en vi

Nâng mũi cấu trúc có để lại sẹo không – BV Kangnam giải đáp

Sẹo thẩm mỹ là một trong những nỗi lo lắng nhất của 90% khách hàng có nhu cầu nâng mũi 4D hiện nay. Hiểu được nỗi lo của phần đông khách hàng, các chuyên gia uy tín khoa mũi Bệnh viện Kangnam sẽ giải đáp thắc mắc “nâng mũi cấu trúc 4D có để lại sẹo không?”giúp các bạn phần nào yên tâm hơn khi làm đẹp.

Nâng mũi cấu trúc 4D có để lại sẹo không?

Nâng mũi cấu trúc 4D cũng giống như tất cả các loại hình thẩm mỹ khác, các bác sĩ khi phẫu thuật luôn tuân thủ 2 nguyên tắc kỹ thuật giấu kín sẹo để đạt kết quả tối ưu nhất. Chính vì điều này đã giúp mọi khách hàng không còn lo lắng vấn đề nâng mũi cấu trúc 4D có để lại sẹo không?

Chúng tôi xin phân tích 2 nguyên tắc kỹ thuật giấu sẹo được bác sĩ thực hiện trong hầu hết các ca nâng mũi:

  • Kỹ thuật khâu sát chân vùng trụ mũi
  • Bác sĩ sẽ khâu đóng kín đường mổ ở chân vùng trụ mũi (phần tiếp giáp trụ mũi với nhân trung). Do vậy sẽ không để lộ dấu vết thẩm mỹ.
Bác sỹ khâu vết thương sát chân vùng trụ mũi

Bác sĩ khâu vết thương sát chân vùng trụ mũi

  • Kỹ thuật khâu bằng chỉ thẩm mỹ:

Trong phẫu thuật nâng mũi, các bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng để khâu đóng kín đường rạch. Loại chỉ thẩm mỹ này có đặc tính rất là mảnh, khi kết hợp kỹ thuật khâu liên tục, liền mạch, sẽ giúp miệng vết thương nhanh lành.

Chỉ thẩm mỹ mảnh, nhỏ, dễ dàng lành vết thương

Chỉ thẩm mỹ mảnh, nhỏ, dễ dàng lành vết thương

Ngoài ra, tay nghề bác sĩ và cơ địa cũng ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng hình thành sẹo và thời gian hồi phục. Sự chuyên sâu về kiến thức và kinh nghiệm của bác sĩ sẽ khiến sẹo được dấu khéo léo, không lộ dấu vết thẩm mỹ. Còn sức khỏe và cơ địa của các bạn sẽ đẩy nhanh sự mờ dần và biến mất của sẹo.

Tay nghề bác sỹ quyết định rất nhiều đến tính thẩm mỹ của mũi khi nâng

Tay nghề bác sĩ quyết định rất nhiều đến tính thẩm mỹ của mũi khi nâng

Khi thực hiện một ca nâng mũi, chế độ chăm sóc hậu phẫu ảnh hưởng rất lớn đến quá trình hồi phục của mũi và sự tiêu biến của sẹo.

Chế độ chăm sóc trước và sau khi nâng mũi

TRƯỚC NÂNG MŨISAU NÂNG MŨI
+ Khi đến nâng mũi, bạn hãy ăn mặc thoải mái, mang theo các dụng cụ che chắn cần thiết như áo chống nắng, mũ, khẩu trang, kính râm.

+ Ngay sau khi phẫu thuật bạn có thể về nhà luôn trong ngày.

+ Ngừng dùng các loại thuốc gây rối loạn tuần hoàn huyết như thuốc tránh thai, thuốc kích thích hoóc môn, Vitamin E và Aspirin ít nhất 5 ngày trước khi thực hiện nâng mũi.

+ Thông báo đến chuyên viên tư vấn và bác sĩ phẫu thuật nếu bạn đang điều trị các bệnh cao huyết áp, tiểu đường, tim, xoang và tuyến giáp.

 

+ Sưng nề và bầm nhẹ sẽ xuất hiện trong 2 ngày đầu tiên và giảm dần khi cắt chỉ. Trong ngày đầu tiên bạn chườm nóng ở mũi để tan sưng, những ngày sau đó liên tục chườm lạnh.

+ Không chạm hoặc loại bỏ các vết máu đông ở trong và ngoài mũi của bạn. Một số bạn có thể xuất hiện vài giọt máu từ mũi, nhưng nó sẽ biến mất nhanh chóng.

+ Chuẩn bị nhiều gối mềm xung quanh khi ngủ để đảm bảo đầu bạn luôn thẳng, không quay ngang, ảnh hưởng đến mũi mới nâng của bạn.

+ Tránh ăn hải sản, thịt gà và rau muống.

+ Tránh ăn thực phẩm gây kích thích như tỏi, ớt, thuốc lá, rượu bia, nước uống có gas ….

 

Bạn muốn rõ hơn về các vấn đề liên quan đến nâng mũi cấu trúc 4D và chế độ chăm sóc hậu phẫu, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất. Hotline 1900 6466

Xem thêm: Nhảy mũi là gì? Giải mã điềm báo nhảy mũi theo …

Sở hữu một chiếc mũi đẹp tự nhiên không khó, nhưng các bạn cần có sự lựa chọn cẩn thận về bệnh viện thẩm mỹ uy tín, bác sĩ và công nghệ áp dụng.Thông tin bài viết có tính tham khảo dựa trên sự tư vấn chuyên môn của các bác sĩ khoa mũi Bệnh viện Kangnam để giúp bạn phần nào yên tâm hơn khi làm đẹp.

Có 0 bình luận bài Nâng mũi cấu trúc có để lại sẹo không – BV Kangnam giải đáp

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)