en vi

Sửa hay nâng mũi có ảnh hưởng gì không – Có bị kéo mắt không

Nỗi lo lắng sau nâng mũi có ảnh hưởng gì không là tâm trạng chung của những ai khi có nhu cầu thực hiện làm đẹp bằng dịch vụ này. Đây cũng là một trong những lý do hàng đầu khiến khách hàng lưỡng lự không dám thực hiện dịch vụ. Vậy thực hư vấn đề này ra sao? Sau nâng hay sửa mũi có ảnh hưởng gì không? Lời giải đáp sẽ có ngay trong nội dung dưới đây.

Nâng/ Sửa mũi có ảnh hưởng gì không?

[1] Thời gian đầu sau nâng mũi

Trong khoảng 2-3 ngày đầu sau nâng mũi (Có thể 1 tuần với những người có cơ địa dữ), mũi và các vùng xung quanh mũi, có thể hơi sưng, có vết bầm tím là hiện tượng bình thường. Mức độ sưng bầm sẽ khác nhau ở mỗi người. Đây là biểu hiện hết sức bình thường. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Hiện tượng này sẽ sớm biến mất trong khoảng thời gian tiếp theo.

Khoảng vài ngày đầu sau khi nâng, mũi sẽ có dấu hiệu sưng nề, tím nhẹ

Khoảng vài ngày đầu sau khi nâng, mũi sẽ có dấu hiệu sưng nề, tím nhẹ

  • Về mặt sức khỏe

Nếu tay nghề bác sĩ đủ tốt, được thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ uy tín, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sức khỏe của mình. Các vấn đề sưng bầm chỉ làm bạn có cảm giác hơi khó chịu trong 1 vài ngày đầu. Mọi chức năng của mũi vẫn thực hiện bình thường. Do đó, bạn không cần phải lo lắng việc sửa hay nâng mũi có ảnh hưởng gì không tới sức khỏe.

!!Biến chứng không mong muốn:

Trong một số trường hợp nâng mũi giá rẻ không đảm bảo, quá trình chăm sóc, giữ gìn mũi sau phẫu thuật không đảm bảo có thể dẫn đến hiện tượng nhiễm trùng làm mũi bạn bị sưng đỏ, viêm, tiết mủ và có thể bị sốt ngay sau tuần đầu phẫu thuật.

Cần lưu ý rằng: Những chất liệu độn mũi khi đưa vào cơ thể dù tốt và đắt tiền đến đâu, cũng là dị vật và có thể nguy cơ nhiễm khuẩn cao nếu bạn không biết cách chăm sóc, giữ gìn hợp lý.

  • Về mặt thẩm mỹ

Khi mới nâng mũi xong, bạn sẽ thấy được dáng mũi của mình cao hơn, khác biệt hẳn so với chiếc mũi ban đầu. Tuy nhiên, do thời gian đầu mũi còn sưng bầm nhẹ, vết mổ chưa lành hẳn nên trông mũi sẽ có phần thiếu tự nhiên. Tình trạng này sẽ được cải thiện sau khoảng 1 tuần.

Mũi cao đẹp hơn so với ban đầu, tuy nhiên còn sưng bầm nên chưa được tự nhiên

Mũi cao đẹp hơn so với ban đầu, tuy nhiên còn sưng bầm nên chưa được tự nhiên

  • Thắc mắc liên quan:

 Sau nâng mũi có ĐEO KÍNH được không?

Ngay sau khi phẫu thuật, các bác sĩ thường sẽ lưu ý bạn không nên đeo kính trong khoảng nửa tháng đầu. Thời gian này mũi vẫn chưa hồi phục hoàn toàn, sụn nâng mũi cần có thời gian để liền vào và ổn định dáng mũi.

 Nâng mũi có bị KÉO MẮT không?

Nhiều khách hàng lo lắng nâng mũi ảnh hưởng đến mắt nên dù sở hữu chiếc mũi kém sắc nhưng vẫn không dám khi đến các trung tâm thẩm mỹ để phẫu thuật. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng: phẫu thuật nâng mũi chỉ can thiệp và điều chỉnh phần cấu trúc mũi mang đến cho bạn dáng mũi hài hòa, cân đối nhất với toàn bộ tổng thể khuôn mặt.

Không xảy ra vấn đề co kéo mắt sau nâng mũi

Không xảy ra vấn đề co kéo mắt sau nâng mũi

 Chính vì vậy về cơ bản, Nâng mũi không hề tác động đến các vùng khác trên khuôn mặt như là mắt. Hoàn toàn không làm mắt bị co kéo, không cản trở thị lực của mắt.

[2] Nâng/ Sửa mũi có ảnh hưởng gì về sau không?

Rất nhiều khách hàng muốn nâng mũi để làm đẹp nhưng lại sợ rủi ro cũng như những di chứng gặp phải khi về già. Với những phương pháp nâng mũi hiện đại, tại cơ sở thẩm mỹ đảm bảo, bạn không cần phải lo lắng nâng mũi có ảnh hưởng gì không đến sức khỏe cũng như tính thẩm mỹ sau này bởi:

  • Về sức khỏe

Nâng mũi đảm bảo tính an toàn tuyệt đối, hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến chức năng hô hấp của mũi. Không những thế, với các công nghệ nâng mũi hiện đại ngày nay như nâng mũi cấu trúc, nâng mũi S line còn giúp bạn phát hiện các khiếm khuyết gây ảnh hưởng đến hô hấp. Từ đó phục hồi lại chức năng mũi.

 Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề sức khỏe trong lâu dài sau nâng

  • Tính thẩm mỹ

Với kỹ thuật nâng mũi hiện đại, giúp bạn loại bỏ mọi biến chứng sau nâng mũi, cho kết quả lâu bền với thời gian. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên mà không xảy ra bất cứ biến chứng gì sau này.

Kết quả nâng mũi sau 1 năm – Mũi đẹp tự nhiên không có biến chứng gì

Kết quả nâng mũi sau 1 năm – Mũi đẹp tự nhiên không có biến chứng gì

Hơn nữa, hiện nay nâng mũi sử dụng sụn tự thân lấy chính từ cơ thể của bạn, có tính tương thích cao. Sau khi cấy vào cơ thể sẽ phát triển như một bộ phận bình thường. Do đó, không xảy ra hiện tượng bị đào thải.

 Không cần lo lắng phải tái thực hiện lại.

!! Biến chứng không mong muốn:

Tuy rất ít, nhưng vẫn có một số trường hợp xuất hiện biến chứng về già như: lộ sống mũi, lộ chất liệu độn, mũi bị dị dạng – không còn giữ được dáng như ban đầu…Nguyên nhân, gây ra các vấn đề này thường do quá trình lão hoá trên cơ thể làm da mất đi sự đàn hồi, dẫn đến khả năng giữ được dáng mũi không còn như trước.

Một số trường hợp khác nâng mũi tại những cơ sở không đảm bảo dẫn đến những kết quả không như ý muốn như: ống mũi bị lệch, mũi cao quá, dáng mũi không cân xứng với gương mặt,….

➥ Hãy tới gặp bác sĩ chuyên môn để được tư vấn và chịu trách nhiệm xử lý sau khi phẫu thuật có biến chứng.

Đừng lo lắng nâng mũi có ảnh hưởng gì không mà hãy quan tâm đến những điều bạn nhận được sau nâng mũi. Điều quan trọng của bạn lúc này là tìm cho mình địa chỉ nâng mũi uy tín, chất lượng, đảm bảo đẹp nhưng phải an toàn cho chính bản thân.


Có 0 bình luận bài Sửa hay nâng mũi có ảnh hưởng gì không – Có bị kéo mắt không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)