Khắc phục mí mắt hỏng do phẫu thuật – Chỉnh sửa thẩm mỹ – Lấy lại tự tin

Ngày đăng: 24/10/2016 | Lần cập nhật cuối: 07/06/2019

Những trường hợp thẩm mỹ mắt hỏng như cắt mí không đều, mắt bị sụp mí, mắt bị trợn,… nếu chỉ định đúng phương pháp, áp dụng chuẩn kỹ thuật thì khắc phục không còn là điều khó khăn. Các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã ứng dụng thành công phương pháp chỉnh sửa mí mắt bị hỏng theo quy trình Hàn Quốc mang lại những ưu điểm: thẩm mỹ tối ưu, chuẩn xác, an toàn, nhanh hồi phục.

I – Chỉ định một số trường hợp cắt mí mắt bị hỏng

Tuy cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng vẫn có nguy cơ xảy ra rủi ro ngoài ý muốn trong trường hợp bác sĩ thao tác sai kỹ thuật, gây ảnh hưởng tới kết quả thẩm mỹ.

Cụ thể, các bác sĩ tại Kangnam sẽ liệt kê cho quý khách hàng những trường hợp thẩm mỹ mắt bao gồm: cắt mí, bấm mí, lấy mỡ… bị hỏng thường gặp như:

1. Trường hợp mí mắt không đều

Với trường hợp thẩm mỹ mắt hỏng dẫn đến mí mắt hai bên không đều mắt bị trợn, mí mắt xếch lên có thể là do trong quá trình phẫu thuật trước đó bác sĩ phẫu thuật đã cắt da quá nhiều gây tổn thương cơ nâng mi mắt hoặc là do vết mổ không khéo để lại vết sẹo xấu gây co kéo mi mắt.

➥ Cách khắc phục:

Trong trường hợp này, các bác sĩ Kangnam sẽ tiến hành CHỈNH SỬA bằng phương pháp ghép da bổ sung. Cách này, sẽ bù đắp phần da mí mắt đã bị lấy đi quá mức trước đó, giúp phục hồi cơ nâng mi, khắc phục tình trạng co kéo mi mắt.

2. Trường hợp mí bắt bị sụp hoặc dãn chùng

Đối với bên mí mắt bị sụp nguyên nhân là do thao tác phẫu thuật trước đó chưa xử lý được hết da và mỡ thừa hoặc do can thiệp cơ nâng mi không đúng.

➥ Cách khắc phục:

Nếu do cơ nâng mi bị tổn thương, việc treo cơ nâng mi là cần thiết để mí mắt được phục hồi. Tiếp đó, các bác sĩ  sẽ tiến hành phẫu thuật cắt mí mắt như bình thường giúp bạn loại bỏ triệt để da chùng, thừa, mà ở lần cắt mí mắt trước chưa làm triệt để, mang lại đôi mắt 2 mí to, rõ ràng.

Khắc phục triệt để da chùng mỡ thừa sau khi sửa lại cắt mí mắt hỏng cho khách hàng

3. Trường hợp mắt bị trợn hoặc quá to

Nguyên nhân trước do bác sĩ thực hiện kỹ thuật mổ bên trong mí mắt để lại sẹo dẫn đến mí mắt bị kéo xuống và không khít hẳn vào mắt, lòng trắng mắt bị lộ, mắt bị trợn lên.

➥ Cách khắc phục:

Sử dụng phương pháp cấy ghép da bổ sung được lấy từ mô tự thân cực kỳ an toàn, bù đắp cho vùng da mắt bị kéo.

4. Mắt bị lộ sẹo

Sẹo xuất hiện trong thẩm mỹ không còn là điều xa lạ với mỗi chúng ta. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng có thể chấp nhận được, nhất là khi sẹo xuất hiện ở vùng mắt. Biến chứng do thẩm mỹ như cắt mí mắt hỏng cũng là một trong những trường hợp để lại sẹo xấu trong thẩm mỹ.

➥ Cách khắc phục:

Chúng tôi sẽ loại bỏ mô da, khắc phục vết sẹo ở mí mắt của bạn, đồng thời hình thành nếp mí mới như mong muốn (nếu cần). Bên cạnh đó, chỉ định bạn sử dụng thêm một số loại thuốc bôi giúp mờ sẹo hiệu quả.

Loại bỏ mô da, chỉ định dùng thêm thuốc để làm mờ sẹo

BẠN BĂN KHOĂN TRƯỜNG HỢP MÍ MẮT HỎNG CỦA MÌNH CÓ SỬA ĐƯỢC KHÔNG?

CLICK ĐẶT CÂU HỎI TƯ VẤN CHO BÁC SĨ NGAY

II – Sự khác biệt trong chỉnh sửa mắt bị hỏng sau thẩm mỹ tại BVTM Kangnam

Phẫu thuật cắt mí mắt bị hỏng được tiến hành thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa với sự trải nghiệm thực tếqua hàng loạt ca phẫu thuật cắt mí mắt bị hỏng, các bác sĩ luôn biết nhận diện lỗi phẫu thuật và tìm ra hướng khắc phục hiệu quả nhất.

Đo vẽ chỉnh sửa: Với sự hỗ trợ của dụng cụ đo vẽ hiện đại được thiết kế với  thông số đo đạc chính xác giúp các bác sĩ sẽ tính toán, xác định chuẩn xác tới từng milimet những điểm cần can thiệp chỉnh sửa sao cho kết quả thẩm mỹ luôn ở mức an toàn và tối ưu.

Đường mổ: Can thiệp đường mổ mảnh nhỏ, ít xâm lấn tuân thủ theo tiêu chuẩn an toàn của Hàn Quốc giúp quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Khâu thẩm mỹ: Chỉ khâu thẩm mỹ được dùng được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc có thiết kế đặc biệt rất mỏng kết hợp kỹ thuật khâu giấu sát nên sẽ không để lộ dấu vết thẩm mỹ.

7

 Phẫu thuật cắt mí mắt bị hỏng đòi hỏi tay nghề chuyên môn của bác sĩ phẫu thuật

III – Kết quả thẩm mỹ chỉnh sửa mí mắt bị hỏng

Mỗi năm Kangnam thực hiện vô số các ca chỉnh sửa mí mắt bị hỏng mở ra cơ hội tìm lại đôi mắt đẹp, lấy lại niềm vui trong cuộc sống cho quý khách hàng.

Hình ảnh khách hàng sửa lại mí mắt hỏng bằng cắt mí

[VIDEO] Cận cảnh chỉnh sửa mí mắt bị hỏng tại Kangnam

Khắc phục mí mắt hỏng tại Kangnam – Sửa lỗi thẩm mỹ, lấy lại niềm tin

Chúng tôi thấu hiểu, bạn đã thất vọng nhường nào khi đã quá kỳ vọng và đặt niềm tin không đúng chỗ. Thực tế, không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng đảm bảo sửa lại mí thành công cho bạn.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chúng tôi xin nhấn mạnh rằng, tất cả các trường hợp cắt mí mắt bị hỏng hoàn toàn có thể sửa hiệu quả, khắc phục thành công tối đa nếu thực hiện đúng kỹ thuật, chỉ định đúng trường hợp áp dụng.

Bằng tất cả trách nhiệm và năng lực, các bác sĩ ở Kangnam đã giúp nhiều khách hàng cắt mí mắt bị hỏng tìm lấy niềm vui trong cuộc sống.

Những yếu tố quyết định sửa cắt mí mắt hỏng thành công chỉ có tại Kangnam:

  • Kỹ thuật can thiệp áp dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu Hàn Quốc
  • Quy trình đảm bảo tuyệt đối chuẩn hóa tiêu chuẩn an toàn
  • Trực tiếp bác sĩ có kinh nghiệm chuyên sâu cắt mí mắt đản bảo can thiệp chuẩn đúng kỹ thuật,
  •  Đặc biệt, chế độ bảo hành chỉ có tại Kangnam sẽ đem lại cho bạn sự tin tưởng tuyệt đối.

Trước mỗi ca phẫu thuật cắt mí mắt, chúng tôi thường trao đổi kỹ mọi vấn đề với khách hàng để loại bỏ tuyệt đối các biến chứng có thể xảy ra. Đây là lý do, tại sao Kangnam chưa từng xảy ra bất kỳ một ca cắt mí mắt bị hỏng nào, 100% khách hàng đến với Kangnam hài lòng với kết quả mà mình nhận được.

ĐẶT LỊCH HẸN TƯ VẤN VỚI BÁC SĨ SỬA CẮT MÍ MẮT BỊ HỎNG UY TÍN

HOẶC GỌI  1900 6466 ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ MIỄN PHÍ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ý kiến của bạn

Gọi ngay Đặt lịch tư vấn
ƯU ĐÃI HẤP DẪN