en vi

30 ngày “lột xác” thần kỳ thoát khỏi hình hài nam giới

Dù sẵn sàng sống thật với giới tính, quyết tâm theo đuổi đam mê với nghề người mẫu nhưng ngoại hình khiến Trần Ngọc Sang gặp không ít khó khăn, rào cản trong cuộc sống và sự nghiệp. Và hành trình lột xác 2018 là cơ hội để Sang thoát khỏi hình hài nam giới và tìm lại chính mình. 12 tiếng phẫu thuật, 30 ngày hồi phục là bước ngoặt của cuộc đời giúp Sang được “tái sinh” 1 lần nữa và dần chạm tay tới mơ ước.

 

30 ngày “lột xác” thoát khỏi hình hài nam giới của Trần Ngọc Sang

Trần Ngọc Sang không được sống là chính mình suốt 23 năm

Từ năm 5 tuổi, Trần Ngọc Sang nhận ra mình không giống ai, là con trai nhưng lại thích chơi đồ chơi của con gái, bị mọi người chê bai là bệnh hoạn, là người không ra người, ngợm không ra ngợm.

Sang tâm sự: “mình rất sợ khi nhìn vào mắt bố, lúc đó mình biết bố rất tuyệt vọng. Lúc đầu bố còn mắng, còn chửi nhưng về sau bố lặng thinh, không nói với mình nửa lời. Lúc đó mình vô cùng hoảng loạn”.

“Mình đam mê sàn diễn, nhìn những người mẫu mặc trang phục lộng lẫy mà ước ao. Mình có tham gia 1 số show diễn, đa phần là làm mẫu nam giả nữ nhưng họ chê rất nhiều. Họ bảo nhiều trang phục xẻ ngực lắm mà mình đâu có ngực đâu mà đòi diễn”.

Trần ngọc sang - Hành trình lột xác 1

Gương mặt góc cạnh, nhiều khuyết điểm của Trần Ngọc Sang

Nhưng không vì vậy mà Trần Ngọc Sang từ bỏ mơ ước của mình. Cô gái mạnh mẽ này tìm kiếm mọi cơ hội để thay đổi ngoại hình, được sống với đúng con người, giới tính của mình.

12 tiếng phẫu thuật và 30 ngày “lột xác” của Trần Ngọc Sang HTLX 2018

Suốt 23 năm chưa 1 lần được sống với chính mình, Trần Ngọc Sang tham gia Hành trình lột xác 2018,  may mắn được chọn để phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí và trực tiếp ekip bác sĩ tại BVTM Kangnam tiến hành phẫu thuật.

Các chuyên gia BVTM Kangnam đánh giá đây là trường hợp rất đặc biệt, cần tiến hành nhiều phương pháp phẫu thuật phức tạp và phải chia thành 2 đợt phẫu thuật. Đây sẽ là thử thách bắt buộc Sang phải dũng cảm đối mặt và vượt qua.

Video bác sĩ phẫu thuật nhận định về trường hợp của Trần Ngọc Sang

Để thực hiện ca phẫu thuật thành công, các bác sĩ tại BVTM Kangnam đã tiến hành thăm khám, kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng sức khoẻ của Sang và áp dụng phương pháp tân tiến nhất. Ekip bác sĩ thực hiện phẫu thuật có trình độ chuyên môn và khả năng tập trung cao độ, đảm bảo không có bất kỳ sai xót nào.

Trần ngọc sang - Hành trình lột xác 2

Các dịch vụ mà bác sĩ chỉ định để khắc phục mọi nhược điểm trên gương mặt của Sang

Sang đã trải qua 12 tiếng đồng hồ phẫu thuật với các dịch vụ: Nâng mũi cấu trúc 4D, hạ gò má, gọt hàm v-line, chữa cười hở lợi, cấy mỡ mặt và thẩm mỹ nâng ngực nội soi. Do tiến hành một loạt các ca đại phẫu nên Sang gặp nhiều khó khăn trong việc sinh hoạt, ăn uống. Nhưng càng khó khăn, càng gian nan, Sang càng quyết tâm để có được diện mạo như mình hằng mong ước.

Tìm hiểu chi tiết các dịch vụ bác sĩ thực hiện cho Ngọc Sang:

👉👉👉  Hạ gò má

👉👉👉 Cấy mỡ mặt

Trần ngọc sang - Hành trình lột xác 2

Trần ngọc sang - Hành trình lột xác 3

Trần ngọc sang - Hành trình lột xác 4

Dũng cảm trải qua quá trình hậu phẫu với nhiều khó khăn

Chỉ sau 30 ngày, Sang đã sở hữu ngoại hình quyến rũ của 1 người con gái với số đo 3 vòng nóng bỏng cùng gương mặt thanh thoát, đầy tự tin. Màn lột xác ngoạn mục này của Trần Ngọc Sang Hành trình lột xác 2018 đã khiến cho toàn bộ ban giám khám và khán giả có mặt tại đêm Gala ngỡ ngàng, bất ngờ.

Trần ngọc sang - Hành trình lột xác 6

Trần ngọc sang - Hành trình lột xác 5

Trần Ngọc Sang tỏa sáng trên sân khấu với màn trình diễn catwalk đầy tự tin

Sự cố gắng, dũng cảm và sự thay đổi kỳ diệu này đã giúp Sang vượt qua hàng nghìn thí sinh, dành được ngôi vị Quán quân của Hành trình lột xác 2018. Không còn tự ti, mặc cảm về ngoại hình, về giới tính thứ 3, Sang bước đi đầy kiêu hãnh, uyển chuyển trên sàn catwalk và được sống là chính mình.

Trần ngọc sang - Hành trình lột xác 7

Trở thành quán quân Hành trình lột xác 2018 với giải thưởng 500 triệu VNĐ

Trần Ngọc Sang trước và sau Hành trình lột xác 2018

Với diện mạo hiện tại, Trần Ngọc Sang Hành thí sinh trình lột xác 2018 sẽ có thêm động lực, tự tin thể hiện tài năng của bản thân và làm nên tên tuổi trong giới người mẫu. Sự mạnh mẽ, quyết tâm và niềm đam mê của cô gái 23 tuổi sẽ truyền lửa cho những ai kém may mắn về ngoại hình nhưng họ có mơ ước và dám thực hiện nó.


Có 0 bình luận bài 30 ngày “lột xác” thần kỳ thoát khỏi hình hài nam giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)