Cách xóa hình xăm bám sâu và lâu ngày hiệu quả nhất?

Một hình xăm lâu năm hay những hình xăm đã cũ kỹ khiến bạn muốn xóa bỏ chúng. Nhưng càng để lâu hình xăm lại càng khó loại bỏ. Việc tìm ra cách xóa hình xăm bám sâu và lâu ngày là điều cần thiết ngay lúc này dành cho bạn.

Lý do tại sao mực xăm bám sâu vào da tới vậy?

Theo nguyên lý đào thải của cơ thể cứ khoảng 1 giờ thì có khoảng 40.000 tế bào da được loại bỏ ra bên ngoài tương ứng là khoảng hơn 1.000.000 tế bào/ngày. Chính vì vậy mọi thứ vẽ lên da rất dễ bị bong tróc rửa trôi. Nhưng tại sao mực xăm lại có thể chống chọi đươc với cơ chế tự nhiên đó để tồn tại nhiều năm trên cơ thể.

Lý do chính xác nhất là do việc xăm hình được sử dụng bằng súng bắn mực qua lớp da ngoài cùng để vào tận sâu lớp hạ bì bên trong. Những chiếc kim xăm siêu nhỏ chứa mực xăm đâm nhanh qua da đưa mực xăm sâu bên trong các sợi dây thần kinh ở lại hạ bì. Việc đào thải ra bên ngoài gần như là bất lực bởi mực xăm quá nhiều và ăn quá sâu vào da.

Việc châm kim vào da tạo ra vết thương và cơ thể phản ứng lại theo cơ chế bình thường. Hệ thống miễn dịch phản ứng trước sự tấn công bằng cách đưa tế bào đến chỗ vết thương và tiến hành chữa lành phần da bị tổn hại. Quá trình có vẻ đau đớn, nhưng chính cơ chế này giúp cho hình xăm bám lâu trên da.

Cơ chế mực xăm tồn tại vĩnh viễn trên da

Cơ chế mực xăm tồn tại vĩnh viễn trên da

Làm thế nào để xóa hình xăm bám sâu và lâu ngày ?

Cơ thể liên tục chống lại và đào thải mực xăm ra bên ngoài. Tuy nhiên những tác động đó chỉ như muối bỏ biển rất khó có thể đào thải hết ra bên ngoài. Một giải pháp loại bỏ mực xăm tốt nhất cần phải tác động được tới tận sâu lớp hạ bì của da để hỗ trợ hệ thống bạch huyết của cơ thể đẩy hết sắc tố mực xăm ra bên ngoài.

Những cách thông thường như chà xát mạnh vào hình xăm, hay những nguyên liệu tự nhiên thông dụng thường không thể tác động tới vùng da bên trong. Có chăng thì hình xăm chỉ mờ dần đi phần nào bởi chúng được loại bỏ được phần nào lớp biếu bì chứa mực xăm bên ngoài da.

Cơ chế tác động xóa xăm an toàn

Xóa xăm Laser Toning Plus tác động sâu tới lớp hạ bì sâu trong da

Qua quá trình nghiên cứu cơ chế tồn tại của mực xăm trong cơ thể. Các nhà khoa học Mỹ đã thử nghiệm và đưa vào ứng dụng công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus – giải pháp xóa xăm hiện đại nhất tính tới thời điểm hiện tại. Một nguồn năng lượng với xung cực lớn và ổn định chiếu thẳng vào trong da. Đi qua lớp hạ bì của da phá vỡ cấu trúc mực xăm thành từng mảnh vụn nhỏ li ti. Nhờ đó việc đào thải mực xăm trở nên dễ dàng hơn, hệ thống bạch huyết sẽ theo cơ chế tự nhiên đào thải hết tất cả những mảnh vụn đó ra bên ngoài không bỏ sót.

Laser Toning Plus có thể xóa hình xăm bám sâu vào trong da lâu ngày. Bước sóng năng luọng phát ra linh động có thể điều chỉnh được tùy theo mức độ đậm nhạt của hình xăm. Chỉ sau trung bình từ 4 – 6 lần xóa xăm hình xăm sẽ mờ dần và biến mất hoàn toàn. Xóa bỏ hình xăm nhẹ nhàng không đau rát bởi tia Laser Toning tác động trực tiếp vào khu vực có chứa sắc tố mực xăm mà không làm ảnh hưởng tới vùng da lân cận. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả thực hiện cũng như độ an toàn với làn da.

Laser Toning Plus xóa xăm an toàn mọi khu vực

Kết quả xóa xăm sau 4 lần điều trị với CN Laser Toning Plus

Những hình xăm cứng đầu nhiều năm tồn tại trên da đều có thể được loại bỏ nhờ công nghệ laser Toning Plus. Bạn có muốn thử nghiệm kết quả xóa hình xăm bám sâu của công nghệ này hay không? Hãy nhanh chấn tới trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để nhận được sự thăm khám tư vấn miễn phí từ các chuyên gia da liễu tại đây nhé!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN
  Gọi điện
  icon
  Báo giá
  icon

  Tư vấn