Màn lột xác có 1-0-2 của cô gái sứt môi hở hàm ếch

Với các khuyết điểm và dị tật nghiêm trọng về hàm mặt như hở hàm ếch, sứt môi, mặt gẫy gập, sống mũi thấp, mắt xếch 1 mí,… trường hợp của Nguyễn Trang Nhung là một thách thức lớn với đội ngũ bác sĩ Kangnam. Trong 6 tiếng phẫu thuật, hàng loạt can thiệp hàm mặt được thực hiện mang đến diện mạo “lột xác” ngỡ ngàng cho cô gái trẻ.

I – Độ khó của ca thẩm mỹ “sứt môi, hở hàm ếch” hiếm có

Trong tập 5 Hành trinh lột xác mùa 4, Nguyễn Trang Nhung có chiến thắng thuyết phục (64%) và trực tiếp dành tấm vé vàng phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí trị giá 500 triệu.

Nhận định về trường hợp của Trang Nhung, ê kip bác sĩ Kangnam bày tỏ sự quan ngại bởi đây thực sự là một ca khó và thách thức với đội ngũ bác sĩ chương trình.

Nguyễn Trang Nhung

Khuôn mặt Nguyễn Trang Nhung trước phẫu thuật bị dị tật hở hàm ếch

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN GIÚP ĐỠ BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
đăng ký tư vấn

GĐ chuyên môn BVTM Kangnam cho biết: “Trang nhung gặp vấn đề bị dị tật sứt môi và hở hàm ếch cấp độ nặng. Khu vực giữa khuôn mặt bị lõm hoàn toàn, nhìn góc nghiêng rất mất cân xứng. Đặc biệt, hàm trên lép hẳn vào trong và hàm dưới nhô dài ra ngoài.”

Nguyễn Trang Nhung htlx

Những khuyết điểm thấy rõ trên khuôn mặt Trang Nhung:

Sứt môi, hở hàm ếch

Mặt gãy nặng, phần giữa khuôn mặt bị hụt vào trong.

Hàm trên lép, hàm dưới to và nhô dài ra ngoài.

Mắt xếch 1 mí

Sống mũi thấp

Nguyễn Trang Nhung htlx mùa 4

Trường hợp của Trang Nhung buộc hội đồng chuyên môn phải tiến hành nhiều cuộc hội chẩn để đưa ra phương án tối ưu nhất.

Toàn bộ ê kip bác sĩ hàm mặt tại Kangnam cùng với các cố vấn chuyên môn của chương trình tích cực thảo luận về kĩ thuật can thiệp. Tiêu chí đặt ra là đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng đến chức năng hàm mặt nhưng cho kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Nguyễn Trang Nhung hở hàm ếch

Hội đồng chuyên môn tiến hành các cuộc hội chẩn về trường hợp của Nguyễn Trang Nhung

Cuối cùng, sau nhiều cuộc hội chẩn, hội đồng chuyên môn quyết định thực hiện can thiệp toàn bộ khối tiền hàm. Bên cạnh đó, xương vòm chậu cũng được sử dụng để ghép và nâng toàn bộ cấu trúc phần giữa khuôn mặt.

Ngoài trở ngại trong can thiệp xương thì phần khe hở lớn ở vòm miệng của Trang Nhung cũng là một trở ngại lớn với bác sĩ.

Bác sĩ Chuyên khoa chỉnh hình Hàm Mặt Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho biết: “Phần khe hở môi của Nhung được phẫu thuật nhiều lần. Chiều cao môi ngắn, cơ vòm nhỏ, bè nên việc tạo hình thẩm mỹ là tương đối khó khăn.”

Trang Nhung hở hàm ếch

Bác sĩ trực tiếp chia sẻ với Trang Nhung về tình trạng khe hở ở môi

Để hiệu quả thẩm mỹ đạt được là tối ưu nhất, êkip sẽ can thiệp đồng thời cả phần mềm và phần cứng trên gương mặt. Không chỉ vùng cằm hàm và môi, một số khuyết điểm mắt, mũi của Trang Nhung cũng được chỉnh sửa để có được khuôn mặt hài hòa nhất.

Rất nhiều công nghệ 4.0 hiện đại được sử dụng để hỗ trợ quá trình chuẩn đoán và lên phác đồ điều trị như CT Scaner, Công nghệ thực tế ảo (VR) cho phép xem trước kết quả không gian 4 chiều, mô phỏng, chỉnh sửa giả định,…

Trang Nhung HTLX

Công nghệ CT Scaner có thể ghi lại chính xác các thông số về cấu trúc hàm mặt

II – 6 tiếng phẫu thuật “thách thức” với nhiều can thiệp phức tạp vùng hàm mặt

Ca phẫu thuật của Trang Nhung huy động ê kip gồm 10 bác sĩ phẫu thuật và 5 bác sĩ gây mê hồi sức. Vì phải can thiệp dao kéo nhiều lên vùng hàm mặt nên cuộc phẫu thuật kéo dài hơn 6 tiếng đồng hồ.

Cụ thể một số can thiệp trên khuôn mặt Nguyễn Trang Nhung như sau:

Trang Nhung htlx mùa 4

Nhiều công nghệ chỉnh hình 4.0 được ứng dụng trong ca phẫu thuật của Trang Nhung như kĩ thuật Z- BSSO chỉnh sửa hàm móm, đẩy hàm trên bằng phương pháp Le Fort, cắt mí Plasma, nâng mũi cấu trúc 4D,…

Ca phẫu thuật được chia ra thành 2 giai đoạn. Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh khuyết điểm hàm ếch với các can thiệp trực tiếp lên phần xương. Sau khi cấu trúc khuôn mặt trở nên hài hòa, phần cằm hàm cân đối, bác sĩ sẽ tiếp tục chỉnh sửa các khuyết điểm mắt, mũi của thí sinh.

Trang Nhung HTLX 2019

Ca đại phẫu với nhiều can thiệp hàm mặt diễn ra trong 6 tiếng

So với các can thiệp lên vùng xương hàm mặt thì phẫu thuật nâng mũi, cắt mí hay mở rộng góc mắt chỉ là tiểu phẫu đơn giản. Bác sĩ chuyên khoa Hàm Mặt, Mắt hoặc Mũi sẽ đảm nhận từng giai đoạn của ca phẫu thuật để đảm bảo an toàn và cho kết quả tối ưu nhất.

III – Hành trình phục hồi đầy bất ngờ sau 30 ngày hậu phẫu thuật

Vì phải trải qua nhiều can thiệp phẫu thuật, dù đã lường trước được mức độ đau đớn và chuẩn bị tinh thần nhưng Trang Nhung vẫn không khỏi ngỡ ngàng.

“Em vốn là người rất sợ đau. Trước phẫu thuật em đã được bác sĩ cảnh báo trước về mức độ đau nhức và bản thân cũng tự nhắc mình cố gắng. Tuy nhiên, ngày đầu tiên hậu phẫu khi thuốc mê hết tác dụng cảm giác đau đớn tột độ khiến cho em đến giờ vẫn còn ám ảnh.

Vùng xương hàm cằm của em rất đau, gần như không thể cử động hay nói chuyện được. Em phải đeo băng ép để cố định vùng hàm bới chỉnh sửa nên càng khó chịu hơn.” – Trang Nhung chia sẻ.

Nguyễn Trang Nhung sau phẫu thuật

Hình ảnh Nguyễn Trang Nhung với khuôn mặt sưng bầm sau ca phẫu thuật hàm mặt

BẠN CẦN TÌM ĐỊA CHỈ LÀM ĐẸP UY TÍN ???

tư vấn cùng bác sĩ

Với một ca đại phẫu lớn về hàm mặt, có nhiều can thiệp dao kéo lên vùng xương hàm nên những cảm giác đau đớn là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, mức độ đau sẽ giảm dần trong những ngày tiếp theo và hết hẳn sau 1 – 2 tuần phẫu thuật.

Trong thời gian hậu phẫu, khách hàng sẽ nhận được sự chăm sóc kĩ càng từ bác sĩ và các điều dưỡng viên bệnh viện Kangnam. Việc ăn uống, thay băng, vệ sinh khu vực vết mổ,… đều được giúp đỡ nhiệt tình.

Trang Nhung phẫu thuật thẩm mỹ

Đội ngũ điều dưỡng hỗ trợ thí sinh chăm sóc vết thương mới phẫu thuật

Trang Nhung cho biết:

“Trong tuần đầu tiên mới phẫu thuật, gần như mọi hoạt động và sinh hoạt của em đều được các anh chị điều dưỡng hỗ trợ rất nhiệt tình. Bác sĩ Kangnam cũng thường xuyên đến để kiểm tra tình trạng sức khỏe cũng như tiến trình hồi phục của em.

Nhờ vậy, thể trạng em hồi phục khá nhanh, các vết thương trên mặt cũng nhanh chóng hết sưng bầm và hài hòa tự nhiên hơn. Sau khoảng 1 tháng, khuôn mặt gần như phục hồi hoàn toàn, các đường nét dần trở nền tự nhiên và hài hòa hơn. Nhìn vào trong gương, em thực sự hạnh phúc vì sự thay đổi của mình”

Trang Nhung ngày 4

Trang Nhung ngày 9

Trang Nhung ngày 15

Trang Nhung ngày 25

??? XEM NGAY: Hành trình lột xác ngoạn mục của cô gái sứt môi, hở hàm ếch Nguyễn Trang Nhung

IV – “Cô gái ngoài hành tinh” lột xác 360 độ với thần thái xuất chúng

Với các khuyết điểm nghiêm trọng về hàm mặt, hội đồng cố vấn chuyên môn và các khách mời đồng hành với chương trình kì vọng Trang Nhung có thể thay đổi phần nào theo chiều hướng tích cực hơn. Tuy nhiên, sự thành công của ca phẫu thuật vượt ngoài sự mong đợi.

Hình ảnh lột xác của Trang Nhung khi xuất hiện tại sân khấu Hành Trình Lột xác quả thực gây ngỡ ngàng cho toàn bộ khán giả và khách mời trong trường quay. Diễn viên Lan Phương và Stylist Hoàng Ku còn dùng từ “choáng ngợp” bởi quá đỗi bất ngờ trước sự thay đổi của Trang Nhung.

Hình ảnh Trang Nhung HTLX

Hình ảnh Trang Nhung đầy tự tin sải bước trên sân khấu

trang nhung tham gia htlx

Các khách mời trầm trồ vì diện mạo xinh đẹp và thần thái tự tin của Trang Nhung

Không chỉ có ban giám khảo, khách mời và khán giả, tập 6 Hành trình lột xác còn có sự góp mặt bất ngờ của gia đình Nguyễn Trang Nhung. Bà nội, bố, mẹ và em trai sau 4 tháng xa cách đã gặp lại Trang Nhung với một ngoại hình khác lạ – xinh đẹp, tự tin hơn rất nhiều lần.

trang nhung thí sinh htlx

Giây phút xúc động gặp lại con mình trên sân khấu, mẹ của Trang Nhung chia sẻ:

“Thực sự Trang Nhung bây giờ trông rất khác. Cháu xinh đẹp hơn rất nhiều, tự tin hơn nữa. Đúng là hành trình lột xác. Tôi rất cảm ơn các bác sĩ bệnh viện Kangnam đã tổ chức chương trình và giúp cháu có được ngoại hình như hiện tại.”

Không chỉ những người thân thiết trong gia đình mà ngay cả các khách mời, khán giả trong trường quay cũng đều vui mừng cho cô gái nhỏ đã lột xác thành công. Chắc chắn với ngoại hình hiện tại, Trang Nhung sẽ có một cuộc sống thuận lợi và thành công hơn. Ước mơ thiết kế thời trang và trở thành stylist cũng vì thế mà rộng mở hơn.

trang nhung lột xác

Hình ảnh lột xác ngoạn mục của Nguyễn Trang Nhưng trước – sau đại phẫu hàm mặt

trang nhung trước sau phẫu thuật

Ngoài việc lột xác ngoại hình, Trang Nhung còn gây ấn tượng bởi thần thái tự tin

hình ảnh lột xác của nguyễn trang nhung

Cô gái trẻ hạnh phúc với khuôn mặt xinh đẹp hiện tại

hình ảnh lột xác trang nhung

Dù mới trải qua 6 tập đầu tiên nhưng Hành trình lột xác mùa 4 cho thấy sức hút mạnh mẽ của mình với nhiều ca lột xác ngoạn mục như ca mặt vặn xoắn “thế kỉ” Huỳnh Thị Mỹ Duyên, Dancer mặt lệch Minh Hoàng hay cô gái “ngoài hành tinh” hở hàm ếch Trang Nhung.

Liệu sẽ còn những màn lột xác “choáng ngợp” nào nữa? Cùng đón chờ tập 7 Hành trình lột xác lên sóng vào ngày 01/03 lúc 19h trên Today TV.

 

0 / 5. (Bình trọn) 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Nhận báo giá

Nhận báo giá

Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch tư vấn

Ưu đãi

Ưu đãi hot

Nhận ngay

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề hành trình lột xác
Hành trình lột xác 2020 bùng nổ với format đầy kịch tính

Hành trình lột xác 2020 bùng nổ với format đầy kịch tính

Cập nhật: 04/07/2024 - Tác giả: Bệnh Viện Thẩm Mỹ kangnam

Là một trong những show truyền hình thực tế đầu tiên về thẩm mỹ tại Việt Nam, Hành trình lột xác 2020 đã chính thức lên sóng các tập đầu tiên trên kênh Today TV. Với format thay đổi kịch tính, mùa 4 Hành trình lột xác ngày càng bùng nổ và nhận được sự

Hành trình “lột xác” sau phẫu thuật thẩm mỹ của nữ hoàng dao kéo Phi Thanh Vân

Hành trình “lột xác” sau phẫu thuật thẩm mỹ của nữ hoàng dao kéo Phi Thanh Vân

Cập nhật: 18/06/2024 - Tác giả: Bệnh Viện Thẩm Mỹ kangnam

I – Phi Thanh Vân thuở chưa phẫu thuậtII – Phi Thanh Vân “lột xác” xinh đẹp sau combo độn mông, hút mỡ, nâng vòng 12.1 Phi Thanh Vân bốc lửa sau Nâng vòng 12.2 Phi Thanh Vân quyến rũ với “vòng eo con kiến” nhờ tạo hình

Hành trình “lột xác” của ca sĩ Thái Bảo Trâm Theo Voice sau phẫu thuật thẩm mỹ

Hành trình “lột xác” của ca sĩ Thái Bảo Trâm Theo Voice sau phẫu thuật thẩm mỹ

Cập nhật: 29/02/2024 - Tác giả: Bệnh Viện Thẩm Mỹ kangnam

I – Nỗi ám ảnh về ngoại hình xấu xí của Thái Bảo Trâm sau The Voice 2015II – Thái Bảo Trâm “lột xác” xinh đẹp sau combo PTTM1/ Gương mặt thon gọn nhờ gọt hàm2/ Xinh đẹp không góc chết nhờ cắt mí, nâng mũi3/ Giảm 20kg sau hút mỡIII/

Huỳnh Thị Mỹ Duyên – Ca “hiếm” trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ

Huỳnh Thị Mỹ Duyên – Ca “hiếm” trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ

Cập nhật: 04/07/2024 - Tác giả: Bệnh Viện Thẩm Mỹ kangnam

Ekip gồm 10 bác sĩ chuyên môn hàng đầu về chỉnh hàm, cùng nhiều bác sĩ gây mê hồi sức đã cùng nhau bước vào cuộc đại phẫu thay đổi ngoại hình cho cô gái gương mặt vặn xoắn – Huỳnh Thị Mỹ Duyên. Với 5 ca phẫu thuật, 6 phương pháp thẩm mỹ, cô

Trần Minh Hoàng – Chàng dancer mặt méo “lột xác” ngoạn mục

Trần Minh Hoàng – Chàng dancer mặt méo “lột xác” ngoạn mục

Cập nhật: 23/04/2024 - Tác giả: Bệnh Viện Thẩm Mỹ kangnam

Trần Minh Hoàng – Chàng trai sở hữu hàm móm, trục mặt lệch méo xoay hẳn 45 độ, mũi to bè, mặt hốc hác,…đã gây thách thức tới đội ngũ ekip bác sĩ Kangnam. Từ anh chàng Dancer mặt méo, kém tự tin, Minh Hoàng sau hành trình “đập mặt xây lại” đã “lột

10 Cách để trông đẹp trai hơn mỗi ngày ‘VUA LỘT XÁC’

10 Cách để trông đẹp trai hơn mỗi ngày ‘VUA LỘT XÁC’

Cập nhật: 18/06/2024 - Tác giả: Trần Quyên kangnam

Với nam giới, đâu là tiêu chuẩn để đánh giá một anh chàng đẹp trai? Ngũ quan cân đối, hình thể 6 múi hay làn da rám nắng mạnh mẽ? Học ngay 10 cách để đẹp trai và nam tính hơn giúp bạn trở thành “soái ca vạn người mê” trong mắt phái đẹp. I

Call
Zalo