Tổng hợp 100+ mẫu hình xăm kỳ lân đẹp mắt

Hình xăm kỳ lân không những mang đến những giá trị đặc sắc về nghệ thuật mà nó còn là kiểu tattoo phong thủy vô cùng may mắn, mang đến điềm tốt cho chủ nhân sở hữu nó. Cùng tham khảo 50+ mẫu hình xăm kì lân độc đáo và sáng tạo sau đây để lên ý tưởng cho một mẫu hình tattoo đẹp mắt và ý nghĩa.

I – Biểu tượng kì lân và ý nghĩa của hình xăm kỳ lân

Kì lân là một con vật không có thực, chỉ xuất hiện trong trí tưởng tượng của con người. Kỳ lân được coi là một trong tứ linh của đất trời “Long – Lân – Quy – Phụng”. Hình dáng Kì lân cũng rất phong phú và đa dạng, theo truyền thuyết thì nó có thể biến hình giống với nhiều con vật nhưng hình tượng kỳ lân nổi tiếng nhất trong văn hóa Phương Đông là đầu rồng, thân hươu và đuôi dài như ngựa. Trong khi đó, ở Phương Tây thì Kì lân lại có hình dáng giống với một con bạch mã (ngựa trắng), bờm dài và có một chiếc sừng ở trên đầu.

hình xăm kỳ lân

Hình tượng Kì lân đầu rồng trong văn hóa phương Đông

hình xăm kì lân

Ở Phương Tây, diện mạo Kỳ lân trông giống với một chú bạch mã

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN GIÚP ĐỠ BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
đăng ký tư vấn

Xem thêm: Tổng hợp 97+ hình xăm hổ cute, dễ thương và siêu ngộ nghĩnh

Theo tín ngưỡng dân gian ở Việt Nam và một số nước phương Đông, Kỳ lân là con vật tốt lành, mang đến nhiều may mắn cho con người. Hình ảnh kì lân dũng mãnh và đường bệ là biểu tượng cho sự trường thọ, phú quý. Cũng giống như hình tượng con Rồng trong văn hóa phương Đông, tuy nhiên Kì lân có phần hiền lành và hướng thiện hơn. Hình ảnh Kỳ lân tránh giẫm lên cỏ và các loại côn trùng nhỏ bé dưới mặt đất trái ngược hoàn toàn với sự mạnh mẽ và có phần đáng sợ bên ngoài. Điều đó càng khiến cho loài vật này được yêu mến và trở nên “thần thánh” hơn.

Hình ảnh kì lân có thể bắt gặp trong nhiều trong những lễ hội, kiến trúc, tượng đá và đặc biệt là nghệ thuật tattoo. Hình xăm kỳ lân được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn vì đẹp mắt và mang đến nhiều ý nghĩa tích cực. Sở hữu một mẫu tattoo kì lân trên cơ thể có thể giúp bạn xua đuổi tà ma, biến họa thành phúc và mang lại điềm lành, may mắn và bình an.

Đặc biệt, hình xăm kì lân còn thể hiện sự quyền lực, dũng mãnh và khát vọng to lớn, vô cùng phù hợp với cánh mày râu và những người có cá tính mạnh. Không quá hầm hố và quyết liệt như hình xăm rồng, kiểu tattoo kì lân mang đến ý nghĩa hướng thiện nhiều hơn.

II – Hình xăm kỳ lân hợp với tuổi nào? Mệnh nào?

Theo phong thủy thì việc lựa chọn hình xăm hợp tuổi, hợp mệnh vô cùng quan trọng vì nó có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp và vận mệnh về sau này. Kì lân là một con vật vô cùng may mắn và có thể phù hợp với bất kì con giáp nào, mệnh nào. Tuy nhiên, xét về sự tương thích nhất thì mệnh Mộc và Kim cùng với tuổi Sửu (Trâu) sẽ tốt hơn các mệnh và tuổi còn lại.

Đặc biệt những ai làm ăn lớn thì việc sở hữu một hình xăm kì lân phong thủy trên người sẽ giống như tấm bùa hộ mệnh, thúc đẩy công việc thuận lợi và gặt hái được nhiều thành công.

hình xăm kỳ lân đẹp

Hình xăm mặt kỳ lân ở bắp tay vừa đẹp mắt lại vừa mang đến ý nghĩa phong thủy cho chủ nhân

Xem thêm: Tổng hợp 99+ Hình xăm vai nam đẹp, chất, độc đáo nhất

Ngoài ra, trong phong thủy thì mẫu hình xăm kỳ lân tống tử với hình ảnh cậu bé cưỡi trên lưng kì lân là biểu tượng mang đến may mắn về đường con cái, sớm sinh quý tử. Cả nam giới và nữ giới đều yêu thích hình xăm kì lân tống tử như mong ước được thuận lợi về đường con cái và tương lai con đàn cháu đống.

Trước khi xăm hình kỳ lân thì bạn cũng nên tìm hiểu về các kiểu tattoo cũng như vị trí xăm tương hợp nhất trên cơ thể. Vị trí xăm cũng quyết định không nhỏ đến ý nghĩa phong thủy của hình xăm kì lân. Đa số mẫu hình kì lân thường được tattoo ở lưng, tay, ngực, đùi,… và được xăm với kích thước lớn, có thể kín tay, kín lưng,… Tuy nhiên, bên cạnh sở thích của bản thân và khía cạnh nghệ thuật thì cũng nên xét thêm yếu tố phong thủy để bức hình mang đến giá trị cao nhất cho người sở hữu nó.

III – Tổng hợp một số mẫu hình xăm kì lân độc đáo và đẹp mắt

Với nghệ thuật Tattoo thì không có khuôn mẫu cụ thể mà mỗi nghệ nhân xăm hình đều có thể sáng tạo dựa trên những hình tượng nhất định. Đối với Kì lân, sự biến tấu lạ mắt và độc đáo sẽ giúp cho hình tượng con vật trở nên hấp dẫn và ấn tượng hơn.

Sau đây, hãy cùng chiêm ngưỡng những hình xăm đẹp nhất với chú đề kỳ lần và mang lại ý nghĩa phong thủy tốt lành:

1. Hình xăm Kỳ lân nhỏ

Đa số những mẫu tattoo kỳ lân mini đều lấy từ hình tượng kỳ lân phương Tây. Chú kì lân với một chiếc sừng nhọn ở giữa trán, bờm dài và đôi cánh “thiên thần” (có thể xuất hiện hoặc không) trông vô cùng đẹp mắt và ấn tượng. Đa số những hình xăm kỳ lân mi ni được tattoo ở bắp tay, ngón tay, bắp chân hoặc cạnh sườn.

hình xăm kỳ lân hợp với tuổi nào

hình xăm kỳ lân kín lưng

hình xăm kỳ lân nhỏ

hình xăm hỏa kỳ lân

hình xăm kỳ lân lửa

ý nghĩa hình xăm kỳ lân

xăm kỳ lân

Kỳ lân và đôi cánh xòe rộng nhìn ấn tượng và hút mắt

hình xăm kỳ lân ở tay

hình xăm kỳ lân tống tử

Tattoo kì lân mini ở ngón tay…

hình xăm kỳ lân ở chân

… cạnh sườn

ý nghĩa hình xăm kì lân

….ở bụng

hình xăm kỳ lân 3d

…..hay ở bắp chân.

LÀM SAO ĐỂ CÓ HÌNH XĂM ĐẸP ĐỘC ĐÁO ???

tư vấn cùng bác sĩ

Xem thêm: Tổng hợp cách che hình xăm tạm thời hiệu quả

2. Hình xăm hỏa Kỳ lân (Kỳ lân lửa)

Hỏa kì lân có màu đỏ rực như lửa, nhe nanh giơ vuốt ẩn chứa sức mạnh và thần thái mạnh mẽ, dũng mãnh. Hỏa kì lân đều được xăm cỡ lớn, có thể kín lưng, kín ngực hoặc full cánh tay. Mẫu tattoo Kỳ lân lửa thường phù hợp với nam giới, thể hiện được khí chất bất cần và nổi loạn của phái mạnh.

hình xăm kỳ lân hóa rồng

Hình tượng dũng mãnh của hỏa kỳ lân

hình xăm kỳ lân đẹp nhất

Xăm Kỳ lân lửa kín lưng

xăm kỳ lân ở chân

… hoặc kín ngực

3. Hình xăm Kỳ lân 3D

Hình xăm kỳ lân 3D giúp lột tả sống động hình ảnh Kỳ lân với nhiều sắc thái cảm xúc khác nhau. Tay nghề kĩ thuật của những nghệ nhân nhiều kinh nghiệm sẽ giúp cho hình xăm 3D thêm phần ấn tượng hơn. Hình tượng Kỳ với đôi mắt lồi và răng nanh nhọn hoắt nhìn vừa oai nghiêm lại vừa dữ tợn, cộng thêm việc được tattoo bít lưng càng khiến bức hình trở nên nổi bật và chân thật hơn nữa.

hình xăm kỳ lân ở bắp tay

Xăm hình kỳ lân 3D đen trắng….

hình xăm kỳ lân trên lưng

…..hoặc có màu kín lưng

xăm kỳ lân đẹp

hình xăm kỳ lân ở lưng

hình xăm kỳ lân bít lưng

4. Hình xăm Kỳ lân hóa Rồng

Kì lân phương Đông có đầu rồng và thân hươu. Tuy nhiên, trong nhiều hình xăm, phía thân hình Kỳ lân bỗng xuất hiện vảy rồng. Điều này thể hiện sự chuyển hóa giữa 2 loài linh vật linh thiêng, tạo nên một cảnh tượng đặc sắc của đất trời.

những hình xăm kỳ lân đẹp nhất

Hình ảnh kỳ lân hóa rồng tỏa ra khí chất ngút trời

hình xăm kỳ lân ngậm kim quy

xăm kỳ lân có ý nghĩa gì

5. Hình xăm Kỳ lân ngậm Kim Quy

Kỳ lân ngậm kim quy là hình ảnh Kì lân với viên ngọc sáng đính ở giữa trán. Mẫu tattoo này làm nổi bật hình tượng kỳ lân vốn dĩ đã tráng lệ, oai hùng, nay lại càng trở nên ấn tượng và tỏa ra khí chất dũng mãnh hơn. Thiết kế hình xăm này có thể thể hiện ở cổ, ngực hoặc kín lưng, tùy theo sở thích của mỗi người.

ý nghĩa xăm kỳ lân

hình xăm kỳ lân ở bụng

hình xăm kỳ lân bắp tay

Kỳ lân ngậm kim quy kín cổ đẹp mắt

hình xăm mặt kỳ lân

HỆ THỐNG BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

 • Hà Nội:

             190 Trường Chinh, Q.Đống Đa, TP. Hà Nội

             Hotline: 1900.6466

 • TP.HCM:

            666 CM Tháng 8, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

            218 Nguyễn Trãi, P.3, Q.5, TP. Hồ Chí Minh

Hệ Thống Viện thẩm mỹ Kangnam
Hà Nội - TP.HCM - Hải Phòng - Nghệ An - Đà Nẵng - Cần Thơ - Bình Dương - Thanh Hóa 

Bắc Ninh - Buôn Ma Thuột - Thái Nguyên

Fanpage: https://www.facebook.com/Thammykangnam

Website: https://benhvienthammykangnam.vn/

Trên đây là những mẫu hình xăm Kỳ lân đặc sắc và ý nghĩa. Hi vọng mọi người sẽ có thêm ý tưởng để sớm sở hữu một bức hình phong thủy đẹp mắt trên cơ thể.

5 / 5. (Bình trọn) 82

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị. vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

  Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết cùng chủ đề hình xăm bí ẩn
  Mặt trời rực rỡ: Ý nghĩa và thiết kế hình xăm mặt trời độc đáo

  Mặt trời rực rỡ: Ý nghĩa và thiết kế hình xăm mặt trời độc đáo

  Cập nhật: 15/06/2024 - Tác giả: Swara Mai Vũ

  Hình xăm mặt trời tượng trưng cho đặc điểm và sức mạnh gắn liền với mặt trời. Hình ảnh đại diện cho sức sống, năng lượng, sức mạnh hay thậm chí là tái sinh và luân hồi. Biểu tượng mặt trời còn có thể kết hợp với mặt trăng, bông hoa, vòng tròn,… để

  Hình xăm con mắt có ý nghĩa gì? hình xăm đôi mắt đẹp nhất

  Hình xăm con mắt có ý nghĩa gì? hình xăm đôi mắt đẹp nhất

  Cập nhật: 23/05/2024 - Tác giả: Swara Mai Vũ

  “Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn” – Không có gì ngạc nhiên khi hình xăm con mắt là trào lưu rất phổ biến của giới trẻ hiện nay. Biểu tượng con mắt xuất hiện ở nhiều dạng khác nhau, trong các nền văn hóa và câu chuyện khác nhau. Bài viết dưới đây, chúng

  Trọn bộ 101 Hình xăm ngôi sao đẹp mắt mang lại may mắn

  Trọn bộ 101 Hình xăm ngôi sao đẹp mắt mang lại may mắn

  Cập nhật: 16/06/2024 - Tác giả: Swara Mai Vũ

  Hình xăm ngôi sao may mắn là ý tưởng tattoo rất được yêu thích vì sự đơn giản, không cầu kì nhưng đẹp mắt và ý nghĩa. Biểu tượng ngôi sao được xăm trên cơ thể như một sự quyết tâm “tỏa sáng” trong tương lai, gợi mở về một khởi đầu mới tốt đẹp

  Bí ẩn những hình xăm tam giác độc đáo mang ý nghĩa

  Bí ẩn những hình xăm tam giác độc đáo mang ý nghĩa

  Cập nhật: 23/05/2024 - Tác giả: Swara Mai Vũ

  Trong số tất cả những ý tưởng thiết kế hình xăm, tam giác là một trong những mẫu hình đơn giản nhất nhưng cũng không kém phần tinh tế bởi ý nghĩa của chúng. Thật vậy, có rất nhiều ý nghĩa ẩn sau thiết kế hình xăm đặc biệt này thông qua nhiều cách thức,

  99+ Hình xăm Hắc Bạch Vô Thường Đẹp, Ý nghĩa nhất

  99+ Hình xăm Hắc Bạch Vô Thường Đẹp, Ý nghĩa nhất

  Cập nhật: 23/05/2024 - Tác giả: Swara Mai Vũ

  Hình xăm hắc bạch vô thường mang ý nghĩa “chân cứng đá mềm”, giữ vững sơ tâm, bảo toàn cốt cách trước trần thế tạp niệm ngoài ra còn có ý nghĩa mở ra tương lai mới, thanh lọc tâm hồn, giữ vững bản tính. Những mẫu hình xăm đẹp và ý nghĩa: hình

  Bộ sưu tập HÌNH XĂM TRÁI TIM độc đáo, ấn tượng

  Bộ sưu tập HÌNH XĂM TRÁI TIM độc đáo, ấn tượng

  Cập nhật: 15/06/2024 - Tác giả: Swara Mai Vũ

  Hình xăm trái tim là một kiểu hình xăm rất được yêu thích vì đẹp và ý nghĩa. Bằng nhiều cách biến tấu khác nhau, tattoo trái tim trở nên sống động hơn, là nơi để gửi gắm tâm tư, nỗi lòng và tình cảm. Sau đây, hãy cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập độc

  Call
  Zalo