89+ Hình xăm LGBT ấn tượng, thể hiện rõ cá tính của bạn

Các hình xăm LGBT có thể mang đến nhiều ý nghĩa và tượng trưng cho sự tự hào, gắn kết của cộng đồng người đồng tính, song tính, chuyển giới và những người thuộc LGBT. Một số hình xăm ấn tượng như tattoo cầu vồng, hình vòng tròn, huy chương Pride, biểu tượng Lambda mang đến những ý nghĩa khác nhau tùy theo ý tưởng biến tấu và lựa chọn của chủ sở hữu.

I – Hình xăm LGBT mang ý nghĩa gì cho cộng đồng?

Xăm hình LGBT luôn truyền tải sâu sắc thông điệp về quyền bình đẳng và tôn trọng đối với tất cả mọi người, bất kể giới tính, xu hướng tình dục của họ. Đây cũng là lời tuyên bố rằng mọi người đều xứng đáng có được yêu thương, sự tôn trọng và quyền sống tự do. Tattoo về LGBT cũng có thể đại diện cho việc một người tự chấp nhận bản thân thuộc cộng đồng này, giúp họ yêu thương chính mình và tự tin sống đúng với cá tính bản thân.

Những người trong cộng đồng LGBT xăm hình về chủ đề này để gắn kết với những cá nhân khác trong cộng đồng với nhau, tạo ra một không gian an toàn, hỗ trợ và đồng lòng yêu thương nhau.

Các mẫu tattoo LGBT có thể thay đổi các trình bày tùy theo ý tưởng, mong muốn và sở thích của người thực hiện. Bạn có thể tìm hiểu về lựa chọn một biểu tượng thể hiện rõ nhất giá trị và quan điểm bản thân của mình.

Hình xăm LGBT

Xăm hình LGBT truyền tải thông điệp về quyền bình đẳng và tôn trọng

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN GIÚP ĐỠ BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
đăng ký tư vấn

Xem thêm: 89+ Hình xăm ở vai đẹp, hottrend dành cho nam và nữ

II – 89+ Hình xăm về LGBT đẹp và ý nghĩa nhất

Tattoo LGBT mini, ở cánh tay, ở chân, ở cổ, hình cầu vồng, hình vòng tròn, biểu tượng Lambda,… đều rất phổ biến và được nhiều người trong cộng đồng LGBT ưa chuộng.

1/ Tattoo mini về LGBT

Một hình xăm nhỏ nhắn ở những vị trí tinh tế như cổ, ngón tay, mắt cá chân về chủ đề LGBT có thể là cách để bạn giúp những người khác nhận diện mình dễ dàng mà lại không quá phô trương. Bạn có thể lựa chọn xăm hình lá cờ, biểu tượng tình yêu mini về LGBT.

Tattoo mini về LGBT

Tattoo mini về LGBT

Xem thêm: 89+ hình xăm Triệu Vân đẹp, ấn tượng và nghệ thuật nhất

2/ Hình xăm cánh tay về LGBT

Nhiều người chọn xăm hình LGBT kích thước lớn trên cánh tay, hoặc có một số người thể hiện hình xăm chữ nhỏ nhắn ở bắp tay hoặc hình vòng tròn LGBT. Tay là một vị trí dễ thấy trên cơ thể, giúp bạn dễ dàng thể hiện cá tính của bản thân ở bất cứ nơi đâu.

Bởi xăm hình LGBT còn có thể là một cách để bạn lan truyền kiến thức, nhận thức, giáo dục giới tính trong cộng đồng.

Hình xăm cánh tay về LGBT

Hình xăm cánh tay về LGBT

3/ Hình xăm ở chân về LGBT

Nhiều người lựa chọn xăm chủ đề LGBT ở chân như ngầm khẳng định về xu hướng tình dục, giới tính của mình. Đồng thời thể hiện sự tôn trọng, mong muốn gắn kết cộng đồng để chúng ta cùng yêu thương nhau, đồng hành cùng với nhau trên con đường khẳng định về quyền lợi của cộng đồng LGBT trong xã hội.

Nhiều người lựa chọn xăm chủ đề LGBT ở chân

Nhiều người lựa chọn xăm chủ đề LGBT ở chân

4/ Hình xăm LGBT ở cổ

Những người xăm hình LGBT ở cổ thường mong muốn có một sự kết nối về tình yêu, đại diện cho mối quan hệ của những người đồng tính, chuyển giới hoặc song tính. Đồng thời khát vọng về sự tự do, sự đổi mới trong việc định hình danh tính đồng tính hoặc xu hướng tình dục.

Xăm ở cổ về LGBT

Xăm ở cổ về LGBT

5/ Tattoo LGBT vòng tròn

Xăm hình vòng tròn LGBT là một ý tưởng khá phổ biến, là phiên bản vòng tròn cờ LGBT với 6 màu sắc đặc trưng, thể hiện sự liên kết, đoàn kết trong cộng đồng LGBT. Bên cạnh đó, vòng tròn LGBT cũng đại diện cho vòng đời, sự tự chấp nhận và yêu thương bản thân của mỗi người.

Nếu yêu thích mẫu hình xăm này, bạn có thể lựa chọn biểu tượng như hình ảnh mọi người đang nắm tay nhau hoặc một số yếu tố khác đại diện cho sự gắn kết cộng đồng. Hoặc thêm vào một số ký hiệu hoa văn, ký tự để cho thấy sự độc đáo.

Xăm hình vòng tròn LGBT là một ý tưởng khá phổ biến

Xăm hình vòng tròn LGBT là một ý tưởng khá phổ biến

6/ Tattoo LGBT đường thẳng

Xăm về LGBT đường thẳng là ý tưởng vô cùng đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Đường thẳng đại diện cho sự rõ ràng, không đơn lẻ và sự tự do của những người trong cộng đồng LGBT.

Tattoo LGBT đường thẳng là ý tưởng vô cùng đơn giản

Tattoo LGBT đường thẳng là ý tưởng vô cùng đơn giản

7/ Hình xăm cầu vồng LGBT

Hình xăm LGBT cầu vồng cũng là lựa chọn phổ biến, đại diện cho sự tự hào và đa dạng của cộng đồng LGBT. 6 Dải màu tượng trưng cho sự tự do, đồng thuận, tình yêu, gắn kết, tự hào và định danh. Nhiều người sáng tạo hình xăm cầu vồng với các yếu tố nghệ thuật như hoa văn, nhằm trang trí thêm cho biểu tượng LGBT trở nên độc đáo.

Dải màu tượng trưng cho sự tự do, đồng thuận, tình yêu, gắn kết, tự hào và định danh

Dải màu tượng trưng cho sự tự do, đồng thuận, tình yêu, gắn kết, tự hào và định danh

8/ Tatoo huy chương Pride cho LGBT

Xăm hình huy chương Pride là biểu tượng phổ biến của cộng đồng LGBT. Huy chương cũng có 6 màu sắc tượng trưng cho sự đa dạng và liên kết của các nhóm con trong cộng đồng LGBT.

Tatoo huy chương Pride cho LGBT

Tatoo huy chương Pride cho LGBT

9/ Hình xăm LGBT Lambda

Lambda là một biểu tượng được sử dụng trong cộng đồng LGBT từ những năm 1970. Nó bắt nguồn từ “Lambda Literary Foundation” và sau đó được áp dụng làm biểu tượng cho cộng đồng LGBT nói chung. Đây cũng là mẫu hình xăm được nhiều người ưa chuộng, lựa chọn.

Lambda là một biểu tượng được sử dụng trong cộng đồng LGBT

Lambda là một biểu tượng được sử dụng trong cộng đồng LGBT

LÀM SAO ĐỂ CÓ HÌNH XĂM ĐẸP ĐỘC ĐÁO ???

tư vấn cùng bác sĩ

Xem thêm: 95+ Hình xăm Anime đẹp và chất cho các ‘tín đồ’ mê mệt Anime

III – Hình xăm nhận biết người trong cộng đồng LGBT

Ngoài những hình xăm nêu trên, còn có rất nhiều hình xăm đẹp và thu hút, thể hiện đúng cá tính và quan điểm của cộng đồng LGBT:

Xăm hình cực chất về LGBT

Xăm hình cực chất về LGBT

Xăm LGBT nhỏ nhắn bằng những hình trái tim

Xăm LGBT nhỏ nhắn bằng những hình trái tim

Hình giọt nước nhiều màu sắc

Hình giọt nước nhiều màu sắc

Thể hiện nhịp sống và quan điểm tình cảm cá nhân

Thể hiện nhịp sống và quan điểm tình cảm cá nhân

Xăm hình LGBT đơn giản nhưng đầy ý nghĩa

Xăm hình LGBT đơn giản nhưng đầy ý nghĩa

Hình xăm ngộ nghĩnh về chủ đề LGBT

Hình xăm ngộ nghĩnh về chủ đề LGBT

IV – Xăm hình LGBT cần lưu ý những gì?

Khi quyết định thực hiện xăm hình LGBT, bạn cần chú ý đến một số điều sau:

– Tìm hiểu rõ ý nghĩa của biểu tượng hoặc hình ảnh LGBT mà bạn muốn thể hiện, nhằm đảm bảo phản ánh đúng ý nghĩa và giá trị bạn muốn truyền đạt.

– Tìm kiếm một thợ xăm chuyên nghiệp hoặc có sự am hiểu về ý nghĩa các biểu tượng LGBT.

– Cân nhắc vị trí xăm phù hợp như lưng, ngực, bắp tay, hoặc vị trí mà bạn cho là phù hợp nhất với mình.

– Hãy đảm bảo bạn tuân thủ đúng là chuẩn mực vệ sinh, an toàn trước và sau khi xăm hình.

– Xăm hình LGBT có thể mang ý nghĩa cả về cá nhân và chính trị, do đó bạn hãy chắc chắn với quyết định của mình và không nên chịu áp lực từ người khác.

V – Hình xăm màu LGBT có xóa được không?

Bác sĩ Da liễu Đỗ Minh Vương – Chuyên khoa Da liễu – Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giải đáp: Hình xăm đen trắng hay hình xăm màu đều có thể xóa được, tuy nhiên quá trình xóa bỏ hình xăm nhiều màu sắc sẽ phức tạp và cần nhiều buổi trong liệu trình mới có thể loại bỏ hoàn toàn. Hiện nay, phương pháp xóa xăm bằng laser là lựa chọn phổ biến và hiệu quả nhất để loại bỏ hình xăm màu. Quá trình này sử dụng ánh sáng laser tác động vào mực xăm, làm mỡ hạt mực thành các mảnh nhỏ và chúng sẽ từ từ được loại bỏ ra ngoài cơ thể.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, việc xóa xăm không hề gây đau đớn và không làm tổn thương đến da, bác sĩ da liễu tại Kangnam có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm xử lý các hình xăm phức tạp. Sau một liệu trình thực hiện, hình xăm sẽ được loại bỏ triệt để, giúp bạn lấy lại vùng da sáng mịn không dấu vết.

Xóa sạch hình xăm lâu năm cho khách nam

Xóa sạch hình xăm lâu năm cho khách nam

Hình xăm màu lâu năm ở vai được giải quyết hoàn toàn

Hình xăm màu lâu năm ở vai được giải quyết hoàn toàn

Xóa xăm an toàn, không tổn thương da

Xóa xăm an toàn, không tổn thương da

Chi sau 1 liệu trình, hình xăm biến mất không một dấu vết

Chi sau 1 liệu trình, hình xăm biến mất không một dấu vết

Chắc hẳn qua bài viết trên, bạn đã hiểu thêm về ý nghĩa của các hình xăm LGBT rồi đúng không. Nếu có thêm ý tưởng nào độc đáo và mới lạ hơn, bạn có thể bình luận ở dưới để chia sẻ thêm những tattoo ấn tượng cho cộng đồng LGBT nhé!

0 / 5. (Bình trọn) 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Nguồn tham khảo

Medium: “The secret gay history of tattoos and their hidden meanings”

Sdlgbtn: “The Meaning Of Armband Tattoos For Gay Men”

TattoosBoyGirl: “LGBT Tattoos and the Role of Specific Symbols”

Our Mindful Life: “53 Unique Rainbow Tattoos with Meaning”

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị. vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

  Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết cùng chủ đề hình xăm
  TOP 1 Địa chỉ Xóa hình xăm ở Hà Nội và TpHCM

  TOP 1 Địa chỉ Xóa hình xăm ở Hà Nội và TpHCM

  Cập nhật: 23/04/2024 - Tác giả: Kaitlyn Kiều Trinh

  Để tìm kiếm địa chỉ xóa hình xăm ở đâu tốt nhất, bên cạnh việc cân nhắc những thương hiệu uy tín trên thị trường thì công nghệ tẩy xăm áp dụng, tay nghề kĩ thuật viên cũng như liệu trình điều trị bao nhiêu buổi cũng cần được đánh giá kĩ lưỡng. Hãy tham

  Bộ hình xăm nhỏ đẹp cá tính, siêu độc đáo cho nam và nữ

  Bộ hình xăm nhỏ đẹp cá tính, siêu độc đáo cho nam và nữ

  Cập nhật: 23/05/2024 - Tác giả: Swara Mai Vũ

  Bộ hình xăm nhỏ đẹp dưới đây là kết tinh của những trường phái đang được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay. Với vẻ đẹp cá tính và dễ thương của những hình xăm nhỏ hẳn nó sẽ mang lại nhiều ý nghĩa đặc biệt cho chủ nhân dù là nam hay nữ. Hãy tham khảo

  BST Hình Xăm Full Chân Đẹp Nhất 2024: Khẳng Định Cá Tính & Mang Lại May Mắn

  BST Hình Xăm Full Chân Đẹp Nhất 2024: Khẳng Định Cá Tính & Mang Lại May Mắn

  Cập nhật: 23/05/2024 - Tác giả: Swara Mai Vũ

  Mẫu hình xăm full chân luôn được các tín đồ tattoo ưu tiên lựa chọn, bởi vẻ đẹp độc đáo và cuốn hút mà nó mang lại. Dưới đây là những mẫu xăm toàn bộ chân đẹp, ấn tượng đem đến may mắn, tài lộc cho cả nam và nữ. I- Hình xăm full chân

  BST Hình Xăm Vòng Tay Đẹp Nhất 2024 – Mẫu Hình Xăm HOT Trend

  BST Hình Xăm Vòng Tay Đẹp Nhất 2024 – Mẫu Hình Xăm HOT Trend

  Cập nhật: 28/05/2024 - Tác giả: Swara Mai Vũ

  Hình xăm vòng tay cá tính nhưng cũng đầy tinh tế, mang đến nét đẹp nghệ thuật riêng biệt, độc đáo. Vì vậy mà những người xăm hình vòng tay đều có nét cuốn hút lạ kỳ, có thần thái và nét đẹp riêng biệt. I – Ý nghĩa hình xăm vòng tayII – Vị

  Mẫu hình xăm hài hước, vui nhộn, được yêu thích nhất

  Mẫu hình xăm hài hước, vui nhộn, được yêu thích nhất

  Cập nhật: 04/04/2024 - Tác giả: Swara Mai Vũ

  Hình xăm hài hước mang nhiều ý nghĩa thú vị, ngộ nghĩnh và không kém phần đáng yêu được nhiều người lựa chọn để tạo điểm nhấn trên cơ thể. Bài viết này Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam sẽ chia sẻ những mẫu tattoo vừa dễ thương, vui vẻ để bạn tham khảo nhé! I

  Tuyển tập hình xăm rồng mini cute, dễ thương và thu hút

  Tuyển tập hình xăm rồng mini cute, dễ thương và thu hút

  Cập nhật: 04/04/2024 - Tác giả: Swara Mai Vũ

  2024 là năm Giáp Thìn, chắc hẳn có rất nhiều bạn đang muốn tìm kiếm một hình xăm rồng mini cute (1), dễ thương và đáng yêu để xăm lên cơ thể. Bởi vì, rồng là một trong những tứ linh hàng đầu, ẩn chứa nhiều ý nghĩa to lớn. Bài viết dưới đây sẽ

  Call
  Zalo