Vị trí lấy sụn sườn tốt nhất cho nâng mũi? Giải đáp từ chuyên gia

Bác sĩ Vũ Minh Tân – Phó khoa phẫu thuật thẩm mỹ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cho biết, sụn sườn để nâng mũi có thể lấy ở vị trí sụn 6-7-8 bên ngực trái, tùy theo nhu cầu và lượng sụn cần thiết của từng ca phẫu thuật. Nâng mũi bằng sụn sườn mang đến nhiều ưu điểm như dáng mũi đẹp tự nhiên, độ tương thích cao, hạn chế đào thải và biến chứng, đồng thời cũng đảm bảo độ an toàn tuyệt đối. Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam sở hữu công nghệ nâng mũi sụn sườn 100% hoặc kết hợp sụn sườn với sụn Nanoform, Surgiform cao cấp, giải quyết được mọi khuyết điểm về mũi cho khách hàng.

I- Sụn sườn nâng mũi lấy ở đâu?

Thắc mắc ‘sụn sườn nâng mũi lấy ở đâu?’ được rất nhiều khách hàng gửi đến chuyên mục giải đáp của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Thông thường sụn sườn nâng mũi lấy từ sụn vị trí số 6-7-8 ở ngực trái của người nâng mũi. Sau đó được cắt gọt theo tỷ lệ đã tính toán và cấy vào khoang mũi để cải thiện các khuyết điểm ở mũi, mang đến dáng mũi cao, gọn và tự nhiên.

1- Sụn sườn nâng mũi lấy ở đâu – Có để lại sẹo không

Nâng mũi sụn sườn là phương pháp bác sĩ phẫu thuật sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ từ 1,5-3cm ở nếp vú dưới tùy theo khối lượng sụn cần lấy. Vì đường mổ thực hiện ở nếp vú dưới nên sẽ che giấu tốt vết sẹo.

Hơn nữa, khi bạn nâng mũi sụn sườn tại Kangnam, được thực hiện dưới bàn tay của bác sĩ phẫu thuật trưởng/phó khoa, sẽ được thực hiện vết mổ nhẹ nhàng, KHÔNG ĐAU, đường mổ khâu tỉ mỉ bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng nên sẽ liền lại sau 6 tháng và KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO.

Nâng mũi sụn sườn

Nâng mũi sụn sườn không để lại sẹo

2- Sụn sườn nâng mũi lấy ở đâu – Có được vĩnh viễn không

Sụn sườn có thể duy trì trong nhiều năm từ 15 – 30 năm, thậm chí vĩnh viễn nếu có chế độ chăm sóc tốt. Vì nâng mũi bằng sụn sườn có độ tương thích cao vì đó là sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của người thực hiện, do đó đảm bảo độ an toàn và kiểm soát tốt nguy cơ đào thải sụn.

II- Ưu và nhược điểm của nâng mũi sụn sườn

Nâng mũi sụn sườn là phương pháp thẩm mỹ mũi hiện đại, sử dụng chính sụn sườn tự thân trên cơ thể của người nâng mũi để cấy vào khoang mũi, giải quyết được các khuyết điểm về mũi hếch, mũi thấp tẹt, mũi gồ ghề,… mang đến vẻ đẹp hoàn chỉnh hơn cho chiếc mũi.

Cũng giống như những phương pháp làm đẹp khác, nâng mũi sụn sườn có những ưu và nhược điểm riêng, bạn có thể tham khảo và cân nhắc để lựa chọn được phương pháp thẩm mỹ phù hợp cho mình.

1- Những ưu điểm của nâng mũi sụn sườn

Nâng mũi sụn sườn ngày càng được nhiều người ưa chuộng vì sở hữu những ưu điểm vượt trội như:

1.1- Độ tương thích cao với cơ thể

Sử dụng sụn tự thân có khả năng tái tạo tốt với cơ thể, tương thích nhanh chóng với các mô ở mũi để đảm bảo an toàn và duy trì vẻ đẹp lâu dài, giảm thiểu tối đa nguy cơ nhiễm trùng và những vấn đề không mong muốn.

1.2- Kiểm soát nguy cơ đào thải sụn hiệu quả

Vì sụn tự thân có khả năng tương thích tốt khi cấy vào khoang mũi, do đó kiểm soát nguy cơ đào thải sụn hiệu quả, hơn nữa còn phòng ngừa được tình trạng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi,… Duy trì tính thẩm mỹ lâu dài theo thời gian và an toàn đối với người lựa chọn phẫu thuật nâng mũi.

Kiểm soát nguy cơ đào thải sụn hiệu quả

Sụn sườn nâng mũi lấy ở đâu để kiểm soát nguy cơ đào thải?

1.3- Mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên, mềm mại, chắc chắn

Sụn sườn kết hợp tốt đối với mô của khoang mũi vì là sụn tự thân, vì vậy chúng sẽ cho ra kết quả tự nhiên, lâu dài hơn. Bên cạnh đó, sụn sườn có đặc điểm mềm dẻo, đàn hồi tốt và có khối lượng lớn, giúp bác sĩ có thể thoải mái cắt gọt theo dáng mũi khách hàng, giúp dáng mũi sau phẫu thuật mềm mại và có tính thẩm mỹ cao.

1.4- Hạn chế gây ra các biến chứng sau nâng mũi

Một lợi ích khác sau khi nâng mũi sụn sườn là hạn chế được tối đa các biến chứng, giảm thiểu nguy cơ xô, lệch vẹo vì sụn sườn tự thân có độ dẻo dai và chắc chắn, có khả năng linh hoạt hơn khi mũi không may gặp va chạm.

1.5- Sụn sườn giúp nâng cao sóng mũi

Bác sĩ Vũ Minh Tân – Phó khoa phẫu thuật thẩm mỹ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam phân tích rằng, có 3 vị trí lấy sụn sườn ở xương sườn số 6-7-8, chính vì vậy dựa theo khối lượng sụn cần lấy, bác sĩ sẽ tính toán để lấy sụn đúng vị trí phù hợp giúp nâng cao sóng mũi như mong muốn khách hàng.

Nâng mũi sụn sườn giải quyết tốt một số vấn đề sống mũi thấp, tẹt, nâng cao mũi tự nhiên và mềm mại theo đúng đặc điểm gương mặt của người Châu Á.

Sụn sườn giúp nâng cao sóng mũi

Sụn sườn giúp nâng cao sóng mũi

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ TRƯỜNG HỢP MŨI CỦA MÌNH?

đăng ký ngay

1.6- Phương pháp nâng mũi sụn sườn có độ an toàn tuyệt đối

Như đã phân tích ở trên, nâng mũi sụn sườn giảm thiểu tối đa các biến chứng trong quá trình sử dụng và giai đoạn hậu phẫu. Chính vì dùng sụn sườn nâng mũi vậy mang đến độ an toàn cao đối với người nâng mũi.

Đặc biệt khi bạn nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam – Đơn vị phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu, nơi có đội ngũ bác sĩ giỏi, kinh nghiệm lâu năm có thể lấy sụn sườn nhanh chóng, an toàn, không để lại sẹo và cấy chính xác vào khoang mũi, mang đến vẻ đẹp hoàn hảo và toàn diện hơn cho từng khách hàng.

1.7- Kéo dài đầu mũi nhưng vẫn đảm bảo được tính tự nhiên

Sụn sườn tự thân có thể sử dụng để bọc đầu mũi, giải quyết tốt tình trạng đầu mũi hếch, đầu mũi to bè và đảm bảo có tính tự nhiên, mềm mại như đầu mũi thật, không bị thô cứng.

Kéo dài đầu mũi nhưng vẫn đảm bảo được tính tự nhiên

Kéo dài đầu mũi nhưng vẫn đảm bảo được tính tự nhiên

2- Nhược điểm nâng mũi sụn sườn

Bên cạnh 7 ưu điểm nổi bật trên, phương pháp nâng mũi sụn sườn cũng tồn tại một số điểm hạn chế như:

III- Những công nghệ nâng mũi sụn sườn nổi bật tại Kangnam

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam sở hữu công nghệ nâng mũi sụn sườn hiện đại, kết hợp với sụn nhân tạo có thể giải quyết mọi khuyết điểm về mũi một cách toàn diện.

1- Nâng mũi sụn sườn Surgiform

Sụn Surgiform tại Kangnam là sụn cao cấp, được nhập khẩu trực tiếp tai nước ngoài. Đây là sụn sinh học có đặc tính ePTFE nên tương thích tốt với cơ thể. Bên cạnh đó trên bề mặt sụn còn có những lỗ nhỏ lo to giúp cho các đường mạch máu có thể len lỏi qua, tạo thành thể thống nhất.

Sử dụng sụn Surgifoem có thể giúp bác sĩ thoải mái căn chỉnh, cắt gọt cho phù hợp với dáng mũi và nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, sụn còn có tính mềm dẻo có thể chịu được lực va chạm lớn sau khi nâng mũi.

Nâng mũi sụn sườn Surgiform

Nâng mũi sụn sườn Surgiform

2- Nâng mũi sụn sườn Nanoform

Nâng mũi sụn sườn tại Kangnam kết hợp với sụn nhân tạo Nanoform giúp khách hàng có thể nâng cao sống mũi và cải thiện đầu mũi một cách tối đa, mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho chiếc mũi.

Sụn Nanoform cũng có những đặc tính và ưu điểm tương tự sụn Surgiform, ngoài ra sụn Nanoform có phần nhẹ và xốp hơn nên mũi có độ tự nhiên và mềm mại sau khi phẫu thuật.

Nâng mũi sụn sườn Nanoform

Nâng mũi sụn sườn Nanoform

CƠ HỘI SỞ HỮU MŨI ĐẸP THỜI THƯỢNG VỚI CHI PHÍ TIẾT KIỆM NHẤT!
Ưu đãi hấp dẫn cho 50 KH đăng ký sớm nhất!
đăng ký tư vấn

3- Nâng mũi sụn sườn 100%

Đây là phương pháp sử dụng 100% sụn sườn, giúp khách hàng nâng mũi an toàn tuyệt đối. Vì sụn tự thân có độ tương thích cao đối với cơ thể, giảm thiểu các nguy cơ về biến chứng, lộ sóng hay bóng đỏ đầu mũi.

Nâng mũi sụn sườn tại Kangnam sử dụng chỉ vi phẫu nên sẽ có kết quả vô cùng tự nhiên, không lộ chỉ sau phẫu thuật và giúp khách hàng nhanh chóng hồi phục. Kangnam sử dụng tia Plasma lạnh chống sưng nề, giảm đau và liền da nhanh cho khách hàng.

Nâng mũi sụn sườn 100%

Nâng mũi sụn sườn 100%

IV- Một số điều khách hàng cần lưu ý khi nâng mũi sụn sườn

Bên cạnh thắc mắc về sụn sườn nâng mũi lấy ở đâu, một số người vẫn còn hoài nghi về phương pháp nâng mũi bằng sụn sườn hoàn toàn có hiệu quả không. Sau đây là một số lưu ý quan trọng, bạn có thể tham khảo và cân nhắc lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp đối với mình.

1- Những người có tuổi khó lấy sụn sườn

Sụn sườn được lấy từ xương số 6-7-8 tùy theo nhu cầu, cơ địa và khối lượng sụn cần lấy. Theo các chuyên gia cho biết, càng lớn tuổi sụn sườn sẽ càng yếu đi, không còn giữ được độ đàn hồi, dẻo dai và chất lượng như khi còn trẻ, bởi trải qua quá trình canxi hóa, sụn không còn được tốt như trước nữa.

Chính vì vậy, càng lớn tuổi sẽ càng khó lấy được sụn chất lượng, hơn nữa đòi hỏi thời gian hồi phục cũng lâu hơn bình thường sau phẫu thuật.

Những người có tuổi khó lấy sụn sườn

Những người có tuổi khó lấy sụn sườn

2- Nâng mũi bằng chất liệu sụn sườn không thể nâng mũi quá cao

Mặc dù sụn sườn có nhiều ưu điểm về tính tương thích và độ an toàn, tuy nhiên một hạn chế của sụn tự thân là chúng có độ dày nhất định nên chỉ phù hợp đối với những người muốn nâng cao sống mũi vừa đủ, tự nhiên.

Sụn sườn không có nhiều khả năng cắt gọt thoải mái như sụn nhân tạo, vậy nên đối với những người muốn nâng mũi cao tây cần kết hợp sụn sườn tự thân bọc đầu mũi và sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi sẽ mang đến vẻ đẹp ưng ý hơn.

3- Sụn sườn nguyên liệu dựng lại trụ mũi bền vững

Đối với những người có sống mũi lệch, vẹo, vách ngăn mũi không cân đối và bị hỏng, sử dụng sụn sườn dựng lại trụ mũi chính là giải pháp hoàn hảo và hiệu quả. Bởi sụn sườn là sụn tự thân nên có độ tương thích tốt, nhanh chóng kết hợp với các tế bào và mô bên trong mũi, giảm thiểu tối đa các biến chứng không mong muốn.

Sụn sườn nguyên liệu dựng lại trụ mũi bền vững

Sụn sườn nguyên liệu dựng lại trụ mũi bền vững

HỌ ĐÃ “LỘT XÁC” NHỜ NÂNG MŨI – CÒN BẠN?
Đăng ký tư vấn cùng chuyên gia

tư vấn cùng bác sĩ

V- Nên phẫu thuật nâng mũi sụn sườn ở đâu đẹp và an toàn?

Nếu bạn đang phân vân lựa chọn một địa chỉ nâng mũi sụn sườn uy tín, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam chính là trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ chất lượng, hiệu quả và an toàn đối với mọi trường hợp.

Với nhiều thế mạnh để trở thành một bệnh viện thẩm mỹ quy mô lớn, Kangnam chiếm được lòng tin của hàng triệu khách hàng, tự tin là đơn vị nâng mũi hàng đầu, mang đến kết quả toàn diện. Một số quyền lợi bạn sẽ nhận được khi lựa chọn nâng mũi sụn sườn tại Kangnam:

Khách hàng nâng mũi tại Kangnam đều sở hữu dáng mũi thanh thoát, hài hòa, nâng cao thẩm mỹ cho toàn gương mặt:

Nâng mũi an toàn, tự nhiên

Nâng mũi an toàn, tự nhiên

Cải thiện mọi khuyết điểm về mũi thấp tẹt, to thô

Cải thiện mọi khuyết điểm về mũi thấp tẹt, to thô

Mũi cao thanh tú giúp gương mặt thêm điểm nhấn

Mũi cao thanh tú giúp gương mặt thêm điểm nhấn

HỆ THỐNG BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  • Hà Nội: 190 Trường Chinh, Q.Đống Đa, TP. Hà Nội
  • TP.HCM:

            666 CM Tháng 8, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

            218 Nguyễn Trãi, P.3, Q.5, TP. Hồ Chí Minh

Hệ Thống Viện thẩm mỹ Kangnam

Thái Nguyên: 194 Phan Đình Phùng, TP. Thái Nguyên
Hải Phòng : 378 Tô Hiệu, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng
Bắc Ninh : 519-521 Ngô Gia Tự, P. Tiền An, TP. Bắc Ninh
Thanh Hóa  : 103 Nguyễn Trãi, P. Ba Đình, TP. Thanh Hóa
Nghệ An : 148 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Phúc, TP. Vinh
Đà Nẵng : 293 Hùng Vương, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Buôn Ma Thuột: 26 Lê Thánh Tông, Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột
Bình Dương : 688A Cách Mạng Tháng 8, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
Cần Thơ : 28 Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Fanpage: https://www.facebook.com/Thammykangnam

Website: https://benhvienthammykangnam.vn/

Vậy là bạn đã biết sụn sườn nâng mũi lấy ở đâu, bên cạnh đó hay tham khảo một số lưu ý trước và sau khi nâng mũi sụn sườn để dáng mũi vào form và phục hồi nhanh chóng hơn nhé!

0 / 5. (Bình trọn) 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Nhận báo giá

Nhận báo giá

Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch tư vấn

Ưu đãi

Ưu đãi hot

Nhận ngay

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị. vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề câu hỏi nâng mũi
Nâng mũi bao lâu được bôi kem chống nắng? Bác sĩ Henry Nguyễn giải đáp

Nâng mũi bao lâu được bôi kem chống nắng? Bác sĩ Henry Nguyễn giải đáp

Cập nhật: 28/05/2024 - Tác giả: Helen Lê Giang

Kem chống nắng là sản phẩm không thể thiếu với phái nữ, giúp bảo vệ da. Vậy sau khi nâng mũi bao lâu được bôi kem chống nắng. Bài viết này bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam sẽ giải đáp cụ thể. I – Thời điểm thích hợp

Nâng mũi giữ được bao lâu? Bí quyết để sở hữu dáng mũi đẹp lâu dài

Nâng mũi giữ được bao lâu? Bí quyết để sở hữu dáng mũi đẹp lâu dài

Cập nhật: 20/05/2024 - Tác giả: Helen Lê Giang

Nâng mũi được bao nhiêu năm? Khách hàng nếu thực hiện ở địa chỉ thẩm mỹ uy tín và tuân thủ chế độ chăm sóc tốt thì kết quả có thể duy trì 10 năm – 20 năm, thậm chí là vĩnh viễn. Hãy luôn cẩn thận khi đưa ra quyết định chỉnh mũi nhằm

Nâng mũi có bị đau đầu không? Giải đáp thắc mắc từ chuyên gia

Nâng mũi có bị đau đầu không? Giải đáp thắc mắc từ chuyên gia

Cập nhật: 08/05/2024 - Tác giả: Helen Lê Giang

Nâng mũi có bị đau đầu mức độ đau không quá nghiêm trọng, tình trạng này sẽ giảm dần thường là sau 10 ngày. Nguyên nhân có thể là do khách hàng bị viêm xoang hoặc do phản ứng bình thường của cơ thể sau phẫu thuật, trường hợp nặng hơn là nhiễm trùng và

Nâng Mũi Tự Nhiên: Bí Quyết Sở Hữu Dáng Mũi Hoàn Hảo

Nâng Mũi Tự Nhiên: Bí Quyết Sở Hữu Dáng Mũi Hoàn Hảo

Cập nhật: 23/05/2024 - Tác giả: Helen Lê Giang

Sở hữu một chiếc mũi cao thon gọn, hài hòa với đường nét trên khuôn mặt là mong ước của nhiều người. Mũi cao giúp gương mặt tạo sức hút, ấn tượng. Nếu bạn đang tìm cách cải thiện dáng mũi tự nhiên, hãy tham khảo bài viết dưới đây. I/ Nâng mũi tự nhiên

Bí quyết cười rạng rỡ sau khi nâng mũi – Nâng mũi có được cười không

Bí quyết cười rạng rỡ sau khi nâng mũi – Nâng mũi có được cười không

Cập nhật: 08/05/2024 - Tác giả: Helen Lê Giang

Nhiều người chia sẻ kinh nghiệm sau nâng mũi không được cười vì sẽ làm hỏng dáng mũi. Vậy thực tế, nâng mũi có được cười không? Bao lâu thì được cười bình thường? Những chia sẻ của bác sĩ chuyên khoa mũi hi vọng sẽ giúp khách hàng có chế độ chăm sóc tốt

Nâng mũi phương pháp nào tốt nhất? Giải đáp thắc mắc từ A đến Z

Nâng mũi phương pháp nào tốt nhất? Giải đáp thắc mắc từ A đến Z

Cập nhật: 14/05/2024 - Tác giả: Helen Lê Giang

Nâng mũi phương pháp nào tốt nhất? Theo bác sĩ Hồ Ngọc Trung (Chuyên khoa Thẩm mỹ mũi, bệnh viện Kangnam), nâng mũi cấu trúc là phương pháp đang được đánh giá cao nhất về độ an toàn và hiệu quả. Hiện nay, công nghệ nâng mũi 6D độc quyền tại Kangnam đang

Call
Zalo