en vi

Nhấn mí plasma có tốt không? Phương pháp tạo mắt 2 mí hoàn hảo

Việc loại bỏ vùng da thừa trên mí mắt giúp tạo mắt hai mí tự nhiên mà không cần phẫu thuật. Công nghệ nhấn mí plasma có thể giữ được mí từ 3 đến 5 năm tùy theo cơ địa của mỗi người. Nhiều người thắc mắc về hiệu quả của nhấn mí plasma và liệu công nghệ này có thể khắc phục tốt các khuyết điểm về mí mắt. Cùng Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tìm hiểu về công nghệ này và tìm giải pháp để tạo mắt 2 mí sắc nét và duy trì kết quả lâu bền.

1/ Nhấn mí plasma có tốt không?

Để trả lời cho thắc mắc nhấn mí plasma có tốt không? Theo bác sĩ Nguyễn Hữu Đoàn (Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam) đánh giá nhấn mí plasma chỉ tốt với những trường hợp mắt ít khuyết điểm, không có nhiều da chùng và mỡ thừa.

Công nghệ nhấn mí plasma chỉ tác động vào một phần mô nhỏ, nông nên hiệu quả nhấn mí chỉ giữ được trong một thời gian nhất định, sau đó đôi mắt sẽ dần trở về trạng thái như ban đầu.

Đối với những người đã có mí sẵn nhưng dạng mí lót không rõ ràng hoặc mí sụp nhẹ có thể áp dụng nhấn mí plasma. Còn với những trường hợp mí mắt sụp nặng nề, không có mí, khi thực hiện nhấn mí plasma hầu như không có hiệu quả cao và không duy trì lâu dài.

Xem ngay: Mắt tam bạch là gì? Tướng số nam nữ sở hữu mắt tam bạch

Công nghệ sử dụng tia plasma tạo đường mí ngay tức thì, nhẹ nhàng

Công nghệ sử dụng tia plasma tạo đường mí ngay tức thì, nhẹ nhàng

2/ Nhấn mí plasma được bao lâu?

Nhấn mí plasma giữ được trung bình từ 3 – 5 năm. Thời gian cụ thể còn tùy vào một số yếu tố bao gồm: cơ địa, kỹ thuật nhấn mí, tốc độ lão hóa và chế độ chăm sóc mí hằng ngày của mỗi người.

Nếu bạn muốn duy trì hiệu quả dài lâu sau khi thực hiện nhấn mí plasma, bạn nên tuân thủ các lời khuyên về chế độ chăm sóc và thực hiện kiểm tra định kỳ để đảm bảo không có biến chứng nào xảy ra.

Ngoài ra, khách hàng cũng nên tìm đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín chất lượng nhằm đảm bảo kết quả nhấn mí ổn định, không phải tái chỉnh sửa nhiều lần.

Xem ngay: Các điềm báo về Mắt trái giật nữ vì sao được nhiều người xem

Nhấn mí plasma được bao lâu?

Nhấn mí plasma được bao lâu?

3/ Ưu và nhược điểm khi nhấn mí plasma

Tương tự như những phương pháp thẩm mỹ khác, nhấn mí plasma cũng có những lợi ích và hạn chế riêng khi áp dụng vào thực tế. Để trả lời cụ thể hơn cho thắc mắc nhấn mí plasma có tốt không, sau đây là những ưu và nhược điểm của phương pháp nhấn mí plasma:

Ưu điểm nhấn mí plasma

 • Quá trình nhấn mí diễn ra nhanh chóng, thao tác đơn giản, hạn chế xâm lấn và ít đau đớn trong quá trình thực hiện.
 • Sau nhấn mí, khách hàng phục hồi nhanh chóng và không làm ảnh hưởng đến công việc hay quá trình sinh hoạt của mỗi người.
 • Chi phí nhấn mí plasma thấp hơn so với những phương pháp thẩm mỹ có xâm lấn khác.
 • Mắt 2 mí sắc nét và cân đối với gương mặt; cải thiện tốt tình trạng mắt sụp mí, mí lót,… cấp độ nhẹ.
 • An toàn và không lo về tác dụng phụ hay các biến chứng sau này nếu được thực hiện tại đơn vị thẩm mỹ uy tín.

Nhược điểm nhấn mí plasma

 • Nhấn mí plasma không xâm lấn nhiều nhưng có tác động vào mô không sâu, điều này khiến hiệu quả làm đẹp khó duy trì lâu dài. Nhiều người chia sẻ sau một thời gian nhấn mí, mắt đã quay lại với tình trạng trước đó.
 • Đối với những trường hợp mắt có nhiều khuyết điểm như nhiều da thừa, mỡ thừa, lão hóa nặng nề, sụp mí mức độ cao, nhấn mí plasma không thể cải thiện hiệu quả.

Xem ngay: #24 điềm báo khi nháy mắt phải ở Nam & Nữ cần phải biết

Quá trình nhấn mí diễn ra nhanh chóng, thao tác đơn giản

Quá trình nhấn mí diễn ra nhanh chóng, thao tác đơn giản

4/ Có nên nhấn mí plasma không?

Dựa vào những ưu và nhược điểm nêu trên, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc có nên nhấn mí plasma không. Các chuyên gia thẩm mỹ thường không đánh giá cao phương pháp nhấn mí plasma vì không mang lại hiệu quả lâu dài. Vậy nên chúng ta cần hết sức cân nhắc.

Một số trường hợp không nên lựa chọn phương pháp nhấn mí plasma:

 • Những người có nhiều da thừa, mỡ thừa vùng mắt muốn có mắt 2 mí rõ nét, tươi trẻ
 • Những người sụp mí mức độ nặng, không có hiệu quả với các phương pháp nhấn mí
 • Người có mắt lão hóa nặng, nhiều nếp nhăn
 • Những người muốn tạo hình mắt 2 mí sắc nét, duy trì được lâu dài

Nhìn chung, với những trường hợp mí mắt có nhiều khuyết điểm, các chuyên gia thẩm mỹ khuyến khích nên lựa chọn phương pháp cắt mí công nghệ mới để khắc phục hiệu quả, đồng thời duy trì vẻ đẹp mắt 2 mí lâu dài.

Những người có nhiều da thừa, mỡ thừa

Những người có nhiều da thừa, mỡ thừa không nên nhấn mí plasma

5/ Chi phí nhấn mí plasma

Chi phí nhấn mí plasma trên thị trường dao động trong khoảng từ 6 – 12 triệu đồng, tùy theo đơn vị thẩm mỹ và tình trạng mí mắt của mỗi khách hàng. Thông thường, những địa chỉ thẩm mỹ có tiếng trong ngành, đội ngũ bác sĩ giỏi và cơ sở vật chất tốt thường có mức giá cao hơn so với những đơn vị nhỏ lẻ.

Trên thị trường đang xuất hiện rất nhiều cơ sở thẩm mỹ “chui” không có giấy phép hoạt động, bác sĩ không có giấy phép hành nghề hợp pháp. Đó là những nguyên nhân chủ yếu khiến nhiều người gặp phải biến chứng sau khi nhấn mí.

Chính vì vậy, tốt hơn hết chúng ta cần cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn đơn vị thẩm mỹ, vừa để bảo toàn vẻ đẹp cho đôi mắt, vừa bảo vệ sức khỏe cho bản thân. Nên lựa chọn trung tâm thẩm mỹ đã có lâu đời trên thị trường, có bác sĩ giỏi và công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại để có kết quả tốt.

6/ Phương pháp thay thế nhấn mí plasma hiệu quả

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là trung tâm thẩm mỹ uy tín trên thị trường suốt hơn 10 năm qua. Kangnam sở hữu nhiều công nghệ nhấn mí, cắt mí hiện đại như nhấn mí Hàn Quốc đa điểm, Cắt mí 6D, Cắt mí Perfect Eyes, khách hàng được trải nghiệm quy trình thẩm mỹ chuẩn Y khoa, an toàn không biến chứng.

Nhấn mí Hàn Quốc đa điểm

Nhấn mí Hàn Quốc đa điểm tại Kangnam sử dụng kỹ thuật nhẹ nhàng và đơn giản, phù hợp với những người muốn có mắt 2 mí nhưng không muốn phẫu thuật. Bác sĩ không bóc tách, không cắt rạch đến mô cơ xung quanh, thay vào đó sẽ chỉ tác động vào vùng da mí mắt để căn chỉnh cho mí trở nên hài hòa, cân đối và rõ ràng.

Chỉ sau 20-30 phút thực hiện, khách hàng sẽ được sở hữu mắt 2 mí tự nhiên, cân đối và tăng thêm tính thẩm mỹ cho toàn gương mặt. Nhấn mí Hàn Quốc đa điểm khắc phục toàn diện tình trạng mắt 1 mí, mí lót, sụp mí.

Đặc biệt sau khi nhấn mí, khách hàng có thể nhanh chóng quay trở lại với công việc vì nhấn mí không can thiệp dao kéo, phục hồi nhanh và không có sẹo.

Khắc phục mắt 1 mí nhờ bấm mí Hàn Quốc đa điểm

Khắc phục mắt 1 mí nhờ bấm mí Hàn Quốc đa điểm

Gương mặt chị khách rạng rỡ và tươi trẻ hơn sau khi nhấn mí

Gương mặt chị khách rạng rỡ và tươi trẻ hơn sau khi nhấn mí

Nhấn mí sắc nét, nhanh hồi phục và không đau đớn

Nhấn mí sắc nét, nhanh hồi phục và không đau đớn

Gương mặt cân đối, sắc sảo hơn nhờ nếp mí rõ ràng

Gương mặt cân đối, sắc sảo hơn nhờ nếp mí rõ ràng

Cắt mí 6D hiện đại

Cắt mí 6D là công nghệ hiện đại, được Kangnam chuyển giao độc quyền từ Hàn Quốc, đây là công nghệ đang dẫn đầu xu hướng trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt. Cắt mí 6D có thể khắc phục tốt cho những đôi mắt có nhiều khuyết điểm như: nhiều da thừa, nhiều mỡ thừa, mắt sụp mí mức độ nặng, lão hóa vùng mắt, mắt có nhiều nếp nhăn, mắt 1 mí, mí lót, mí không cân đối.

Sau khi cắt mí, khách hàng được chiếu tia plasma lạnh chống sưng nề, do đó có thể hồi phục nhanh chóng chỉ sau 5-7 ngày cắt mí. Bác sĩ phẫu thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, sử dụng chỉ vi phẫu tạo đường mí sắc nét, giấu sẹo tối đa và không để lộ dấu vết thẩm mỹ.

Cắt mí 6D có thể mang đến hiệu quả lâu dài từ 10 năm, thậm chí vĩnh viễn nếu khách hàng có chế độ chăm sóc tốt. Đây là công nghệ cắt mí vượt trội, giúp khách hàng sở hữu đôi mắt to tròn, tự nhiên và an toàn với cơ thể.

Khách hàng cắt mí 6D tại Kangnam sở hữu đôi mắt đẹp rạng ngời:

Khách hàng nam có diện mạo trẻ trung, mạnh mẽ hơn sau khi cắt mí

Khách hàng nam có diện mạo trẻ trung, mạnh mẽ hơn sau khi cắt mí

Hô biến mắt 1 mí thành mắt 2 mí rõ ràng, cân đối

Hô biến mắt 1 mí thành mắt 2 mí rõ ràng, cân đối

Chị khách sở hữu mắt 2 mí đều đẹp, tự nhiên như thật

Chị khách sở hữu mắt 2 mí đều đẹp, tự nhiên như thật

Khắc phục tình trạng da thừa, mỡ thừa và vùng mắt

Khắc phục tình trạng da thừa, mỡ thừa và vùng mắt

Bài viết giải đáp thắc mắc nhấn mí plasma có tốt không, đồng thời mang đến những giải pháp tạo hình mắt 2 mí sắc nét an toàn, hiệu quả và có thể duy trì lâu dài. Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể lựa chọn được giải pháp phù hợp để có đôi mắt to tròn, sắc sảo.

Có 0 bình luận bài Nhấn mí plasma có tốt không? Phương pháp tạo mắt 2 mí hoàn hảo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)