en vi

Kết quả nâng mũi có được lâu dài không – BV kangnam giải đáp

Hiện có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ mũi khiến chị em khó khăn trong việc chọn lựa và lo lắng kết quả nâng mũi có được lâu dài không? Hãy cùng lắng nghe lời giải đáp từ chuyên gia để bạn có thể yên tâm hơn khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Theo bác sĩ Trần Nguyên Giáp, chuyên gia tư vấn nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam: “nâng mũi có được lâu dài không phụ thuộc đầu tiên vào công nghệ sử dụng và thứ 2 là bác sĩ thực hiện“.

1. Nâng mũi có được lâu dài không phụ thuộc vào công nghệ sử dụng

Hiện có hai phương pháp thẩm mỹ mũi chính là nâng mũi không phẫu thuật và phẫu thuật nâng mũi. Hai công nghệ này đều nhằm mục đích mang lại chiếc mũi cao, thon, thanh tú cho khách hàng nhưng kết quả duy trì bao lâu lại khác nhau.

 Về phương pháp nâng mũi không phẫu thuật

Kết quả nâng mũi không phẫu thuật duy trì từ 1 – 3 năm

Kết quả nâng mũi không phẫu thuật duy trì từ 1 – 3 năm

Nâng mũi không phẫu thuật có ưu điểm lớn nhất là không phải đụng đến dao kéo nhưng kết quả chỉ duy trì được từ 1 – 3 năm đối với chất liệu nâng mũi tốt và từ 0.5 – 1 năm với những chất liệu độn kém chất lượng. Sau khi mũi trở lại như cũ bạn phải đi tiêm lại để duy trì kết quả nâng mũi.

 Về phương pháp phẫu thuật nâng mũi

Đối với phương pháp nâng mũi phẫu thuật thì hiện nay có 3 công nghệ nâng mũi chính là: nâng mũi S line 3D, nâng mũi bọc sụn và nâng mũi Hàn Quốc. Tuy có nhiều ưu điểm nhưng câu hỏi đặt ra với phương pháp này vẫn là nâng mũi có được lâu dài không?

 Nâng mũi S line 3D:

Sụn tự thân dùng trong nâng mũi S line 3D có độ bền cao

Sụn tự thân dùng trong nâng mũi S line 3D có độ bền cao

Khác với các phương pháp nâng mũi trước đây, công nghệ này sử dụng chủ yếu là sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn tai hoặc sụn sườn) để nâng cao sống mũi và bọc đầu mũi, dựng trụ mũi. Sụn tự thân có độ tương thích cao với cơ thể, không bị bào mòn hay đào thải theo thời gian nên cho kết quả duy trì vĩnh viễn. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bảo hành trọn đời cho khách hàng sử dụng dịch vụ nâng mũi S line 3D.

Nâng mũi bọc sụn:

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp phẫu thuật có sự kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân. Sụn nhân tạo là sụn sinh học định hình tốt nhất hiện nay, có độ bền cao, sụn tự thân dễ dàng tương thích với cơ thể nên cho kết quả nâng mũi duy trì lâu dài. Khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành 10 năm với dịch vụ nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Nâng mũi bọc sụn cho kết quả duy trì ổn định

Nâng mũi bọc sụn cho kết quả duy trì ổn định

→ Nâng mũi Hàn Quốc:

Nâng mũi hàn Quốc sử dụng sụn sinh học định hình nhập khẩu từ Mỹ, được đánh giá là chất liệu nâng mũi tốt nhất hiện nay. Chất liệu sụn nhân tạo này đã được cơ quan chức năng và hàng nghìn khách hàng kiểm duyệt về độ an toàn, thân thiện với mũi của khách hàng, bên cạnh đó sụn còn có độ bền cao, kết quả nâng mũi duy trì lâu dài. Đặc biệt, tại Kangnam, khách hàng sử dụng dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc được cấp thẻ bảo hành 10 năm.

2. Về đội ngũ bác sĩ thực hiện

Ngoài lựa chọn phương pháp nâng mũi thẩm mỹ thì nâng mũi có được lâu dài không còn phụ thuộc vào tay nghề thực hiện của bác sĩ và chế độ chăm sóc hậu phẫu của bạn. Bác sĩ thực hiện phải là người có trình độ chuyên môn nhất định, có nhiều kinh nghiệm và quan trọng là phải có con mắt thẩm mỹ tinh tế sao cho kết quả nâng mũi phải hài hòa với đường nét khuôn mặt.

Đội ngũ y bác sĩ Kangnam chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ y bác sĩ Kangnam chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Bên cạnh đó, để kết quả nâng mũi duy trì lâu dài, sau nâng mũi bạn cần tuân theo đúng các chỉ dẫn của bác sĩ như: Chườm đá liên tục hoặc uống mật gấu để giảm sưng nề, ăn kiêng và uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ, tránh va chạm mạnh sau khi phẫu thuật và nếu có dấu hiệu bất thường gì phải đến tái khám ngay.

Như vậy có thể thấy rằng nâng mũi có được lâu dài không phụ thuộc vào công nghệ và chất liệu dùng để nâng cao sống mũi mà bạn sử dụng. Nếu còn gì băn khoăn bạn nên trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được các chuyên gia giải đáp chi tiết.


Có 0 bình luận bài Kết quả nâng mũi có được lâu dài không – BV kangnam giải đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)