Nâng Mũi Xong Bị Thấp: chi phí sửa mũi

Cùng nâng mũi nhưng mũi bạn không được cao như những người khác, ngược lại nâng mũi xong bị thấp, dáng mũi không đẹp? Bạn thắc mắc lý do vì sao? Lời giải thích chính xác nhất cho thắc mắc của bạn nằm ở đây, ĐỌC NGAY!

I – Vì sao nâng mũi xong bị thấp?

Đầu tư một số tiền lớn và chuẩn bị một thời gian dài để thẩm mỹ nâng mũi, bất kỳ ai cũng sẽ mong muốn có được mũi cao, đẹp và tự nhiên nhất. Hẳn rồi, đây là tâm lý và niềm ước ao của đại đa số khách hàng khi tìm đến dịch vụ nâng mũi.

Thế nhưng, kết quả không như ý, nâng mũi xong bị thấp? Bạn thực sự thất vọng và lo lắng?

Bình tĩnh nào! Kết quả nâng mũi bị thấp không ảnh hưởng đến sức khỏe và nó không phải là biến chứng của dịch vụ. Danh sách “thủ phạm” làm cho chiếc mũi của bạn bị thấp sau thẩm mỹ cụ thể như sau:

1. Do mũi chưa hoàn toàn ổn định

Sau khi thẩm mỹ, mũi sẽ bị sưng tấy và bầm tím. Ở giai đoạn đầu này bạn cần phải chăm sóc mũi thật cẩn thận để nó nhanh lành nhất.

mũi đang hồi phục

Sau khoảng 3 tuần, tình trạng sưng tấy mũi sẽ giảm xuống nhưng mũi chưa được ổn định. Hãy cố gắng đừng chà xát hay sờ nắn quá nhiều trong thời gian này. Bởi vì, mọi tác động của bạn như sờ nắn, dịch chuyển mũi đều sẽ ảnh hưởng đến kết quả sau này.

Phải mất khoảng 3 – 4 tháng sau đó bạn mới có được chiếc mũi đẹp và tự nhiên sau khi thẩm mỹ. Lúc đó, mũi hoàn toàn lành lặn, săn chắc và cho dáng đẹp nhất.

??? VIDEO Nâng mũi có được vĩnh viễn không?

Xem thêm: Giải mã điềm báo nhảy mũi liên tục

2. Do khách hàng không làm được mũi cao

Lý do tiếp theo dẫn đến kết quả nâng mũi xong bị thấp đó là do: Bạn sở hữu da mũi mỏng và là tuýp người không thích hợp để làm mũi cao.

Có một điều chắc chắn rằng, da mũi mỏng vẫn có thể nâng sống mũi. Tuy nhiên, những người da mũi mỏng lại không thích hợp để làm mũi cao. Bởi vì, nguy cơ xuất hiện các biến chứng sau thẩm mỹ vô cùng lớn.

Do khách hàng không làm được mũi cao

Do khách hàng không làm được mũi cao

Các biến chứng thường gặp nhất là bị bóng đỏ đầu mũi, đầu mũi bị thủng, lộ sụn và tụt sụn làm thấp mũi. Những biến chứng này xảy ra là do bác sĩ buộc phải dùng đến các loại sụn cứng và cao để nâng mũi cho bạn.

Vì vậy, trong trường hợp bạn có da mũi mỏng, đừng chạy theo trào lưu mà nâng mũi quá cao. Thay vào đó, hãy luôn chủ động lắng nghe lời khuyên của bác sĩ để có được chiếc mũi phù hợp nhất.

3. Do kỹ thuật thực hiện của bác sĩ

Quá trình nâng mũi luôn có những mức độ đơn giản và phức tạp rất khác nhau. Chúng có sự phụ thuộc vào kỹ thuật chỉnh hình mũi mà bạn lựa chọn. Tuy nhiên, dù thực hiện bằng bất kỳ phương pháp nào thì cũng đều cần được thực hiện bởi người bác sĩ giỏi.

Một ca nâng mũi xong bị thấp có thể hậu quả của việc chọn bác sĩ phẫu thuật trình độ thấp và ít kinh nghiệm. Bạn biết đấy, 70% chất lượng dịch vụ thẩm mỹ phụ thuộc vào trình độ, kỹ thuật thực hiện của bác sĩ.

Bác sĩ không có quá nhiều kinh nghiệm thường làm các mô mũi bị tổn thương và lấy đi phần lớn xương và sụn mũi của bạn.

Do kỹ thuật thực hiện của bác sĩ

Do kỹ thuật thực hiện của bác sĩ

Bên cạnh đó, một lượng lớn mô mũi sẽ được lấy ra từ mũi bạn. Lúc này, cấu trúc nâng đỡ bên trong mũi sẽ bị thiếu hụt và mũi của bạn sẽ hếch, sụp xuống. Mặt khác, nếu sụn được dùng quá ngắn hoặc quá dài tổng thể mặt sẽ bị biến dạng.

Một số biến chứng mũi có thể gặp khi thực hiện bởi bác sĩ không giỏi như: tụt sụn, mũi bị nhiễm trùng, vẹo, biến dạng…

4. Do sửa mũi nhiều lần

Có khá nhiều người khi liên tiếp sửa mũi nhiều lần thì phát hiện tình trạng nâng mũi xong bị thấp. Họ nghĩ rằng càng sửa nhiều sẽ càng có được dáng mũi đẹp nhất. Tuy nhiên, đây là quan điểm sai lầm mà bạn cần tránh mắc phải.

Nếu muốn mũi của bạn có kết quả như mong muốn, bạn cần thực hiện một quá trình phục hồi nghiêm túc, lâu dài sau nâng mũi.

Do sửa mũi nhiều lần

Do sửa mũi nhiều lần

Việc sửa mũi nhiều lần và trong thời gian liên tục sẽ làm cho da đầu mũi bị tổn thương, rách, nhiễm trùng… Hơn nữa, nó cũng làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến cấu trúc mũi, gây tụt sụn và làm cho mũi bị thấp.

Để đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt nhất bạn cần có sự tư vấn và chỉ định trước đó của bác sĩ.

II – Nâng mũi xong nhưng vẫn thấp phải làm sao?

Nếu bạn không thuộc vào tuýp người có da mũi mỏng thì hoàn toàn có cơ hội sửa lại mũi lần nữa. Sau 6 tháng, bạn có thể liên hệ với bác sĩ để tháo chất liệu sụn và sửa mũi hỏng.

 • Lúc này, các bác sĩ sẽ rạch một vết nhỏ trên mũi
 • Tiếp theo, rút đi phần sụn đã được cấy ghép trước đó và tạo hình lại một chất liệu sụn khác phù hợp với ý muốn của bạn.
 • Cuối cùng quá trình tiến hành nâng mũi lần 2 sẽ được thực hiện.
Khách hàng sửa mũi tại kangnam

Khách hàng sửa mũi tại kangnam

Trước và sau khi khách hàng sửa mũi

Trước và sau khi khách hàng sửa mũi

Khách hàng sửa mũi thành công tại Kangnam

Khách hàng sửa mũi thành công tại Kangnam

Form mũi thay đổi sau khi sửa

Form mũi thay đổi sau khi sửa

Dáng mũi cao và đẹp sau khi nâng

Dáng mũi cao và đẹp sau khi nâng

Bạn biết đấy, việc sửa lại mũi luôn tiềm ẩn nguy cơ có biến chứng xảy ra trong và sau khi hoàn thành nâng mũi. Vì thế, một ca phẫu thuật sửa mũi sẽ đòi hỏi các kỹ năng chuyên môn và kinh nghiệm cao hơn.

Bạn nên có sự cẩn thận trong việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín và bác sĩ lành nghề để đạt được hiệu quả cao nhất!

tich

III – Nâng mũi xong bị thấp sửa lại tốn bao nhiêu tiền?

Giá dịch vụ sửa lại mũi sẽ tùy thuộc khá nhiều vào mức độ nghiêm trọng và các biến chứng trong quá khứ. Các bác sĩ cần phải dùng đến các kỹ thuật mới hơn và tiên tiến hơn để có thể sửa lại các vấn đề ở mũi.

Đồng thời, bác sĩ cũng sẽ cố gắng giảm thiểu cao nhất các vết sẹo và biến chứng có thể xảy ra.

Ngoài ra, giá dịch vụ sửa lại còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như: cơ sở thẩm mỹ, các loại sụn được dùng hay thời điểm bạn chọn sửa lại mũi…

Yếu tố cơ sở thẩm mỹ: Khi bạn lựa chọn sửa lại tình trạng nâng mũi xong bị thấp ở cơ sở thẩm mỹ lớn, uy tín thì chi phí sẽ cao hơn. Nơi uy tín thường có cơ sở vật chất, máy móc, thiết bị hỗ trợ hiện đại. Do đó, đây cũng sẽ là lý do làm cho giá dịch vụ cao hơn các cơ sở khác.

Loại sụn được dùng cho mũi: Hiện có khá nhiều loại sụn được dùng trong nâng mũi và mức giá cũng có sự chênh lệch nhất định. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá của dịch vụ sửa lại mũi.

Thời điểm bạn quyết định sửa mũi: Đại đa số các cơ sở thẩm mỹ luôn có các ưu đãi hấp dẫn. Nếu như bạn lựa chọn sửa lại mũi vào những dịp này sẽ có thể tiết kiệm được ngân sách của mình.

nâng mũi đẹp hoàn hảo

Nâng mũi đẹp hoàn hảo

Các chuyên gia luôn có lời khuyên với các khách hàng rằng: Không nên quá để tâm đến chi phí. Thay vào đó, các bạn nên chú ý nhiều hơn đến việc cân nhắc và lựa chọn nơi nâng mũi uy tín.

BVTM KangNam đã và đang là cơ sở thẩm mỹ cung cấp các dịch vụ chỉnh hình mũi chất lượng hàng đầu. Bệnh viện với một đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, chuyên gia tài năng, nhiều kinh nghiệm cùng với các cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn 5*. Đảm bảo mang đến hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất cho bạn.

Bạn nên nhớ rằng, nâng mũi xong bị thấp hoàn toàn không phải biến chứng của dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi. Điều tuyệt vời hơn đó là bạn có thể khắc phục được điều này trong tương lai.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN
  Gọi điện
  icon
  Báo giá
  icon

  Tư vấn