Nâng mũi dáng cao Tây: Bí quyết sở hữu sống mũi đẹp hoàn hảo

Nâng mũi dáng cao tây là phương pháp chỉnh sửa dáng mũi vô cùng phổ biến được nhiều người ưa chuộng, dáng mũi cao như tây luôn là lựa chọn của hầu hết các khách hàng đang có ý định cải thiện dáng mũi thấp tẹt, mũi hếch, mũi gồ ghề thiếu thẩm mỹ. Tuy nhiên, rất nhiều người còn chưa hiểu rõ thế nào là dáng mũi cao tây và không phải ai cũng thực sự phù hợp với dáng mũi này.

Cùng Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tìm hiểu về nâng mũi cao tây và phương pháp nâng mũi phù hợp nhất đối với bạn thông qua bài viết dưới đây.

1. Hiểu rõ về nâng mũi dáng cao tây

Nâng mũi dáng cao tây là phương pháp thẩm mỹ mũi có sử dụng chất liệu độn nhân tạo, khi đó bác sĩ thẩm mỹ sẽ đặt vật liệu độn dày hơn để nâng sống mũi cao hơn theo form mũi của người Châu Âu. Tuy nhiên, nếu sử dụng chất liệu độn mỏng và phù hợp sẽ mang đến kết quả tự nhiên hơn, da mũi có độ căng vừa đủ để bao phủ sụn mũi an toàn, duy trì kết quả bền lâu và phòng tránh tốt các biến chứng.

Phương pháp này thường được sử dụng để thay đổi các đặc điểm của mũi, bao gồm chiều dài, chiều rộng, độ cong và độ cao. Trong phẫu thuật nâng mũi cao tây, các chuyên gia sẽ sử dụng kỹ thuật cắt, uốn và tạo hình để thay đổi kích thước và hình dạng của mũi, tạo ra một kết quả mũi mới cao hơn, tây hơn, phù hợp với mong muốn của khách hàng.

Tuy nhiên, như bất kỳ phẫu thuật thẩm mỹ nào, phẫu thuật nâng mũi theo dáng cao tây cũng có những rủi ro và hạn chế của nó, và khách hàng cần phải thảo luận kỹ với bác sĩ phẫu thuật trước khi quyết định thực hiện phương pháp này.

Nâng mũi dáng cao tây

Nâng mũi cao tây sử dụng kỹ thuật nâng sống mũi cao và thẳng

Đăng ký tư vấn cùng Bác Sĩ trên 10 năm kinh nghiệm
đăng ký tư vấn

2. Hình ảnh dáng mũi cao tây

Mời bạn đọc cùng tham khảo một số hình ảnh dáng mũi cao tây sau đây:

Mũi cao và thẳng giúp gương mặt trở nên "tây" hơn

Mũi cao và thẳng giúp gương mặt trở nên “tây” hơn

Mũi cao hơn và thường không có độ bay như những dáng mũi khác

Mũi cao hơn và thường không có độ bay như những dáng mũi khác

Mũi cao tây phù hợp với dáng mặt góc cạnh

Mũi cao tây phù hợp với dáng mặt góc cạnh

Mũi cao tây không hoàn toàn phù hợp với tất cả mọi người, đặc biệt là người Châu Á

Mũi cao tây không hoàn toàn phù hợp với tất cả mọi người, đặc biệt là người Châu Á

Mũi cao tây hợp với dáng mặt oval và trái xoan

Mũi cao tây hợp với dáng mặt oval và trái xoan

3. Tại sao dáng mũi cao tây phổ biến

Ngành thẩm mỹ ngày càng phát triển, các công nghệ nâng mũi mới ra đời nhằm cải thiện các dáng mũi kém thẩm mỹ trở nên hoàn hảo hơn. Phẫu thuật nâng mũi dáng mũi cao tây là một trong những phương pháp thẩm mỹ được ưa chuộng và phát triển nhiều nhất trong ngành này.

Xu hướng nâng mũi dáng cao tây từ trước đến nay vẫn không ngừng hot vì tiêu chuẩn mũi tây với đường mũi cao, thon dài, đầu mũi nhọn, hài hòa với các chi tiết khuôn mặt khác được xem là tiêu chuẩn thẩm mỹ phổ biến trên toàn cầu.

Theo một nghiên cứu của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), phẫu thuật nâng mũi cao tây được thực hiện rộng rãi ở nhiều quốc gia, đặc biệt là ở châu Á. Đáng chú ý là phẫu thuật này được thực hiện nhiều nhất ở Hàn Quốc, Trung Quốc và Thái Lan.

Việc nâng mũi dáng mũi cao tây giúp đáp ứng tiêu chuẩn này, giúp người phẫu thuật có thể có được ngoại hình đẹp hơn và tự tin hơn, giúp tổng thể trở nên quyến rũ và các đường nét khác trên gương mặt trở nên nổi bật.

Xu hướng nâng mũi dáng cao tây từ trước đến nay vẫn không ngừng hot

Xu hướng nâng mũi dáng cao tây từ trước đến nay vẫn không ngừng hot

4. Dáng mũi cao tây phù hợp với những ai

Dáng mũi cao tây mặc dù phổ biến nhưng theo các chuyên gia thẩm mỹ, đây là dáng mũi đẹp nhưng không hoàn toàn phù hợp với tất cả mọi người. Mũi cao tây thường hợp với những người có gương mặt trái xoan, mặt oval hoặc gương mặt có phần góc cạnh, cá tính, sở hữu thêm chiếc mũi cao tây sẽ rất đẹp và giúp gương mặt trở nên sắc sảo hơn.

Tuy nhiên đối với những người có khuôn mặt tròn, trán phẳng sẽ không hợp với dáng mũi quá cao, vì có thể khiến phần giữa 2 mắt bị gồ lên và khiến gương mặt trở nên thô cứng, già nua hơn.

Cụ thể phẫu thuật nâng mũi dáng mũi cao tây thường được khuyến khích cho những người sau:

Trước khi quyết định phẫu thuật nâng mũi dáng mũi cao tây, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ để đánh giá tình trạng mũi hiện tại của mình và tìm hiểu kỹ về quá trình phẫu thuật, những rủi ro có thể xảy ra và kế hoạch hậu phẫu.

Mũi cao tây thường hợp với những người có gương mặt trái xoan

Mũi cao tây thường hợp với những người có gương mặt trái xoan

5. Có nên nâng mũi dáng cao tây không?

Quyết định phẫu thuật nâng mũi cao tây nên hay không cần được thực hiện sau khi được đánh giá kỹ về tình trạng mũi hiện tại và tư vấn của bác sĩ chuyên khoa. Nếu quá lạm dụng phẫu thuật nâng mũi dáng mũi cao tây, tức là nâng mũi cao hơn mức cần thiết hoặc không phù hợp với tình trạng mũi của bạn, thì sẽ dẫn đến các biến chứng như: mũi bị thủng, mất độ đàn hồi, đầu mũi bị bóng đỏ, lệch vẹo, hay thậm chí là lộ sụn nâng.

Hầu hết khách hàng đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đều mong muốn các bác sĩ chỉnh sửa dáng mũi trở nên cao như Tây, mũi cao giống diễn viên, ca sĩ nổi tiếng cụ thể nào đó mà họ yêu thích.

Tuy nhiên, những bác sĩ có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm tại Kangnam sẽ chỉnh sửa dáng mũi dựa theo tỷ lệ gương mặt của mỗi người, vì một chiếc mũi đẹp phải phù hợp với gương mặt và hài hòa với các đường nét khác.

Theo một báo cáo của Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA), phẫu thuật nâng mũi dáng mũi cao tây được xem là một phương pháp phẫu thuật an toàn và hiệu quả trong việc cải thiện hình dáng mũi. Tuy nhiên, cũng như bất kỳ phẫu thuật thẩm mỹ nào, nó vẫn có một số rủi ro và tác động phụ có thể xảy ra, và chúng ta cần được tư vấn trực tiếp từ bác sĩ chuyên khoa để lựa chọn được kiểu dáng và phương pháp nâng mũi phù hợp.

Quyết định phẫu thuật nâng mũi cao tây nên hay không

Quyết định phẫu thuật nâng mũi cao tây nên hay không cần có sự tư vấn từ bác sĩ

6. Phương pháp nâng mũi tự nhiên và hợp khuôn mặt

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam có ứng dụng nhiều công nghệ nâng mũi hiện đại. Nổi bật là công nghệ Nâng mũi 6DNâng mũi cấu trúc Idol Line đang trở thành xu hướng nâng mũi tự nhiên và đạt tỷ lệ vàng được nhiều người yêu thích.

Nâng mũi 6D ứng dụng công nghệ tiên tiến để đánh giá và chỉnh sửa hình dạng mũi trở nên thon gọn và có độ cao tự nhiên. Phương pháp này kết hợp nhiều kỹ thuật và công nghệ khác nhau để tạo ra một kết quả phù hợp với các đường nét gương mặt của mỗi người.

Phương pháp nâng mũi 6D được Kangnam sử dụng công nghệ 3D để đánh giá những điểm cần chỉnh sửa của dáng mũi hiện tại, đồng thời cho khách hàng thấy được kết quả dáng mũi sau khi phẫu thuật.

Hơn nữa, các bác sĩ thẩm mỹ tại Kangnam với kinh nghiệm nhiều năm và chuyên môn cao sẽ thực hiện kỹ thuật khâu đóng vết mổ bằng tinh xảo chỉ Nano siêu mảnh, không để lại sẹo. Tái tạo cấu trúc mũi toàn diện và loại bỏ mọi khuyết điểm dáng mũi gồ ghề, lệch vẹo, mũi tẹt, to bè.

Nâng mũi 6D siêu tự nhiên

Nâng mũi 6D siêu tự nhiên

Dáng mũi bay nhẹ, phù hợp với gương mặt người Châu Á

Dáng mũi bay nhẹ, phù hợp với gương mặt người Châu Á

Cải thiện tốt các khuyết điểm mũi lệch, mũi gồ, mũi thấp tẹt

Cải thiện tốt các khuyết điểm mũi lệch, mũi gồ, mũi thấp tẹt

Nâng mũi tự nhiên, sau khi phẫu thuật vẫn giữ được nét đẹp riêng

Nâng mũi tự nhiên, sau khi phẫu thuật vẫn giữ được nét đẹp riêng của mỗi người

Bên cạnh nâng mũi 6D, công nghệ nâng mũi cấu trúc Idol Line cũng là một công nghệ thẩm mỹ nâng mũi chuẩn Hàn được Kangnam chuyển giao trực tiếp về thị trường thẩm mỹ Việt Nam trong thời gian gần đây.

Nâng mũi Idol Line nhanh chóng trở thành xu hướng làm đẹp mới, với thiết kế tái tạo toàn bộ cấu trúc mũi, tạo dáng mũi hài hòa với gương mặt, sống mũi cao thanh thoát và đầu mũi kín hình giọt nước chuẩn theo các Idol xứ Hàn, phù hợp với đại đa số đặc điểm gương mặt của người Châu Á.

Bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn nâng mũi cao tây nhờ công nghệ nâng mũi 6D hoặc nâng mũi cấu trúc Idol Line khi đã lắng nghe tư vấn từ bác sĩ và phù hợp với dáng mũi này.

Nâng mũi Idol Line chuẩn theo Idol xứ Hàn

Nâng mũi Idol Line chuẩn theo Idol xứ Hàn

Tái tạo toàn bộ cấu trúc mũi, thiết kế dáng mũi cao tự nhiên

Tái tạo toàn bộ cấu trúc mũi, thiết kế dáng mũi cao tự nhiên

Chỉnh sửa dáng mũi theo mong muốn và tỷ lệ gương mặt của mỗi người

Chỉnh sửa dáng mũi theo mong muốn và tỷ lệ gương mặt của mỗi người

INBOX ĐẶT LỊCH CÙNG BÁC SĨ UY TÍN SỐ 1

tư vấn cùng bác sĩ

7. Nâng mũi cao tây có đẹp vĩnh viễn không?

Cũng tương tự như những dáng mũi khác được thiết kế từ phương pháp nâng mũi cấu trúc, nâng mũi cao tây có thể duy trì vẻ đẹp lên đến 10 năm hoặc hơn nếu khách hàng chú trọng tốt đến việc chăm sóc và định kỳ thăm khám với bác sĩ chuyên khoa.

Vậy nên để đảm bảo kết quả đẹp và vĩnh viễn, bệnh nhân cần tuân thủ đầy đủ các hướng dẫn của bác sĩ về chăm sóc sau phẫu thuật và tránh những hoạt động có thể ảnh hưởng đến quá trình hồi phục.

HỆ THỐNG BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  • Hà Nội: 190 Trường Chinh, Q.Đống Đa, TP. Hà Nội
  • TP.HCM:

            666 CM Tháng 8, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

            218 Nguyễn Trãi, P.3, Q.5, TP. Hồ Chí Minh

Hệ Thống Viện thẩm mỹ Kangnam

Thái Nguyên: 194 Phan Đình Phùng, TP. Thái Nguyên
Hải Phòng : 378 Tô Hiệu, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng
Bắc Ninh : 519-521 Ngô Gia Tự, P. Tiền An, TP. Bắc Ninh
Thanh Hóa  : 103 Nguyễn Trãi, P. Ba Đình, TP. Thanh Hóa
Nghệ An : 148 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Phúc, TP. Vinh
Đà Nẵng : 293 Hùng Vương, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Buôn Ma Thuột: 26 Lê Thánh Tông, Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột
Bình Dương : 688A Cách Mạng Tháng 8, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
Cần Thơ : 28 Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Fanpage: https://www.facebook.com/Thammykangnam

Website: https://benhvienthammykangnam.vn/

Nhìn chung, nâng mũi dáng cao tây vẫn là dáng mũi được cả nam và nữ giới yêu thích vì ai cũng mong muốn sở hữu chiếc mũi cao, giống tây và sắc sảo. Tuy nhiên, trước khi quyết định nâng mũi cao tây, bạn vẫn nên tham khảo tư vấn từ bác sĩ thẩm mỹ có nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn để lựa chọn được dáng mũi phù hợp với mình.

0 / 5. (Bình trọn) 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Nhận báo giá

Nhận báo giá

Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch tư vấn

Ưu đãi

Ưu đãi hot

Nhận ngay

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị. vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề câu hỏi nâng mũi
Nâng mũi bao lâu được bôi kem chống nắng? Bác sĩ Henry Nguyễn giải đáp

Nâng mũi bao lâu được bôi kem chống nắng? Bác sĩ Henry Nguyễn giải đáp

Cập nhật: 28/05/2024 - Tác giả: Helen Lê Giang

Kem chống nắng là sản phẩm không thể thiếu với phái nữ, giúp bảo vệ da. Vậy sau khi nâng mũi bao lâu được bôi kem chống nắng. Bài viết này bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam sẽ giải đáp cụ thể. I – Thời điểm thích hợp

Nâng mũi giữ được bao lâu? Bí quyết để sở hữu dáng mũi đẹp lâu dài

Nâng mũi giữ được bao lâu? Bí quyết để sở hữu dáng mũi đẹp lâu dài

Cập nhật: 20/05/2024 - Tác giả: Helen Lê Giang

Nâng mũi được bao nhiêu năm? Khách hàng nếu thực hiện ở địa chỉ thẩm mỹ uy tín và tuân thủ chế độ chăm sóc tốt thì kết quả có thể duy trì 10 năm – 20 năm, thậm chí là vĩnh viễn. Hãy luôn cẩn thận khi đưa ra quyết định chỉnh mũi nhằm

Nâng mũi có bị đau đầu không? Giải đáp thắc mắc từ chuyên gia

Nâng mũi có bị đau đầu không? Giải đáp thắc mắc từ chuyên gia

Cập nhật: 08/05/2024 - Tác giả: Helen Lê Giang

Nâng mũi có bị đau đầu mức độ đau không quá nghiêm trọng, tình trạng này sẽ giảm dần thường là sau 10 ngày. Nguyên nhân có thể là do khách hàng bị viêm xoang hoặc do phản ứng bình thường của cơ thể sau phẫu thuật, trường hợp nặng hơn là nhiễm trùng và

Nâng Mũi Tự Nhiên: Bí Quyết Sở Hữu Dáng Mũi Hoàn Hảo

Nâng Mũi Tự Nhiên: Bí Quyết Sở Hữu Dáng Mũi Hoàn Hảo

Cập nhật: 23/05/2024 - Tác giả: Helen Lê Giang

Sở hữu một chiếc mũi cao thon gọn, hài hòa với đường nét trên khuôn mặt là mong ước của nhiều người. Mũi cao giúp gương mặt tạo sức hút, ấn tượng. Nếu bạn đang tìm cách cải thiện dáng mũi tự nhiên, hãy tham khảo bài viết dưới đây. I/ Nâng mũi tự nhiên

Bí quyết cười rạng rỡ sau khi nâng mũi – Nâng mũi có được cười không

Bí quyết cười rạng rỡ sau khi nâng mũi – Nâng mũi có được cười không

Cập nhật: 08/05/2024 - Tác giả: Helen Lê Giang

Nhiều người chia sẻ kinh nghiệm sau nâng mũi không được cười vì sẽ làm hỏng dáng mũi. Vậy thực tế, nâng mũi có được cười không? Bao lâu thì được cười bình thường? Những chia sẻ của bác sĩ chuyên khoa mũi hi vọng sẽ giúp khách hàng có chế độ chăm sóc tốt

Nâng mũi phương pháp nào tốt nhất? Giải đáp thắc mắc từ A đến Z

Nâng mũi phương pháp nào tốt nhất? Giải đáp thắc mắc từ A đến Z

Cập nhật: 14/05/2024 - Tác giả: Helen Lê Giang

Nâng mũi phương pháp nào tốt nhất? Theo bác sĩ Hồ Ngọc Trung (Chuyên khoa Thẩm mỹ mũi, bệnh viện Kangnam), nâng mũi cấu trúc là phương pháp đang được đánh giá cao nhất về độ an toàn và hiệu quả. Hiện nay, công nghệ nâng mũi 6D độc quyền tại Kangnam đang

Call
Zalo