location

Nâng ngực 1 thời gian có bị nhỏ đi không? BV Kangnam giải đáp

Hỏi:

Cẩm Tú thắc mắc nâng ngực 1 thời gian có bị nhỏ đi không, do có người từng nâng ngực nói rằng sau một thời gian ngực bị nhỏ lại, khiến Tú phân vân. Mong được bác sĩ giải đáp.

Đáp:

Cảm ơn Tú đã gửi câu hỏi đến mục Hỏi – đáp của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Thực tế sau khi nâng ngực một thời gian, ngực có thể sẽ nhỏ đi do quá trình lão hóa tự nhiên của cơ thể. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn nâng ngực tại đơn vị uy tín, sử dụng túi độn chất lượng kết hợp với quá trình chăm sóc đúng cách, kết quả sẽ được duy trì ổn định lâu dài.

I- Nâng ngực 1 thời gian có bị nhỏ đi không?

Nhiều người thắc mắc nâng ngực 1 thời gian có bị nhỏ đi không vì trên các diễn đàn làm đẹp có một số trường hợp nhận thấy ngực nhỏ dần đi sau khoảng vài năm phẫu thuật. Để nắm rõ câu trả lời, bạn có thể tham khảo chia sẻ từ khách hàng và bác sĩ nâng ngực tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam.

1- Nâng ngực 1 thời gian có bị nhỏ đi không chia sẻ từ khách hàng

Chia sẻ từ bạn Minh Ngọc, một khách hàng đã thực hiện nâng ngực từ nhiều năm trước:

“Mình là Ngọc, 37 tuổi và đã thực hiện nâng ngực được 5 năm tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, tình trạng trước đây của mình là ngực nhỏ, chảy xệ, trông vừa nhăn nheo vừa kém hấp dẫn.

Sau khi thực hiện nâng ngực kết hợp treo sa trễ, vòng 1 của mình trở nên căng tròn, đầy đặn và quyến rũ hơn hẳn. Cảm nhận của mình sau khi làm xong tầm 2 tháng là ngực bắt đầu ổn định dần, sẹo phẫu thuật đã mờ đến 70%. Nhưng để ngực trông mềm mại và tự nhiên hơn thì sẽ cần cần từ 5-6 tháng.

Trong thời gian sau nâng ngực mình vẫn được bác sĩ tại Kangnam hẹn lịch tái khám, đồng thời hướng dẫn chi tiết các bước chăm sóc, mình cũng được cái cẩn thận nên không bỏ qua bất cứ lời dặn nào từ bác sĩ. Chắc cũng nhờ bác sĩ khéo tay kết hợp cách chăm sóc khoa học nên sau 5 năm rồi vòng 1 của mình vẫn ổn lắm, không bị nhỏ đi hay gặp biến chứng gì cả, nói là càng ngày càng đẹp lên chắc ít ai tin.”

Chia sẻ nâng ngực từ khách hàng

Chia sẻ nâng ngực từ khách hàng

hệ thống thẩm mỹ kangnam toàn quốc hệ thống thẩm mỹ kangnam toàn quốc

Xem ngay: Bệnh ngực to ở đàn ông là gì, nguyên nhân và cách điều trị

2- Nâng ngực 1 thời gian có bị nhỏ đi không – Bác sĩ Kangnam giải đáp

Bác sĩ phụ trách nâng ngực Hoàng Quốc Hùng Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cho biết:

Nâng ngực một thời gian có thể sẽ bị nhỏ đi, nhưng nguyên nhân không phải do túi độn mà do quá trình lão hóa của cơ thể. Quá trình lão hóa khiến vùng da ngực không giữ được sự săn chắc, độ đàn hồi tự nhiên và sự căng tròn giống như khi còn trẻ. Chính vì vậy sau khi nâng ngực, bạn nên thăm khám định kỳ để có giải pháp duy trì vẻ đẹp vòng 1 hoàn hảo.”

II- 4 Yếu tố chính ảnh hướng đến hạn sử dụng của ngực sau nâng

Ngoài yếu tố lão hóa, còn một số yếu tố khác khiến vòng 1 có thể bị nhỏ đi sau khi phẫu thuật nâng ngực, bao gồm:

1- Địa chỉ thẩm mỹ

Địa chỉ thẩm mỹ kém uy tín, sau khi nâng ngực khách hàng không được thăm khám định kỳ, thiếu bước dặn dò và hướng dẫn chăm sóc từ bác sĩ dẫn đến việc vòng 1 không được chăm sóc cẩn thận và nhanh chóng bị biến dạng, nhỏ đi kéo theo một số vấn đề khác.

Nâng ngực 1 thời gian có bị nhỏ đi không

Địa chỉ thẩm mỹ uy tín

2- Túi ngực bạn sử dụng

Túi ngực là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến thời gian duy trì vẻ đẹp sau khi nâng ngực. Nếu sử dụng túi ngực kém chất lượng, sau một thời gian có thể gây ra hiện tượng rò rỉ, lâu dần sẽ xuất hiện lớp bao xơ và khiến ngực bị biến dạng mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến sức khỏe.

3- Tay nghề và trình độ chuyên môn của bác sĩ

Nâng ngực 1 thời gian có bị nhỏ đi không phần lớn cũng phụ thuộc vào trình độ và chuyên môn của bác sĩ phẫu thuật. Khi bác sĩ tư vấn size túi ngực không phù hợp với cơ thể, kích thước túi quá lớn, có thể khiến ngực nhanh chóng bị chảy xệ và nhỏ đi, gây khó khăn trong quá trình vận động và ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.

Tay nghề và trình độ chuyên môn của bác sĩ

Tay nghề và trình độ chuyên môn của bác sĩ chuyên nghiệp

Đăng ký tư vấn cùng Bác Sĩ trên 10 năm kinh nghiệm
đăng ký tư vấn

4- Cách chăm sóc sau khi nâng ngực

Ngoài những yếu tố khách quan nêu trên khiến ngực bị nhỏ đi sau khi nâng, yếu tố chủ quan đến từ cách chăm sóc cũng đóng góp một phần lớn vào việc duy trì dáng ngực ổn định. Nếu chăm sóc không đúng cách, vận động mạnh ở thời gian đầu sau khi nâng ngực có thể khiến túi độn xê dịch, chảy xệ và không giữ được độ đàn hồi tốt.

Có bước chăm sóc đúng cách sẽ giúp vòng 1 trở nên săn chắc, bảo vệ túi ngực duy trì vẻ đẹp bền bỉ và làm chậm quá trình lão hóa, giữ được kích thước ngực chuẩn theo mong muốn.

III- Cách duy trì dáng ngực tránh bị nhỏ đi theo thời gian

Để giúp dáng ngực sau thời gian dài vẫn giữ nguyên kích thước cũng như độ săn chắc, bạn có thể tham khảo một số hướng dẫn cụ thể từ các chuyên gia thẩm mỹ như:

1- Đến tái khám thường xuyên

Tái khám thường xuyên sau khi nâng ngực để bác sĩ kiểm tra lại tình trạng túi ngực đã ổn định chưa, có bị xô lệch hay biến chứng gì không để can thiệp kịp thời. Thông thường thời gian tái khám sau khi phẫu thuật nâng ngực là 1 tuần, 1 tháng, 3 – 6 tháng, sau đó là 2 – 3 năm một lần.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, các bác sĩ phẫu thuật luôn ghi nhớ lịch tái khám của khách hàng để nhắc nhở khách hàng đến kiểm tra định kỳ. Đồng thời đưa ra những lời khuyên hữu ích giúp bạn duy trì vẻ đẹp lâu dài.

Nâng ngực 1 thời gian có bị nhỏ đi không

Khách hàng đến tái khám thường xuyên

2- Massage ngực ít nhất 1 ngày 2 lần

Massage ngực thường xuyên giúp tăng cường sự đàn hồi và săn chắc, hơn nữa còn luân chuyển máu tới bề mặt da tốt hơn, kích thích các cơ ở ngực phát triển, phòng tránh tối đa tình trạng sa trễ.

Bạn có thể kết hợp tinh dầu dừa hoặc dầu oliu, massage theo chuyển động tròn hoặc theo những bài tập cụ thể được hướng dẫn chi tiết bởi các Beauty Bolgger.

Massage ngực ít nhất 1 ngày 2 lần

Massage ngực ít nhất 1 ngày 2 lần

3- Tháo áo định hình ngực đúng thời gian quy định

Sau khi nâng ngực, hầu hết các bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng mặc áo định hình ngực từ 4 – 6 tuần để ngực vào form chắc chắn hơn. Nếu duy trì tốt sẽ giúp túi ngực nhanh chóng ổn định trong khoang và duy trì kết quả phẫu thuật thẩm mỹ lâu dài.

Chính vì vậy, chúng ta nên tuân thủ theo hướng dẫn từ bác sĩ phẫu thuật, tháo áo định hình ngực đúng thời gian, không nên tháo sớm để giúp ngực có đủ thời gian vào form ổn định.

Tháo áo định hình ngực đúng thời gian quy định

Tháo áo định hình ngực đúng thời gian quy định

Tháo áo định hình đúng quy định

Tháo áo định hình đúng quy định

Công nghệ thẩm mỹ 5.0 – Nâng cấp vòng 1 toàn diện
tich

4- Tập luyện đúng cách sau nâng ngực

Các bài tập ngực có thể giúp vòng 1 trở nên săn chắc hơn, phòng tránh tối đa tình trạng chảy xệ, kém đàn hồi. Sau khi ngực ổn định hoàn toàn, bạn có thể kết hợp với những bài tập ngực nhẹ nhàng để ngực giữ được kích thước như mong muốn mà không bị nhỏ đi theo thời gian.

IV- Đặt túi ngực bao lâu cần phải thay?

Theo Bác sĩ nâng ngực Hoàng Quốc Hùng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam thì nâng ngực khoảng từ 10 – 15 năm nên tháo túi độn. Mặc dù các hãng túi ngực hiện nay đều có hạn sử dụng khá lâu, lên đến 25 – 30 năm, tuy nhiên chúng ta nên định kỳ nâng cấp và “trùng tu” để duy trì vẻ đẹp và không nên giữ túi độn cũ quá lâu trong cơ thể.

Khách hàng nâng ngực tại Kangnam sau thời gian dài vẫn duy trì được vẻ đẹp săn chắc và khuôn ngực tròn đầy:

Ngực cân đối, tự nhiên với cơ thể

Ngực cân đối, tự nhiên với cơ thể

Ngực căng tròn quyến rũ, tôn lên nét nữ tính

Ngực căng tròn quyến rũ, tôn lên nét nữ tính

Khuôn ngực căng tròn, tự tin diện đồ sexy

Khuôn ngực căng tròn, tự tin diện đồ sexy

Dáng ngực mềm mại, bền đẹp theo thời gian

Dáng ngực mềm mại, bền đẹp theo thời gian

Bài viết giải đáp cho các chị em nâng ngực 1 thời gian có bị nhỏ đi không và những phương pháp duy trì độ ăn chắc, đàn hồi của bầu ngực. Hy vọng với những thông tin trong bài sẽ giúp các chị em có vòng 1 hoàn hảo và luôn giữ được nét quyến rũ, tươi trẻ dù có ở độ tuổi nào đi chăng nữa.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết cùng chủ đề Nâng ngực 1 thời gian có bị nhỏ đi không
  Phẫu thuật nâng ngực: Dự kiến thời gian hồi phục và những yếu tố ảnh hưởng

  Phẫu thuật nâng ngực: Dự kiến thời gian hồi phục và những yếu tố ảnh hưởng

  Phẫu thuật nâng ngực là một trong những phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến để cải thiện vòng 1 trở nên hấp dẫn hơn. Vết mổ và cắt chỉ có thể lành sau khoảng 7-10 ngày, tuy nhiên để ngực ổn định và quay trở lại với công việc cần từ 2-3 tuần kể từ

  Gọi điện
  icon
  Báo giá
  icon

  Chat Online