location

Nâng mũi không bọc đầu mũi có sao không? Giải đáp từ Kangnam

Bạn hoàn toàn có thể nâng mũi mà không cần bọc đầu mũi, phương pháp này không ảnh hưởng xấu đến mũi và sức khỏe nếu thực hiện tại thẩm mỹ uy tín. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam có một số công nghệ hiện đại có thể thay thế nâng mũi không cần bọc đầu mũi như: Nâng mũi 6D, nâng mũi S line 3D, đảm bảo mang đến dáng mũi tự nhiên, an toàn, duy trì được lâu dài và không đau đớn trong quá trình phẫu thuật.

I- Nâng mũi không bọc đầu mũi có sao không?

Bác sĩ Harvey Nguyễn – Trưởng khoa phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam giải đáp về thắc mắc nâng mũi không bọc đầu mũi có sao không. Nâng mũi không bọc đầu mũi là phương pháp làm đẹp truyền thống, chỉ nâng mũi bằng sụn nhân tạo, giúp tiết kiệm thời gian, quy trình và cũng không ảnh hưởng xấu đến dáng mũi hay sức khỏe của bạn.

Còn nâng mũi bọc sụn là phương pháp làm đẹp bắt nguồn từ Hàn Quốc, có tác động vào phần đầu mũi giúp cho mũi cao và thon gọn hơn.

1- Nâng mũi không bọc đầu mũi có sao không: Trong quá trình nâng mũi

Phương pháp nâng mũi không bọc đầu mũi vẫn an toàn nếu bạn có phần da đầu mũi khỏe khoắn, các cơ nâng mũi còn chắc chắn và được thực hiện bởi một địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Đây là phương pháp cải thiện dáng mũi truyền thống, bác sĩ chỉ can thiệp vào sống mũi, không dùng sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo bọc đầu mũi, chính vì thế, quá trình nâng mũi đòi hỏi bác sĩ tay nghề cao, khéo léo để có được kết quả như mong muốn của khách hàng.

Tuy nhiên, trong trường hợp cơ nâng mũi yếu, phần da đầu mũi mỏng và to bè, bạn không nên áp dụng phương pháp nâng mũi không bọc đầu mũi vì không thể mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Nâng mũi không bọc đầu mũi có sao không: Trong quá trình nâng mũi

Nâng mũi không bọc sụn có sao không: Trong quá trình nâng mũi

hệ thống thẩm mỹ kangnam toàn quốc hệ thống thẩm mỹ kangnam toàn quốc

2- Nâng mũi không bọc đầu mũi có sao không: Sau khi nâng mũi

Vì kỹ thuật nâng mũi không bọc đầu mũi có tồn tại một số hạn chế, chẳng hạn không thể giải quyết toàn diện một số khuyết điểm như đầu mũi to bè, mũi hếch, đầu mũi thô, … Hơn nữa chỉ can thiệp vào sống mũi mà không tác động điều chỉnh phần đầu mũi, vậy nên hiệu quả thẩm mỹ sẽ không cao và thời gian duy trì ngắn hơn so với nâng mũi bọc sụn.

Chính vì thế, sau khi nâng mũi bạn cần có chế độ chăm sóc tốt để mũi không tụt sóng và duy trì được vẻ đẹp lâu dài. Tốt hơn hết, bạn nên tìm đến phương pháp nâng mũi thay thế để có được kết quả thẩm mỹ tối đa.

II- Những công nghệ hiện đại thay thế nâng mũi không bọc đầu mũi

Nhằm giúp bạn lựa chọn được phương pháp nâng mũi phù hợp hơn, bác sĩ Harvey Nguyễn – Trưởng khoa phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam giới thiệu đến bạn công nghệ nâng mũi được nhiều khách hàng ưa chuộng tại Kangnam, bao gồm:

1- Nâng mũi 6D không đau

Nâng mũi 6D không đau sử dụng kỹ thuật VÔ CẢM, tái tạo lại toàn bộ cấu trúc dáng mũi nhằm mang đến sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, khắc phục được mọi khuyết điểm như: mũi gồ ghề, mũi thấp tẹt, mũi to, thô bè, … Bác sĩ phẫu thuật tại Kangnam với nhiều năm kinh nghiệm, áp dụng kỹ thuật nhẹ nhàng, hạn chế xâm lấn và không gây đau đớn cho khách hàng.

Hiệu quả của công nghệ nâng mũi 6D không đau được nhiều chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao và nhiều khách hàng yêu thích. Sử dụng chất liệu sụn sinh học cao cấp, nhập khẩu từ nước ngoài, có khả năng uốn dẻo tinh xảo, dễ dàng tạo hình dáng mũi và có độ tương thích cao với cơ thể.

Kangnam còn cung cấp thêm các dịch vụ chuẩn bệnh viện 5 sao cho khách hàng khi nâng mũi 6D không đau như:

 • Gói giảm đau, hồi phục nhanh chóng gấp 2 lần.
 • Gói nghỉ dưỡng cao cấp trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ cho khách hàng.
 • Thăm khám thường xuyên để theo dõi tiến trình hồi phục hậu phẫu.
 • Bảo hành lâu dài đến 20 năm cho khách hàng.

Xem thêm: Hắt Xì Hơi Theo Giờ Hay Nhảy Mũi 1,2,3 Cái Có Điềm Báo Gì?

Nâng mũi 6D không đau

Nâng mũi 6D không đau

2- Nâng mũi S Line 3D

Đây là công nghệ nâng mũi kết hợp tạo hình dáng mũi S line và công nghệ dựng hình 3D hiện đại. Nâng mũi S line 3D có thể giúp bác sĩ quan sát hình dáng chiếc mũi chi tiết theo mọi góc độ, nhằm thiết kế và cải thiện dáng mũi hoàn hảo.

S line 3D phù hợp với những ai có dáng mũi thấp tẹt, không cân đối, đầu mũi to, mũi thô, gồ ghề, … Hơn nữa còn hạn chế được các nhược điểm của phương pháp cũ, tạo hình dáng mũi có độ cao và cong mềm mại, tự nhiên như mũi thật.

Kangnam với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao có thể thực hiện kỹ thuật nhanh chóng, nhẹ nhàng và không để lại sẹo sau phẫu thuật. Nhờ đó, khách hàng được sở hữu dáng mũi cao tự nhiên, hài hòa với tỷ lệ gương mặt.

Tái tạo lại dáng mũi gồ ghề

Tái tạo lại dáng mũi gồ ghề

III- Các ưu điểm khi thực hiện nâng mũi tại Kangnam

Kangnam không chỉ sở hữu nhiều công nghệ nâng mũi tân tiến, mà còn có chế độ hậu phẫu, bảo hành chu đáo cho khách hàng. Sau khi phẫu thuật, khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu sống mũi cao, đầu mũi thon gọn như ý muốn mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

1- Dáng mũi đẹp tự nhiên và như ý

Trước khi phẫu thuật, các bác sĩ tại Kangnam sẽ thăm khám cho khách hàng một cách kỹ lưỡng, chi tiết, nhằm đánh giá đúng tình trạng và có phương án cải thiện hoàn hảo. Bác sĩ phẫu thuật thực hiện đo vẽ và thiết kế sụn mũi sao cho cân đối và hài hòa với các đường nét sẵn có trên gương mặt khách hàng.

Đảm bảo mũi sau khi nâng đẹp tự nhiên với mọi góc nhìn, không bị thô cứng và cao quá ‘lố’ như những phương pháp nâng mũi truyền thống. Hơn nữa, Kangnam thường ứng dụng công nghệ xem trước 3D khi nâng mũi, giúp khách hàng và bác sĩ có thể xem trước dáng mũi sau khi nâng để có sự điều chỉnh phù hợp.

Gương mặt cân đối và hài hòa hơn

Dáng mũi đẹp tự nhiên và như ý

2- An toàn tuyệt đối

Kangnam là địa chỉ thẩm mỹ đã được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế, mọi dịch vụ thẩm mỹ, thiết bị y tế, phòng phẫu thuật, tay nghề bác sĩ,… đã trải qua nhiều vòng kiểm định nghiêm ngặt, khắt khe trước khi thực hiện cho khách hàng.

Các bác sĩ đều là những người có học vấn cao và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Khách hàng sẽ trải qua quá trình thẩm mỹ an toàn, hiệu quả, không đau đớn hay gặp bất cứ biến chứng gì.

Quá trình nâng mũi thực hiện theo các bước an toàn, đảm bảo sức khỏe của từng khách hàng được ổn định trước và sau khi thực hiện.

3- Kỹ thuật nâng mũi không đau

Các công nghệ nâng mũi tại Kangnam đều là công nghệ tiên tiến trên thị trường, áp dụng kỹ thuật KHÔNG ĐAU, đồng thời trước khi phẫu thuật khách hàng đều được gây tê giảm đau nên không phải chịu bất cứ cảm giác khó chịu nào.

Mũi sau khi nâng ít để lại sẹo, sử dụng chỉ khâu vi phẫu giúp khách hàng có quá trình hồi phục nhanh chóng chỉ từ 7 – 10 ngày và không để lộ bất cứ dấu tích phẫu thuật nào.

4- Hiệu quả duy trì lâu dài

Sụn surgiform và nanoform là 2 loại sụn sinh học cao cấp được Kangnam sử dụng phổ biến, kết hợp với sụn tự thân sẽ cho ra độ tương thích lớn với cơ thể khách hàng. Hơn nữa, các loại sụn đều có độ bền chắc và dẻo dai, có thể vận động thoải mái mà không gặp hiện tượng xô lệch, tụt sóng.

Kangnam có chế độ bảo hành lên tới 20 năm tùy theo công nghệ nâng mũi. Điều này đảm bảo không xảy ra bất cứ biến chứng, kích ứng trong quá trình sử dụng, kéo dài hiệu quả nâng mũi được lâu hơn.

Một số hình ảnh khách hàng nâng mũi mềm mại và đẹp tự nhiên tại Kangnam:

Khắc phục trường hợp cánh mũi to

Khắc phục trường hợp cánh mũi to

Thẩm mỹ để thu gọn cánh mũi và thu nhỏ đầu mũi

Thẩm mỹ để thu gọn cánh mũi và thu nhỏ đầu mũi

Cải thiện mũi lệch vẹo

Cải thiện mũi lệch vẹo

tich

IV- Những điều cần lưu ý sau khi nâng mũi không bọc đầu mũi

Đối với những ai thực hiện phương pháp nâng mũi không bọc đầu mũi, cần chú ý vào quá trình chăm sóc để hạn chế nguy cơ tụt sóng mũi và duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài:

 • Trong vòng 1 – 2 ngày sau phẫu thuật, nên giữ mũi khô thoáng, tránh để nước tiếp xúc vào vết thương.
 • Tái khám đúng lịch bác sĩ phẫu thuật đã hẹn để kiểm tra thường xuyên.
 • Uống thuốc đúng liều, đúng loại theo như đã được bác sĩ hướng dẫn trước đó.
 • Bổ sung thêm vitamin A, C, E thông qua trái cây tươi và kiêng một số thực phẩm dễ để lại sẹo.
 • Hạn chế sờ và chạm vào mũi sau khi nâng vài ngày.
 • Có chế độ sinh hoạt lành mạnh, tránh thức khuya, làm việc quá giờ.
 • Tránh để ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào mũi bằng cách đeo khẩu trang mỗi khi ra ngoài.
 • Tránh vận động mạnh làm ảnh hưởng đến sống mũi sau khi nâng.

Nhìn chung, nâng mũi không bọc đầu mũi có sao không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố chủ quan và khách quan. Tốt hơn hết, bạn nên liên hệ đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, nơi có đội ngũ bác sĩ giỏi, công nghệ mới để được thăm khám, tư vấn phương pháp thẩm mỹ hiệu quả, phù hợp.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết cùng chủ đề câu hỏi nâng mũi
  Dậy thì có làm mũi cao lên không? Bác sĩ kangnam giải đáp

  Dậy thì có làm mũi cao lên không? Bác sĩ kangnam giải đáp

  Dậy thì có làm mũi cao lên không là một câu hỏi thường xuyên được đặt ra khi những người trẻ tuổi bước vào giai đoạn dậy thì quan tâm đến diện mạo gương mặt của mình. Trên mạng internet có rất nhiều thông tin trái chiều và các phương pháp khác nhau được

  So sánh các phương pháp nâng mũi: Ưu nhược điểm và lựa chọn phù hợp

  So sánh các phương pháp nâng mũi: Ưu nhược điểm và lựa chọn phù hợp

  Nâng mũi phương pháp nào tốt nhất? Theo bác sĩ Hồ Ngọc Trung (Chuyên khoa Thẩm mỹ mũi, bệnh viện Kangnam), nâng mũi cấu trúc là phương pháp đang được đánh giá cao nhất về độ an toàn và hiệu quả. Hiện nay, công nghệ nâng mũi 6D độc quyền tại Kangnam đang

  Nâng mũi cấu trúc căn cơ thái dương và những điều cần biết

  Nâng mũi cấu trúc căn cơ thái dương và những điều cần biết

  Nâng mũi cấu trúc căn cơ thái dương là một phương pháp tiên tiến để cải thiện hình dáng của mũi bằng cách kết hợp nâng cao sóng mũi bằng sụn sinh học định hình và bọc sụn cân cơ thái dương để bảo vệ phần đầu mũi. Kỹ thuật này giúp tạo ra một

  Mấy ngày sau khi tháo nẹp nâng mũi là an toàn

  Mấy ngày sau khi tháo nẹp nâng mũi là an toàn

  Nâng mũi mấy ngày tháo nẹp? Khúc mắc này được cho là thường gặp nhất trong số các vấn đề liên quan đến quá trình hồi phục sau phẫu thuật nâng mũi. Để lý giải một cách chính xác, bạn cần ghi nhớ các kiến thức và thông tin bổ ích mà Bệnh viện Thẩm

  Nâng mũi khi về già có sao không? Những điều cần lưu ý

  Nâng mũi khi về già có sao không? Những điều cần lưu ý

  Công nghệ nâng mũi cấu trúc tại Bệnh viện Kangnam chính là giải pháp khắc phục biến chứng sau nâng mũi khi về già. Bởi đến tuổi lão hóa, dáng mũi sau khi nâng trong số ít trường hợp sẽ gặp tình trạng chảy xệ đầu mũi, mũi dễ bị biến dạng, sống mũi thấp

  Nâng mũi xong có đeo kính được không? 5 Lời khuyên hữu ích

  Nâng mũi xong có đeo kính được không? 5 Lời khuyên hữu ích

  Các chuyên gia thẩm mỹ khuyến cáo, chúng ta nên hạn chế đeo kính sau khi mới nâng mũi. Việc đeo kính ngay sau khi nâng mũi ảnh hưởng trực tiếp đến vùng mũi mới phẫu thuật. Thay vào đó bạn có thể khắc phục bằng cách đệm nẹp trước khi đeo kính, dùng lens

  Gọi điện
  icon
  Báo giá
  icon

  Chat Online