là 6 triệu đồng.

DỊCH VỤ PHẪU THUẬT CHI PHÍ (Triệu VNĐ)
Thu mỏng môi (1 môi trên/dưới)8
Thu mỏng môi (1 môi) + Tạo môi trái tim 15

 

Chi phí phẫu môi dày thành mỏng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được đảm bảo tốt nhất về chất lượng

Chi phí phẫu môi dày thành mỏng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được đảm bảo tốt nhất về chất lượng

Đây là mức giá được tính dựa trên các chi phí phát sinh thực trong quá trình thực hiện làm mỏng môi. Với mức chi phí trên bạn sẽ được hưởng những dịch vụ chất lượng tốt.

– Quy trình làm mỏng môi chuẩn Hàn được chuyển giao trực tiếp về Việt Nam. Nhờ đó bạn sẽ nhanh chóng có được bờ môi cân xứng với khuôn mặt, thanh thoát đẹp hoàn hảo.

– Quá trình đo vẽ được bác sĩ tiến hành rất cẩn thận, từng mm để đảm bảo sao cho đường cắt chuẩn xác, không loại bỏ quá ít hoặc quá nhiều lớp niêm mạc môi của bạn.

– Thời gian thực hiện chỉ kéo dài từ 30 – 45 phút. Quá trình nghỉ dưỡng chỉ trong khoảng 3 ngày và 1 tháng sau bờ môi sẽ chấm dứt tình trạng sưng nề và trở nên đẹp như môi thật tự nhiên. Tìm hiểu thêm về kỹ thuật này: TẠI ĐÂY

2. Yếu tố nào ảnh hưởng tới chi phí làm mỏng môi dày?

Kỹ thuật làm mỏng môi dày được thực hiện khá đơn giản – bác sĩ sẽ tiến hành cắt một phần nhỏ lớp niêm mạc môi sau đó khâu lại thành chỉ thẩm mỹ một cách kín đáo không để lộ chỉ ra bên ngoài. Tùy tình trạng mỗi người sẽ có hướng xử lý và quy trình phù hợp.

Vùng môi được đo vẽ cẩn thận đảm bảo sự cân xứng

Vùng môi được đo vẽ cẩn thận đảm bảo sự cân xứng

Mức chi phí cắt môi mỏng bao nhiêu tiền? nhận được sự quan tâm của rất nhiều chị em phụ nữ. Nhưng ít ai biết được số tiền mình phải chi trả phụ thuộc vào những yếu tố nào?

– Đầu tiên phải kể tới là địa chỉ thẩm mỹ môi mà bạn lựa chọn: Một điều hiển nhiên có thể nhìn thấy được là chi phí do bệnh viện thẩm mỹ nơi bạn làm mỏng môi quyết định – yếu tố này còn luôn đi đôi với chất lượng thực sự tại đây.

– Kỹ thuật thực hiện: Tạo được 1 bờ môi cân xứng có độ mỏng như ý phụ thuộc rất nhiều vào kỹ thuật thực hiện của bác sĩ như thế nào? Nếu trong quá trình đo đạc xác định phần môi cần loại bỏ có bất cứ sai sót nào thì rất dễ để lại biến chứng cũng như môi xấu hơn trước và lệch lạc.

Tùy theo dáng mỗi của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp chỉnh sửa phù hợp (*)

Môi thon gọn đẹp hơn khi thực hiện tạo hình môi trái tim

Hy vọng với những thông tin trên chị em đã nắm được thông tin phẫu thuật làm mỏng môi giá bao nhiêu tiền? Hãy nhanh chóng lên kế hoạch và tới Kangnam làm đẹp ngay nhé!

4.5/5 - (49 votes)

Ý kiến của bạn

Thứ mong ca 2 mới giá sao
Đến là tư vấn xong là làm lun hay sao và thứ mỏng 1 môi giá bao nhiêu ạ
Thu mỏng môi trên giá bao nhiêu ạ bác sĩ
Xem thêm
Thu nhỏ
Làm mỏng môi dưới với làm môi trái tim giá bao nhiêu
Bác sĩ cho em hỏi ? Phẫu thuật cắt môi có cần đặt lịch trước với bên mình không ạ
Chào bạn Thanh Huyền! Bạn có thể tới trực tiếp cơ sở BV để được thăm khám hoặc liên hệ hẹn lịch trước qua số hotline 1900 6466 bạn nhé!
Đến là tư vấn xong là làm lun hay sao và thứ mỏng 1 môi giá bao nhiêu ạ
Xem thêm
Thu nhỏ
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)