Những giải pháp khắc phục hình xăm bị hỏng

Hình xăm bị hỏng là một điều không ai mong muốn, nhưng trước khi xăm hình chúng ta cần xác định tư tưởng trước không có gì là hoàn hảo tuyệt đối. Hình xăm là tồn tại vĩnh viễn trên da – điều đó cũng không có nghĩa bạn sẽ phải sống chung với hình xăm hỏng đó cả đời. Với những bàn tay tài hoa của người thợ xăm hình thì những hình xăm cũ dù xấu tới đâu cũng có thể khắc phục được.

1. Khắc phục hình xăm bị hỏng bằng 1 hình xăm mới

Mỗi hình xăm đều có những ý nghĩa khác nhau. Sau một thời gian bạn muốn sửa hình xăm đó thành hình xăm mới lạ hơn bạn có thể tìm tới những thợ xăm hình có tay nghề cao. Đây là kỹ thuật đòi hỏi sự tỉ mẩn cũng như độ khó cao những người thợ ít kinh nghiệm khó có thể hoàn thành tốt được.

Hình xăm cũ đơn giản chuyển thành những hình chú chó đầy màu sắc

Hình xăm cũ đơn giản chuyển thành những hình chú chó đầy màu sắc

hinh-xam-bi-hong-2

Từ một chú nhện có thể biến hóa thành người dơi

Hình xăm bị hỏng cũng được áp dụng sửa chữa thành một hình xăm khác mới lạ thu hút ánh nhìn hơn. Không tốn quá nhiều công sức bạn chỉ cần bỏ ra 1 khoảng thời gian như xăm hình mới nhưng chắc chắn sẽ phải chịu đau đớn hơn lần xăm trước. Bởi khu vực da có chứa mực xăm khá nhạy cảm và mỏng manh hơn những khu vực da bình thường khác.

hinh-xam-bi-hong-3

Hình chú chim không hoàn thiện đã trở thành hình lông vũ cá tính

hinh-xam-bi-hong-4

Tạo linh hồn và nét sinh động cho những hình xăm đã cũ

hinh-xam-bi-hong-5

Chắc chắn các bạn nữ sẽ thích hình cánh bướm điệu đà hơn

2. Xóa bỏ hình xăm bị hỏng bằng công nghệ cao

Tuy nhiên theo ý kiến của các chuyên gia da liễu thì giải pháp xăm lên trên hình xăm đã cũ thì bạn có thể đối mặt với một số nguy cơ như mực xăm bị nhòe, da bị tổn thương mỏng manh hơn. Bạn nên cân nhắc việc lựa chọn công nghệ xóa xăm hiện đại để có được kết quả xóa xăm an toàn nhanh chóng nhất.

Với nhu cầu xóa hình xăm ngày một tăng cao, các nhà khoa học Mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus – ứng dụng thế hệ ánh sáng Laser mới nhất với những ưu điểm vượt trội hơn hẳn thế hệ trước đây. Laser Toning Plus hoạt động thông minh theo cơ chế điều chỉnh tác động của các mức năng lượng khác nhau tùy theo tình trạng da cũng như tình trạng mực xăm. Vừa xóa xăm vừa bảo vệ ra khỏi những tổn thương nhiệt không mong muốn.

Các bước sóng dài ngắn 1064nm và 532nm có những chức năng khác nhau. Bước sóng dài tác động sâu vào trong lớp hạ bì và trung bì của da. Bước sóng ngắn 532nm tác động tới các vùng mực xăm bên ngoài da. Nhờ có năng lượng sóng các sắc tố mực xăm đều bị phá bỏ thành những mảnh nhỏ li ti sau đó đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên an toàn và không xâm lấn. Làn da sẽ nhanh chóng hồi phục sau mỗi lần xóa xăm, sau khoảng 4 – 6 lần màu mực xăm mờ dần và biến mất khỏi làn da.

hinh-xam-bi-hong-7

Laser Toning PLus xóa bỏ mọi loại hình xăm

Laser Toning Plus giúp bạn xua tan đi nỗi lo lắng khi hình xăm bị hỏng, bạn có thể thoải mái xóa bỏ hình xăm cũ và xăm lại hình xăm mới hoàn hảo hơn. Để tìm hiểu thêm về công nghệ này bạn vui lòng tới trực tiếp BVTM Kangnam – cơ sở thẩm mỹ ứng dụng thành công giải pháp xóa xăm hiện đại Laser Toning Plus. Các bác sĩ da liễu tại đây sẽ trực tiếp tư vấn và thăm khám miễn phí cho từng trường hợp.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN
  Gọi điện
  icon
  Báo giá
  icon

  Tư vấn