en vi

Nâng mũi bằng chất làm đầy FILLER tạo mũi đẹp sau 5 phút

Sở hữu dáng mũi thon gọn, cao thẳng tự nhiên là mong ước của không ít chị em. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ can đảm để lựa chọn sử dụng các dịch vụ phẫu thuật nâng mũi. Do vậy công nghệ nâng mũi bằng chất làm đầy ra đời được đánh giá là giải pháp hiệu quả nhất dành cho những cô nàng mũi tẹt sợ dao kéo.

1/Bạn đã hiểu thế nào là nâng mũi bằng chất làm đầy?

Chất làm đầy (hay còn gọi là filler) là một hợp chất được cấu tạo từ Axit Hyaluronic, giống như một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể. Nhận định về phương pháp nâng mũi bằng chất làm đầy, bác sĩ Kobee Trần – Thành viên Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS) cho biết:

“Nâng mũi bằng chất làm đầy thực chất là phương pháp sử dụng chất làm đầy tiêm trực tiếp vào trong khoang mũi mà không cần phẫu thuật hay bóc tách, giúp nâng cao sống mũi, giảm bớt khuyết điểm mũi gãy, mũi gồ. Tuy nhiên, nếu chất làm đầy không đảm bảo chất lượng sẽ khiến mũi bị dị ứng chất liệu, kết quả thấp, do vậy lời bạn cần lưu ý lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để đạt được kết quả nâng mũi như ý”.

Nâng mũi bằng chất làm đầy là phương pháp làm đẹp phù hợp với những người không muốn động dao kéo

Nâng mũi bằng chất làm đầy là phương pháp làm đẹp phù hợp với những người không muốn động dao kéo

2/Lý do khiến phương pháp nâng mũi bằng chất làm đầy được ưa chuộng như hiện nay

Nâng mũi bằng chất làm đầy là phương pháp làm đẹp vô cùng đơn giản, thường được chỉ định áp dụng cho các trường hợp mũi thấp tẹt nhưng dáng mũi khá chuẩn, mũi gồ nhẹ hoặc muốn có mũi cao nhưng sợ phẫu thuật. Hiện nay phương pháp này rất được ưa chuộng bởi sở hữu những tính năng vượt trội sau:

 An toàn, không cần phẫu thuật: Chất làm đầy được bác sĩ sử dụng kim tiêm đưa vào mũi, do đó hoàn toàn không để lại sẹo trên da hay biến chứng về sau. Kỹ thuật nhẹ nhàng, kết hợp bôi tê trước khi tiêm nên khách hàng sẽ không cảm thấy có bất kỳ đau đớn, khó chịu nào.

Mũi đẹp tự nhiên

Mũi đẹp tự nhiên

Nâng mũi bằng chất làm đầy cho kết quả tức thì chỉ sau 5 phút thực hiện

 Thời gian thực hiện nhanh chóng: Kết quả nhìn thấy chỉ sau 5 phút, bạn đã có thể sở hữu dáng mũi cao thẳng, đẹp tự nhiên như ý.

 Không tốn thời gian nghỉ ngơi: Khách hàng thực hiện xong có thể ra về ngay trong ngày và không cần tốn thời gian chăm sóc hậu phẫu như các phương pháp phẫu thuật nâng mũi.

Do không can thiệp trực tiếp vào cấu trúc xương nên phương pháp này chỉ có thể duy trì từ 1-3 năm. Muốn mũi cao thêm thì bạn phải tiếp tục tiêm theo định kỳ.

Thời gian duy trì kết quả cũng phụ thuộc rất lớn vào chất liệu làm đầy. Hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng một số chất làm đầy có thành phần chủ yếu là các mô sinh học, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế cho kết quả tương ứng như sau:

– Teoxane cho hiệu quả cao trong 1 năm

– Radies cho hiệu quả cao trong 1,5 năm

– Restylane cho hiệu quả cao trong 1,5 năm

– Juvederm cho hiệu quả cao trong 2 năm

– Aquamid cho hiệu quả cao trong 3 năm

Xem thêm: Nhảy Mũi 2 Cái Là Gì ? Xấu Hay Tốt ?

3/Nâng mũi bằng chất làm đầy ở đâu an toàn nhất?

Với thế mạnh phát triển Chuyên khoa thẩm mỹ mũi chuyên sâu hợp tác cùng Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS), Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện được đánh giá là một trong những địa chỉ làm mũi đẹp, uy tín nhất Việt Nam. Toàn bộ chất làm đầy đều được chuyển giao trực tiếp từ KCCS, tuân thủ theo những quy định khắt khe nhất của Bộ Y tế.

Nâng mũi bằng chất làm đầy an toàn tại địa chỉ uy tín

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đối tác đầu tiên tại Việt Nam hợp tác cùng KCCS

Kết quả khách hàng thực tế nâng mũi bằng chất làm đầy tại Kanganm

Tại Kangnam quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, là thành viên của KCCS với nhiều năm tu nghiệp tại Hàn Quốc, có thể đem đến cho bạn dáng mũi cao thẳng tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt chỉ sau 5 phút. Hầu hết khách hàng sử dụng dịch vụ nâng mũi bằng filler tại Kangnam đều cho biết bản thân vô cùng hài lòng với quả của mình.

 

nâng mũi

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)