Hình ảnh cho Nâng mũi bị hỏng – Dấu hiêu nhận biết

Nâng sửa mũi bị hỏng cần tiến hành tháo bỏ sụn cũ, rửa lại sạch mũi và thiết kế lại dáng mũi mới hoàn chỉnh hơn. Trong trường hợp mũi bị hỏng sau khi nâng thì sẽ xuất hiện một số tình trạng như: nhiễm trùng, vẹo lệch biến dạng, lộ sóng, đầu mũi bóng đỏ. Khi bị vấn đề bạn cần đến thăm khám và xử lý kịp thời  để đảm bảo an toàn về sức khỏe.

I.  Những dấu hiệu nâng mũi bị hỏng – bạn nên biết

Nâng mũi là một quy trình thẩm mỹ phổ biến nhằm cải thiện hình dáng và tỷ lệ của mũi, giúp bạn có một khuôn mặt hài hòa và đẹp hơn. Tuy nhiên, đôi khi quá trình nâng mũi không đạt kết quả như mong đợi và gây ra một số vấn đề không mong muốn như mũi bị lệch vẹo, lộ sụn, nhiễm trùng và sưng bầm, bòng đỏ đầu mũi. Dưới đây là chi tiết những dấu hiệu cho biết rằng nâng mũi của bạn có thể bị hỏng:

Mũi bị lệch vẹo

Mũi bị lệch vẹo là dấu hiệu đầu tiên cho thấy quá trình phẫu thuật thẩm mỹ độn mũi bị hỏng. Bản chất của nâng mũi là đưa chất liệu độn nhằm giúp định hình và nâng cao sống mũi hơn. Nếu đưa các chất liệu độn vào không đúng vị trí thì mũi sẽ bị  biến dạng và lệch hẳn so với form ban đầu.

Đặc biệt, tình trạng mũi lệch thường phát hiện khá muộn, thông thường khoảng 7 ngày sau khi tháo băng nẹp. Theo nhiều nghiên cứu và khảo sát sau khi nâng mũi, mũi độn thường có xu hướng lệch sang phía bên phải nhiều hơn bởi vì đa số họ thuận bên phải. Phần lệch chính thường là 2/3 sống mũi dưới hoặc lệch một bên cánh mũi.

Vì thế, từ khi tiến hành tháo nẹp, bạn cần theo dõi tình trạng của mũi từ nhiều góc độ để nhận biết sớm nếu mũi có bất thường như lệch vẹo, từ đó có hướng xử lý kịp thời.

Sống mũi lệch sau khi nâng

Sống mũi lệch vẹo không thẩm mỹ

Bóng đỏ đầu mũi

Nhiều người cho rằng, bóng đỏ đầu mũi sau khi nâng mũi là một phản ứng hết sức tự nhiên trong khoảng 1 – 2 ngày tùy theo cơ địa của mỗi người. Còn sau khoảng thời gian từ 5 – 7 ngày, đầu mũi vẫn còn bóng đỏ thì hình thức độn mũi của bạn đã có sai sót trong quá trình nâng mũi.

Khi đó, phần đầu mũi sưng to, nổi cộm lên và nhìn rõ các mao mạch bên trong. Trong khoảng thời gian này khách hàng có thể đưa tay lên nắn nhẹ thì sẽ cảm thấy cả mảng sụn hoặc phần filler chưa tan trong mũi. Sụn độn dày khiến mũi bị bòng đỏ và làm cho phần mũi mỏng đi. Khi gặp trường hợp này, khách hàng nên đến ngay cơ sở làm đẹp để thay thế hoặc rút bớt miếng độn ra khỏi mũi.

Mũi bị lộ sóng

Mũi lộ sóng là một ví dụ do kỹ thuật độn không chính xác và gây ra sự cố nghiêm trọng cho mũi. Lộ sóng là tình trạng thanh độn đặt trong mũi căng tức, tạo ra các đường nét in hằn trên mũi khiến bạn dễ dàng nhìn thấy bằng mắt thường. Trong một số trường hợp, phần thanh độn còn trồi lên gây biến dạng mũi và kết quả nâng mũi không đẹp.

Các bác sĩ tại Bệnh viện Kangnam lý giải biến chứng mũi lộ sóng là việc thiếu năng, kỹ thuật của bác sĩ trong quá trình cắt gọt và chỉnh sửa thanh độn khiến nó không tương thích với hình dáng của mũi. Đồng thời, áp lực từ sụn độn khiến phần da mũi ngày càng trở nên mỏng đi, bào mòn và lỗ rõ sóng mũi.

Mũi lộ sóng và bị bóng đỏ

Mũi lộ sóng và bị bóng đỏ

Mũi bị nhiễm trùng, sưng bầm

Mặc dù tình trạng mũi nhiễm trùng và sưng bầm nặng nề là tình huống ít xảy ra, tuy nhiên mũi bị nhiễm trùng, sưng bầm vô cùng nguy hiểm cho cơ thể. Bạn sẽ thấy các dấu hiệu sau:

 • Đầu mũi tấy đỏ, xuất hiện thêm các nốt mụn nước li ti tại đầu mũi và lan sang hai bên cánh mũi.
 • Sau 1 – 2 ngày viêm tấy, đầu mũi/sống mũi bắt đầu trở nên thâm đen, các nốt mụn nước có mủ vàng bên trong đồng thời dịch mũi chảy ra liên tục.
 • Cuối cùng, vết bóc tách mũi bắt đầu bị lở loét và hoại tử. Khách hàng sẽ cảm thấy có cảm giác ngứa ngáy, đồng thời là đau rát khu vực mũi.

Mũi bị nhiễm trùng do quá trình vệ sinh mũi không sạch, cơ thể phản ứng với filler hoặc khách hàng sử dụng loại thuốc bôi kém chất lượng. Trong trường hợp mũi bị nhiễm trùng, bạn sẽ phải tái tạo lại toàn bộ cấu trúc mũi.

II. Nguyên nhân nâng mũi bị hỏng

Nâng mũi bị hỏng có nhiều nguyên nhân gây ra, cả khách quan và chủ quan, khiến dáng mũi gặp vấn đề và không có được kết quả thẩm mỹ như ý. Cụ thể sau đây là những nguyên nhân khiến mũi biến dạng:

Mũi hỏng do cơ địa

Hiện tượng đào thải trong cơ thể cũng là một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng nâng mũi bị hỏng. Trong trường hợp đào thải, khách hàng nên tuân thủ hướng dẫn theo đơn thuốc của bác sĩ. Việc đi khám định kì theo chỉ định của bác sĩ để khắc phục tình trạng và tránh hậu quả không mong muốn trong tương lại.

Nâng mũi bị hỏng do chế độ hậu phẫu

Có một số tai nạn y khoa có thể xảy ra sự cố do chế độ hậu phẫu. Một cuộc phẫu thuật nâng mũi có thể thành công nhưng không mang lại kết quả đẹp như dự tính do chế độ hậu phẫu. Qúa trình chăm sóc sau hậu phẫu là một giai đoạn vô cùng quan trọng và nó có 1 vai trò quyết định tới kết quả. Vì vậy, để đạt sức khỏe tốt sau chế độ hậu phẫu khách hàng nên tuân thủ các chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và vận động khoa học theo hướng dẫn của các chuyên gia và bác sĩ.

Mũi hỏng do cơ sở thẩm mỹ

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng, các cơ sở thẩm mỹ xuất hiện càng ngày càng nhiều. Nhưng không phải ở địa chỉ nào cũng đảm bảo mang đến những dịch vụ uy tín. Thậm chí có một số cơ sở hoạt động công khai nhưng không có giấy phép đăng ký kinh doanh hợp pháp, đội ngũ bác sỹ chuyên môn kém, không có giấy phép hành nghề.

Do đó nếu khách hàng không tìm hiểu kỹ và lựa chọn kỹ cơ sở thẩm mỹ thì có thể rơi vào tình trạng “lợn lành thành lợn què”. Mũi không những không đẹp lên mà còn để lại nhiều di chứng nặng nề về thể chất và tinh thần.

Do tác động bên ngoài khiến mũi bị hỏng

Khi mũi bị hỏng do các tác động bên ngoài, có thể xảy ra các biến chứng như sưng tấy và chảy mủ. Đây là dấu hiệu rõ ràng cho thấy mũi đang trong tình trạng không ổn định và cần được xem xét và điều trị kịp thời.

Có một số nguyên nhân gây hỏng mũi bên ngoài, bao gồm:

1. Tác động lạ vào cơ thể: Một số có thể phản ứng nhạy cảm với vật thể lạ được đưa vào cơ thể, gây ra các biến chứng như sưng tấy và chảy mủ. Điều này có thể xảy ra khi sử dụng chất độn không phù hợp hoặc khi không chấp nhận vật liệu đưa vào.

2. Va đập hoặc cử động mạnh: Những tác động mạnh có thể làm mũi lệch ra khỏi vị trí phẫu thuật ban đầu. Các va đập, chấn thương, hay cử động mạnh có thể gây biến dạng hình dáng của mũi.

Bệnh viện Thẩm Mỹ Kangnam đã tiếp nhận nhiều trường hợp khách hàng đến sửa mũi trong tình trạng nghiêm trọng, bao gồm mũi bị nhiễm trùng nặng, mũi bị lệch vẹo, biến dạng và có nguy cơ hoại tử cao. Tại đây, các chuyên gia sẽ tiến hành kiểm tra và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhằm khắc phục tình trạng và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của khách hàng.

??? VIDEO Mũi hoại tử, viêm mủ nghiêm trọng vì trót dại nâng mũi tại spa

GIẢI CỨU MŨI LỖI HỎNG CHỈ 45 PHÚT
Inbox giải đáp bởi các bác sĩ sửa mũi hỏng uy tín số 1!!
đăng ký tư vấn

III. Nâng mũi hỏng sau bao lâu mới sửa lại được?

Theo Bác sĩ PTTM Dr. Louis Trương, thời gian cần để sửa mũi hỏng sau quá trình nâng mũi phụ thuộc vào mức độ tổn thương và tình trạng của mũi. Trong trường hợp cơ địa không có phản ứng phụ đối với chất liệu sụn mũi nhân tạo và không có biến chứng nghiêm trọng, thì bạn nên kiên nhẫn chờ đợi khoảng 3 – 6 tháng sau khi vết thương cũ đã lành hẳn trước khi tiếp tục chỉnh sửa và tạo hình mũi mới.

Tuyệt đối không được vội vàng xử lý sửa mũi ngay khi gặp biến chứng và bị hỏng sau quá trình nâng mũi. Nếu vùng mũi chưa hồi phục hoàn toàn, việc thực hiện phẫu thuật sửa mũi có thể ảnh hưởng đến chức năng của vùng mũi. Khách hàng nên thăm khám bởi các bác sĩ chuyên khoa trước để được đánh giá và kiểm tra tình trạng mũi trước khi đưa ra phương pháp giúp cải thiện và chính xác thời gian sửa mũi bị hỏng.

Quan trọng nhất là tham khảo ý kiến và hướng dẫn của bác sĩ trước khi quyết định sửa mũi sau khi gặp biến chứng và bị hỏng. Bác sĩ có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm sẽ đưa ra đánh giá cụ thể về tình trạng mũi và lựa chọn phương pháp sửa mũi phù hợp với bạn.

Giải cứu mũi hỏng, nhiễm trùng của khách hàng

Giải cứu mũi hỏng, nhiễm trùng của khách hàng

IV. Phương pháp sửa mũi hỏng ưu việt tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Phương pháp sửa mũi hỏng ưu việt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là nâng mũi cấu trúc. Phương pháp này được áp dụng để nâng mũi và chỉnh sửa dáng mũi một cách hoàn hảo cho khách hàng, bao gồm cả những trường hợp dị tật mũi bẩm sinh, mũi bị chấn thương và đặc biệt là nâng mũi.

Nâng mũi cấu trúc được coi là công nghệ độn mũi “thần thánh” nhất hiện nay, với những ưu điểm sau:

1. Phục hình và tái tạo toàn bộ vùng mũi, bao gồm dựng sống mũi, chỉnh sửa phần cánh, vách ngăn và tạo nên một kiểu mũi mới.

2. Kết hợp linh hoạt sụn tự thân và sụn nhân tạo làm chất liệu độn, đảm bảo độ an toàn và không gây kích ứng.

3. Sử dụng kỹ thuật bóc tách mũi với tỷ lệ chính xác cao, giúp hạn chế vùng xâm lấn, không để lại sẹo và các di chứng hậu phẫu.

4. Quy trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, và mũi có thể hồi phục sau khoảng 7 – 10 ngày.

5. Đáp ứng mọi yêu cầu về dáng mũi đang thịnh hành trên thị trường như S Line, L Line, mũi bay Thái Lan.

6. Hiệu quả của phương pháp này có thể kéo dài gần như vĩnh viễn, duy trì vẻ đẹp ít nhất 10 năm.

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã thực hiện thành công sửa mũi hỏng cho hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước, bao gồm cả những trường hợp mũi khó, mũi biến dạng bẩm sinh, do tai nạn hoặc phẫu thuật hỏng. Tại đây, các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi tại Kangnam sẽ thăm khám và tư vấn trực tiếp để đưa ra giải pháp khắc phục hiệu quả cho từng trường hợp.

Ngoài ra, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cũng cung cấp nhiều dịch vụ khác như nâng mũi 6D không đau, nâng mũi Idol Line, nâng mũi S Line 3D, nâng mũi L Line, sửa mũi sau nâng, sửa mũi gồ – lệch, sửa mũi hếch, tiêm filler mũi và nhiều dịch vụ khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn cụ thể, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam.

Khách hàng sửa mũi thành công tại Kangnam bằng phương pháp sửa mũi cấu trúc 4D

Khách hàng sửa mũi thành công tại bệnh viện Kangnam bằng phương pháp sửa mũi cấu trúc 4D

??? VIDEO Cận cảnh 6 tiếng giải cứu mũi biến dạng sau 2 lần thẩm mỹ hỏng

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam áp dụng công nghệ nâng mũi cấu trúc 4D, sử dụng chất liệu sụn cao cấp của Mỹ (100% EPTFE). Mọi khách hàng đến với Kangnam đều đã hài lòng với dịch vụ nâng mũi cấu trúc 4D bởi yếu tố chất lượng, độ bền và tính thẩm mỹ vượt trội.

sửa mũi hỏng tại Kangnam

Khách hàng có sống mũi biến dạng, đầu mũi co rút được chỉ định nâng mũi sụn sườn

V. Sửa mũi bị hư có mất thêm chi phí hay không?

Về câu hỏi của bạn  về việc sửa mũi bị hư có mất thêm chi phí không, tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, chi phí sửa mũi sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố như công nghệ bạn lựa chọn, loại sụn muốn sử dụng và địa chỉ thẩm mỹ.

Ở Kangnam, chi phí sửa mũi dao động từ 7 đến 35 triệu đồng và được phân loại cụ thể như sau:

1. Nâng mũi cấu trúc 4D: 35 triệu đồng/lần làm mới.

2. Dịch vụ sửa lại mũi: thêm 7 triệu đồng/lần (áp dụng cho những trường hợp đã từng thực hiện phẫu thuật tại cơ sở khác).

3. Dịch vụ sửa lại phức tạp: thêm 15 triệu đồng/lần (áp dụng cho những kỹ thuật nâng mũi bán sụn sườn 100% và những trường hợp mũi bị chấn thương trên 80%).

Tuy nhiên, để biết chi phí cụ thể cho trường hợp của Khách hàng, bạn nên liên hệ trực tiếp với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn chi tiết và đưa ra thông tin chính xác về chi phí phù hợp với tình trạng mũi và điều kiện tài chính của bạn.

ĐẶT HẸN THĂM KHÁM MIỄN PHÍ CÙNG BÁC SĨ CHUYÊN KHOA MŨI TẠI KANGNAM?

Ưu đãi hấp dẫn cho 50 KH đăng ký nhanh nhất!

tư vấn cùng bác sĩ

VI. Hình ảnh khách hàng trước sau “giải cứu mũi hư hỏng” tại Kangnam

Tính tới nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã thực hiện sửa mũi hỏng thành công cho hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, ngay cả các ca phẫu thuật thẩm mỹ hỏng rất phức tạp và khó thì hoàn toàn có thể xử lý nhanh chóng, mang lại những kết quả khắc phục nâng mũi bị hỏng tối ưu, hoàn hảo.

Chỉnh mũi hỏng

Vũ Thị Hằng: đầu mũi co rút, lệch vách ngăn, sống mũi lệch “lột xác” sau nâng mũi cấu trúc

Khắc phục mũi biến dạng

Khách hàng bị tai nạn sau nâng mũi: lộ sống mũi, tụt sụn sửa lại hoàn hảo

Bác sĩ chỉnh sửa mũi hỏng cho khách hàng

Bác sĩ chỉnh sửa mũi hỏng cho khách hàng

Mũi lệch vẹo được chỉnh lại hoàn hảo tại Bệnh viện Kangnam

Mũi lệch vẹo được chỉnh lại hoàn hảo tại Bệnh viện Kangnam

(* Nguồn: Trường hợp khách hàng sửa mũi hỏng tại bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Kangnam)

VII. BS Kangnam chia sẻ kinh nghiệm tránh nâng mũi hư

Sẽ thế nào nếu bạn phẫu thuật mũi không thành công? Để điều này không còn là nỗi lo lắng của các chị em, Bác sĩ từ Bệnh viện Kangnam khuyên bạn cần lưu ý đến 2 vấn đề:

1. Lựa chọn bác sĩ nâng mũi tay nghề cao, giàu kinh nghiệm

Là người trực tiếp thực hiện ca nâng mũi, tay nghề bác sĩ ảnh hưởng rất lớn đến vẻ đẹp và độ an toàn của một ca phẫu thuật. Giải phẫu mũi không thuộc hàng “đại phẫu”, tuy nhiên cũng đòi hỏi bác sĩ thẩm mỹ phải có tay nghề, trình độ, kinh nghiệm và cách xử lý tình huống chuyên nghiệp.

Vì vậy:

 • Khách hàng nên ưu tiên lựa chọn các trung tâm và bệnh viện thẩm mỹ có tên tuổi, uy tín, được nhiều người biết đến và review tốt trên các diễn đàn, hội nhóm làm đẹp.
 • Khách hàng nên nghiên cứu và tìm hiểu về thông tin bác sĩ thẩm mỹ và xác thực qua các nền tảng trên Internet thật kỹ càng.
 • Kiểm chứng “độ mát tay” của bác sĩ đó bằng các hình ảnh trực quan, cụ thể là khách hàng trước/sau khi nâng mũi.
 • Vì đây là làm đẹp cho mình khách hàng không nên giảm chi phí bằng cách lựa chọn các spa nhỏ lẻ, điều kiện vật chất tồi tàn.
Kangnam sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm

Kangnam sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm

2. Tuân thủ chế độ chăm sóc hậu phẫu tốt

Sau quá trình nâng mũi việc chăm sóc phẫu thuật là điều cần thiết để quá trình phục hồi tốt và duy trì vẻ đẹp của mũi. Tạm “rời xa” những sở thích cá nhân, khoảng 1 tháng sau quá trình nâng mũi, bạn cần tuân thủ những điều sau:

2.1 Ăn uống lành mạnh – nghỉ ngơi điều độ

Kiêng khem và tránh các loại thực phẩm dễ để lại sẹo như rau mồng tơi, rau muống, rau đay. Các loại thực phẩm này chứa một lượng collagen lớn và khiến làn da có xu hướng trồi lên hình thành sẹo lồi xấu xí.

 • Cần tránh các loại thịt như thịt đỏ, thịt gia cầm bởi vì chúng chứa hàm lượng đạm và protein quá cao. Khi được tiêu hóa trong cơ thể, chúng sẽ chuyển hóa thành các Cholesterol có hại góp phần vào việc tích tụ mỡ và sạm da mặt.
 • Loại bỏ các đồ nếp, thực phẩm chứa tinh bột nặng như: khoai tây, bánh ngọt, bánh chưng và bánh giầy.
 • Loại bỏ các loại thực phẩm chứa nhiều dầu mỡ và thức ăn có tính cay nóng.
 • Hạn chế tiếp xúc với rượu, bia, thuốc lá, nước đóng chai và đồ uống có gas.
 • Ăn nhiều rau xanh và các loại trái cây tươi cam, dứa, bưởi, nho. Đây là nguồn cung cấp nhiều vitamin C, giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể.
Ăn uống lành mạnh sau nâng mũi

Ăn uống lành mạnh sau nâng mũi

??? VIDEO Cách chăm sóc mũi sau khi nâng để có kiểu dáng mũi đẹp nhất

2.2 Hạn chế các áp lực cho mũi

Trong thời gian mũi đang chịu nhiều tổn thương, bạn cũng nên hạn chế áp lực cho mũi để tránh tình trạng bầm tím.

 • Tránh vận động mạnh và không thực hiện động tác cúi đầu, không đưa tay lên sờ mũi.
 • Lựa chọn các trang phục thoải mái, có phần cổ rộng hoặc cài cúc giúp mũi không bị va chạm.
 • Dừng lại tất cả các hoạt động thể dục thể thao.
 • Không sử dụng các loại mỹ phẩm, không trang điểm, không bấm khuyên hay xỏ khuyên mũi.

2.3 Vệ sinh mũi thường xuyên

Mũi là vị trí tiếp xúc trực tiếp với các bụi bẩn, vi khuẩn và các tác nhân khác từ môi trường nên cần được vệ sinh hàng ngày, bôi thuốc theo đúng hướng dẫn từ bác sĩ.

 • Trong 48 giờ đầu, cần giữ nguyên băng gạc cố định mũi.
 • Sử dụng cồn rửa mũi (nồng độ thấp), dung dịch nước muối sinh lý hoặc các loại dịch sát khuẩn y tế. Sử dụng kéo và bông tiệt trùng trong quá trình vệ sinh mũi.
 • Vệ sinh mũi 3 lần/ngày vào các buổi sáng, trưa, tối.
 • Tra thuốc nhỏ mũi và mỡ mũi theo đơn chỉ đẫn của bác sĩ.

Với những lưu ý vừa cung cấp, chắc chắn chỉ trong thời gian ngắn, mũi của bạn sẽ nhanh chóng phục hồi và tạo form mũi chuẩn như mong muốn.

Chăm sóc vệ sinh mũi sạch sẽ

Chăm sóc vệ sinh mũi sạch sẽ

VIII. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam phối hợp với vnexpress mở chuyên đề “giải cứu” mũi hỏng chuyên sâu

 • Chuyên đề tư vấn phẫu thuật thẩm mỹ mũi chuyên sâu

Lần đầu tiên tại Việt Nam, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam kết hợp cùng với báo VnExpress tổ chức và thực hiện chuyên đề giải cứu mũi hỏng quy mô lớn nhằm tạo kênh tư vấn online, cung cấp những kiến thức hữu ích và đưa ra các giải pháp thẩm mỹ tiên tiến, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Tại đây, mọi trường hợp các ca mũi khó, mũi biến dạng bị bẩm sinh, do tai nạn hoặc phẫu thuật hỏng thì sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thăm khám và tư vấn trực tiếp để đưa ra các giải pháp khắc phục hiệu quả kịp thời.

Chuyên đề giải cứu mũi hỏng tổ chức bởi BV Kangnam

Chuyên đề giải cứu mũi hỏng tổ chức bởi Bệnh viện Kangnam

 • Hội tụ các bác sĩ chuyên gia đầu ngành về phẫu thuật chỉnh hình mũi

Chuyên đề “Giải cứu mũi hỏng” với sự góp mặt củacác bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ mũi hàng đầu tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và Hàn Quốc. Ngoài ra, nhờ có thêm các cộng sự là bác sĩ chuyên khoa về ngành thẩm mỹ mũi giỏi tại Kangnam, đảm bảo mang đến cho khách hàng sự yên tâm trong quá trình giám sát và sửa mũi.

 1. Tuyết viết:

  Cho hỏi dì tôi 70 tuổi mũi nhăn quá có nang được khg

 2. Le dung viết:

  Mình làm mũi cách đây cũng gần 10 năm giờ thấy đầu mũi bóng muốn làm lại. Xin hỏi bs làm luôn hay như thế nào ă

  • Bác sĩ Tư Vấn Kangnam viết:

   Chào Le dung, với tình trạng như trên liên hệ ngay hotline 1900.6466 để được tư vấn miễn phí từ chuyên gia tư vấn tại Kangnam

Comments are closed.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Gọi điện
icon
Báo giá
icon

Tư vấn