4 Khuyết điểm Vòng 1 Phổ Biến Phụ Nữ Nên Biết (Và Cách Khắc Phục)

Vòng một teo lép, chảy xệ, phì đại hay quầng vú thâm sần là những vấn đề thường gặp khiến chị em thiếu tự tin và mặc cảm. Những nỗi niềm này không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn tác động đến tâm lý, khiến chị em e ngại trong việc giao tiếp và thể hiện bản thân. Vậy, đâu là giải pháp khắc phục những khuyết điểm trên để sở hữu vòng một quyến rũ?

Ngực lép là vòng ngực có kích thước nhỏ hơn so với mức tiêu chuẩn, chứa rất ít tế bào mô mỡ bên trong, kèm theo núm vú, quầng vú cũng nhỏ hơn do một số thói quen mặc áo ngực quá chật, ngủ nằm sấp hoặc mặc áo ngực cả khi ngủ.

Thông thường, ngực nhỏ lép được định nghĩa là kích thước áo ngực dưới 32A, hay ngực “phẳng” và thiếu cân đối với tổng thể thân hình. Nhiều chị em có vòng 1 khiêm tốn thường cảm thấy không hài lòng với ngoại hình của mình, thậm chí là bị ám ảnh trong việc phải làm sao để có một khuôn ngực căng đầy, gợi cảm hơn.

Để cải thiện tình trạng ngực nhỏ, ngực lép, ngực bên to bên nhỏ thì thẩm mỹ ngực là giải pháp tốt nhất. So với những bài tập, massage hay chế độ ăn uống khoa học thì nâng vòng 1 có thể giúp chị em sở hữu “đôi gò bồng” căng đầy, quyến rũ chỉ sau 60 phút.

Thẩm mỹ vòng một giúp phái đẹp tự tin hơn

Không chỉ ngực lép, những chị em có vòng một “quá khổ” hay còn gọi là ngực “mướp” cũng có những ám ảnh mang tên sa trễ. Không chỉ phụ nữ sau khi sinh mà những cô nàng có khuôn ngực lớn nhưng không biết cách chăm sóc, tập thể dục thể thao đều đặn cũng có nguy cơ bị chảy xệ phần ngực.

Ngực xệ là tình trạng bầu ngực không còn giữ được độ săn chắc, bắt đầu xuất hiện dấu hiệu lão hóa, dáng ngực có xu hướng trễ và hướng xuống dưới. Các mô ngực ở cơ thể phụ nữ phát triển theo thời gian sẽ khiến ngực chảy xệ, gây ra nhiều tự ti đối với phái đẹp.

Nâng ngực chảy xệ, sa trễ là giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện nhiều trên thế giới. Phòng phẫu thuật tại Kangnam được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, đảm bảo môi trường an toàn và tiện nghi cho quá trình phẫu thuật. Mọi bước trong quy trình thực hiện đều được giám sát chặt chẽ, đảm bảo mọi bước tiến hành nâng ngực tuân thủ các quy định của Bộ Y tế. Các chị em tới Kangnam không chỉ khôi phục được dáng ngực trước đây, mà vòng một sẽ căng tròn hơn, tự tin diện trang phục gợi cảm.

Hô biến vòng một chảy chạy hóa căng tròn, đầy đặn

Tình trạng ngực phì đại diễn ra khá phổ biến ở Việt Nam. Những người mắc chứng này thường có vòng một sa trễ nặng sau khi sinh con, hoặc những người trẻ tuổi bị phì đại tuyến vú làm cho hai bầu ngực phát triển quá mức, dẫn đến chảy xệ nặng nề.

Tuyến vú lớn bất thường, chảy dài xuống vùng  bụng gây khó khăn trong việc vận động, người bị khom về phía trước, gây đau lưng, nhức mỏi, đau vai gáy.

Việc khắc phục tình trạng ngực phì đại phải tiến hành càng sớm càng tốt để không gây ảnh hưởng lâu dài đến chất lượng cuộc sống và tâm lý người mắc phải.

Thu gọn ngực phì đại là việc tác động trực tiếp đến vùng ngực, để thu gọn những mô tuyến phì đại, kết hợp tạo dáng thẩm mỹ cho bầu ngực. Phương pháp thu gọn giữ nguyên một phần ống tuyến vú, quầng vú và núm vú để không làm mất đi thiên chức làm mẹ của phụ nữ chưa sinh con. Đồng thời, phẫu thuật đảm bảo các chức năng thẩm mỹ của bầu ngực.

Vòng 1 căng tròn, quyến rũ hơn sau khi thu gọn

1. Thâm quầng vú

Việc nhũ hoa bị thâm và sẫm màu là nỗi niềm khó nói của không ít chị em. Một số chị em mặc cảm vì điều này và đã làm giảm đi vẻ tự tin, hấp dẫn của mình. Đề làm giảm đi mặc cảm ấy, một số chị em đã đi làm hồng nhũ hoa tại thẩm mỹ viện. Tuy nhiên, ngoài những chị em thành công trong việc làm hồng nhũ hoa của mình, một số chị em có kết quả không được như mong muốn thậm chí còn gây hậu quả như viêm loét, nhiễm trùng, mất cảm giác ở đầu vú.

Công nghệ trị thâm nhũ hoa tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bằng tinh chất Peeling, được coi là giải pháp thẩm mỹ tiên tiến và hiệu quả nhất trong lĩnh vực này để loại bỏ hoàn toàn các sắc tố thâm sạm ở vùng núm.

Công nghệ trị thâm nhũ hoa tại Kangnam mang đến kết quả tối ưu

Quan trọng nhất là phải tìm hiểu và thảo luận chi tiết với bác sĩ để hiểu rõ ưu nhược điểm của từng phương pháp và đưa ra quyết định phù hợp với từng trường hợp cụ thể. Bên cạnh đó, để nâng ngực an toàn bạn cũng cần phải lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Kangnam là một trong những bệnh viện có chất lượng chuyên môn cao cùng cùng đội ngũ y bác sĩ đầu ngành thẩm mỹ sẽ giúp các chị em khắc phục được hết tất cả các khuyết điểm về Vòng 1 điển hình như: Ngực teo lép, sa trễ, ngực phì đại, hay quầng ti,…

Kangnam áp dụng kỹ thuật tiên tiến, đội ngũ chuyên gia hàng đầu, cam kết chất lượng cao, giúp chị em tự tin sở hữu vòng 1 đẹp, không lộ dấu vết chỉnh sửa thẩm mỹ. Hãy đến với Kangnam ngay để nắm bắt cơ hội nâng cấp “núi đôi” như mong ước!