85+ Mẫu thiết kế hình xăm vòng tròn độc đáo cực bắt mắt

Hình xăm vòng tròn đang ngày càng trở nên phổ biến, là xu hướng tattoo mới của giới trẻ hiện nay. Nếu bạn đang tìm kiếm một ý tưởng đơn giản nhưng mới mẻ thì xăm hình vòng tròn chính là một gợi ý thú vị. Có rất nhiều phong cách và kích cỡ khác nhau cho hình xăm vòng tròn, đó có thể là một hình vẽ đơn giản, thêm nhiều họa tiết bên trong hay hình tròn bao quanh cổ tay…

I/ Ý nghĩa hình xăm vòng tròn

Nếu bạn đang tìm kiếm một ý tưởng hình xăm mới tuyệt vời thì tại sao không nghĩ tới thiết kế hình xăm vòng tròn? Phần đơn giản nhất về nó chính là điểm đặc biệt để chúng ta xem xét, biến tấu theo ý tưởng và phong cách của mình.

hình xăm vòng tròn

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN GIÚP ĐỠ BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
đăng ký tư vấn

Xem thêm: 89+ Hình xăm LGBT ấn tượng, thể hiện rõ cá tính của bạn

Bạn có thể thêm rất nhiều chi tiết khác nhau vào một hình xăm vòng tròn. Nó có thể là một vòng hoa để bạn có thể thêm các yếu tố khác vào nó như hoa lá, phong cảnh hoặc thậm chí động vật.. Có rất nhiều ý nghĩa hài hòa liên quan đến hình xăm vòng tròn như:

– Được mở rộng từ dấu chấm, vừa là điểm bắt đầu vừa là sự đóng cửa của cấu trúc nguyên tố và cũng là điểm sáng tạo, vòng tròn vừa là một thứ gì đó vừa là sự vô hạn.

– Trong kito giáo, một chấm bindhu được đặt ngay trên con mắt thứ ba, nằm trên trán và biểu thị vị trí trung tâm của tâm hồn một người. Mở rộng từ dấu chấm là hình dạng của một vòng tròn, đại diện cho vũ trụ và tinh thần.

– Khi được sử dụng trong nhiều phép thuật, vòng tròn cung cấp sự bảo vệ tâm linh cho bất kỳ ai trong số đó.

– Nhìn lên bầu trời, vòng tròn tượng trưng cho mặt trời và mặt trăng, và cũng mang tính chất thể hiện thời gian trôi đi. Nhiều người ví vòng tròn tượng trưng cho bánh xe cuộc sống.

hình xăm vòng tròn ở bắp tay

– Vòng tròn là biểu tượng bảo vệ cho người Celtic. Vòng tròn thường được vẽ là ranh giới bảo vệ, không bị kẻ thù hoặc ác quỷ vượt qua. Các vòng tròn cũng là biểu tượng của vũ trụ Celtic – đại diện cho đám rước thời gian vô hình.

– Trong biểu tượng giả kim, vòng tròn là một điểm trọng tâm. Vòng tròn là một tính năng trong nghệ thuật giả kim, nó là một điểm nhấn cho thuộc tính bên trong nó. Ví dụ, nếu lửa là một tính năng thì một vòng tròn xung quanh nó sẽ là trọng tâm chiếu sáng ngọn lửa.

– Ý nghĩa biểu tượng vòng tròn là phổ quát đại diện cho bản chất vô hạn của năng lượng, và sự bao gồm của vũ trụ. Từ thời cổ đại, các vòng tròn đã đại diện cho các chu kỳ của thời gian, đặc biệt là trong các chuyển động của các mùa.

– Đây cũng là biểu tượng không có điểm bắt đầu và không có kết thúc, một hình xăm vòng tròn hoàn hảo tạo ra một ý nghĩa rất đơn giản nhưng mang tính biểu tượng có thể áp dụng vào nhiều nền văn hóa khác nhau, tùy thuộc vào kiến ​​thức của một nền văn hóa cổ đại và tín ngưỡng của họ.

II/ Vị trí xăm hình vòng tròn hoàn hảo

Bởi vì hình dạng chính này có rất nhiều đại diện khác nhau, một thiết kế hình xăm vòng tròn hoàn hảo chắc chắn sẽ tạo ra cuộc trò chuyện.

1. Hình xăm vòng tròn ở bắp tay

Vị trí xăm hình vòng tròn ở bắp tay là sự lựa chọn hoàn hảo bởi bạn có thể tận dụng hình xăm vòng quanh tay như một cách trang trí, làm đẹp cánh tay của mình. Một số mẫu hình xăm vòng tròn quanh bắp tay hoặc cánh tay có thể kể đến: hoa văn, họa tiết dây leo, màu sắc từ đơn giản đến bắt mắt…

ý nghĩa hình xăm vòng tròn

Hình xăm vòng tròn ôm tay basic với họa tiết đen pha trắng

Xem thêm: 89+ Hình xăm ở vai đẹp, hottrend dành cho nam và nữ

2. Hình xăm vòng tròn ở chân

Tương tự với vị trí ở bắp tay, hình xăm vòng tròn ở chân cũng có thể thiết kế theo dạng quấn xung quanh chân, tạo thành lắc chân, hay dây quấn mạnh mẽ. Thiết kế này đặc biệt thích hợp cho cả nam và nữ nên bạn có thể tận dụng xăm ở vị trí hình xăm dưới cổ chân hay bắp đùi tùy theo sở thích của mình.

hình xăm vòng tròn quanh bắp tay

Hình xăm vòng tròn quanh cổ chân như 1 chiếc vòng thật 

3. Hình xăm vòng tròn ở các vùng khác

Nếu bạn không muốn giải thích ý nghĩa của những hình xăm vòng tròn của mình, bạn có thể muốn xăm tại các vị trí hình xăm vòng tròn được che giấu.

Bạn có thể vẽ một vòng tròn trên cổ tay bên trong, sau tai, trên vai, lưng hoặc cẳng tay, bụng… Ngay cả trên bàn chân của bạn. Một số người cũng ghép hình xăm hình tròn của họ với các hình dạng cơ bản khác như hình vuông, hình tam giác, hình vòng cung hoặc thậm chí là hình chữ thập, đây cũng là một trong những biểu tượng phổ biến nhất mang ý nghĩa tạo nên sự bảo vệ.

hình xăm vòng tròn bắp tay

hình xăm vòng tròn may mắn

Một trong những hình dạng đầu tiên được vẽ bởi con người, hình xăm hình tròn có thể được xăm gần như bất cứ nơi nào và bất kỳ cách nào bạn muốn, tùy thuộc vào cả kích thước và chi tiết của thiết kế hình xăm vòng tròn của bạn.

II/ Bộ sưu tập hình xăm vòng tròn đẹp nhất

Sau khi lựa chọn vị trí thì những mẫu thiết kế hình xăm như thế nào chắc chắn cũng là điều mà bạn đang quan tâm. Bạn có thể tham khảo những mẫu hình ngay sau đây:

1. Hình xăm vòng tròn may mắn

Hình xăm vòng tròn may mắn được thiết kế cũng với 1 cái cây bên trong. Điều này cũng có thể được biến tấu với chiếc chuông gió dream catcher – cũng là biểu tượng của sự may mắn, giúp ngăn chặn những điều xấu xa xâm nhập vào giấc mơ của bạn.

hình xăm vòng tròn ở bắp tay nam

 vòng tròn ở tay với cây may mắn

ý nghĩa hình xăm vòng tròn quanh tay

Hình xăm vòng tròn được khắc họa từ chiếc chuông gió cho nữ

LÀM SAO ĐỂ CÓ HÌNH XĂM ĐẸP ĐỘC ĐÁO ???

tư vấn cùng bác sĩ

Xem thêm: 89+ hình xăm Triệu Vân đẹp, ấn tượng và nghệ thuật nhất

2. Hình xăm vòng tròn luân hồi

Vòng tròn luân hồi là trạng thái, tiến trình sinh tử của vạn vật. Sự mô tả các quy luật, cảnh giới trong những vòng tròn luân hồi sẽ thúc đẩy mạnh mẽ tầm nhìn sâu sắc hơn về bản chất của sự sống.

hình xăm vòng tròn ở chân

hình xăm vòng tròn luân hồi

3. Hình xăm vòng tròn zen

Vòng Enso, còn được gọi là Vòng tròn Zen, là một hình tròn được vẽ để thể hiện sự không hoàn chỉnh hoặc sự trống rỗng của thời điểm hiện tại. Hình tròn zen chỉ có duy nhất 1 màu đen, là hình tròn không được khép kín. Đây là khái niệm quan trọng trong trong thiền và Phật giáo, là biểu tượng của sự giác ngộ, tĩnh tâm.

hình xăm vòng tròn zen

hình xăm vòng tròn ở tay

4. Hình xăm vòng tròn âm dương

Hình xăm vòng tròn âm dương thể hiện trạng thái cân bằng giữa 2 nửa khác biệt. Với thiết kế này, bạn cũng có thể biến tấu với nhiều kiểu dáng, kết hợp một số họa tiết khác nhau để tạo nên mẫu hình độc đáo dành riêng cho mình.

hình xăm vòng tròn âm dương

hình xăm vòng tròn quanh cổ chân

hình xăm vòng tròn ở cổ tay

hình xăm vòng tròn ma thuật

5. Hình xăm vòng tròn ma thuật

Vòng tròn ma thuật với các thuộc tính: gió, đất, lửa, nước là 4 thuộc tính của Trái Đất. Mỗi thuộc tính không thể tự thân phát ra mà chúng bị lệ thuộc vào nhau, tương quan với những thuộc tính đứng trước nó. Đây là mối quan hệ triết lý ngũ hành tương sinh, tương khắc của người Trung Quốc.

hình xăm vòng tròn quanh cổ tay

hình xăm vòng tròn ôm tay

Hình xăm vòng tròn ở bắp tay nam với ngôi sao ma thuật ở giữa

hình xăm vòng tròn đẹp

hình xăm vòng tròn tay

Hình xăm vòng tròn lửa

6. Hình xăm vòng tròn hoa văn

Các mẫu thiết kế hình xăm hoa văn vòng tròn rất thích hợp cho những vị trí cổ tay, cổ chân bởi nó tại nên nét độc đáo riêng biệt. Một số thiết kế hình xăm hoa văn tròn Celtic cũng rất thích hợp cho những người yêu thích những hình xăm bộ lạc.

hình xăm vòng tròn hoa văn

hình xăm vòng tròn ở cổ chân

Hình xăm vòng tròn trên bắp tay họa tiết hoa văn

hình xăm vòng tròn trên bắp tay

Một số mẫu thiết kế hình xăm tròn độc đáo khác:

hình xăm vòng tròn lửa

hình xăm vòng tròn bắp tay đẹp

Hình xăm vòng tròn ở quanh cổ tay thể hiện bức tranh phong cảnh

các hình xăm vòng tròn ở bắp tay

hình xăm vòng tròn cổ tay

hình xăm vòng tròn cánh tay

ý nghĩa hình xăm vòng tròn ở bắp tay

HỆ THỐNG BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  • Hà Nội: 190 Trường Chinh, Q.Đống Đa, TP. Hà Nội
  • TP.HCM:

            666 CM Tháng 8, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

            218 Nguyễn Trãi, P.3, Q.5, TP. Hồ Chí Minh

Hệ Thống Viện thẩm mỹ Kangnam

Thái Nguyên: 194 Phan Đình Phùng, TP. Thái Nguyên
Hải Phòng : 378 Tô Hiệu, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng
Bắc Ninh : 519-521 Ngô Gia Tự, P. Tiền An, TP. Bắc Ninh
Thanh Hóa  : 103 Nguyễn Trãi, P. Ba Đình, TP. Thanh Hóa
Nghệ An : 148 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Phúc, TP. Vinh
Đà Nẵng : 293 Hùng Vương, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Buôn Ma Thuột: 26 Lê Thánh Tông, Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột
Bình Dương : 688A Cách Mạng Tháng 8, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
Cần Thơ : 28 Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Fanpage: https://www.facebook.com/Thammykangnam

Website: https://benhvienthammykangnam.vn/

Vòng tròn xác định sự tồn tại của chúng ta và phản ánh giá trị cuộc sống. Cho dù thời gian đang trôi qua và được ghi lại trong một chiếc đồng hồ bỏ túi, hoặc chứng tỏ chúng ta kiên định trong một cơn bão, giống như một ngọn hải đăng, một hình xăm hình tròn luôn đưa chúng ta trở lại sự khởi đầu của một cái gì đó xung quanh. Hãy ghi nhớ điều đó nhé!

5 / 5. (Bình trọn) 54

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Nhận báo giá

Nhận báo giá

Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch tư vấn

Ưu đãi

Ưu đãi hot

Nhận ngay

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị. vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề hình xăm độc đáo
99+ Hình Xăm Nửa Lưng: Đẹp, Chất, Ý nghĩa, Đơn giản nhất

99+ Hình Xăm Nửa Lưng: Đẹp, Chất, Ý nghĩa, Đơn giản nhất

Cập nhật: 23/05/2024 - Tác giả: Swara Mai Vũ

Nếu như tattoo mini ghi điểm bởi sự tinh tế và nhỏ nhắn thì hình xăm nửa lưng lại là nét chấm phá cá tính và táo bạo cho da. Đâu là các mẫu tattoo nửa lưng “chất chơi” nhất hiện nay? Cùng Kangnam khám phá ngay 99+ hình họa siêu độc đáo nhé. I

Hình xăm Dreamcatcher – “Bùa ngủ” hóa phép

Hình xăm Dreamcatcher – “Bùa ngủ” hóa phép

Cập nhật: 15/06/2024 - Tác giả: Swara Mai Vũ

Bạn đã từng nghe nói đến Dreamcatcher – “bùa ngủ” giúp xua tan những cơn ác mộng? Hiện nay, Dreamcatcher là một trong những kiểu tattoo vô cùng được giới trẻ ưa chuộng vì vừa nghệ thuật lại vừa ẩn chứa những ý nghĩa sâu xa, hóa phép cho bạn có những giấc

99+ Hình xăm lông vũ: sự tuyệt vời của sắc đẹp và cảm hứng tự do

99+ Hình xăm lông vũ: sự tuyệt vời của sắc đẹp và cảm hứng tự do

Cập nhật: 19/06/2024 - Tác giả: Swara Mai Vũ

Các nghệ nhân tattoo cho rằng hình xăm lông vũ là biểu tượng của sự tự do. Ngoài ra, những hình ảnh này còn mang những thông điệp, ý nghĩa tiềm ẩn. Hãy khám phá bộ sưu tập hình xăm lông vũ độc đáo và cuốn hút này để trải nghiệm cảm giác say mê

TOP 120 hình xăm galaxy cực đẹp, ấn tượng nhất

TOP 120 hình xăm galaxy cực đẹp, ấn tượng nhất

Cập nhật: 23/05/2024 - Tác giả: Swara Mai Vũ

Hình xăm galaxy chính là một trong những trào lưu xăm hình được giới trẻ ngày nay ưa chuộng bởi vẻ đẹp pha trộn lẫn những màu sắc bắt mắt. Không chỉ mang vẻ đẹp đặc biệt, ẩn chứa bên trong những hình xăm này còn có những ý nghĩa đặc biệt. Cùng chiêm

99+ Hình Xăm Đầu Lâu Đẹp, Chất, Đơn giản, Ý nghĩa nhất

99+ Hình Xăm Đầu Lâu Đẹp, Chất, Đơn giản, Ý nghĩa nhất

Cập nhật: 23/05/2024 - Tác giả: Swara Mai Vũ

Hình xăm đầu lâu xuất hiện từ lâu ở các nước Phương Tây, hình xăm đầu lâu tượng trưng cho sự diệt vong, bảo vệ sức mạnh và quyền lực sức mạnh. 99+ Hình xăm đầu lâu đẹp và ý nghĩa: hình xăm đầu lâu hoa hồng, hình tattoo đầu lâu xương chéo, hình xăm

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập hình xăm kim cương

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập hình xăm kim cương

Cập nhật: 15/06/2024 - Tác giả: Swara Mai Vũ

Kim cương gắn liền với sự giàu có, tinh khiết bởi nó là loại đá quý phổ biến nhất. Không chỉ mang giá trị rất lớn mà còn ẩn chứa nhiều y nghĩa đặc biệt. Đây là lý do khiến nhiều người lựa chọn xăm hình kim cương lên da để thể hiện giá trị

Call
Zalo