en vi

Cùng chuyên gia tìm hiểu về giải pháp khắc phục mũi ngắn an toàn

Trong các bộ phận cấu thành nên dáng mũi đẹp, đầu mũi được đánh giá là phần khó xử lý nhất, đặc biệt khi gặp phải trường hợp đầu mũi ngắn. Vậy có hay không giải pháp khắc phục mũi ngắn an toàn, hiệu quả. Hãy cùng chuyên gia Trần Nguyên Giáp – Bác sĩ thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Kangnam tìm hiểu về vấn đề này bạn nhé!

Giải pháp khắc phục mũi ngắn an toàn là vấn đề được nhiều người quan tâm

Xin chào bác sĩ, cảm ơn bác sĩ đã nhận lời tham gia trả lời những câu hỏi của chúng tôi. Như bác sĩ đã biết, hiện nay phẫu thuật nâng mũi là 1 trong dịch vụ làm đẹp được nhiều người ưa chuộng. Với kỹ thuật này, tình trạng sống mũi thấp, to, bè, đầu mũi ngắn…sẽ nhanh chóng được cải thiện. Trong số những câu hỏi mà độc giả gửi về cho chuyên mục, giải pháp khắc phục mũi ngắn an toàn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Sau đây là 1 số câu hỏi của độc giả về vấn đề này.

Bác sĩ giải đáp về vấn đề  giải pháp khắc phục mũi ngắn an toàn

Vì sao nâng mũi thông thường thường không thể khắc phục được tình trạng đầu mũi ngắn một cách an toàn?

Trả lời: Thực tế, phương pháp nâng mũi thông thường có thể giúp đầu mũi được dài ra nhưng chỉ phù hợp với những người có đầu mũi hơi ngắn mà thôi. Kỹ thuật này thực chất là đặt sụn nhân tạo, phần sóng nhân tạo được bọc ôm theo dáng đầu mũi. Tuy nhiên, kết quả không được lâu bền, sóng mũi nhân tạo dễ bào mòn và làm mỏng da. Hơn nữa, sụn nhân tạo có xu hướng tụt xuống và giá đỡ cho sụn nhân tạo lúc này chỉ là lớp da đầu mũi mỏng manh. Đó chính là nguyên nhân dễ gây đến tình trạng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, thậm chí thủng da đầu mũi.

Xem thêm: Nhảy mũi là gì? Giải mã điềm báo nhảy mũi theo …

Những phương pháp nâng mũi thông thường có thể gây ra biến chứng

Những phương pháp nâng mũi thông thường có thể gây ra biến chứng

Nếu bọc thêm sụn tai thì có thể kéo dài đầu mũi an toàn không?

Trả lời: Nếu bọc thêm sụn tai thì cũng chỉ có thể kéo dài đầu mũi thêm 1 chút. Bản chất việc bọc thêm sụn tai là làm gia tăng, làm dày thêm một lớp da bọc phần đầu mũi để hiện tượng tụt sóng sẽ lâu xảy ra hơn chứ không thể uốn nắn xử lý dáng mũi theo mong muốn. Vì vậy, cách bọc thêm sụn tai để kéo dài đầu mũi vẫn chưa được xem là giải pháp làm đẹp mũi hoàn hảo.

Gần đây, nhiều chị em đi nâng mũi S-Line 3D, vậy xin hỏi bác sĩ phương pháp nâng mũi S-Line 3D đã là giải pháp khắc phục mũi ngắn an toàn và tối ưu chưa?

Nâng mũi S-Line 3D là giải pháp khắc phục mũi ngắn an toàn

Nâng mũi S-Line 3D là giải pháp khắc phục mũi ngắn an toàn

Trả lời: Tôi có thể khẳng định rằng nâng mũi S-Line 3D là giải pháp khắc phục mũi ngắn an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Nếu được thực hiện theo quy trình chuẩn Hàn thì chúng sẽ là giải pháp tối ưu nhất cho mọi trường hợp mũi khó, không những mũi ngắn hếch mà cả mũi lân, mũi khoằm…

Bác sĩ sẽ có thể giải thích như thế nào là nâng mũi S-Line 3D chuẩn Hàn thực sự?

Nâng mũi S-Line 3D có sự khác biệt hoàn toàn với những kỹ thuật nâng mũi thông thường

Nâng mũi S-Line 3D có sự khác biệt hoàn toàn với những kỹ thuật nâng mũi thông thường

Trả lời: Nâng mũi S-Line 3D có sự khác biệt hoàn toàn với những kỹ thuật nâng mũi thông thường, mũi S-Line được chia làm 2 phần: đầu mũi và sóng mũi. Phần đầu mũi hoàn toàn không có sự can thiệp của sụn nhân tạo mà hoàn toàn được lấy từ sụn tự thân. Sau khi thăm khám 1 cách cụ thể, bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn vành tai để bọc đầu mũi, sụn vách ngăn để dựng chân mũi rồi đính vào sụn nhân tạo. Tiếp theo, thực hiện bóc tách khoang mũi nhằm đưa chất liệu độn vào. Điều chỉnh sao cho mũi cân xứng và hài hòa. Cuối cùng đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Nhờ vậy, đầu mũi sẽ được kéo dài, cải thiện tình trạng đầu mũi ngắn giúp bạn sở hữu 1 dáng mũi đẹp, tự nhiên.

Hơn nữa, vì đầu mũi được bọc bằng sụn tự thân nên sẽ không gây ra hiện tượng bào mòn da, đầu mũi trở thành giá đỡ chắc chắn cho phần sóng mũi bên trong, tránh được hiện tượng da đầu mũi bóng đỏ, lộ sống mũi hay thủng da đầu mũi. Điểm đặc biệt của phương pháp này so với kỹ thuật thông thường chính là sử dụng phần mềm 3D cho phép bạn nhìn thấy kết quả dáng mũi của mình trước khi bước vào phòng phẫu thuật.

Nói nâng mũi S-Line 3D là giải pháp khắc phục mũi ngắn an toàn nhưng tại sao vẫn có những biến chứng co rút và biến dạng về sau?

Trả lời: Thực chất, nguyên nhân của vấn đề này là do người đi làm thẩm mỹ chưa được làm chuẩn với kỹ thuật S-Line thực sự, họ không hiểu rõ về kỹ thuật và thường bị nhầm lẫn giữa nâng mũi bọc sụn và sụn tự thân. 1 số khác lạm dụng  sụn tai quá mức như bọc cả phần sóng mũi và đầu mũi. Đây là điều chống chỉ định trong nâng mũi S-line bởi sụn tai có tính chất co rút, theo thời gian sẽ bị biến dạng hay co rút. Từ đó, đem lại những biến chứng gây mất thẩm mỹ cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe.

Là 1 bác sĩ có nhiều năm trong nghề, chuyên môn cao và từng thực hiện thành công cho hàng ngàn ca nâng mũi, bác sĩ có lời khuyên gì cho khách hàng không ạ?

Bác sĩ Kangnam đang tiến hành 1 ca phẫu thuật tạo môi cười phức tạp

Nên tìm hiểu kỹ kỹ thuật nâng mũi trước khi đưa ra quyết định

Trả lời: Kỹ thuật nâng mũi S-Line 3D là 1 bước tiến vượt bậc lớn về thẩm mỹ mũi. Tuy nhiên, khi đưa vào sử dụng, nó lại bị nhiều thẩm mỹ viện bóp méo kỹ thuật. Điều này đã gây ra những hậu quả đáng tiếc. Vì vậy, khi có nhu cầu sửa mũi, nhất là khắc phục mũi ngắn an toàn, bạn nên tìm hiểu, quan sát hay tìm hiểu kết quả từ những người đã từng đi nâng mũi để tìm lời giải cho câu hỏi: “Liệu bạn đã tìm được một địa chỉ có đầy đủ thông tin về kỹ thuật nâng mũi S-line thực sự chưa?”. Sau đó, bạn hãy ra quyết định để có được sự lựa chọn đúng đắn cho mình.

Để tìm hiểu thêm về giải pháp khắc phục mũi ngắn an toàn bằng công nghệ S-Line 3D, bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn, thăm khám và giải đáp mọi thắc mắc.

Có 0 bình luận bài Cùng chuyên gia tìm hiểu về giải pháp khắc phục mũi ngắn an toàn

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)