en vi

Phẫu thuật nâng mũi có hại không – BV Kangnam giải đáp

Nâng mũi đang là xu hướng làm đẹp mũi phổ biến được giới trẻ yêu thích. Chính vì thế mà rất nhiều người quan tâm, lo lắng nâng mũi có hại không không? Những thông tin hữu ích sau đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời chính xác nhất!

Với mong muốn giải đáp rõ ràng cho người đọc về vấn đề nâng mũi có hại không, chúng tôi đã có buổi phỏng vấn trực tiếp chuyên gia thẩm mỹ – bác sĩ Kobee Trần về vấn đề này.

Chuyên gia thẩm mỹ mũi – bác sĩ Kobee Trần

Yếu tố nào quyết định phẫu thuật nâng mũi có hại không?

Phẫu thuật nâng mũi có hại không” là vấn đề không mới, đã được đưa ra bàn luận trong nhiều cuộc hội thảo thẩm mỹ nhưng thực sự chưa hẳn mỗi người đều đã hiểu thông suốt về vấn đề này. Hiện nay có rất nhiều công nghệ thẩm mỹ nâng mũi tiên tiến ra đời, được chuyển giao tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín, mang lại kết quả cao, an toàn với người sử dụng. Bên cạnh đó, vẫn có nhiều cơ sở chưa đáp ứng được các tiêu chí này. Vì vậy, không thể “đánh đồng” nói phẫu thuật nâng mũi là có hại hay nguy hiểm được.

Nâng mũi an toàn phụ thuộc vào rất nhiều tiêu chí

Để hiểu được “phẫu thuật nâng mũi có hại không“, bạn cần hiểu những tiêu chí nào quyết định sự an toàn trong phẫu thuật nâng mũi:

– Công nghệ nâng mũi: Công nghệ tiên tiến giúp bạn có được dáng mũi mới đẹp nhất, hạn chế đến thấp nhất những rủi ro không đáng có.

– Bác sĩ tiến hành: Để đảm bảo an toàn, bác sĩ cần có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm.

– Cơ sở thẩm mỹ: uy tín, được cấp phép hoạt động bởi Bộ y tế.

Lựa chọn phương pháp nào để không cần lo lắng nâng mũi có hại không?

Công nghệ tiên tiến không chỉ quyết định độ an toàn mà còn mang lại kết quả toàn diện, giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp nhất. Hiện nay có 4 công nghệ nâng mũi đang được thịnh hành, các bạn có thể tham khảo:

icon 1 Nâng mũi Hàn Quốc

Sử dụng 100% sụn sinh học định hình cao cấp, nâng cao sống mũi, cho dáng mũi thanh tú, đẹp tự nhiên, an toàn không dị ứng ứng chất liệu nâng mũi, không biến chứng. Bảo hành 10 năm.

icon 1 Nâng mũi bọc sụn

Sử dụng sụn sinh học định hình nâng cao sống mũi đồng thời dùng sụn tự thân (vành tai) bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn, dáng mũi mới đẹp tự nhiên, cân đối, không bị bóng đỏ đầu mũi, không lộ sống mũi. Bảo hành 10 năm.

icon 1Nâng mũi S – Line 3D

Kế thừa thành quả của nâng mũi S line (tạo dáng mũi chữ S mềm mại, đẹp chuẩn) ứng dụng thiết bị Vectra XT 3D tiên tiến cho phép xem trước kết quả thẩm mỹ, giúp khách hàng lựa chọn được dáng mũi ưng ý nhất. Nâng mũi S line 3D không chỉ nâng cao sống mũi mà còn chỉnh sửa khuyết điểm, mũi đẹp hoàn mỹ ở mọi góc nhìn, bảo hành vĩnh viễn giúp bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng nâng mũi có hại không?

icon 1 Nâng mũi Kangnam’s Perfect S line

Chỉnh sửa từ A đến Z mọi khuyết điểm của mũi, cho dáng mũi đẹp hoàn hảo ở mọi góc nhìn, chính xác đến từng milimet. Sử dụng 100% sụn tự thân, tương thích cao với người sử dụng, cam kết bảo hành vĩnh viễn.

Lựa chọn địa chỉ tốt để không cần lo lắng phẫu thuật nâng mũi có hại không?

Hiện nay có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ nâng mũi nhưng một trong những địa chỉ nâng mũi uy tín và được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn là Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Hình ảnh khách hàng nâng mũi tại Kangnam

Hình ảnh khách hàng nâng mũi tại Kangnam

– Đơn vị được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế, thanh kiểm tra thường xuyên và đáp ứng tiêu chuẩn an toàn cao.

– Đội ngũ bác sĩ Kangnam 100% được học tập và rèn luyện tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển, được đào tạo chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm.

– Cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, tiên tiến, máy móc thiết bị hầu hết được nhập khẩu từ nước ngoài.

– Hiện đã có hơn 10000 ca nâng mũi thành công tại Kangnam.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ nâng mũi tại Kangnam, khách hàng liên hệ Tổng đài để được tư vấn miễn phí và cơ cơ hội nhận những ưu đãi hấp dẫn!


Có 0 bình luận bài Phẫu thuật nâng mũi có hại không – BV Kangnam giải đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)