Nâng mũi rồi có thu nhỏ đầu mũi được không? Kangnam giải đáp

Nâng mũi rồi có thu nhỏ đầu mũi được không? Bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam giải đáp: “Sau khi phẫu thuật nâng mũi, bạn hoàn toàn có thể định hình lại đầu mũi nếu muốn. Ưu điểm tuyệt vời khi nâng mũi và thu nhỏ đầu mũi là hoàn thiện vẻ đẹp ngoại hình, thẩm mỹ an toàn hiệu quả, không lộ vết tích thẩm mỹ, thời gian thực hiện nhanh chóng, kết quả thẩm mỹ giữ được trọn đời tùy cơ địa mỗi người.

I. Nâng mũi rồi có thu nhỏ đầu mũi được không?

Nhiều người đã từng nâng mũi thường có thắc mắc nâng mũi rồi có thu nhỏ đầu mũi được không? Thực tế, bạn có thể thu gọn đầu mũi sau khi nâng để có được hiệu quả thẩm mỹ tối đa.

Phương pháp phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi giúp tạo sự cân đối cho dáng mũi, định hình lại đầu mũi quá cỡ và giúp nó trở nên thon gọn, thanh thoát hơn. Đây là phương pháp sử dụng kỹ thuật bóc tách phần da đầu mũi, sau đó tác động vào phần mô hoặc sụn để từ đó thu nhỏ và kéo dài đầu mũi. Tiếp đến, bác sĩ phẫu thuật sẽ khâu đầu mũi tỉ mỉ để đóng vết mổ, mang đến dáng mũi thon gọn, cân đối và không lộ sẹo thẩm mỹ.

Nâng mũi rồi có thu nhỏ đầu mũi được không

Bạn có thể kết hợp nâng mũi và thu nhỏ đầu mũi

hệ thống thẩm mỹ kangnam toàn quốc hệ thống thẩm mỹ kangnam toàn quốc

II. Các ưu điểm khi thực hiện nâng mũi rồi thu nhỏ đầu mũi

Nâng mũi rồi thu nhỏ đầu mũi mang đến nhiều ưu điểm nổi bật như hoàn thiện vẻ đẹp ngoại hình, kỹ thuật thẩm mỹ an toàn, không gây đau đớn và lộ dấu vết thẩm mỹ, thời gian thực hiện nhanh chóng, kết quả thẩm mỹ mang lại trọn đời.

 1. Hoàn thành vẻ đẹp về ngoại hình

Nhờ vào kỹ thuật nâng cao sống mũi kết hợp cùng thu nhỏ đầu mũi sẽ khắc phục toàn diện các khuyết điểm các vấn đề liên quan đến sống mũi.

Sau khi nâng mũi và thu nhỏ đầu mũi, bạn sẽ sở hữu dáng mũi cao tự nhiên với phần đầu mũi nhọn ấn tượng, hài hòa với với đường nét gương mặt.

Xem thêm: Bỗng nhiên nhảy mũi, hắt xì hơi liên tục sẽ là ‘điềm báo’ gì

Sửa đầu mũi giúp dáng mũi hoàn hảo hơn

Sửa đầu mũi giúp dáng mũi hoàn hảo hơn

 2. Thẩm mỹ an toàn và hiệu quả

Phẫu thuật nâng mũi áp dụng công nghệ hiện đại mới, sử dụng sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân bọc đầu mũi, cho kết quả dáng mũi đẹp tự nhiên, tương thích tốt với mô và mạch máu.

Đây là phương pháp an toàn, không gây ra hiện tượng biến chứng, bài xuất hay những tình trạng không mong muốn, chính vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm thực hiện.

 3. Không gây đau đớn và lộ vết tích thẩm mỹ

Nâng mũi rồi có thu nhỏ đầu mũi được không cũng còn phụ thuộc vào công nghệ bạn lựa chọn. Nếu lựa chọn công nghệ nâng mũi lỗi thời tại những đơn vị thẩm mỹ kém chất lượng có thể sẽ không nhận được hiệu quả như ý muốn.

Ngược lại, khi đã áp dụng phương pháp sửa mũi công nghệ cao, bạn sẽ nhanh chóng có được dáng mũi cao và thon gọn. Đồng thời không phải chịu đau đớn, không bị lộ dấu vết thẩm mỹ và không để lại sẹo xấu sau khi nâng mũi.

Không gây đau đớn và lộ vết tích thẩm mỹ

Không gây đau đớn và lộ vết tích thẩm mỹ

 4. Thời gian phẫu thuật nhanh chóng

Hiện nay tại các đơn vị thẩm mỹ chất lượng, thời gian phẫu thuật nâng mũi diễn ra vô cùng nhanh chóng, chỉ trong vòng 45 – 60 phút. Sau đó, bạn có thể sinh hoạt bình thường mà không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

 5. Kết quả thẩm mỹ mang lại trọn đời

Quy trình nâng mũi rồi thu nhỏ đầu mũi nếu được thực hiện theo đúng các bước đạt chuẩn của Bộ Y tế, đồng thời có giai đoạn chăm sóc chu đáo, đúng cách sẽ có được kết quả thẩm mỹ tối ưu, lâu dài.

Kết quả thẩm mỹ mang lại trọn đời

Kết quả thẩm mỹ mang lại trọn đời

III. Nâng mũi rồi thu nhỏ đầu mũi phù hợp với đối tượng nào?

Mỗi người có dáng mũi và các đường nét gương mặt khác nhau, dựa theo đó bác sĩ phẫu thuật sẽ lựa chọn phương pháp phù hợp để vừa đảm bảo mang đến dáng mũi đẹp lại hài hòa với gương mặt của từng người.

Phương pháp nâng mũi rồi thu nhỏ đầu mũi phù hợp hơn với một số đối tượng có đặc điểm mũi như:

 • Sống mũi cao nhưng đầu mũi ngắn và hếch lên.
 • Sống mũi cao nhưng phần đầu mũi bị lệch,
 • Sống mũi cao nhưng đầu mũi bị to, thô bè và không cân đối.
 • Những người muốn chỉnh sửa lại đầu mũi đã phẫu thuật nhưng chưa ưng ý.

Nhìn chung, đối với những người dáng mũi có nhiều khuyết điểm sẽ cần kết hợp đặt sụn để nâng sống và thu gọn đầu mũi để có được chiếc mũi hoàn hảo từ mọi góc nhìn.

Người cố đầu mũi to bè

Người có đầu mũi to bè

IV. Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi được thực hiện như thế nào?

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam có áp dụng quy trình nâng mũi và thu nhỏ đầu mũi chuẩn chuẩn theo quy định của Bộ Y tế. Đồng thời được thực hiện dưới bàn tay ‘vàng’ của các bác sĩ phẫu thuật trên 15 năm kinh nghiệm tại Kangnam. Quy trình thăm khám tại Kangnam sẽ được thực hiện chuẩn 6 bước sau: Bác sĩ thăm khám và tư vấn chi tiết, chuẩn bị trang thiết bị trước khi thực hiện, phác thảo chính xác dáng mũi, gây tê, sát khuẩn vùng mũi và chuẩn bị phẫu thuật, khâu và đóng điểm phẫu thuật mũi.

1. Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Để biết nâng mũi rồi có thu nhỏ đầu mũi được không đối với dáng mũi của mình, trước tiên bạn sẽ được thăm khám từ bác sĩ phẫu thuật. Dựa theo tình trạng cụ thể, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phù hợp nhằm mang lại dáng mũi hoàn hảo cũng như thỏa mãn được mong muốn của bạn.

Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thăm khám và tư vấn

2. Chuẩn bị các dụng cụ thu nhỏ đầu mũi

Bạn sẽ được kiểm tra y tế nghiêm ngặt nhằm đảm bảo đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật như: test phản ứng thuốc, thử máu để loại trừ những vấn đề về tim mạch, tiểu đường, huyết áp,…

Bác sĩ và nhân viên y tế sẽ chuẩn bị dụng cụ phẫu thuật, khử trùng theo đúng quy định về độ an toàn, hiệu quả và đảm bảo chất lượng từ Bộ Y tế.

3. Phác thảo dáng mũi chính xác

Tiếp theo, bác sĩ phẫu thuật sẽ tính toán theo tỷ lệ gương mặt để xác định hình dáng, kích thước chiếc mũi ban đầu và đưa ra dáng mũi sau phẫu thuật.

Phác thảo dáng mũi chính xác

Phác thảo dáng mũi chính xác

4. Chuẩn bị gây tê

Bạn sẽ được bác sĩ có chuyên môn thực hiện gây tê tại chỗ, nhằm giảm cảm giác đau đớn và giúp quá trình nâng mũi, sửa đầu mũi diễn ra thuận lợi hơn.

5. Sát khuẩn vùng mũi và chuẩn bị phẫu thuật

Tiếp đến, bạn sẽ được sát khuẩn vùng mũi để loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, chuẩn bị cho quá trình phẫu thuật hiệu quả, giảm thiểu những biến chứng và rủi ro không mong muốn.

6. Khâu và đóng điểm phẫu thuật mũi

Sau khi quá trình phẫu thuật kết thúc, bác sĩ phẫu thuật sẽ khâu nẹp cố định dáng mũi nhằm giữ dáng mũi chuẩn form sau khi nâng để kết thúc quy trình phẫu thuật.

Nâng mũi rồi có thu nhỏ đầu mũi được không

Khâu và đóng điểm phẫu thuật mũi

V. Một số lưu ý sau khi phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi

Thông thường, bạn sẽ được về nhà ngay sau khi kết thúc ca phẫu thuật nâng mũi khoảng vài giờ. Tuy nhiên trong giai đoạn hậu phẫu đòi hỏi bạn cần chăm sóc thật cẩn thận để không làm ảnh hưởng đến dáng mũi, đồng thời giảm thiểu nguy cơ kích ứng khi mũi đang nhạy cảm. 5 lưu ý quan trọng sau khi phẫu thuật mũi đó là: tránh tiếp xúc với nước, không sử dụng tay chạm nhiều lần vào mũi, hạn chế vận động mạnh, ăn kiêng các thực phẩm dễ để lại sẹo, thực hiện tái khám theo chỉ định của bác sĩ.

1. Tránh tiếp xúc với nước

Bạn nên tránh nước hoàn toàn trong những ngày đầu sau khi nâng mũi. Thay vào đó, nên vệ sinh bằng nước muối sinh lý và dùng bông gòn lau sạch, giữ cho mũi trong trạng thái khô thoáng. Đồng thời tránh tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời, khói bụi và môi trường ô nhiễm.

Tránh tiếp xúc với nước

Nâng mũi rồi có thu nhỏ đầu mũi được không?

tich

2. Không chạm vào mũi

Sau khi nâng mũi, trong giai đoạn hồi phục bạn tuyệt đối không chạm tay vào mũi thường xuyên. Bởi tay là nơi tích tụ nhiều vi khuẩn, nếu để chúng xâm nhập vào mũi có thể gây nhiễm trùng, hoại tử.

Hơn nữa, dùng tay vặn vẹo và nắn bóp phần mũi quá nhiều trong thời điểm nhạy cảm có thể khiến mũi bị xô lệch, mất form.

3. Hạn chế vận động

Bạn nên lưu ý không thực hiện các hoạt động mạnh làm ảnh hưởng đến vết mổ vùng mũi. Tránh hoàn toàn các thói quen như tập gym, bơi lội, chạy bộ, … những hoạt động gây áp lực đến vùng mũi để giúp vị trí phẫu thuật nhanh chóng hồi phục.

Hạn chế vận động

Hạn chế vận động

4. Kiêng các thực phẩm

Chế độ ăn vô cùng quan trọng, bạn cần kiêng một số thực phẩm dễ để lại sẹo như rau muống, đồ nếp, hải sản, thịt gà, thịt bò, trứng, … Bên cạnh đó không được dùng chất kích thích như thuốc lá, cà phê, bia rượu, đồ uống có ga, … sau khi phẫu thuật để tránh tình trạng kích ứng, dị ứng, ảnh hưởng đến kết quả nâng mũi.

5. Thực hiện tái khám theo chỉ định của bác sĩ

Kết thúc ca phẫu thuật, bác sĩ sẽ dặn dò bạn cách chăm sóc và hẹn lịch tái khám. Bạn cần ghi nhớ khoảng thời gian cắt chỉ và tái khám đúng quy định để bác sĩ kiểm tra, đánh giá quá trình hồi phục có đang diễn biến tốt hay không.

Bên cạnh đó, nếu phát hiện ra những tình trạng bất thường, bác sĩ sẽ có phương án can thiệp kịp thời để không ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ.

Nâng mũi rồi có thu nhỏ đầu mũi được không

Thực hiện tái khám theo chỉ định của bác sĩ

Nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình phẫu thuật đạt chuẩn theo Bộ Y tế. Hơn nữa, Kangnam là đơn vị đã được cấp phép hoạt động hợp pháp, có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, được phép hành nghề và đã tạo ra hàng trăm ca thẩm mỹ thành công.

Kangnam sở hữu nhiều công nghệ nâng mũi kết hợp sửa đầu mũi cho kết quả mỹ mãn như: Nâng mũi 4D; Nâng mũi 6D, Nâng mũi sụn sườn 100%,.. sử dụng sụn nhân tạo kết hợp sụn tự thân, tạo cấu trúc mũi hoàn hảo theo đường nét riêng của từng khách hàng.

Hình ảnh khách hàng nâng mũi tự nhiên, bền đẹp tại Kangnam:

Nâng mũi rồi có thu nhỏ đầu mũi được không

Mũi sau khi nâng hồi phục nhanh chóng

Nâng mũi rồi có thu nhỏ đầu mũi được không

Mũi cao tự nhiên, đầu mũi thon gọn

Sống mũi cao tự nhiên

Sống mũi cao tự nhiên

Dáng mũi phù hợp với đường nét sẵn có của khách hàng

Dáng mũi phù hợp với đường nét sẵn có của khách hàng

Vậy là bạn đã biết, nâng mũi rồi có thu nhỏ đầu mũi được không. Việc kết hợp nâng mũi và sửa đầu mũi là kỹ thuật cần thiết trong một số trường hợp, để có được dáng mũi hoàn hảo như mong muốn. Tuy nhiên, quan trọng hơn cả bạn cần lựa chọn địa chỉ có bác sĩ giỏi, công nghệ cao và được cấp phép của Bộ Y tế.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết cùng chủ đề câu hỏi nâng mũi
  Dậy thì có làm mũi cao lên không? Bác sĩ kangnam giải đáp

  Dậy thì có làm mũi cao lên không? Bác sĩ kangnam giải đáp

  Dậy thì có làm mũi cao lên không là một câu hỏi thường xuyên được đặt ra khi những người trẻ tuổi bước vào giai đoạn dậy thì quan tâm đến diện mạo gương mặt của mình. Trên mạng internet có rất nhiều thông tin trái chiều và các phương pháp khác nhau được

  So sánh các phương pháp nâng mũi: Ưu nhược điểm và lựa chọn phù hợp

  So sánh các phương pháp nâng mũi: Ưu nhược điểm và lựa chọn phù hợp

  Nâng mũi phương pháp nào tốt nhất? Theo bác sĩ Hồ Ngọc Trung (Chuyên khoa Thẩm mỹ mũi, bệnh viện Kangnam), nâng mũi cấu trúc là phương pháp đang được đánh giá cao nhất về độ an toàn và hiệu quả. Hiện nay, công nghệ nâng mũi 6D độc quyền tại Kangnam đang

  Nâng mũi cấu trúc căn cơ thái dương và những điều cần biết

  Nâng mũi cấu trúc căn cơ thái dương và những điều cần biết

  Nâng mũi cấu trúc căn cơ thái dương là một phương pháp tiên tiến để cải thiện hình dáng của mũi bằng cách kết hợp nâng cao sóng mũi bằng sụn sinh học định hình và bọc sụn cân cơ thái dương để bảo vệ phần đầu mũi. Kỹ thuật này giúp tạo ra một

  Mấy ngày sau khi tháo nẹp nâng mũi là an toàn

  Mấy ngày sau khi tháo nẹp nâng mũi là an toàn

  Nâng mũi mấy ngày tháo nẹp? Khúc mắc này được cho là thường gặp nhất trong số các vấn đề liên quan đến quá trình hồi phục sau phẫu thuật nâng mũi. Để lý giải một cách chính xác, bạn cần ghi nhớ các kiến thức và thông tin bổ ích mà Bệnh viện Thẩm

  Nâng mũi khi về già có sao không? Những điều cần lưu ý

  Nâng mũi khi về già có sao không? Những điều cần lưu ý

  Công nghệ nâng mũi cấu trúc tại Bệnh viện Kangnam chính là giải pháp khắc phục biến chứng sau nâng mũi khi về già. Bởi đến tuổi lão hóa, dáng mũi sau khi nâng trong số ít trường hợp sẽ gặp tình trạng chảy xệ đầu mũi, mũi dễ bị biến dạng, sống mũi thấp

  Nâng mũi xong có đeo kính được không? 5 Lời khuyên hữu ích

  Nâng mũi xong có đeo kính được không? 5 Lời khuyên hữu ích

  Các chuyên gia thẩm mỹ khuyến cáo, chúng ta nên hạn chế đeo kính sau khi mới nâng mũi. Việc đeo kính ngay sau khi nâng mũi ảnh hưởng trực tiếp đến vùng mũi mới phẫu thuật. Thay vào đó bạn có thể khắc phục bằng cách đệm nẹp trước khi đeo kính, dùng lens

  Gọi điện
  icon
  Báo giá
  icon

  Chat Online