Chỉnh sửa cắt mí mắt bị hỏng do lỗi phẫu thuật

Những trường hợp cắt mí mắt bị hỏng như mí mắt không đều, mắt bị sụp mí, mắt bị trợn…nếu chỉ định đúng phương pháp, áp dụng chuẩn kỹ thuật thì khắc phục không còn là điều khó khăn. Các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã ứng dụng thành công phương pháp chỉnh sửa cắt mí bị hỏng theo quy trình Hàn Quốc mang lại những ưu điểm: thẩm mỹ tối ưu, chuẩn xác, an toàn, nhanh hồi phục.

Theo bác sĩ Louis Trần (Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt, người có nhiều năm kinh nghiệm trong khắc phục, sửa lỗi phẫu thuật cắt mí mắt bị hỏng lưu ý 2 vấn đề:

Phẫu thuật sửa cắt mí mắt bị hỏng  tuy khó hơn làm lần đầu nhưng nếu áp dụng đúng kỹ thuật thì tỉ lệ thành công là rất cao, điều cốt lõi là công nghệ áp dụng và trình độ chuyên môn của bác sĩ thực hiện. Tôi cũng xin lưu ý là phẫu thuật cắt mí mắt bị hỏng không nên thực hiện quá nhiều vì càng làm sai càng khó khắc phục, do đó bạn cần có sự lựa chọn kỹ lưỡng trước khi quyết định.

–  Tùy từng tình trạng mà các bác sĩ sẽ đánh giá nguyên nhân để đưa ra phương thức giải quyết phù hợp nhất. Thông thường, phẫu thuật sửa cắt mí mắt bị hỏng nên thực hiện sau khi vết sẹo cũ đã ổn định, thường là 6 tháng kể từ thời điểm phẫu thuật trước đó.

CHỈ ĐỊNH MỘT SỐ TRƯỜNG HỢP SỬA CẮT MÍ MẮT BỊ HỎNG

9

Phẫu thuật cắt mí mắt bị hỏng chỉnh sửa toàn diện khuyết điểm do lỗi phẫu thuật

6Trường hợp mí mắt không đều

Với trường hợp cắt mí hỏng dẫn đến mí mắt hai bên không đều mắt bị trợn, mí mắt xếch lên có thể là do trong quá trình phẫu thuật trước đó bác sĩ phẫu thuật đã cắt da quá nhiều gây tổn thương cơ nâng mi mắt hoặc là do vết mổ không khéo để lại vết sẹo xấu gây co kéo mi mắt. Với tình trạng này, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm soát, khâu cơ nâng mi chính theo cấu trúc mắt thì mí sẽ đều và tự nhiên.

6 Trường hợp mí bắt bị sụp hoặc bị giãn ra

Đối với bên mí mắt bị sụp nguyên nhân là do thao tác phẫu thuật trước đó chưa xử lý được hết da và mỡ thừa hoặc do can thiệp cơ nâng mi không đúng. Để sửa trường hợp này, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt bỏ đủ lớp da chùng để chỉnh mí mắt to rõ ràng hơn.

6 Trường hợp mắt bị trợn hoặc quá to

Nguyên nhân trước do bác sĩ thực hiện kỹ thuật mổ bên trong mí mắt để lại sẹo dẫn đến mí mắt bị kéo xuống và không khít hẳn vào mắt, lòng trắng mắt bị lộ, mắt bị trợn lên. Phương pháp chỉnh sửa mí mắt hỏng trong trường hợp này đó là bác sĩ sẽ cấy ghép da bổ sung bằng một phần mô tự thân lấy từ vòm miệng của bạn.

SỰ KHÁC BIỆT TRONG DỊCH VỤ SỬA CẮT MÍ MẮT BỊ HỎNG TẠI KANGNAM

Phẫu thuật cắt mí mắt bị hỏng được tiến hành thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa với sự trải nghiệm thực tếqua hàng loạt ca phẫu thuật cắt mí mắt bị hỏng, các bác sĩ luôn biết nhận diện lỗi phẫu thuật và tìm ra hướng khắc phục hiệu quả nhất.

Đo vẽ chỉnh sửa: Với sự hỗ trợ của dụng cụ đo vẽ hiện đại được thiết kế với  thông số đo đạc chính xác giúp các bác sĩ sẽ tính toán, xác định chuẩn xác tới từng milimet những điểm cần can thiệp chỉnh sửa sao cho kết quả thẩm mỹ luôn ở mức an toàn và tối ưu.

Đường mổ: Can thiệp đường mổ mảnh nhỏ, ít xâm lấn tuân thủ theo tiêu chuẩn an toàn của Hàn Quốc giúp quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Khâu thẩm mỹ: Chỉ khâu thẩm mỹ được dùng được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc có thiết kế đặc biệt rất mỏng kết hợp kỹ thuật khâu giấu sát nên sẽ không để lộ dấu vết thẩm mỹ.

7

 Phẫu thuật cắt mí mắt bị hỏng đòi hỏi tay nghềchuyên môn của bác sĩ phẫu thuật

QUY TRÌNH SỬA CẮT MÍ MẮT  BỊ HỎNG TUÂN THỦ ĐÚNG CHUẨN HÀN QUỐC 

B1: Thăm khám, tư vấn, kiểm tra sức khỏe y tế

B2: Đo vẽ thẩm mỹ

B3: Gây tê tại chỗ

B4: Tiến hành phẫu thuật

B5: Đóng kín vết mổ

B6: Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu 

 

 GỌI NGAY: 1900 6466

KẾT QUẢ BẤT NGỜ – REVIEW KHÁCH HÀNG THỰC TẾ 

Áp dụng nhuần nhuyễn kỹ thuật kết hợp con mắt thẩm mỹ tinh tường, tùy từng trường hợp, bác sĩ sẽ có can thiệp đúng mức và chính xác nhất, giúp trả lại cho rất nhiều khách hàng đôi mắt tự nhiên, không còn lỗi phẫu thuật.

Lưu ý: ( Kết quả tùy theo cơ địa của mỗi người )

CHI PHÍ VÀ THỜI GIAN

dịch vụ thẩm mỹ MẮT Giá (triệu vnđ) Thời gian (phút)
Sửa cắt mí mắt bị hỏng  12-16 40-45
Cắt mí mắt Hàn Quốc ( Bảo hành 10 năm) 7 40
Cắt mí mắt Plasma ( Bảo hành 10 năm) 9 40
Bấm mí mắt Hàn Quốc 6 20
Bấm mí mắt Dove Eyes 9 20
Lấy mỡ mí mắt 7 20
Tạo khóe mắt trong hoặc ngoài 7 40-45
Nâng chân mày 7 40-45
Nâng chân mày có phun xăm 9 40-45
Thẩm mỹ mắt to (chưa bao gồm tạo khóe mắt) 20 45-60
Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh 15 45-60

GIẢM NGAY CHI PHÍ THẨM MỸ MẮT 20% 

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam triển khai chương trình khuyến mại lớn –  Giảm đến 20% chi phí cắt mí Plasam, cắt mí Hàn Quốc, lấy mỡ mí mắt, nâng cung mày. Làm đẹp chưa bao giờ dễ dàng tới vậy!

Cơ hội cho khách hàng đăng ký sớm nhất 

CHUYÊN KHOA THẨM MỸ MẮT TIÊU CHUẨN HÀN QUỐC

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là thương hiệu thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam mở rộng chuyên khoa thẩm mỹ mắt tiêu chuẩn Hàn Quốc

– Liên kết, hợp tác chuyển giao độc quyền công nghệ cắt mí mắt với Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc.

 – Quy tụ đội ngũ các chuyên gia, bác sĩ Hàn Quốc, Việt Nam uy tín lâu năm có giấy phép hành nghề.

– Khách hàng được cấp thẻ bảo hành 10 năm yên tâm chất lượng dịch vụ

– Theo dõi, quan tâm, hỗ trợ trong thời gian phục hồi cho đến khi đạt kết quả

Đánh giá bài viết

Bạn đang xem Chỉnh sửa cắt mí mắt bị hỏng do lỗi phẫu thuật trong Chuyên khoa thẩm mỹ mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466
x