location

85+ mẫu thiết kế hình xăm vòng tròn độc đáo cực bắt mắt

Hình xăm vòng tròn đang ngày càng trở nên phổ biến, là xu hướng tattoo mới của giới trẻ hiện nay. Nếu bạn đang tìm kiếm một ý tưởng đơn giản nhưng mới mẻ thì xăm hình vòng tròn chính là một gợi ý thú vị. Có rất nhiều phong cách và kích cỡ khác nhau cho hình xăm vòng tròn, đó có thể là một hình vẽ đơn giản, thêm nhiều họa tiết bên trong hay hình tròn bao quanh cổ tay…

I/ Ý nghĩa hình xăm vòng tròn

Nếu bạn đang tìm kiếm một ý tưởng hình xăm mới tuyệt vời thì tại sao không nghĩ tới thiết kế hình xăm vòng tròn? Phần đơn giản nhất về nó chính là điểm đặc biệt để chúng ta xem xét, biến tấu theo ý tưởng và phong cách của mình.

hình xăm vòng tròn

Bạn có thể thêm rất nhiều chi tiết khác nhau vào một hình xăm vòng tròn. Nó có thể là một vòng hoa để bạn có thể thêm các yếu tố khác vào nó như hoa lá, phong cảnh hoặc thậm chí động vật.. Có rất nhiều ý nghĩa hài hòa liên quan đến hình xăm vòng tròn như:

– Được mở rộng từ dấu chấm, vừa là điểm bắt đầu vừa là sự đóng cửa của cấu trúc nguyên tố và cũng là điểm sáng tạo, vòng tròn vừa là một thứ gì đó vừa là sự vô hạn.

– Trong kito giáo, một chấm bindhu được đặt ngay trên con mắt thứ ba, nằm trên trán và biểu thị vị trí trung tâm của tâm hồn một người. Mở rộng từ dấu chấm là hình dạng của một vòng tròn, đại diện cho vũ trụ và tinh thần.

– Khi được sử dụng trong nhiều phép thuật, vòng tròn cung cấp sự bảo vệ tâm linh cho bất kỳ ai trong số đó.

– Nhìn lên bầu trời, vòng tròn tượng trưng cho mặt trời và mặt trăng, và cũng mang tính chất thể hiện thời gian trôi đi. Nhiều người ví vòng tròn tượng trưng cho bánh xe cuộc sống.

hình xăm vòng tròn ở bắp tay

– Vòng tròn là biểu tượng bảo vệ cho người Celtic. Vòng tròn thường được vẽ là ranh giới bảo vệ, không bị kẻ thù hoặc ác quỷ vượt qua. Các vòng tròn cũng là biểu tượng của vũ trụ Celtic – đại diện cho đám rước thời gian vô hình.

– Trong biểu tượng giả kim, vòng tròn là một điểm trọng tâm. Vòng tròn là một tính năng trong nghệ thuật giả kim, nó là một điểm nhấn cho thuộc tính bên trong nó. Ví dụ, nếu lửa là một tính năng thì một vòng tròn xung quanh nó sẽ là trọng tâm chiếu sáng ngọn lửa.

– Ý nghĩa biểu tượng vòng tròn là phổ quát đại diện cho bản chất vô hạn của năng lượng, và sự bao gồm của vũ trụ. Từ thời cổ đại, các vòng tròn đã đại diện cho các chu kỳ của thời gian, đặc biệt là trong các chuyển động của các mùa.

– Đây cũng là biểu tượng không có điểm bắt đầu và không có kết thúc, một hình xăm vòng tròn hoàn hảo tạo ra một ý nghĩa rất đơn giản nhưng mang tính biểu tượng có thể áp dụng vào nhiều nền văn hóa khác nhau, tùy thuộc vào kiến ​​thức của một nền văn hóa cổ đại và tín ngưỡng của họ.

II/ Vị trí xăm hình vòng tròn hoàn hảo

Bởi vì hình dạng chính này có rất nhiều đại diện khác nhau, một thiết kế hình xăm vòng tròn hoàn hảo chắc chắn sẽ tạo ra cuộc trò chuyện.

1. Hình xăm vòng tròn ở bắp tay

Vị trí xăm hình vòng tròn ở bắp tay là sự lựa chọn hoàn hảo bởi bạn có thể tận dụng hình xăm vòng quanh tay như một cách trang trí, làm đẹp cánh tay của mình. Một số mẫu hình xăm vòng tròn quanh bắp tay hoặc cánh tay có thể kể đến: hoa văn, họa tiết dây leo, màu sắc từ đơn giản đến bắt mắt…

ý nghĩa hình xăm vòng tròn

Hình xăm vòng tròn ôm tay basic với họa tiết đen pha trắng

2. Hình xăm vòng tròn ở chân

Tương tự với vị trí ở bắp tay, hình xăm vòng tròn ở chân cũng có thể thiết kế theo dạng quấn xung quanh chân, tạo thành lắc chân, hay dây quấn mạnh mẽ. Thiết kế này đặc biệt thích hợp cho cả nam và nữ nên bạn có thể tận dụng xăm ở vị trí hình xăm dưới cổ chân hay bắp đùi tùy theo sở thích của mình.

hình xăm vòng tròn quanh bắp tay

Hình xăm vòng tròn quanh cổ chân như 1 chiếc vòng thật 

3. Hình xăm vòng tròn ở các vùng khác

Nếu bạn không muốn giải thích ý nghĩa của những hình xăm vòng tròn của mình, bạn có thể muốn xăm tại các vị trí hình xăm vòng tròn được che giấu.

Bạn có thể vẽ một vòng tròn trên cổ tay bên trong, sau tai, trên vai, lưng hoặc cẳng tay, bụng… Ngay cả trên bàn chân của bạn. Một số người cũng ghép hình xăm hình tròn của họ với các hình dạng cơ bản khác như hình vuông, hình tam giác, hình vòng cung hoặc thậm chí là hình chữ thập, đây cũng là một trong những biểu tượng phổ biến nhất mang ý nghĩa tạo nên sự bảo vệ.

hình xăm vòng tròn bắp tay

hình xăm vòng tròn may mắn

Một trong những hình dạng đầu tiên được vẽ bởi con người, hình xăm hình tròn có thể được xăm gần như bất cứ nơi nào và bất kỳ cách nào bạn muốn, tùy thuộc vào cả kích thước và chi tiết của thiết kế hình xăm vòng tròn của bạn.

II/ Bộ sưu tập hình xăm vòng tròn đẹp nhất

Sau khi lựa chọn vị trí thì những mẫu thiết kế hình xăm như thế nào chắc chắn cũng là điều mà bạn đang quan tâm. Bạn có thể tham khảo những mẫu hình ngay sau đây:

1. Hình xăm vòng tròn may mắn

Hình xăm vòng tròn may mắn được thiết kế cũng với 1 cái cây bên trong. Điều này cũng có thể được biến tấu với chiếc chuông gió dream catcher – cũng là biểu tượng của sự may mắn, giúp ngăn chặn những điều xấu xa xâm nhập vào giấc mơ của bạn.

hình xăm vòng tròn ở bắp tay nam

 vòng tròn ở tay với cây may mắn

ý nghĩa hình xăm vòng tròn quanh tay

Hình xăm vòng tròn được khắc họa từ chiếc chuông gió cho nữ

2. Hình xăm vòng tròn luân hồi

Vòng tròn luân hồi là trạng thái, tiến trình sinh tử của vạn vật. Sự mô tả các quy luật, cảnh giới trong những vòng tròn luân hồi sẽ thúc đẩy mạnh mẽ tầm nhìn sâu sắc hơn về bản chất của sự sống.

hình xăm vòng tròn ở chân

hình xăm vòng tròn luân hồi

3. Hình xăm vòng tròn zen

Vòng Enso, còn được gọi là Vòng tròn Zen, là một hình tròn được vẽ để thể hiện sự không hoàn chỉnh hoặc sự trống rỗng của thời điểm hiện tại. Hình tròn zen chỉ có duy nhất 1 màu đen, là hình tròn không được khép kín. Đây là khái niệm quan trọng trong trong thiền và Phật giáo, là biểu tượng của sự giác ngộ, tĩnh tâm.

hình xăm vòng tròn zen

hình xăm vòng tròn ở tay

4. Hình xăm vòng tròn âm dương

Hình xăm vòng tròn âm dương thể hiện trạng thái cân bằng giữa 2 nửa khác biệt. Với thiết kế này, bạn cũng có thể biến tấu với nhiều kiểu dáng, kết hợp một số họa tiết khác nhau để tạo nên mẫu hình độc đáo dành riêng cho mình.

hình xăm vòng tròn âm dương

hình xăm vòng tròn quanh cổ chân

hình xăm vòng tròn ở cổ tay

hình xăm vòng tròn ma thuật

5. Hình xăm vòng tròn ma thuật

Vòng tròn ma thuật với các thuộc tính: gió, đất, lửa, nước là 4 thuộc tính của Trái Đất. Mỗi thuộc tính không thể tự thân phát ra mà chúng bị lệ thuộc vào nhau, tương quan với những thuộc tính đứng trước nó. Đây là mối quan hệ triết lý ngũ hành tương sinh, tương khắc của người Trung Quốc.

hình xăm vòng tròn quanh cổ tay

hình xăm vòng tròn ôm tay

Hình xăm vòng tròn ở bắp tay nam với ngôi sao ma thuật ở giữa

hình xăm vòng tròn đẹp

hình xăm vòng tròn tay

Hình xăm vòng tròn lửa

6. Hình xăm vòng tròn hoa văn

Các mẫu thiết kế hình xăm hoa văn vòng tròn rất thích hợp cho những vị trí cổ tay, cổ chân bởi nó tại nên nét độc đáo riêng biệt. Một số thiết kế hình xăm hoa văn tròn Celtic cũng rất thích hợp cho những người yêu thích những hình xăm bộ lạc.

hình xăm vòng tròn hoa văn

hình xăm vòng tròn ở cổ chân

Hình xăm vòng tròn trên bắp tay họa tiết hoa văn

hình xăm vòng tròn trên bắp tay

Một số mẫu thiết kế hình xăm tròn độc đáo khác:

hình xăm vòng tròn lửa

hình xăm vòng tròn bắp tay đẹp

Hình xăm vòng tròn ở quanh cổ tay thể hiện bức tranh phong cảnh

các hình xăm vòng tròn ở bắp tay

hình xăm vòng tròn cổ tay

hình xăm vòng tròn cánh tay

ý nghĩa hình xăm vòng tròn ở bắp tay

Vòng tròn xác định sự tồn tại của chúng ta và phản ánh giá trị cuộc sống. Cho dù thời gian đang trôi qua và được ghi lại trong một chiếc đồng hồ bỏ túi, hoặc chứng tỏ chúng ta kiên định trong một cơn bão, giống như một ngọn hải đăng, một hình xăm hình tròn luôn đưa chúng ta trở lại sự khởi đầu của một cái gì đó xung quanh. Hãy ghi nhớ điều đó nhé!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết cùng chủ đề hình xăm độc đáo
  99+ Hình Xăm Tam Giác: Các mẫu hình xăm phù hợp cho nhiều phong cách và cá tính

  99+ Hình Xăm Tam Giác: Các mẫu hình xăm phù hợp cho nhiều phong cách và cá tính

  Hình xăm tam giác đơn giản nhưng lại ẩn chứa những ý nghĩa sâu xa mà không phải ai cũng biết. Do đó, trước khi quyết định xăm hình tam giác lên tay, hãy tìm hiểu sâu về ý nghĩa trong đó.1/ Ý nghĩa hình xăm tam giácHình xăm mang nhiều ý nghĩa trong tâm

  99+ Hình xăm lông vũ: sự tuyệt vời của sắc đẹp và cảm hứng tự do

  99+ Hình xăm lông vũ: sự tuyệt vời của sắc đẹp và cảm hứng tự do

  Các nghệ nhân tattoo cho rằng hình xăm lông vũ là biểu tượng của sự tự do. Ngoài ra, những hình ảnh này còn mang những thông điệp, ý nghĩa tiềm ẩn. Hãy khám phá bộ sưu tập hình xăm lông vũ độc đáo và cuốn hút này để trải nghiệm cảm giác say mê

  99+ Hình xăm Châu Âu ấn tượng nhất cho tín đồ xăm hình

  99+ Hình xăm Châu Âu ấn tượng nhất cho tín đồ xăm hình

  Hình xăm Châu Âu đem lại cảm giác vừa cổ điển vừa hiện đại, ẩn chứa nhiều thông điệp về tín ngưỡng tâm linh. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá ý nghĩa lịch sử và văn hóa của hình xăm Châu Âu thông qua 99+ mẫu thiết kế khác nhau.I/ Hình xăm châu

  Danh sách 99+ thiết kế hình xăm đôi cánh ý nghĩa về sự tự do

  Danh sách 99+ thiết kế hình xăm đôi cánh ý nghĩa về sự tự do

  Hình xăm đôi cánh biểu thị sự thuần khiết và là biểu tượng của sự tự do. Ngoài ra, hình ảnh còn mang đến cho con người lòng dũng cảm và sự kiên trì. Nếu bạn đang có dự định xăm chủ đề này, hãy tham khảo ngay bộ sưu tập tattoo đôi cánh được đông

  Bộ sưu tập những hình xăm độc đáo nổi trội nhất

  Bộ sưu tập những hình xăm độc đáo nổi trội nhất

  Xăm hình được xem là một nghệ thuật hết sức tinh vi. Những nghệ nhân xăm hình là người có bàn tay tài hoa, tư duy sáng tạo và con mắt nghệ thuật tràn đầy màu sắc. Hãy cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập những hình xăm độc nhất vô nhị do họ tạo ra.Những

  Tổng hợp 50+ mẫu hình xăm mặt quỷ độc lạ: Ý nghĩa và vị trí xăm đẹp

  Tổng hợp 50+ mẫu hình xăm mặt quỷ độc lạ: Ý nghĩa và vị trí xăm đẹp

  Các hình xăm mặt quỷ ở tay, lưng, cánh tay, dưới chân, … đều mang những thông điệp, ý nghĩa riêng. Đồng thời, thể hiện tính cách, sở thích của chủ nhân. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những ý nghĩa, cách lựa chọn hình xăm phù hợp.I. Các mẫu hình xăm mặt quỷ

  Gọi điện
  icon
  Báo giá
  icon

  Chat Online