en vi

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu tiền – Tại BV Kangnam

Với khả năng chỉnh sửa mọi khuyết điểm của mũi, cho dáng mũi đẹp tự nhiên hài hòa với khuôn mặt, nâng mũi cấu trúc là một trong những dịch vụ thẩm mỹ mũi được ưa chuộng nhất hiện nay. Và bên cạnh sự quan tâm về cái đẹp và độ an toàn, nhiều còn lo lắng về chi phí thực hiện. Vậy nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu tiền?

nâng mũi bao nhiêu tiền

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu tiền?

Hiện có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ áp dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc, do đó, nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào địa chỉ mà bạn lựa chọn. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, giá nâng mũi cấu trúc là 35 triệu VNĐ.

Chi phí nâng mũi cấu trúc sẽ đắt hơn nâng mũi Hàn Quốc, bọc sụn hay S line do:

– Tái cấu trúc toàn bộ dáng mũi:

trước và sau khi nâng mũi

Mũi đẹp tự nhiên, hài hòa đường nét sau nâng mũi cấu trúc

Mũi đẹp tự nhiên, hài hòa đường nét sau nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc giúp tái cấu trúc, chỉnh sửa toàn diện mọi khuyết điểm của mũi, tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với cấu trúc gương mặt…. Khác với các phương pháp nâng mũi thông thường chỉ có thể nâng cao sống mũi, nâng mũi cấu trúc tiến hành chỉnh sửa khuyết điểm của mũi từ: đầu mũi, trụ mũi tới sống mũi, xương mũi, vách ngăn…

Xem thêm: Tìm hiểu vì sao Nhảy mũi theo giờ được nhiều người quan tâm

– Kỹ thuật thực hiện phức tạp:

Theo các chuyên gia, với kỹ thuật nâng mũi cấu trúc thì điều quan trọng nhất chính là việc tạo dựng lại đầu mũi. Để tạo dựng và chỉnh hình đầu mũi, bác sĩ sẽ dùng sụn vành tai bao bọc đầu mũi. Sụn vánh tai có độ cong mềm mại tự nhiên nên giúp cho đầu mũi được tròn đầy, có độ cao nhô phù hợp. Đây là điểm khác biệt mà các phương pháp nâng mũi khác không thể thực hiện được.

– Phân tích tỉ lệ khuôn mặt, tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo bằng công nghệ hiện đại:

Kỹ thuật nâng mũi cấu trúc kết hợp với công nghệ 3D cho phép phân tích tỉ lệ khuôn mặt để đưa ra thông số chính xác giúp tạo dáng mũi đẹp hài hòa với khuôn mặt.

nâng mũi

– Xem trước kết quả thẩm mỹ mũi:

Khách hàng có thể xem trước kết quả thẩm mỹ mũi với độ chuẩn xác gần như hoàn toàn bằng công nghệ 3D hiện đại, góp ý chỉnh sửa dáng mũi với bác sĩ sao cho kết quả mũi được hoàn hảo nhất.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, kỹ thuật nâng mũi cấu trúc được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, quy trình chuẩn công nghệ, bác sĩ thực hiện giàu kinh nghiệm cùng với chế độ chăm sóc và bảo hành minh bạch…làm hài lòng mọi khách hàng.

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp cho các bạn biết được nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu tiền. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể liên hệ tới tổng đài: 19006466 hoặc trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được thăm khám và tư vấn bởi các bác sĩ đầu ngành.

Có 0 bình luận bài Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu tiền – Tại BV Kangnam

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)