Nâng mũi bằng chỉ – Có ngay dáng mũi đẹp sau 1 tiếng

Nỗi lo sợ các giải pháp phẫu thuật nâng cao mũi khiến nhiều người tìm đến nâng mũi bằng chỉ. Bên cạnh đó, cũng rất nhiều người cho biết họ lựa chọn phương pháp này vì chi phí nâng mũi bằng chỉ phù hợp với tài chính của họ. Vậy nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu tiền? Đây có thực sự là giải pháp nâng mũi an toàn đảm bảo kết quả cho người thực hiện. Tất cả đáp án sẽ được giải đáp trong nội dung bài viết dưới đây.

1. Nâng mũi bằng chỉ là gì?

Được biết đến là giải pháp nâng mũi không phẫu thuật, nâng mũi bằng chỉ sử dụng các bó chỉ là những sợi collagen được đưa vào mũi bằng đường kim tiêm, tạo hiệu ứng kéo vây quanh mũi. Chính các bó sợi này giúp nâng cao sống mũi và qua thời gian sợi chỉ sẽ tự tiêu dần, để lại sống mũi với những lớp collagen tự thân, giúp sống mũi đẹp một cách tự nhiên.

nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu 5

Mô phỏng quá trình đưa chỉ vào nâng mũi

Một ca nâng mũi bằng chỉ diễn ra trong vòng 20-30 phút. Khách hàng sẽ được gây tê vùng mũi để không có cảm giác đau đớn khi thực hiện.

2. Nâng mũi bằng chỉ bao nhiêu tiền?

Nâng mũi bằng chỉ có giá dao động trong khoảng từ 17.000.000 – 20.000.000 VNĐ ở các cơ sở, nếu bạn sử dụng các loại chỉ cao cấp, giá có thể đắt hơn.

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp nâng mũi bằng chỉ như nâng mũi bằng chỉ vàng 24k, nâng mũi bằng chỉ v-lift, nâng mũi bằng chỉ misko, nâng mũi bằng chỉ nâng cơ… Theo đó giá nâng mũi bằng chỉ cũng phụ thuộc vào chất liệu chỉ cũng như địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn.

Nâng mũi bằng chỉ vàng 24k có giá cao nhất hiện nay

Nâng mũi bằng chỉ vàng 24k có giá cao nhất hiện nay

Ngoài phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ, bạn có thể xem bảng giá các phương pháp phẫu thuật nâng mũi TẠI ĐÂY. Tại bài viết, chúng tôi tổng hợp giá toàn bộ dịch vụ nâng mũi cũng như các chương trình khuyến mại của Kangnam

3. Liệu nâng mũi bằng chỉ có tốt không?

Là phương pháp làm đẹp không phẫu thuật, lại có mức giá hết sức hấp dẫn chỉ từ 8 triệu. Do đó, việc nâng mũi bằng chỉ có tốt không là vấn đề thu hút sự quan tâm của rất nhiều người khi tìm hiểu về giải pháp nâng mũi này.

Thực tế cho thấy, đây là phương pháp làm đẹp khá mạo hiểm, rất ít các trường hợp đạt được kết quả như mong đợi. Cũng theo các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, nâng mũi bằng chỉ tồn tại khá nhiều hạn chế, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng, chính vì vậy, phương pháp này không được khuyến khích áp dụng trong ngành thẩm mỹ.

!4 ĐIỂM hạn chế khi nâng mũi bằng chỉ:

 • Thời gian duy trì

Do chỉ nâng mũi là chỉ tự tiêu chính vì vậy, chỉ sau một khoảng thời gian nhất định, thông thường là từ 6-7 tháng (Tùy thuộc vào từng loại chỉ và cơ địa từng người) mũi bạn sẽ trở lại hình dạng ban đầu. Lúc này, muốn duy trì kết quả, bạn sẽ thường xuyên phải thẩm mỹ theo định kỳ. Đặc biệt, với những người ngoài 30 tuổi, khi da và cơ đã bắt đầu lão hóa thì những collagen mới sản sinh cũng dễ dàng mất đi.

Sử dụng chỉ tự tiêu nâng mũi nên chỉ sau một thời gian mũi sẽ về trạng thái ban đầu

Sử dụng chỉ tự tiêu nâng mũi nên chỉ sau một thời gian mũi sẽ về trạng thái ban đầu

Kén dáng mũi

Một nhược điểm cực lớn của nâng mũi bằng chỉ chính là phương pháp này khá kén dáng mũi. Chỉ được chỉ định trong các trường hợp mũi bạn có ít khuyểt điểm. Các trường hợp mũi quá thấp, cánh mũi to, thô, hếch, lệch,… thì không thể chỉnh sửa bằng giải pháp này.

Nâng mũi bằng chỉ rất kén dáng mũi, chỉ phù hợp với những người đã có mũi đẹp sẵn

Nâng mũi bằng chỉ rất kén dáng mũi, chỉ phù hợp với những người đã có mũi đẹp sẵn

Chỉ nâng mũi không tương thích với cơ thể

Rất nhiều trường hợp, sau khi nâng mũi gặp các biến chứng như: Mũi bị dị ứng, chảy máu kéo dài, viêm xoang,… Thậm chí có thể dẫn đến thủng đầu mũi, mũi bị biến dạng,… Nguyên nhân chính là do chỉ dùng trong nâng mũi không tương thích với cơ thể dẫn đến sự đào thải qua thời gian. Chưa kể quá trình đưa chỉ vào mũi cũng có tỷ lệ rủi ro vô cùng cao: dễ gây ra tình trạng sống mũi bị lệch, vẹo vách ngăn mũi độ cao không đều.

 Nguy cơ nhiễm trùng

Nâng mũi bằng chỉ thường được thực hiện ở các cơ sở nâng mũi không có giấy phép chính thức, điều kiện vệ sinh không được đảm bảo, kim tiêm, chỉ tiêm không được vô trùng cẩn thận sẽ rất dễ gây ra các biến chứng nhiễm trùng cho người thực hiện. Nhiều trường hợp nặng nề còn có thể dẫn đến hoại tử mũi, không chỉ làm mất thẩm mỹ mà còn gây hại cho sức khỏe của người sử dụng.

4. Vậy nên nâng mũi bằng phương pháp nào?

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, bạn hoàn toàn có thể tìm đến những giải pháp thẩm mỹ mũi mang tính đột phá và an toàn hơn rất nhiều. Hiện nay, phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân kết hợp sụn sinh học nhân tạo đang là giải pháp được giới chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về mức độ an toàn với khả năng đem lại dáng mũi cao đẹp vĩnh viễn cho người sử dụng chỉ sau 1 lần thực hiện.

Ưu điểm vượt trội của 2 phương pháp nâng mũi trên là:

Khắc phục các khuyết điểm mũi khó mà nâng mũi bằng chỉ không thể thực hiện như: Mũi hếch, mũi lệch, vẹo,…

Khắc phục mũi hếch bằng nâng mũi cấu trúc

Khắc phục mũi hếch bằng nâng mũi cấu trúc

Chỉ 1 lần thực hiện – Dáng mũi cao đẹp dài lâu

Trường hợp mũi tẹt được nâng cao sau 1 lần với nâng mũi Sline – Duy trì vĩnh viễn

Trường hợp mũi tẹt được nâng cao sau 1 lần với nâng mũi Sline – Duy trì vĩnh viễn

Chất liệu sụn có tính tương thích cao với cơ thể, không bị đào thải sau nâng.

Các loại sụn sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi

Các loại sụn sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi

Được xem trước kết quả sau nâng mũi bằng phần mềm mô phỏng 3D

Xem trước dáng mũi qua phần mềm 3D chuẩn xác 99%

Xem trước dáng mũi qua phần mềm 3D chuẩn xác 99%

Chế độ bảo hành dáng mũi vĩnh viễn

Phiếu bảo hành nâng mũi vĩnh viễn (Bảo hành tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam)

Phiếu bảo hành nâng mũi vĩnh viễn (Bảo hành tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam)

Xem thêm: Nhảy mũi 1 cái, 2 cái, 3 cái, 4 cái, liên tục, theo giờ là điềm tốt …

Tuy nhiên, đi kèm chất lượng dịch vụ thì chi phí phẫu thuật nâng mũi hiện nay còn khá lớn, không phải ai cũng đủ điều kiện tài chính để thực hiện.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN
  Gọi điện
  icon
  Báo giá
  icon

  Tư vấn