Giải pháp tái tạo nào phù hợp với các dáng mũi hỏng, không hài hòa?

Mũi là bộ phận có yếu tố quan trọng quyết định đến vẻ bề ngoài của gương mặt. Tuy nhiên, không ít trường hợp gặp phải tình trạng mũi không hài hòa hoặc các vấn đề như chấn thương, mũi hỏng khiến người sở hữu cảm thấy thiếu tự tin và không hài lòng. Trong tình huống này, giải pháp tái tạo lại dáng mũi đóng vai trò quan trọng để khôi phục lại sự cân đối và hài hòa cho gương mặt. 

Trước khi chọn lựa giải pháp tái tạo, điều quan trọng nhất là phải xác định rõ vấn đề cụ thể của dáng mũi. Vậy các tình trạng mũi như thế nào cần thực hiện tái tạo lại?

Mũi bị tụt sụn, đầu mũi bóng đỏ,… là những tình trạng mà khách hàng có thể gặp phải. Đây là trường hợp không mong muốn trong khi thực hiện phẫu thuật vùng mũi, vậy nên các khách hàng cần nhanh chóng thực hiện tái tạo lại vùng mũi hỏng để tránh các biến chứng ngoài tầm kiểm soát.

Nhiều người thường cảm thấy dáng mũi của mình chưa phù hợp với gương mặt, cần phải chỉnh sửa để có được vẻ đẹp như mong muốn cũng sẽ lựa chọn các giải pháp tái tạo lại dáng mũi sao cho đẹp và phù hợp với gương mặt của mình.

Các tình trạng chấn thương không mong muốn ở vùng mũi nên thực hiện tái tạo mũi càng sớm càng tốt, để tránh các tình trạng như mũi lệch hoặc các bệnh lý khác như lệch vách ngăn,…

Tùy vào từng tình trạng sẽ có giải pháp tái tạo lại dáng mũi khác nhau, tuy nhiên có hai giải pháp tái tạo dáng mũi phổ biến:

Đây là giải pháp được các bác sĩ cũng như nhiều người lựa chọn. Phẫu thuật thẩm mỹ được coi là giải pháp tối ưu nhất giúp căn chỉnh cũng như tái tạo lại một dáng mũi ổn định, đẹp và phù hợp. Nó cũng có độ bền cao, ít gây biến chứng và phục hồi nhanh chóng.

Với những chị em nào không muốn đụng chạm dao kéo thì filler botox cũng là một giải pháp giúp tái tạo dáng mũi có hiệu quả và không gây ra đau đớn hay cần phải nghỉ dưỡng. Tuy vậy nhưng đôi khi nó xảy ra các trường hợp biến chứng không đáng có như tràn filler, botox, các cơ sở spa sử dụng sản phẩm không rõ nguồn góc và độ bên thấp, do đó các bác sĩ thường không khuyến khích sử dụng biện pháp này.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tự hào là bệnh viện thẩm mỹ có chuyên khoa mũi với 12 năm kinh nghiệm hội tụ các bác sĩ nâng mũi đầu ngành với đầy đủ các giải pháp cùng công nghệ tái tạo dáng mũi đỉnh cao như:

Là công nghệ nâng mũi được chuyển giao độc quyền từ Hàn Quốc, với các chất liệu sụn khác nhau, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tinh tế và hiểu biết sâu sắc về hình dạng khuôn mặt và các kỹ thuật nâng mũi để đảm bảo tạo nên chiếc mũi mới hài hoà kết hợp công nghệ 3D hiện đại nhất cho phép bác sĩ và khách hàng nhìn thấy trước kết quả sau khi nâng mũi, giúp kiến tạo dáng mũi tự nhiên mà đậm chất cá nhân.

Một số hình ảnh khách hàng nâng mũi tại Kangnam:

Mũi hỏng, không hài hòa với gương mặt sẽ đem lại nhiều vấn đề cũng như lấy đi sự tự tin của chị em. Nếu bạn đang cảm thấy không hài lòng với dáng mũi hiện tại và muốn tìm kiếm giải pháp tái tạo chất lượng, vui lòng liên hệ 1900.6466 để được tư vấn và đặt lịch với bác sĩ chuyên gia đầu ngành.

0 / 5. (Bình trọn) 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

    Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call
    Zalo