location

199+ Hình xăm ngực nam cực ngầu và sáng tạo đang thịnh hành

Hình xăm ngực nam đã trở thành một biểu tượng cá nhân hóa và thể hiện những nét cá tính riêng. Trên da mỗi người đàn ông, những hình xăm trên ngực không chỉ là các nét vẽ đơn giản, mà chúng chứa đựng những ý nghĩa sâu sắc và câu chuyện riêng của chủ sở hữu. Cùng khám phá những mẫu hình xăm đẹp và cực ngầu cho nam ở trên ngực.

I – Ý nghĩa hình xăm trên ngực nam giới

Xăm hình ngực nam giới là một cách thu hút sự chú ý mà không có vị trí nào khác có thể so sánh. Mặc dù nhiều người cho rằng đây là một vị trí xăm hình có thể làm xấu đi ngoại hình, nhưng thực tế lại cho thấy rằng nó lại mang đến một sự nam tính đặc biệt.

Hình xăm nằm ở trên ngực nam giúp thể hiện cái tôi và cá tính riêng của mỗi người. Chúng có thể đại diện cho sở thích, đam mê, giá trị cá nhân hoặc những trạng thái tâm trạng mà chủ nhân muốn thể hiện một cách đặc biệt.

Một số hình xăm trên ngực nam giới cũng thể hiện sự mạnh mẽ, quyền lực và sự tự tin. Những hình xăm này thường là các biểu tượng liên quan đến lòng dũng cảm, sự lãnh đạo, sức mạnh về thể chất hoặc tinh thần.

Hình xăm nằm ở trên ngực nam giúp thể hiện cái tôi

Hình xăm nằm ở trên ngực nam giúp thể hiện cái tôi

hệ thống thẩm mỹ kangnam toàn quốc hệ thống thẩm mỹ kangnam toàn quốc

II – Tổng hợp hình xăm ngực nam độc và đẹp

Xăm số la mã, la bàn, xăm hình Nhật cổ, cánh bước, con rắn, đại bàng và một số hình ảnh khác là những mẫu phổ biến được nhiều nam giới ưa chuộng.

Cụ thể sau đây là những mẫu tattoo trên ngực nam giới đẹp nhất:

1. Xăm số la mã lên ngực

Xăm số La Mã lên ngực là một sự lựa chọn phổ biến trong việc xăm hình, và nó mang theo ý nghĩa đặc biệt và sâu sắc. Số La Mã có một hệ thống đơn giản nhưng độc đáo, mỗi con số đại diện cho một giá trị và ý nghĩa riêng.

Hình xăm ngực nam

Số La Mã có một hệ thống đơn giản nhưng độc đáo

2. Xăm la bàn trên ngực

Hình xăm la bàn, một biểu tượng xuất hiện ban đầu bởi các thủy thủ đi biển, mang theo ý nghĩa sâu sắc và tượng trưng cho một tinh thần phiêu lưu và sự định hướng trong cuộc sống.

Hình xăm này mang theo hy vọng và niềm tin rằng người mang nó sẽ không bao giờ bị lạc hướng trên biển của cuộc đời, và tương tự như một kim chỉ nam, nó sẽ dẫn lối và chỉ đường cho họ trong cuộc sống và sự nghiệp.

Hình xăm la bàn, một biểu tượng xuất hiện ban đầu bởi các thủy thủ đi biển

Hình xăm la bàn, một biểu tượng xuất hiện ban đầu bởi các thủy thủ đi biển

3. Hình xăm Nhật cổ trên ngực

Hình xăm Nhật cổ trên ngực mang trong mình một số ý nghĩa đặc biệt và sâu sắc, đồng thời truyền tải thông điệp tích cực và khám phá con đường tương lai mở rộng mà không bị giới hạn.

Tattoo Nhật cổ thường liên quan đến các biểu tượng mang ý nghĩa may mắn và tài lộc. Chúng có thể đại diện cho sự thịnh vượng, thành công và may mắn trong cuộc sống.

Hình xăm Nhật cổ trên ngực mang trong mình một số ý nghĩa đặc biệt

Hình xăm Nhật cổ trên ngực mang trong mình một số ý nghĩa đặc biệt

4. Xăm thú cưng trên ngực

Hình xăm thú cưng trên ngực cũng là lựa chọn lý tưởng được nhiều người ưa chuộng. Bạn có thể xăm hình con nai, con thỏ, chó Poodle hoặc những “con sen” đáng yêu tùy theo sở thích của bạn.

Xăm hình con chó, con mèo được nhiều người áp dụng vì đây là loài động vật gần gũi với mỗi người. Đặc biệt, hình xăm chú chó ở chân còn mang lại nhiều ý nghĩa tốt đẹp như bạn sẽ có người đồng hành cùng trên mọi chặng đường. Còn mèo thần tài được cho là linh vật mang đến may mắn theo quan điểm của người Nhật.

Hình xăm thú cưng trên ngực cũng là lựa chọn lý tưởng

Hình xăm thú cưng trên ngực cũng là lựa chọn lý tưởng

5. Hình xăm ngực nam bông hoa

Xăm bông hoa hồng cũng là hình xăm trên ngực đẹp cho nam giới nhiều người yêu thích, thể hiện rõ nét cá tính và style riêng của người xăm.

Ngực là bộ phận cơ thể hấp dẫn đối với cả nữ và nam giới, nữ giới xăm hoa hồng ở ngực mang lại nét quyến rũ, còn nam giới xăm hình hoa hồng ở ngực thể hiện sự ấm áp, huyền bí.

Xăm bông hoa hồng cũng là hình xăm trên ngực đẹp

Xăm bông hoa hồng cũng là hình xăm trên ngực đẹp

6. Xăm hình cánh bướm trên ngực nam

Hình xăm con bướm trên ngực cho nam cũng đang trở thành xu hướng trong những năm gần đây. Tattoo con bướm mang ý nghĩa về sự tự do, vì bươm bướm luôn sải cánh bay lượn trên bầu trời.

Thiết kế hình xăm con bướm có thể được biến tấu và sáng tạo để trở nên độc đáo và có chất riêng của mỗi người. Ngoài việc xăm ở ngực, nhiều người lựa chọn xăm hình bướm ở cánh tay, ngực, bàn chân, lưng, bắp chân.

Hình xăm con bướm trên ngực cho nam cũng đang trở thành xu hướng

Hình xăm con bướm trên ngực cho nam cũng đang trở thành xu hướng

7. Xăm hình 1 bên ngực nam

Xăm hình 1 bên ngực nam cũng là một gợi ý cho mẫu hình xăm không tồi để thu hút sự chú ý. Phần ngực của nam giới là nơi thể hiện sự nam tính, mạnh mẽ và rắn rỏi, ngoài việc nam giới sở hữu vai rộng thì một bộ ngực nở, vạm vỡ cũng là nét quyến rũ “chết người”.

Vậy nên xăm hình 1 bên ngực thường thể hiện sự cool ngầu và được nhiều phái mạnh lựa chọn. Bạn có thể xăm hình Châu Âu, sư tử, đại bàng hoặc thậm chí xăm hình một bộ lạc nào đó theo nền văn hóa cổ xưa mà mình yêu thích.

Xăm hình 1 bên ngực nam

Xăm hình 1 bên ngực nam

8. Tattoo hình con rắn trên ngực

Con rắn không chỉ là linh vật thể hiện cho những điều bí ẩn, ma mị trong truyền thuyết mà còn có ý nghĩa về sự may mắn, thành công, sức khỏe, tiền tài. Đó cũng là lý do tattoo hình rắn được áp dụng phổ biến trong nghệ thuật xăm hình và chưa bao giờ lỗi mốt.

Bạn có thể kết hợp hình ảnh con rắn với hoa mẫu đơn, dao găm hoặc đầu lâu để sáng tạo và phá cách hơn cho tattoo của mình trở nên tầm cỡ nhất.

Tattoo hình con rắn trên ngực

Tattoo hình con rắn trên ngực

9. Xăm hình mini trên ngực

Không chỉ những tattoo kích thước lớn mà những hình xăm ngực nam mini cũng vô cùng thú vị vị. Sở hữu một hình xăm nhỏ nhắn ngay trước ngực cho thấy sự đơn giản, tinh tế của người đàn ông, hơn nữa với những hình xăm “nhỏ mà có võ” này cũng rất đốn tim phái nữ chỉ trong cái nhìn đầu tiên.

Bạn có thể xăm chữ tiếng anh, hình con chim yêu thích, nhân vật hoạt hình, cây cỏ để thể hiện phong cách sành điệu và style phá cách trong thú chơi xăm của mình.

Xăm hình mini trên ngực

Xăm hình mini trên ngực

10. Tattoo hình đại bàng trên ngực

Từ các thế kỷ trước, đại bàng đã là biểu tượng cho sự mạnh mẽ, gai góc và tự do, đây là hình ảnh được các tín đồ tattoo rất mê mẩn và ưa chuộng. Nổi bật nhất là xăm đại bàng full ngực hoặc ½ lưng, có thể lựa chọn hình ảnh sáng tạo như đại bàng ngự trên đầu lâu, quắp đầu lâu sải cánh bay đi

Tattoo hình đại bàng trên ngực

Tattoo hình đại bàng trên ngực

11. Xăm hình trái tim trên ngực

Hình trái tim đã quá quen thuộc và phổ biến trong nghệ thuật xăm hình. Hình trái tim là biểu tượng cho tình yêu vĩnh cửu, sự lãng mạn, sự gắn bó với một người thân cận hoặc cũng có thể là sự trân quý cuộc sống của bản thân. Nói chung trái tim luôn mang đến rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp.

Nếu bạn vẫn muốn lựa chọn hình trái tim xăm ở ngực và không muốn bị đơn điệu có thể biến tấu một chút, chẳng hạn như thiết kế hình trái tim nhỏ nhắn với nét vẽ mềm mại, hoặc đó có thể là hình trái tim có cánh cho thêm phần lãng mạn hay hình trái tim đang rỉ máu.

Hình trái tim đã quá quen thuộc và phổ biến trong nghệ thuật xăm hình

Hình trái tim đã quá quen thuộc và phổ biến trong nghệ thuật xăm hình

12. Xăm chữ lên ngực nam giới

Các đấng mày râu cũng rất yêu thích những hình xăm chữ vì mỗi dòng chữ thường mang nhiều ý nghĩa, đồng thời xăm hình chữ ở ngực còn giúp tôn lên cơ thể săn chắc của người đàn ông, đây là ý tưởng chưa bao giờ hạ nhiệt và luôn được sáng tạo đa dạng.

Các đấng mày râu cũng rất yêu thích những hình xăm chữ

Các đấng mày râu cũng rất yêu thích những hình xăm chữ

13. Hình xăm ngực nam về gia đình

Những hình xăm chủ đề gia đình được nam giới thể hiện trên ngực như lời gợi nhớ trách nhiệm đối với gia đình của họ. Không những vậy, hình xăm về gia đình còn mang ý nghĩa ấm áp và gần gũi, gia đình luôn ở bên ta những lúc khó khăn, luôn là điều thiêng liêng nhất.

Một số gợi ý về tattoo family như  “Love my family”, “family is forever”, “Yêu gia đình”, “Gia đình là tất cả” hoặc bạn có thể sử dụng một kỉ niệm với gia đình mình để thể hiện thành hình xăm của riêng bạn.

Hình xăm ngực nam về gia đình

Hình xăm ngực về gia đình

14. Xăm cá chép lên ngực

Hình xăm cá chép thể hiện sự mềm mại, bình tĩnh và thăng tiến trên con đường công danh, được nhiều nam giới lựa chọn xăm ở ngực để tiếp thêm sức mạnh và sự quyết tâm chinh phục mục tiêu của mình.

Hình xăm cá chép có thể kết hợp với bông hoa sen, tạo nên một hình xăm đẹp, được ứng dụng phổ biến. Đây là ý tưởng tattoo bắt nguồn từ Nhật Bản, không chỉ mang đến sự huyền bí mà còn thể hiện sự cầu may của chủ sở hữu.

Hình xăm cá chép thể hiện sự mềm mại, bình tĩnh

Hình xăm cá chép thể hiện sự mềm mại, bình tĩnh

15. Xăm hình theo tôn giáo lên ngực

Nhiều người lựa chọn xăm hình thể hiện tôn giáo lên ngực, cho thấy đức tin, tín ngưỡng của mình với một tôn giáo nào đó như Ấn Độ giáo, Thiên Chúa giáo, Phật giáo,… Trong đó, tattoo hình Đức Phật, hình Thánh giá được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn, thể hiện niềm tin và nhắc nhở bản thân luôn hành xử đúng theo tín ngưỡng mà mình hướng đến.

Nhiều người lựa chọn xăm hình thể hiện tôn giáo lên ngực

Nhiều người lựa chọn xăm hình thể hiện tôn giáo lên ngực

III – Gợi ý hình xăm trên ngực cho nam cực chất

Xăm hình trên ngực cho nam giới luôn thu hút sự chú ý mạnh mẽ với người đối diện, xăm hình Nhật cổ, xăm về tình yêu, gia đình, tôn giáo, luôn mang đến nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Đồng thời hình xăm trên ngực cũng giúp các chàng trai làm nổi bật cá tính, phong cách của bản thân.

Ngoài những ý tưởng tattoo nêu trên, bạn có thể tham khảo thêm các gợi ý hình xăm dưới dây:

Hình xăm chất ở ngực

Hình xăm chất ở ngực

Hình con hổ hung dữ

Hình con hổ hung dữ

Tattoo hổ và rồng đối đầu

Tattoo hổ và rồng đối đầu

Tattoo mặt quỷ gian ác

Tattoo mặt quỷ gian ác

Tattoo ngực nam độc đáo

Tattoo ngực nam độc đáo

IV – Lưu ý trước và sau khi xăm hình trên ngực

Nếu bạn muốn sở hữu một hình xăm đẹp không chỉ cần đến một thợ tattoo kỹ thuật tốt, mà bản thân bạn cũng phải nắm được những lưu ý cơ bản khi xăm để tattoo nhanh ổn định và đẹp mắt.

Sau đây là những lưu ý trước khi xăm hình trên ngực:

– Tìm hiểu về ý nghĩa của hình xăm mình muốn thực hiện để khi tattoo sẽ tránh được những rủi ro không mong muốn và thể hiện được đúng ý đồ của tattoo.

– Nghiên cứu và chọn một nghệ sĩ xăm hình có kinh nghiệm, có danh tiếng tốt, tuân thủ các quy tắc vệ sinh.

– Trước khi xăm, hạn chế tiêu thụ rượu và các chất kích thích khác như cafein, vì chúng có thể làm tăng sự nhạy cảm và gây ra sự không thoải mái trong quá trình xăm.

– Trước khi tattoo bạn nên uống nhiều nước trong vòng 24h để cơ thể không bị mất nước, giúp quá trình xăm diễn ra dễ dàng hơn.

– Một lưu ý quan trọng là bạn không nên tattoo khi tuổi đời còn trẻ, vì có thể sau này quá trình học tập và công việc sẽ bị cản trở.

– Không nên xăm hình tên tuổi hay khuôn mặt của người khác để tránh những điều không may sau này. Chẳng hạn nếu bạn xăm tên người yêu, khi không may chia tay sẽ rất khó để sửa và xóa hình xăm.

Lưu ý sau khi xăm hình trên ngực:

– Tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trực tiếp trong vòng hai tuần sau khi xăm. Ánh nắng mặt trời có thể làm phai màu và gây tổn thương cho da mới xăm.

– Sử dụng một loại xà phòng nhẹ và nước ấm để rửa sạch vùng da xăm. Tránh sử dụng chất tẩy rửa có chứa hương liệu mạnh hoặc chất tẩy có cồn.

– Trong thời gian lành, tránh chà xát, cọ hoặc cạo vùng da xăm. Điều này giúp tránh làm trầy xước và gây tổn thương cho da mới xăm.

– Trong thời gian đầu sau khi xăm, hạn chế tiếp xúc với nước trong vòng 2 tuần. Tránh tắm trong hồ bơi, bồn tắm nóng, suối nước nóng hoặc biển, vì nước có thể chứa vi khuẩn và hóa chất gây kích ứng da.

– Ăn uống lành mạnh, uống đủ nước và hạn chế tiếp xúc với các chất gây ô nhiễm để giúp quá trình lành nhanh chóng và tối ưu hóa màu sắc của hình xăm.

– Tránh kéo căng, căng da xung quanh vùng xăm để tránh làm biến dạng hình xăm và gây tổn thương cho da.

Hy vọng những mẫu hình xăm ngực nam được cung cấp trong bài sẽ giúp bạn lựa chọn được ý tưởng tattoo độc đáo cho mình. Ngực là bộ phận khá nhạy cảm và dễ để lộ ở nam giới, do đó bạn cần cân nhắc kỹ khi lựa chọn hình xăm, đặc biệt là những tattoo có kích thước lớn.

Hiển thị nguồn

DMARGE: “105 Chest Tattoo Ideas for Men In 2023”

Tattoo Designs: “75 Appealing Chest Tattoos For Men”

Pinterest: “720 Best Chest Tattoos ideas”

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết cùng chủ đề hình xăm
  89+ Hình xăm LGBT ấn tượng, thể hiện rõ cá tính của bạn

  89+ Hình xăm LGBT ấn tượng, thể hiện rõ cá tính của bạn

  Các hình xăm LGBT có thể mang đến nhiều ý nghĩa và tượng trưng cho sự tự hào, gắn kết của cộng đồng người đồng tính, song tính, chuyển giới và những người thuộc LGBT. Một số hình xăm ấn tượng như tattoo cầu vồng, hình vòng tròn, huy chương Pride, biểu

  Khám phá: Hình xăm nửa phật nửa quỷ có ý nghĩa gì đặc biệt

  Khám phá: Hình xăm nửa phật nửa quỷ có ý nghĩa gì đặc biệt

  Hình xăm nửa phật nửa quỷ là một thiết kế phức tạp và mang nhiều ý nghĩa sâu sắc. Mỗi yếu tố trong hình xăm đại diện cho một thế giới đối lập và có thể biểu thị sự cân bằng giữa hai mặt trái ngược trong cuộc sống.I- Hình xăm nửa phật nửa quỷ

  Mẫu hình xăm quỷ dạ xoa độc lạ dành cho dân nghiện tattoo

  Mẫu hình xăm quỷ dạ xoa độc lạ dành cho dân nghiện tattoo

  Quỷ dạ xoa có hình dáng hung dữ, quỷ dị nhưng mang ý nghĩa về sức mạnh và lòng dũng cảm. Nó còn thể hiện sức mạnh siêu nhiên đấu tranh giữa “thiện – ác” trong mỗi con người. Thời gian gần đây hình xăm quỷ dạ xoa được yêu thích đến mức không tưởng.I-

  Hình Xăm Cô Gái: Tuyển chọn mẫu hình xăm độc đáo và ý nghĩa

  Hình Xăm Cô Gái: Tuyển chọn mẫu hình xăm độc đáo và ý nghĩa

  Hình xăm cô gái luôn mang đến sự thích thú và lôi cuốn cho những người yêu thích nghệ thuật xăm. Đối với phái đẹp, mẫu hình cô gái không chỉ thể hiện phong cách mà còn thể hiện bản thân, khẳng định cái tôi và tạo nên một sự khác biệt.I- Hình xăm cô

  Hình xăm rồng kín lưng – Ý nghĩa đối với cá nhân sở hữu

  Hình xăm rồng kín lưng – Ý nghĩa đối với cá nhân sở hữu

  Hình xăm rồng kín lưng được các bạn trẻ ưa chuộng bởi sự độc đáo và ý nghĩa đặc biệt thể hiện. Những mẫu tattoo không chỉ gây ấn tượng mà còn thể hiện sức mạnh,  thu hút tài lộc. Hãy cùng điểm qua mẫu xăm rồng ấn tượng sau đây.I- Tại sao hình xăm

  89+ hình xăm Triệu Vân đẹp, ấn tượng và nghệ thuật nhất

  89+ hình xăm Triệu Vân đẹp, ấn tượng và nghệ thuật nhất

  Triệu Vân, còn được biết đến với tên gọi Triệu Tử Long, là một nhân vật lịch sử đáng chú ý từ thời kỳ Tam Quốc, thời kỳ đầy những cuộc chiến khốc liệt và âm mưu đen tối xoay quanh quyền lực. Hình xăm Triệu Vân không chỉ đơn thuần là một hình ảnh,

  Gọi điện
  icon
  Báo giá
  icon

  Chat Online