Bấm mí vĩnh viễn: Sự thật và giải pháp cho đôi mắt quyến rũ

Phương pháp bấm mí vĩnh viễn là cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật. Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam sử dụng phương pháp bấm mí Hàn Quốc đa điểm không phẫu thuật, sử dụng chỉ đôi để liên kết vùng da mí mắt với phần sụn mí, tạo ra sự gắn kết chắc chắn giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí cân đối, tự nhiên trong thời gian dài. Phương pháp này tiến hành thông qua việc tạo liên kết giữa da mi, sụn mi và cơ nâng mi bằng chỉ đôi chuyên biệt, nhấn liên tục 3-5 mũi để tạo một nếp mí mắt trên vùng da mí mắt trên.

I- Bấm mí vĩnh viễn là gì?

Bấm mí vĩnh viễn là một phương pháp thẩm mỹ để tạo ra đôi mắt 2 mí tự nhiên mà không cần phẫu thuật, không gây xâm lấn. Phương pháp này sử dụng chỉ đôi để liên kết vùng da mí mắt với phần sụn mí, tạo ra sự gắn kết chắc chắn. Qua việc tạo liên kết giữa da mí, sụn mí và cơ nâng mi bằng chỉ đôi, nếp mí mắt mới được tạo thành trên vùng da mí mắt. Điều này giúp cải thiện nét mặt, làm cho đôi mắt trở nên cân đối và tự nhiên hơn.

Phương pháp bấm mí vĩnh viễn ngày càng được ứng dụng phổ biến cho những ai đang có nhu cầu cải thiện mí lót, 2 bên mí không cân đối, sụp mí dạng nhẹ. Bấm mí mắt vĩnh viễn sử dụng kỹ thuật nâng cao so với bấm mí thông thường, bác sĩ sẽ dùng chỉ đôi nhằm cố định da và tổ chức dưới da với cơ nâng mi nhằm hình thành nếp gấp mí mới sâu bên dưới da, có khả năng tồn tại vĩnh viễn.

1- Ưu điểm khi bấm mí vĩnh viễn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam có quy trình bấm mí an toàn, khách hàng được gây tê trước khi thực hiện để giảm thiểu mọi cảm giác đau nhức, khó chịu. Các bác sĩ tại Kangnam đều có trên 10 năm kinh nghiệm, thực hiện gây tê với lượng thuốc vừa đủ, đảm bảo an toàn đối với cơ thể.

Một số ưu điểm bấm mí mắt vĩnh viễn bạn sẽ nhận được khi thực hiện với quy trình chuẩn:

Mắt 2 mí tự nhiên, nếp mí rõ ràng và cân đối hơn với các đường nét trên gương mặt.

Quá trình thẩm mỹ nhanh chóng vì không can thiệp phẫu thuật, không bóc tách xâm lấn đến mí mắt.

Cải thiện được các khuyết điểm thường gặp như mắt 1 mí, mí lót, mí không đều, …

Sử dụng chỉ chất lượng cao, tương thích tốt với cơ thể và tránh để lại sẹo.

Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, kết quả nhanh chóng sau khi thực hiện.

Không đau nhức và không khó chịu nhờ kỹ thuật gây tê hiện đại.

Kết quả thẩm mỹ lâu dài và sử dụng chỉ đôi, tạo liên kết đa điểm giúp nếp mí sâu.

Được thực hiện bởi bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ chuyên khoa, có tay nghề giỏi và nhiều năm kinh nghiệm phẫu thuật.

hệ thống thẩm mỹ kangnam toàn quốc hệ thống thẩm mỹ kangnam toàn quốc

Ưu điểm khi bấm mí Hàn Quốc đa điểm vĩnh viễn tại Kangnam

Ưu điểm khi bấm mí Hàn Quốc đa điểm vĩnh viễn tại Kangnam

2- Bấm mí vĩnh viễn có đau và nguy hiểm không?

Bấm mí mắt vĩnh viễn không đau và không nguy hiểm khi chúng ta thực hiện ở địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ lành nghề và công nghệ hiện đại. Như đã phân tích ở trên, tại các đơn vị thẩm mỹ có quy trình bấm mí đạt chuẩn đều sẽ gây tê trước khi thực hiện nhằm loại bỏ cảm giác đau nhức trong quá trình phẫu thuật.

Bấm mí là phương pháp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật, không bóc tách nên sẽ giảm thiểu được tối đa biến chứng, nguy hiểm. Tạo đường mắt 2 mí nhanh chóng, an toàn với kỹ thuật hiện đại và có khả năng duy trì lâu dài đến vĩnh viễn nếu có cách chăm sóc đúng đắn.

Bấm mí vĩnh viễn không đau vì được gây tê

Bấm mí vĩnh viễn không đau vì được gây tê

HỌ ĐÃ “LỘT XÁC” NHỜ BẤM MÍ – CÒN BẠN?
Đăng ký tư vấn cùng chuyên gia
tư vấn cùng bác sĩ

II- Vì sao nhiều người bấm mí không giữ được?

Bác sĩ PTTM Dr. Mark Nguyễn – Bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mắt – Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho biết: Nhiều người bấm mí nhưng không giũ được lâu dài là do 4 yếu tố sau:

Tay nghề bác sĩ còn non trẻ: Nếu bác sĩ thực hiện bấm mí mà không có kinh nghiệm đủ hoặc chưa được cấp phép hành nghề, thao tác có thể không chính xác và dẫn đến nếp mí khó ổn định, trở về trạng thái ban đầu sớm hơn.

Tốc độ lão hóa: Quá trình lão hóa gây ra nếp nhăn, mỡ thừa và khiến mí mắt không ổn định. Mặc dù lão hóa không thể tránh khỏi, nhưng chúng ta có thể kiểm soát bằng cách chăm sóc khoa học và bổ sung dưỡng chất để làm chậm quá trình này.

Cách chăm sóc: Việc tự chăm sóc vùng mí mắt sau khi bấm mí ảnh hưởng lớn đến thời gian duy trì kết quả. Nếu bạn không chăm sóc đúng cách, có thể gây biến chứng, thâm sẹo và khiến kết quả không được duy trì lâu.

Cơ địa mỗi người: Đây là yếu tố khó thay đổi và khác nhau giữa các người. Thời gian hồi phục nếp mí cũng khác nhau. Đối với những người có cơ địa dữ, nếp mí không thể duy trì vĩnh viễn và hiệu quả thông thường chỉ kéo dài từ 3-5 năm. Để khắc phục và kéo dài thời gian duy trì vẻ đẹp, bạn nên tuân thủ cách chăm sóc tỉ mỉ theo hướng dẫn từ bác sĩ.

Nhìn chung, bấm mí vĩnh viễn hay không cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố cả chủ quan và khách quan. Do đó, để có được đường mí mắt đẹp tự nhiên, duy trì lâu dài, trước hết bạn hãy thực hiện tốt các yếu tố khác quan như: lựa chọn địa chỉ cắt mí uy tín, có bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm và tuân thủ chăm sóc nếp mí đúng cách.

Xem thêm:Nháy Mắt Trái, Mắt Trái Giật ở Nam Nữ 2023 là điềm báo gì

Lý do không giữ được nếp mí sau khi bấm mí

Lý do không giữ được nếp mí sau khi bấm mí

III- Nên bấm mí vĩnh viễn hay cắt mí

Nhiều người thường phân vân không biết nên bấm mí hay cắt mí để có được hiệu quả vĩnh viễn. Thực tế, việc lựa chọn phương pháp nào còn tùy vào nhu cầu và tình trạng mí mắt của mỗi người. Thông thường phương pháp bấm mí sẽ phù hợp hơn đối với những người trẻ trong độ tuổi 20-30, chưa gặp nhiều khuyết điểm. Mí mắt chỉ gặp vấn đề nhẹ như: mí không rõ nếp, mắt 1 mí, 2 mí không đều và không có da mỡ thừa vùng mí mắt.

Còn cắt mí là một tiểu phẫu tạo ra vết rạch nhỏ trên bầu mắt để loại bỏ da hoặc mỡ thừa, tạo hình nếp gấp mí sâu, thiết kế nếp mí mắt mới sắc nét hơn. Đây là phương pháp phù hợp với những tình trạng mí mắt gặp nhiều vấn đề như: người có mắt 1 mí, 2 mí không đều, người có nhiều da và mỡ thừa ở mí mắt, người bị sụp mí nặng và muốn tạo mắt 2 mí vĩnh viễn.

Để biết mình nên bấm mí hay cắt mí, tốt hơn hết bạn hãy lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Xem ngay: Mắt tam bạch là gì? Tướng số của nam và nữ sở …

Bấm mí hay cắt mí còn tùy theo khuyết điểm mỗi người

Bấm mí hay cắt mí còn tùy theo khuyết điểm mỗi người

IV- Cách giúp nếp mí giữ được vĩnh viễn sau khi bấm

Các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ khuyên rằng chúng ta nên cẩn thận hơn với đôi mắt trong tối thiểu một tuần sau khi cắt mí. Không chà xát, không tác động lực và giữ cho vùng mắt luôn khô thoáng. Khi đôi mắt sau bấm mí có quá trình hồi phục an toàn, khả năng duy trì hiệu quả cũng sẽ lâu dài hơn.

Sau đây là một số hướng dẫn để nếp mí có khả năng duy trì vẻ đẹp vĩnh viễn sau khi bấm:

1- Cách chăm sóc sau khi bấm mí

Vệ sinh là bước quan trọng hàng ngày để vùng mí không bị nhiễm trùng, bạn nên dùng tăm bông thấm vào nước muối sinh lý và lau nhẹ nhàng lên mí mắt khoảng 1-2 lần/ngày. Nước muối sinh lý lành tính và không làm tổn thương đến vùng da mắt đang nhạy cảm.

Nếu thấy có hiện tượng sưng nhẹ vùng mí mắt sau khi bấm, bạn có thể chườm lạnh bằng cách sử dụng vải túi chườm với nhiệt độ vừa phải, chườm quanh mắt từ 3-5 lần/ngày, lặp lại khoảng 1-3 ngày đầu sau khi bấm mí sẽ cải thiện hiện tượng sưng đáng kể.

Nên nhớ, hãy giữ vùng da mí mắt luôn khô ráo, tránh để nước hoặc mồ hôi tiếp xúc. Vì khi mắt bị ẩm kết hợp với bụi bẩn từ không khí sẽ khiến các loại vi khuẩn dễ tích tụ và phát triển gây nhiễm trùng.

Xem chi tiết: Nháy mắt phải ở nam, nữ có điềm gì?

Chăm sóc và vệ sinh đúng cách sau khi bấm mí

Chăm sóc và vệ sinh đúng cách sau khi bấm mí

2- Thực phẩm nên ăn và nên kiêng

Thực phẩm nên ăn sau khi thực hiện bấm mí:

Ăn nhiều rau xanh: bổ sung rau xanh như rau cải và rau ngót vì những thực phẩm này vô cùng lành tính, nhiều chất xơ và tốt cho vùng mí mắt đang hồi phục.

Bổ sung trái cây giàu vitamin C: cam, kiwi, dâu tây, củ cải, súp lơ, … giúp vùng da mí mắt mau ổn định và giảm hiện tượng sưng bầm sau khi bấm mí.

Bổ sung thực phẩm giàu đạm: đậu nành, thịt heo, gan, đậu phụ, … là những thực phẩm kích thích các tế bào da nhanh lành, rút ngắn quá trình hồi phục.

Ngoài có thể bổ sung cháo thịt bằm, các món mềm và dễ ăn để cơ mặt không phải hoạt động nhiều, tránh gây tổn thương đến mí mắt một cách tối đa.

Thực phẩm nên kiêng sau khi bấm mí:

Trứng gia cầm: trứng có thể khiến màu da bấm mí thay đổi màu sắc hoặc phần da non bị loang lổ kém thẩm mỹ.

Kiêng thịt bò: thịt bò có khả năng chống oxy hóa hiệu quả, nhưng sẽ dễ khiến vùng da đang tổn thương trở nên sậm màu hơn bình thường.

Hải sản, thịt gà: có thể gây ra tình trạng dị ứng, ngứa ngáy khó chịu đối với vùng mí sau khi bấm, do đó bạn nên kiêng hải sản và thịt gà tối thiểu 2 tuần.

Đồ nếp: là nguyên nhân khiến vùng da tổn thương bị mưng mủ, sưng bầm, tốt hơn bạn cũng nên kiêng đồ nếp khoảng 2 tuần kể từ khi nhấn mí.

Thực phẩm nên kiêng sau khi bấm mí

Thực phẩm nên kiêng sau khi bấm mí

3- Hạn chế trang điểm vùng mắt sau bấm mí

Bạn không nên trang điểm vùng mắt sau khi bấm mí tối thiểu 2 tuần, vì trong các sản phẩm trang điểm thường có chứa hóa chất, đây là nguyên nhân khiến vết thương dễ bị kích ứng, viêm nhiễm.

Hơn nữa, các thao tác dùng cọ, bông phấn có thể khiến vùng mí mắt đang nhạy cảm bị tổn thương, nhiễm trùng và ảnh hưởng nhiều đến kết quả bấm mí.

INBOX ĐẶT LỊCH CÙNG BÁC SĨ CẮT MÍ UY TÍN SỐ 1
tư vấn cùng bác sĩ

4- Bảo vệ mắt tránh tiếp xúc trực tiếp với mặt trời

Ánh nắng mặt trời cường độ cao có thể khiến chúng ta phải thực hiện hành động nheo mắt thường xuyên, điều này hoàn toàn không tốt đối với đôi mắt vừa thực hiện nhấn mí. Hơn nữa, các tia UV trong ánh nắng có thể làm cho vùng mí mắt dễ sạm và tím lâu hơn.

Chính vì vậy, bạn nên bảo vệ mắt bằng kính râm hoặc mũ có vải che chuyên dụng để tránh tác động trực tiếp từ ánh nắng đến vùng da mí mắt.

Để duy trì nếp mí đẹp lâu dài, hầu hết mọi người thường lựa chọn phương pháp bấm mí Hàn Quốc đa điểm tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Tại đây chúng tôi có hơn 100 bác sĩ phẫu thuật trên 10 năm kinh nghiệm, có chuyên khoa thẩm mỹ mắt riêng, thực hiện bấm mí theo đúng quy trình của Bộ Y tế.

Bảo vệ mắt khỏi ánh nắng sau khi bấm mí

Bảo vệ mắt khỏi ánh nắng sau khi bấm mí

Khách hàng nhấn mí Hàn Quốc đa điểm tại Kangnam có cơ hội nhận được:

Nếp mí rõ ràng, sắc nét chỉ trong một lần thực hiện duy nhất

Chi phí phù hợp với kết quả nhận được

Quá trình hồi phục nhanh chóng vì không can thiệp bóc tách bằng dao kéo

Mí mắt duy trì vẻ đẹp vĩnh viễn, không bị sụp mí hay mất nếp mí nếu biết cách chăm sóc đúng đắn

Trải nghiệm không gian làm đẹp 5 sao tại Kangnam

Được thăm khám và thực hiện bởi các bác sĩ đầu ngành thẩm mỹ mắt

Chế độ bảo hành mí mắt lâu dài lên đến 5 năm

Nhấn mí Hàn Quốc đa điểm rõ nét, cân đối

Nhấn mí Hàn Quốc đa điểm rõ nét, cân đối

Nhấn mí nhanh chóng, an toàn và hiệu quả

Mí đều đẹp, tự nhiên với gương mặt

Nếp mí hồi phục nhanh chóng sau 5 ngày

Nếp mí hồi phục nhanh chóng sau 5 ngày

Nhấn mí duy trì lâu dài sau nhiều năm

Nhấn mí duy trì lâu dài sau nhiều năm

Nói tóm lại, bấm mí vĩnh viễn hay không cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tùy theo tình trạng mí mắt mỗi người, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phù hợp để bạn có kết quả lâu dài và đẹp nhất. Tuy nhiên, hãy kết hợp với quá trình chăm sóc khoa học để giữ được đường nếp mí sắc nét vĩnh viễn.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết cùng chủ đề Bấm mí
  Bấm mí Hàn Quốc tại Kangnam – Sở hữu đôi mắt 2 mí

  Bấm mí Hàn Quốc tại Kangnam – Sở hữu đôi mắt 2 mí

  Bấm mí Hàn Quốc Kangnam giúp tạo hình mắt 2 mí không can thiệp phẫu thuật. Chỉ sau 30 thực hiện, mang tới đôi mắt to tròn, mí rõ nét và đẹp tự nhiên. Đây là phương pháp an toàn, phục hồi nhanh chóng được giới chuyên gia cũng như khách hàng đánh giá cao.I

  Bấm mí Dove Eyes – Giải pháp tạo mắt 2 mí Bồ Câu

  Bấm mí Dove Eyes – Giải pháp tạo mắt 2 mí Bồ Câu

  Bấm mí Dove Eyes – công nghệ thẩm mỹ tạo mắt “2 mí bồ câu công nghệ Hàn Quốc” được nhiều chị em ưa chuộng nhất hiện nay. Phương pháp này vượt trội hơn so với các công nghệ tạo mắt 2 mí thông thường với ưu điểm: tạo đôi mắt 2 mí cuốn hút

  Bấm mí mắt Multi Point – Phẫu thuật thẩm mỹ khác biệt

  Bấm mí mắt Multi Point – Phẫu thuật thẩm mỹ khác biệt

  Bấm mí mắt Multi-Point là phương pháp tạo nếp mí sắc nét mà không cần phẫu thuật. Kỹ thuật khóa đa điểm giúp liên kết mí bền vững, không để lại sẹo, kết quả đạt độ thẩm mỹ tối đa và rút ngắn thời gian hồi phục.1. Điểm vượt trội của Bấm mí Multi-PointCải

  Gọi điện
  icon
  Báo giá
  icon

  Chat Online