Tổng hợp 99+ Hình xăm vai nam đẹp, chất, độc đáo nhất

Hình xăm vai nam được nhiều người yêu thích, đặc biệt là các bạn nam có cá tính mạnh. Hình xăm tại vị trí này được xem là đẹp nhất trên cơ thể, có thể thực hiện các hình xăm một cách chi tiết, làm tăng tính nghệ thuật của hình xăm.

I. Lý do hình xăm vai nam được ưa chuộng

Vai là một trong những vùng phổ biến được nam giới lựa chọn để xăm hình bởi vùng da này có diện tích rộng, giúp tạo nên tác phẩm nghệ thuật đẹp, ý nghĩa. Bên cạnh đó, vai cũng là vùng có bề mặt da căng, phẳng giúp bạn dễ dàng lựa chọn được những mẫu hình xăm đa dạng về kiểu dáng, phong cách để thiết kế bao phủ toàn bộ vùng vai, kéo dài đến ngực, bắp tay.

Bên cạnh đó, hình xăm ở vai cũng được ưa chuộng vì đây là vị trí xăm hình khá kín đáo, có thể che lại khi cần thiết. Với những bạn yêu thích nghệ thuật xăm hình, muốn sở hữu hình xăm thể hiện cá tính, phong cách của mình, có thể diện áo ba lỗ để khoe hình xăm một cách tinh tế. Vì thế, đây được xem là vị trí hình xăm linh động, muốn để hở hay che đi đều được.

Các bạn nam thường ưu tiên lựa chọn các mẫu hình xăm trên vai có kích thước lớn, hoa tiết hoa văn rõ nét, đại diện cho sự nam tính, mạnh mẽ. Các hình tượng được lựa chọn cũng mang tính nghệ thuật cao, thể hiện được phong cách cá nhân, nét tính cách riêng của mỗi người.

Hình xăm vai nam rất được ưa chuộng

Hình xăm vai nam rất được ưa chuộng

Xem thêm: Tổng hợp cách che hình xăm tạm thời hiệu quả

II. Các vị trí hình xăm vai nam đẹp nhất

Các vị trí xăm hình trên vai đẹp nhất bao gồm: xăm ở vai trước, vai sau và trên bả vai. Dưới đây là phân tích chi tiết về vẻ đẹp của mỗi vị trí xăm hình.

1. Hình xăm ở vai trước

Xăm trước vai là một ý tưởng hay dành cho những bạn nam. Khu vực này có diện tích lớn, giúp bạn nam sở hữu một hình xăm lý tưởng theo sở thích mà không bị cản trở bởi các đường gồ ghề trên thân hình như những người khác.

Hình xăm tại vị trí này cũng giúp bạn nam ghi điểm với cơ thể rắn chắc, khỏe mạnh. Nhất là các bạn nam tập thể hình, có một vóc dáng cường tráng, body cuốn hút, hình xăm này sẽ giúp bạn trở nên nổi bật hơn.

Xăm trước vai là một ý tưởng hay dành cho những bạn nam

Xăm trước vai là một ý tưởng hay dành cho những bạn nam

2. Hình xăm ở vai sau

Vai sau là vị phù hợp để xăm hình nghệ thuật. Bởi da ở vị trí này khá dày, phù hợp với những người chịu đau kém nhưng vẫn mong muốn sở hữu hình xăm cuốn hút. Vị trí này có diện tích rộng để bạn thỏa thích lựa chọn ý tưởng hình xăm phù hợp với bản thân.

Theo đó, bạn có thể xăm hình hổ, họa tiết Nhật Cổ, đầu lâu,…hoặc xăm những hình nhẹ nhàng, có ý nghĩa như thông điệp, dòng chữ mà mình tâm đắc.

Vai sau là vị phù hợp để xăm hình nghệ thuật

Vai sau là vị phù hợp để xăm hình nghệ thuật

Xem thêm: Tổng hợp mẫu hình xăm của người nổi tiếng khiến fan mê mẩn

3. Hình xăm trên bả vai

Các hình xăm có hình dạng tròn sẽ phù hợp với vùng bả vai. Nhờ tài năng, trình độ chuyên nghiệp của người thợ xăm, bạn có thể thiết kế được tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời ở vị trí này. Điểm nhấn cho các hình xăm trên bả vai là sự huyền bí, dễ dàng thu hút, thể hiện được cá tính riêng của chủ sở hữu.

III. Tổng hợp hình xăm vai nam đẹp, độc đáo

1. Hình xăm Nhật cổ

Hình xăm Nhật Cổ có kích thước lớn, mô phỏng đặc trưng của văn hóa cổ đại Nhật Bản. Các họa tiết được sử dụng trong phong cách xăm hình nhật cổ thường là hoa anh đào, cá chép, hoa mẫu đơn, quỷ Oni,…Các hình xăm này có hình dạng lớn như một bức tranh hoàn thiện với chi tiết, đường nét tinh xảo, phối nhiều màu sắc đa dạng.

Các họa tiết Nhật cổ mang đến ý nghĩa về sức mạnh, sự lạc quan của người sở hữu nó. Đồng thời, một số hình xăm Nhật cổ còn có ý nghĩa về sự may mắn, mang đến thuận lợi, tích cực trong cuộc sống.

Mẫu hình xăm nhật cổ trên bả vai

Mẫu hình xăm nhật cổ trên bả vai

2. Hình xăm hổ

Hình xăm hổ trên vai nam giới thường được thực hiện ở vùng vai sau. Đây là vị trí đẹp nhất để thể hiện đường nét chi tiết, sự dũng mãnh của hình tượng hổ khi xăm.

Hình xăm hổ mang đến ý nghĩa về vị trí, bá chủ, khao khát mãnh liệt được sống là chính mình, thể hiện ý chí, sự quyết tâm. Ngoài ra, người xăm hình tượng hổ trên vai cũng mong muốn thể hiện sự mạnh mẽ, khí chất, phẩm chất của một người anh hùng với sự bản lĩnh, dám đương đầu.

Hình xăm hổ mang đến ý nghĩa về vị trí, bá chủ, khao khát mãnh liệt được sống là chính mình

Hình xăm hổ mang đến ý nghĩa về vị trí, bá chủ, khao khát mãnh liệt được sống là chính mình

3. Hình xăm Maori

Hình xăm Maori là phong cách xăm hình cổ điển, sử dụng các họa tiết, ký tự biểu tượng của thổ dân Maori thời xưa.

Các mẫu hình xăm này tuy sử dụng họa tiết cổ đại nhưng lại có giá trị thẩm mỹ cao, thể hiện sự trung thành, chung thủy. Đôi khi, một số họa tiết hình xăm Maori còn thể hiện tín ngưỡng, niềm tin về một tôn giáo nào đó.

4. Hình xăm celtic

Hình xăm Celtic bắt nguồn từ thiết kế hoa văn dạng nút thắt của người Celts cổ xưa ở Bắc Âu. Hoa văn Celtic gồm các đường phức tạp đan vào nhau, không có điểm đầu và điểm cuối, nhìn như một mê cung vô cực.

Về cơ bản, hình xăm này không mang nhiều ý nghĩa sâu xa mà thể hiện dòng máu Celtic trong một con người. Hiện nay, nhiều người lựa chọn hình xăm Celtic không phải vì ý nghĩa của nó mà là vì tính nghệ thuật, sự độc đáo trong thiết kế họa tiết xăm hình.

Hình xăm Celtic bắt nguồn từ thiết kế hoa văn dạng nút thắt của người Celts cổ xưa ở Bắc Âu

Hình xăm Celtic bắt nguồn từ thiết kế hoa văn dạng nút thắt của người Celts cổ xưa ở Bắc Âu

5. Hình xăm la bàn

La bàn cũng là một trong những hoa tiết hình xăm thường được lựa chọn để thiết kế trên vùng bả vai. Hình xăm này không chỉ có đường nét đẹp, cân xứng về bố cục mà còn truyền tải thông điệp ý nghĩa. Hoa tiết la bàn mang ý nghĩa như một lời nhắc, kim chỉ nam định hướng, giúp người sở hữu hình xăm không đi chệch hướng, tuân thủ mục tiêu trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, hình xăm này cũng đại diện cho chính nghĩa, công lý, thể hiện sự kiên định, tôn trọng lẽ phải. Những người sở hữu hình xăm la bàn luôn hướng bản thân đến những lý tưởng, điều tích cực để bản thân trở nên tốt hơn mỗi ngày.

6. Hình xăm cá chép

Hình xăm cá chép là một gợi ý đáng để cân nhắc dành cho những bạn nam đang tìm kiếm một mẫu hình xăm đẹp cho vùng bả vai. Cá chép đại diện cho lòng quyết tâm, ý chí kiên cường, nỗ lực để vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống.

Xét về ý nghĩa phong thủy, cá chép là một trong những hình tượng thu hút tài lộc, mang lại may mắn, sự thịnh vượng, thành công trong cuộc sống. Xét về tính nghệ thuật, hình xăm cá chép có nhiều cách thức thể hiện khác nhau, đường nét tinh tế mang đến sự độc đáo, tinh tế cho người sở hữu hình xăm.

Xăm hình cá chép trên bả vai mang lại may mắn, sự thịnh vượng, thành công trong cuộc sống

Xăm hình cá chép trên bả vai mang lại may mắn, sự thịnh vượng, thành công trong cuộc sống

7. Hình xăm đại bàng

Hình xăm đại bàng cũng là một trong những mẫu hình xăm ấn tượng mà các bạn nam có thể tham khảo để xăm trên vai. Hình ảnh đại bàng tung cánh thể hiện sự tự do, khao khát được làm chủ bầu trời.

Bên cạnh đó, hình xăm đại bàng trên bả vai cũng thể hiện sự phóng khoáng, yêu tự do của người sở hữu hình xăm. Ngoài ra, hình xăm cũng tượng trưng cho khát khao, ý chí, sự quyết tâm, lòng dũng cảm của người sở hữu hình xăm.

Hình xăm đại bàng trên bả vai được ưa chuộng

Hình xăm đại bàng trên bả vai được ưa chuộng

8. Hình xăm con vật mini

Với những bạn nam yêu thú cưng, dành tình cảm cho thú cưng của mình, bạn có thể lựa chọn xăm hình thú cưng trên vai. Thú cưng như một người bạn đồng hành cùng bạn, là nơi để bạn chia sẻ, mang đến cho bạn những nguồn năng lượng tích cực mỗi ngày. Việc xăm hình thú cưng trên vai thể hiện sự trân trọng dành cho “người bạn” đã bên cạnh mình, lắng nghe và dành tình cảm cho mình.

9. Hình xăm đôi cánh

Vai là vị trí lý tưởng trên cơ thể để xăm hình đôi cánh. Đôi cánh to, cân xứng dưới 2 bả vai sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.

Hình xăm đôi cánh to ở bả vai nam thể hiện được khao khát tự do, không thích gò bó, trói buộc, không sợ thử thách. Ngoài ra, đôi cánh cũng biểu tượng cho sự may mắn, hạnh phúc khi được sống là chính mình, hướng đến một cuộc sống ngập tràn niềm vui.

10. Hình xăm chữ cách điệu

Hình xăm chữ cách điệu là một trong những mẫu hình xăm được lựa chọn nhiều nhất cho mọi vị trí trên cơ thể, kể cả vùng bả vai. Khác với những hình xăm họa tiết, hình xăm chữ ở bả vai không bị giới hạn về mặt nội dung, cỡ chữ, phong cách chữ. Với diện tích rộng, bạn có thể lựa chọn một bài thơ, một câu chân ngôn, câu nói tâm đắc, tên người,….để xăm trên vai trước để thể hiện quan điểm cá nhân hoặc sự trân trọng của mình dành cho một người nào đó.

11. Hình xăm rắn

Một trong những mẫu hình xăm bả vai đẹp mà các bạn nam có thể tham khảo lựa chọn, đó là hình xăm con rắn. Xét về tính thẩm mỹ, hình xăm rắn với đường nét uyển chuyển mang đậm tính nghệ thuật, cuốn hút, thu hút mọi ánh nhìn.

Tuy nhiên, xét về mặt ý nghĩa, hình xăm rắn lại thể hiện sự nổi loạn, phá cách, rời xa quy tắc, khuôn khổ truyền thống. Thông thường, những người dám sở hữu hình xăm rắn phải là người có nét cá tính mạnh mẽ, không sợ lời đàm tiếu xung quanh.

Đa phần, người có hình xăm rắn đều khá thông minh, khéo léo trong giao tiếp. Trong kinh doanh, họ quan hệ tốt với đối tác, sự nghiệp thăng tiến nhanh, tự chủ trong cuộc sống.

V. Một số mẫu hình xăm đẹp khác cho vùng vai

Nếu vẫn chưa lựa chọn được mẫu hình xăm ưng ý ở trên, bạn có thể tham khảo thêm các mẫu hình xăm ở vai độc, lạ khác dưới đây:

Xem thêm: Tổng hợp Những hình xăm may mắn mang đến bình an, tài lộc

Trên đây là tổng hợp các mẫu hình xăm vai nam. Hy vọng qua bài viết, bạn đã lựa chọn cho mình mẫu hình xăm đẹp, phù hợp với bản thân để xăm ở vai.

Ngoài ra, nếu bạn sở hữu hình xăm không ưng ý ở vị trí nào đó trên cơ thể và muốn hóa hình xăm, có thể liên hệ với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được xóa xăm chuẩn y khoa theo công nghệ hiện đại.

0 / 5. (Bình trọn) 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị. vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

  Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết cùng chủ đề hình xăm
  99+ Hình Xăm Mini Đẹp Nhất Cho Nam & Nữ: Ý Nghĩa & Độc Lạ 2024

  99+ Hình Xăm Mini Đẹp Nhất Cho Nam & Nữ: Ý Nghĩa & Độc Lạ 2024

  Cập nhật: 23/05/2024 - Tác giả: Swara Mai Vũ

  Hình xăm mini như một trong những hình “hot trend” được nhiều tín đồ tattoo ưa chuộng. Bởi hình xăm tuy nhỏ nhưng vẫn mang theo ý nghĩa độc đáo, tạo cảm giác cuốn hút. Một số vị trí thích hợp để xăm hình tattoo mini là: cổ, vai, bụng, chân,

  Găng tay hình xăm độc đáo mới lạ dành cho các bạn trẻ

  Găng tay hình xăm độc đáo mới lạ dành cho các bạn trẻ

  Cập nhật: 23/05/2024 - Tác giả: Swara Mai Vũ

  Nếu một ngày bạn nhìn thấy người quen của mình xăm hình kín tay. Những hình thù đó lại được thay đổi sau vài ngày. Thì rất có thể đó không phải là hình xăm thực sự – găng tay hình xăm tạo nên sức hút mới lạ độc đáo với nhiều người cũng bởi

  Khám phá: Hình xăm nửa phật nửa quỷ có ý nghĩa gì đặc biệt

  Khám phá: Hình xăm nửa phật nửa quỷ có ý nghĩa gì đặc biệt

  Cập nhật: 04/04/2024 - Tác giả: Swara Mai Vũ

  Hình xăm nửa phật nửa quỷ là một thiết kế phức tạp và mang nhiều ý nghĩa sâu sắc. Mỗi yếu tố trong hình xăm đại diện cho một thế giới đối lập và có thể biểu thị sự cân bằng giữa hai mặt trái ngược trong cuộc sống. I- Hình xăm nửa phật nửa

  20+ hình xăm hoa bỉ ngạn đẹp mắt và ý nghĩa

  20+ hình xăm hoa bỉ ngạn đẹp mắt và ý nghĩa

  Cập nhật: 02/04/2024 - Tác giả: Swara Mai Vũ

  Hoa bỉ ngạn mang nhiều thông điệp và ý nghĩa sâu sắc. Do đó nhiều người lựa chọn thiết kế hình xăm hoa bỉ ngạn để xăm trên cơ thể. Với vẻ đẹp kiêu sa của hoa bỉ ngạn nên loài hoa này nhanh chóng thu hút được sự chú ý của mọi người. Bài

  99+ Hình xăm con heo cute, dễ thương và được yêu thích nhất

  99+ Hình xăm con heo cute, dễ thương và được yêu thích nhất

  Cập nhật: 01/04/2024 - Tác giả: Swara Mai Vũ

  Trong bài viết này, hãy cùng khám phá về ý nghĩa hình xăm con heo cùng với những mẫu hình xăm vô cùng đặc sắc về loài vật nuôi quen thuộc này. Với sự kết hợp giữa nghệ thuật và phong thủy, những hình xăm về chú heo con không chỉ làm đẹp cho cơ

  99+ Mẫu hình xăm tay đẹp độc đáo, nổi bật cho cả nam và nữ

  99+ Mẫu hình xăm tay đẹp độc đáo, nổi bật cho cả nam và nữ

  Cập nhật: 01/04/2024 - Tác giả: Swara Mai Vũ

  Hình xăm tay đẹp (1) thường tinh tế mang tính biểu trưng cao và ý nghĩa với các mẫu: nhật cổ, cá chép, daruma, mẫu xăm mini… Ví von cơ thể như một tấm vải và hình xăm giống như tác phẩm nghệ thuật, một lời nhắc nhở bản thân về quan điểm nào đó

  Call
  Zalo